Tạo hóa Tiên Đế

Chương 1289: Tôn Thần hàng lâm


- Sư thúc tổ của các ngươi? Hắc hắc, sư thúc tổ của các ngươi chỉ sợ sớm đã là cường giả Chí Tôn a, bọn hắn làm sao có thể tiến đến Thiên Kiếm Tiên Sơn? Nói dối cũng không biết, các ngươi những con lừa trọc này thật chán ghét, coi như sư thúc tổ của các ngươi đến rồi, gia gia ta cũng có thể một kiếm đánh chết hắn!

Một cường giả dị tộc mọc ra mũi dài, đầy người thanh mao, khiêng một thanh cự kiếm, khinh thường cười nói.

- Các ngươi khẳng định như vậy?

Vừa lúc đó, một thanh âm giòn giòn giã giã ở sau lưng của bọn hắn vang lên.

- Sư thúc tổ?

Đám thiếu niên tăng nhân kia đều ánh mắt sáng ngời, kích động hô to.

Trong nội tâm cường giả dị tộc kia máy động, thật đúng là có sư thúc tổ gì? Hắn mặt mũi tràn đầy vẻ đề phòng, đột nhiên quay đầu lại, liền thấy được tiểu hòa thượng ngang trời bay tới.

- Cái này là sư thúc tổ của các ngươi? Một tiểu thí hài? Ha ha ha...

Cường giả dị tộc kia cùng các dị tộc nhìn nhau, đều ồn ào cười ha hả, cả đám ôm bụng đứng không dậy nổi.

- Chết cười ta rồi... Ha ha ha... Một tiểu thí hài lông cũng không có dài đủ, vậy mà các ngươi gọi hắn là sư thúc tổ? Các ngươi thật sự là đầu óc hư mất rồi...

Cường giả dị tộc kia không che dấu chút nào cười to, trong ánh mắt tràn đầy trào phúng cùng khinh thường.

Sưu sưu sưu!

Vừa lúc đó, từng đạo kiếm quang kim sắc sáng chói ngang trời mà đến, tốc độ nhanh đến cực hạn, trong hư không tràn đầy tàn ảnh, lập tức liền đi tới trước mặt cường giả dị tộc kia.

Những kiếm quang này, ẩn chứa Khoái Kiếm pháp tắc, Cuồng Kiếm pháp tắc… tiểu hòa thượng tìm hiểu lục đại kiếm đạo pháp tắc, giờ phút này vậy mà tất cả đều phóng thích ra.

Mà tiểu hòa thượng động, Huyễn Kiếm pháp tắc trên người hắn che lấp liền mất đi hiệu lực, lập tức lộ ra sáu viên Thiên Kiếm Tâm kim sắc, lóe ra kim hà sáng chói!

- Dĩ nhiên là cường giả sáu viên Thiên Kiếm Tâm kim sắc? Không tốt, mọi người đi mau!

Cường giả dị tộc kia sắc mặt đại biến, trong ánh mắt tràn đầy vẻ sợ hãi, không cần suy nghĩ liền cực tốc chạy thục mạng.

Nói giỡn, bọn hắn ở đây cường đại nhất, là có ba viên Thiên Kiếm Tâm kim sắc, sao có thể là đối thủ của tiểu hòa thượng? Nếu không chạy, chỉ sợ bọn họ đều sẽ chết ở trong tay tiểu hòa thượng.

Nhưng đã chậm.

Không chỉ tiểu hòa thượng, đám người Khương Tư Nam cũng đều bay lên.

Vừa gia nhập chiến đấu, Thiên Kiếm Tâm của tất cả mọi người đều hiển lộ ra, vừa xem xét càng làm cho những dị tộc kia sắc mặt tái nhợt, tim và mật bay mất, hận không thể sinh ra thêm hai cái đùi.

Đây là một hồi chiến đấu tính áp đảo, không có bất kỳ lo lắng, cũng không lâu lắm bọn cường giả dị tộc này đã bị chém giết sạch sẽ, chỉ còn lại có thanh mao dị tộc cầm đầu kia.

- Không nên giết ta... Không nên giết ta, Tôn Thần sẽ không bỏ qua các ngươi... Tôn Thần sẽ không bỏ qua các ngươi...

Thanh mao dị tộc cơ hồ bị sợ choáng váng, trong miệng run rẩy nói không ngừng.

- Lại là Tôn Thần?

Khương Tư Nam khẽ chau mày, thật không ngờ lại nghe được danh tự Tôn Thần.

- Nói, Tôn Thần là người nào? Hắn bây giờ đang ở đâu?

Kiếm mang trong tay Tiểu hòa thượng lóe lên, một đạo kiếm quang liền rơi vào trên cổ thanh mao dị tộc, Kiếm Ý rét lạnh để cho hắn toàn thân run rẩy.

- Ta không biết... Ta cái gì cũng không biết! Tôn Thần không gì làm không được, các ngươi xúc phạm uy nghiêm của Tôn Thần, toàn bộ đều phải chết!

Đến cuối cùng, thanh mao dị tộc quả thực muốn điên cuồng, ở đó khàn cả giọng hô to lên.

- Giết hắn đi! Hắn cái gì cũng không biết!

Khương Tư Nam chậm rãi nói, trong tay tiểu hòa thượng lóe lên hào quang, thanh mao dị tộc lập tức bị chém giết.

