Tạo hóa Tiên Đế

Chương 757: Thượng Cổ bảo tàng (2)


Phải biết rằng ngọc giản này là Hắc bào nhân kia dùng 2000 viên Thuần Dương Đan mua đi, nhưng mà hắn dĩ nhiên đưa cho mình? Ở trong Tịch Diệt Ma Môn, Khương Tư Nam không nghĩ ra trừ Nhị đệ Đoan Mộc Hàn của mình, có thể đối với mình như vậy, những người khác hắn thật nghĩ không ra a.

- Không đúng! Còn có một người!

Trong nội tâm Khương Tư Nam bỗng nhiên chấn động, phảng phất như một đạo thiểm điện vạch phá hắc ám, để cho hắn nhớ tới người thần bí kia, nếu thật là hắn mà nói, vậy chiếu cố mình như thế cũng chẳng có gì lạ rồi!

Khương Tư Nam âm thầm suy đoán, trong nội tâm dần hiện ra một cỗ tình cảm ấm áp.

- Ồ? Tư Nam tiểu tử, cái này thật đúng là một bức bản đồ, bất quá lại không phải địa đồ của Thập Vạn Đại Sơn nguyên vẹn, mà là Tàng Bảo đồ thông hướng một Thượng Cổ di tích!

Thanh âm của Long Hoàng ở bên tai Khương Tư Nam vang lên, mang theo một tia kinh ngạc.

Khương Tư Nam sững sờ, liền tranh thủ đưa thần hồn thăm dò vào trong ngọc giản, thần hồn của hắn phảng phất như đi tới một thế giới khác, trước mắt sông núi, dòng sông, hồ nước, rừng rậm… đều phảng phất như sống lại.

Cái ngọc giản này phảng phất như có một loại ma lực, tuy cảnh tượng trong địa đồ đều là hư ảo, nhưng lại như chân thật, để cho người như lạc vào cảnh giới kỳ lạ.

Khương Tư Nam chứng kiến, trong ngọc giản, đánh dấu một phương vị của Thập Vạn Đại Sơn, còn có một ít tuyệt cảnh, một ít Tịnh Thổ bảo địa trong Thập Vạn Đại Sơn.

Địa phương trọng yếu nhất của ngọc giản, lại đánh dấu ra một Thượng Cổ di tích, kể cả như thế nào mở ra cùng tiến vào, trong ngọc giản này cực kỳ kỹ càng.

Nhưng để cho Khương Tư Nam nhíu mày chính là, vô luận là tấm da thú, hay trong ngọc giản, cũng không có đánh dấu Thiên Yêu Cung cùng Yêu Thần Cung, nếu mình muốn đi Thiên Yêu Cung, chỉ sợ không phải sự tình dễ dàng như vậy.

- Như thế xem ra, chỉ có bắt yêu quái trong Thập Vạn Đại Sơn tới hỏi rồi! Đại Yêu bình thường có khả năng cũng không biết chỗ của hai Đại Yêu cung, nhất định phải bắt một Đại Yêu có phân lượng chút! Coi như ta không biết phương vị của hai Đại Yêu cung, nhưng mà hẳn là ở trong một chỗ Tịnh Thổ, hơn nữa là ở chỗ sâu trong Thập Vạn Đại Sơn, ta cuối cùng có thể tìm được Thiên Yêu Cung!

Trên mặt Khương Tư Nam lộ ra một tia kiên nghị, lúc này đây hắn quyết định, không tìm được Hoàng Thiên Y tuyệt đối không bỏ qua.

Tuy cùng Hoàng Thiên Y chỉ gặp mặt một lần, dưới nhân duyên trùng hợp xảy ra da thịt chi thân, nhưng mà không biết khi nào, thân ảnh của Hoàng Thiên Y đã hoàn toàn tiến vào trong nội tâm Khương Tư Nam.

Nghĩ tới Hoàng Thiên Y một thân áo trắng bồng bềnh, phong hoa tuyệt đại, Khương Tư Nam thì thào tự nói:

- Ta nhất định sẽ đường đường chính chính đứng ở trước mặt của ngươi, hơn nữa đạt được lòng của ngươi!

Trước kia nhỏ yếu, hắn cố gắng tu luyện, ở trong sinh tử nguy cơ tranh đoạt cơ duyên, hắn một mực không dám đi đụng vào địa phương mềm mại nhất trong nội tâm, bởi vì hắn biết rõ, mình còn chưa có tư cách đi hy vọng xa vời.

Nhưng mà hôm nay, hắn đứng ở trong Thập Vạn Đại Sơn, lòng của hắn lại không hiểu kích động.

- Hắc hắc, tiểu tử, muốn ôm được mỹ nhân quy, chỉ bằng ngươi bây giờ còn làm không được, hôm nay tu vi của ngươi vẫn là quá yếu, trong địa đồ này có chút Tịnh Thổ bảo địa rất không tồi, không bằng ngươi trước tìm một Tịnh Thổ đột phá! Nếu ngươi có thể đột phá đến Thông Thiên Cảnh, ngưng luyện ra Nguyên Thần, ở trong Thông Thiên Cảnh ngươi có lẽ là cùng cảnh giới vô địch rồi!

