Thần tọa

Chương 1010: Tinh Thần Đoán Luyện Thuật (2)


- Ân.

Lâm Hi nhẹ gật đầu. Người có chí riêng không thể cường lưu được.

- Đây là một chút đan dược, ngươi mang theo đi. Hi vọng ngươi có thể đến điểm truyền tống.

Lâm Hi lấy một ít đan dược đưa cho Hoàng Mãn Thiên.

Từ nơi này đến điểm truyền tống còn một khoảng cách. Chính giữa có thể sẽ có chút nguy hiểm, bất quá, Hoàng Mãn Thiên dù sao cũng không phải đệ tử Thần Tiêu Tông, Lâm Hi làm được một bước này, cũng là hết lòng quan tâm giúp đỡ rồi.

- Đi!

Lâm Hi phất phất tay, đại quân hạo hạo đãng đãng lại di chuyển..., ầm ầm, hướng về nơi theo lời bọn Mai Vũ nói với tốc độ nhanh nhất

Hoàng Mãn Thiên tiếp nhận đan dược, chỉ nhìn thoáng qua phương hướng mọi người đi xa liền lập tức xoay người lại, bay vút mà đi... Trong thời gian kế tiếp, đại quân của Lâm Hi một mực giết chóc càn quét. Tiểu Ác Ma đã tương đối ít rồi, Đại Ác Ma ngược lại ngày càng nhiều. Nhưng hơn vạn Ác Ma vẫn tương đối ít.

Địa Ngục Ma Long một đường cải biên, Ác Ma đại quân dưới trướng ngày càng nhiều. Cuối cùng, đạt đến số lượng ba vạn. Đây là cực hạn mà uy áp của nó có thể khống chế.

Dựa vào ba vạn Ác Ma đại quân này, tăng thêm bảy tám ngàn biên bức hóa thân của Tạp Mễ Lạp cùng với mấy ngàn "Hấp Huyết yêu thú", cùng hơn 60 tên Hư Tiên, Đạo Quả, Thánh Vương trợ giúp, thực lực chi đại quân của Địa Ngục Ma Long đã đạt đến trình độ đồ sộ trước nay chưa từng có.

Một đường giết chóc tới, đại quân của Địa Ngục Ma Long đối phó với Ác Ma tầng dưới, mười tám đầu Băng Hỏa Cự Long của Lâm Hi và 60 tên Hư Tiên, Đạo Quả, Thánh Vương, đối phó Ác Ma cao đẳng ở bên trên, cơ hồ không ai có thể kháng cự.

Bộ đội của Địa Ngục Ma Long "Dùng sát dưỡng sát", tuy rằng không ngừng tiêu hao, nhưng sau khi giết chóc, số lượng mở rộng, thủy chung vẫn bảo trì số lượng ba vạn, cơ hồ không có gì tiêu hao cả.

Chân khí của Lâm Hi liên tục không ngừng, một khi có cường giả Hư Tiên, Đạo Quả hoặc là Thánh Vương tiêu hao chân khí quá lớn, Lâm Hi sẽ truyền chân khí của mình qua.

Vô số không gian, một đường đi qua, rõ ràng không có tiêu hao gì. Ngoại trừ những đan dược đưa cho "Hoàng Mãn Thiên" ra thì đan dược mang theo trên người cơ hồ không hề tiêu hao.

Chiến đấu nhìn như kịch liệt, nhưng đệ tử cao tầng của Thần Tiêu Tông ở chung quanh Lâm Hi lại vững như Thái Sơn, căn bản không có nguy hiểm gì.

Vài ngày qua, đệ tử Thần Tiêu Tông tán loạn còn không gặp được, nhưng ánh mắt mọi người nhìn về phía Lâm Hi lại càng thêm tin cậy.

Cũng chỉ có ở bên người Lâm Hi mới có thể vô kinh vô hiểm, chiến đấu nhẹ nhõm đến không thể tưởng tượng nổi như vậy.

Đến khi chiến đấu đã đi vào quỹ đạo thì Lâm Hi cũng dứt khoát buông ra, đắm chìm vào trong khi tu luyện. Tình huống ở "Vị diện chinh chiến chi địa" cực kỳ phức tạp.

Tin tức về "yêu ma Tiên Đạo Cảnh" đối với mọi người mà nói là một đợt rung động rất lớn.

Lâm Hi muốn trước đó, tận hết khả năng tăng lên năng lực của mình.

Xoạt!

Lâm Hi từ trong lòng móc ra một quyển sách -- • Tinh Thần Đoán Luyện Thuật •!

Lâm Hi đọc lên chữ trên bìa sách.

Đây là Lâm Hi bảo "Đệ Ngũ Thần Phi" hối đoái giúp mình. Tuyệt học pháp môn "Tinh thần đoán luyện" cực cao cấp, giá cả hối đoái rất cao.

Môn • Tinh Thần Đoán Luyện Thuật • này mặc dù chỉ là công pháp câp "Thuật", không thành "Tuyệt học", nhưng đã là pháp môn tăng lên năng lượng tinh thần rất cao cấp rồi, giá trị hối đoái chừng trăm vạn giá trị công huân.