Lại một lần nữa nhận được một ít Thiên Kiếm Tâm kim sắc, cuối cùng nhất, trên đỉnh đầu Khương Tư Nam xuất hiện mười viên Thiên Kiếm Tâm kim sắc, mà Mộng Thương Sinh, Đoan Mộc Hàn cùng tiểu hòa thượng, trên đỉnh đầu cũng xuất hiện chín viên Thiên Kiếm Tâm kim sắc, về phần bốn người Ngao Hinh Nhi cũng đều có tám viên Thiên Kiếm Tâm kim sắc, có thể nói là một lần thu hoạch lớn.

Mấu chốt nhất là, Thiên Kiếm Tâm kim sắc trên đỉnh đầu bọn cường giả dị tộc này, ẩn chứa pháp tắc bất đồng, bỏ một ít pháp tắc giống nhau, vừa vặn để cho bọn hắn có thu hoạch rất lớn.

- Tại sao các ngươi lại ở chỗ này? Còn gặp những cường giả dị tộc kia? Còn nữa... Các ngươi hỗn cũng quá thảm a? Thực ném mặt Vạn Phật Tông ta!

Vẻ mặt Tiểu hòa thượng khó có thể tin, những đệ tử Vạn Phật Tông này, ngày bình thường cũng là đệ tử thiên tài trong Vạn Phật Tông, một thân tu vi tất cả đều đạt đến nửa bước Chí Tôn cùng Hoàng giả đỉnh cấp, tu vi Phật hiệu cùng thần thông toàn bộ tu luyện đến viên mãn, nhưng hôm nay vậy mà chỉ có một viên Thiên Kiếm Tâm kim sắc.

Chín đệ tử Vạn Phật Tông kia đều đỏ bừng cả khuôn mặt, vẻ mặt xấu hổ, lúc này đây nếu không phải sư thúc tổ tới, tất cả bọn hắn đều biệt khuất chết ở chỗ này rồi.

Theo lý thuyết, có thể tiến vào trong Thiên Kiếm Tiên Sơn, thiên phú kiếm đạo của bọn hắn cũng rất mạnh, nhưng thật không ngờ bởi vì tính tình của bọn họ, làm cho lăn lộn thê thảm như thế.

Nghe được đệ tử mập mạp kia giảng thuật tao ngộ của mình, tiểu hòa thượng cũng bó tay, đám người Khương Tư Nam đều vui vẻ.

Đám đệ tử Vạn Phật Tông này quả nhiên hiếm thấy a.

Nhưng cũng may không có xảy ra chuyện gì.

Phiến thạch lâm này cũng là một kiếm nhai có kiếm đạo pháp tắc cường đại, đám người Khương Tư Nam tính cả đệ tử Vạn Phật Tông, dứt khoát ngay ở chỗ này bắt đầu tìm hiểu thần thông kiếm đạo trong kiếm nhai.

Đến cuối cùng, Khương Tư Nam, Mộng Thương Sinh, Đoan Mộc Hàn cùng tiểu hòa thượng tất cả đều đã có được mười viên Thiên Kiếm Tâm kim sắc, đạt đến viên mãn, chỉ cần có thể lĩnh ngộ Kiếm đạo của mình, có thể trở thành tồn tại như Tiểu Tiên Vương, để cho người chú mục.

Mà chín đệ tử Vạn Phật Tông không may, cũng đều luyện hóa được mấy viên Thiên Kiếm Tâm kim sắc, bắt đầu tìm hiểu thần thông kiếm đạo trong đó.

Ở kiếm nhai này tổng cộng dừng lại một ngày, đám người Khương Tư Nam liền chuẩn bị tiếp tục đi lên núi.

- Giết người của ta, liền muốn đi như vậy sao?

Một thanh âm thần bí mà uy nghiêm, bỗng nhiên vang lên ở bên tai đám người Khương Tư Nam.

Ầm ầm!

Hư Không run rẩy, thiên địa phảng phất như bị lực lượng nào đó áp bách không chịu nổi, bắt đầu nổi lên đạo đạo rung động.

Một mảnh hào quang sáng chói lập loè, từ đằng xa bay tới một chiến xa tử kim sắc, bị sương mù tử kim sắc bao phủ, ở phía trên ngồi một thân ảnh khôi ngô mà thần bí, tuy thấy không rõ khuôn mặt, nhưng đôi mắt lại vô cùng thâm thúy.

Chung quanh Tử Kim chiến xa, có mười cường giả khí tức ngập trời, tất cả đều mặc áo giáp màu đen, phía trên điêu khắc lấy đường vân huyền ảo, tuy đều là dị tộc dung nhan khác nhau, nhưng tụ lại với nhau.

Làm cho Khương Tư Nam khiếp sợ nhất chính là, mười thân ảnh khí tức ngập trời kia, trên đỉnh đầu mỗi người, tất cả đều có mười Thiên Kiếm Tâm kim quang sáng chói!

Nói cách khác, kể cả thần bí nhân trong Tử Kim chiến xa kia, tất cả mọi người đều là cường giả đạt đến Kiếm đạo viên mãn đỉnh cao!

Trong nháy mắt, cổ áp lực khổng lồ kia để cho đám người Khương Tư Nam sắc mặt cực kỳ ngưng trọng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status