Long Hoàng cười hắc hắc nói, đối với Khương Tư Nam đột phá hắn cũng rất chờ mong.

Long Hoàng nhìn không thấu Hồng Mông Tạo Hóa Tháp, nhìn không thấu Hồng Mông Tạo Hóa Kinh, kể cả Khương Tư Nam tu luyện Thuần Dương Ngọc Hoàng Kinh hắn cũng nhìn không thấu, khi những vật này tập trung ở trên thân một người, người này có thể trưởng thành đến cảnh giới gì, Long Hoàng cũng đoán không ra rồi.

- Có lẽ ngươi thật sự có hi vọng giúp ta tìm về thất lạc hết thảy...

Trong nội tâm Long Hoàng khẽ thở dài một tiếng, vẻ kỳ vọng trong mắt càng nồng đậm.

Khương Tư Nam nhẹ gật đầu, trong ánh mắt hiện lên một tia hiểu ra nói:

- Đúng vậy! Ta hôm nay đã đạt đến Anh Thiên Cảnh cực hạn, tuy ta đột phá có khả năng rất gian nan, nhưng mà hiện tại ta có Thuần Dương Đan, có Thất Chuyển Kim Đan, có đại lượng Linh Thạch Tuyệt phẩm, ngược lại có thể thử một lần đánh vỡ Thiên Địa chi môn kia!

Hôm nay Khương Tư Nam tu luyện, Hồng Mông Tạo Hóa Kinh luyện thể, Thuần Dương Ngọc Hoàng Kinh luyện khí, nhưng mà Thuần Dương Ngọc Hoàng Kinh tu luyện, đã thời gian dần trôi qua vượt ra khỏi phạm vi bản thân, đi lên một con đường khác.

Thuần Dương Ngọc Hoàng Kinh vốn là một loại công pháp thuộc tính Thuần Dương, sau khi tu luyện thân hình sẽ chuyển hóa về phía Chí Dương thân thể, đến cuối cùng như một mặt trời, chiếu rọi mười phương thiên địa, bộc phát ra sức chiến đấu vô cùng cường đại.

Nhưng mà trong thân thể Khương Tư Nam hôm nay sáp nhập vào Ngũ Hành Bản Nguyên chi lực, bởi vậy thuộc tính pháp lực của hắn cũng biến thành một loại năng lượng không thuộc tính, có thể bộc phát ra Thuần Dương chi lực, nhưng lại bao dung Thuần Dương chi lực.

Khương Tư Nam cũng không biết loại biến hóa này là tốt hay xấu, nhưng mà hắn loáng thoáng cảm giác được, tu luyện như vậy, mình rất có thể sẽ nhìn thấy một cảnh giới khó có thể tưởng tượng.

Hơn nữa Thuần Dương Ngọc Hoàng Kinh là Khương Tư Nam ở trong Thuần Dương Ngọc Hoàng Huyết Bia lấy được, lúc ấy cũng không có nguyên bộ thần thông đạo pháp, nhưng mà trong Thuần Dương Ngọc Hoàng Kinh giới thiệu đã nói, sau khi đột phá đến Thông Thiên Cảnh, uy lực của môn công pháp đỉnh cấp này mới có thể bạo phát ra.

Khương Tư Nam căn cứ địa đồ đánh dấu, nhận ra địa phương hôm nay mình đứng vẫn thuộc về bên ngoài Thập Vạn Đại Sơn, nói như vậy Yêu thú ở đây tối đa là Anh Thiên Cảnh, có thể đạt tới Thông Thiên Cảnh vô cùng ít, lại càng không cần phải nói Yêu Vương.

Mà cách Khương Tư Nam mấy vạn dặm, có một Thuần Dương Tịnh Thổ, đây là phía trên ngọc giản đánh dấu, chỗ đó có một đoạn ngắn Thuần Dương linh mạch, phương viên hơn mười dặm.

Khương Tư Nam lập tức liền quyết định, đi Thuần Dương Tịnh Thổ vượt ải.

Thuần Dương Tịnh Thổ cũng thuộc về bên ngoài Thập Vạn Đại Sơn, không có Yêu thú cường đại, cũng có thể bảo chứng thời điểm mình vượt ải không phải chịu quấy nhiễu.

Căn cứ địa đồ đánh dấu, chỗ địa vực Thuần Dương Tịnh Thổ cực kỳ bí ẩn, ở trong một sơn cốc bí ẩn, nhưng mà cái này dù sao cũng là địa phương có Thuần Dương linh mạch, Khương Tư Nam không thể xác định nơi đó đã bị người hoặc Yêu thú chiếm cứ hay không.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status