Tiên Đạo Đại Thế Giới, chỉ có ngoài Hư Tiên cấp đệ bát trọng mới có nhu cầu "Rèn luyện" tinh thần lực. Hơn nữa "Tinh thần" không giống với chân khí, càng thêm huyền diệu, đây cũng nguyên nhân vì sao nó lại trân quý.

Kỳ thật "Tinh thần đoán luyện tuyệt học" tốt nhất là cấp bậc Tiên Đạo Cảnh, cần "điểm cống hiến tông phái" mới có thể hối đoái. Lâm Hi hiện giờ đan dược sung túc, nhưng duy chỉ có không có "giá trị công huân" và "điểm cống hiến"!

Một đầu yêu ma Tiên Đạo Cảnh mới chỉ có giá một "Điểm cống hiến", "Giá cả" đắt đỏ như vậy, coi như là Lâm Hi cũng chỉ có thể không biết làm gì!

Bỏ ra nửa canh giờ, Lâm Hi đọc toàn bộ nội dung của • Tinh Thần Đoán Luyện Thuật • một lần.

Ông!

Tâm niệm vừa động, Lâm Hi lập tức khoanh chân ngồi xuống trên người "Địa Ngục Ma Long". Một bên, Tạp Mễ Lạp tiến lên, đồng thời lập tức có hai đầu "Hấp Huyết yêu tộc" đôi mắt huyết hồng tiến lên, một trái một phải, kẹp Lâm Hi vào giữa, thay hắn hộ pháp.

Bên cạnh, vài tên Hư Tiên, Đạo Quả Chấp Pháp Điện, cũng tự động tiến lên, thay Lâm Hi hộ pháp.

Từ sau "Hư Tiên" cấp, cảnh giới tăng lên cũng không chỉ cần chân khí hùng hậu nữa mà còn cần lực lượng tinh thần khổng lồ.

Sau Hư Tiên cấp Luyện Khí đệ bát trọng chính là Đạo Quả cấp Luyện Khí đệ cửu trọng, muốn từ "Tiên khí đại phù lục" của Hư Tiên cấp tiến hóa thành từng khỏa "Đạo Quả" ngưng tụ vô cùng lực lượng không chỉ cần năng lượng chân khí khổng lồ mà còn cần lực lượng tinh thần khổng lồ nữa.

Lâm Hi tích lũy hùng hậu, kinh người, có được chín môn tuyệt học có một không hai cấp Đại viên mãn, bất luận một môn nào cũng kinh thế hãi tục. Tuyệt học như vậy, người bình thường tinh luyện ra một quả "Đạo Quả" đã dốc hết toàn lực, cực kỳ không dễ dàng rồi, huống chi Lâm Hi còn là chín môn!

So sánh với các "Hư Tiên" khác, Lâm Hi muốn đạt tới "Đạo Quả" cấp đệ cửu trọng, cần trả giá tinh lực và cố gắng gấp mấy chục lần bình thường. Lực lượng tinh thần càng phải như vậy.

Ông!

Lâm Hi "quan tưởng" tinh thần lực của mình, hóa hư là thật, trong kinh mạch trong đầu lâu, hình thành một bộ phận tuần hoàn nhỏ bé. Cũng thông qua tuần hoàn đáp lại, thời gian dần qua từ trong hư không hấp thu lấy một ít "Hạt" kỳ dị, lớn mạnh tinh thần lực lượng của mình.

Trời sinh vạn vật đều có linh, trong vũ trụ, cũng như thế. Phàm là sinh vật còn sinh mệnh, đều có được tinh thần. Sau khi chúng tử vong, tinh thần tiêu tán, khuếch tán vào trng vũ trụ hư không.

Nguyên lý của • Tinh Thần Đoán Luyện Thuật • chính là hấp thu những "Tinh thần lạp tử" rải khắp hư không, cùng Thiên Địa dung làm một thể kia để lớn mạnh bản thân.

Thời gian chậm rãi qua đi, Lâm Hi tâm không tạp niệm, đắm chìm trong tu luyện.

"Tinh thần lực" tăng trưởng khác với "Chân khí", không phải nuốt mấy hạt đan dược là có thể tăng lên. Cho dù là Lâm Hi, ở phương diện này cũng không có ưu thế quá lớn so với những người khác.

Rèn luyện tinh thần lực là kết quả của Thủy Ma thạch xuyên, từng bước một tăng lên.

Thời gian ngày từng ngày qua đi, tinh thần lực của Lâm Hi cũng có tăng lên rất nhỏ.

- Đã đến!

Một thanh âm vang lên bên tai.

Trải qua kịch chiến mấy ngày liền, đại quân Địa Ngục Ma Long phá hủy một cổ lại một cổ Ác Ma và Yêu tộc, đã vượt qua các tiểu thứ nguyên, tiểu vị diện và tiểu không gian, rốt cục đã tới khu vực mà bọn người Mai Vũ tách ra với đệ tử Thần Tiêu Tông trước kia.

- Chủ nhân, ta phát hiện Hoàng Mãn Thiên rồi.

Thanh âm của Tạp Mễ Lạp đột nhiên vang lên trong đầu Lâm Hi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status