Tạo hóa Tiên Đế

Chương 1199: Long Hoàng xuất quan


- Ngươi là ai?

Ngao Trác đứng lên, trong ánh mắt lộ ra một tia hàn mang sắc bén, như Thiên Đao bao phủ quanh thân Khương Tư Nam, Vương giả uy áp hạo hạo đãng đãng tràn ngập tứ phương, áp bách toàn thân Khương Tư Nam vô cùng trầm trọng.

Trong nội tâm Khương Tư Nam nhẹ nhàng thở dài, cảm nhận được toàn thân mình phảng phất như không cách nào nhúc nhích, mới thật sâu cảm nhận được cường giả Chí Tôn cường đại cỡ nào.

Nhất là Ngao Trác, chẳng những ở trong cường giả Chí Tôn là cường giả đỉnh phong nhất, nhưng lại nắm giữ ba kiện Tiên Khí trấn tộc Long tộc, chiến lực khủng bố đến cực hạn, chỉ sợ đã đạt đến đỉnh phong nhất của toàn bộ Thái Sơ Đại Thế Giới!

- Ngươi căn bản không phải Long Ngũ! Nói, ngươi rốt cuộc là ai? Vì sao lẫn vào trong Tổ Long cung?

Thanh âm của Ngao Trác vô cùng uy nghiêm, hắn đi xuống long ỷ, cất bước mà đến, mỗi một bước đều phảng phất như đạp tiết điểm thiên địa, để cho khí tức toàn thân hắn càng mênh mông, tựa như đại dương mênh mông vô tận, về phía Khương Tư Nam áp bách mà đến.

Lôi Anh cùng Lôi Chấn đều chấn động, có chút nở nụ cười khổ.

Nhất là Lôi Chấn, giờ phút này càng hối hận, nếu không phải vừa rồi mình nhịn không được cùng Khương Tư Nam đối oanh, chỉ sợ cũng sẽ không bị Ngao Trác phát hiện ngoài ý muốn.

Như thế xem ra, chỉ sợ nguyện vọng muốn độc chiếm Lôi Đế Tiên Kinh của Thần Tiêu Cung sẽ rơi vào khoảng không.

Nghĩ tới đây, Lôi Anh cùng Lôi Chấn âm thầm đưa mắt liếc ra ý qua một cái, Lôi Chấn đứng dậy nói:

- Ngao thúc phụ, vừa rồi ta dùng Thiên Nhãn nhìn một chút, chỉ sợ ngươi thật đúng là không thể tưởng được người này là ai a?

- A? Hắn là người phương nào?

Thanh âm của Ngao Trác nhàn nhạt truyền đến.

- Hắn là Khương Tư Nam!

- Khương Tư Nam? Khương Tư Nam là ai?

Trong ánh mắt Ngao Trác lộ ra một tia nghi hoặc, cảm giác được cái tên này rất lạ lẫm, nhưng sau một khắc, con mắt của Ngao Trác lập tức trừng tròn xoe, lộ ra một tia chấn kinh.

- Ngươi là nói Khương Tư Nam đã nhận được Lôi Đế Tiên Kinh kia?

Nghĩ tới đây, coi như là Ngao Trác hô hấp cũng có chút dồn dập.

- Đúng vậy! Ngao thúc phụ, người này là Khương Tư Nam! Nếu bắt giữ hắn, khảo vấn ra Lôi Đế Tiên Kinh nguyên vẹn, tuyệt đối là giá trị không thể đo lường, vô thượng truyền thừa để cho cường giả Chí Tôn cũng điên cuồng!

Lôi Chấn không có mảy may giấu diếm, dù sao đã bị Ngao Trác phát hiện, vậy hắn liền một năm một mười nói ra.

- Ha ha ha...

Trong ánh mắt Ngao Trác lộ ra một tia kích động, hắn lạnh lùng nhìn Khương Tư Nam nói:

- Không nghĩ tới, ngươi là người nhận được Lôi Đế truyền thừa, thật đúng là tiểu tử vận khí tốt a! Nhưng hôm nay ngươi dám đến trong Tổ Long cung ta, vậy thì để lại cho ta a!

Chí Tôn uy áp hạo hạo đãng đãng tràn ngập ra, Lôi Anh cùng Ngao Trác ánh mắt lạnh như băng rơi vào trên người Khương Tư Nam, mang theo một tia tàn nhẫn.

Mà tại sao Khương Tư Nam lại xuất hiện ở trong Tổ Long cung, tuy rất kỳ quặc, nhưng giờ phút này trong nội tâm Ngao Trác đã bị Lôi Đế Tiên Kinh tràn đầy, không có công phu suy nghĩ vấn đề này.

Khương Tư Nam chứng kiến mình đã bị nhận ra, dứt khoát liền không che dấu, toàn thân lóe lên hào quang, lộ ra tướng mạo sẵn có.

- Đây là... Già Thiên Bí Thuật?

Ngao Trác cảm nhận được trên người Khương Tư Nam có khí tức huyền diệu, ánh mắt lập tức trừng rất lớn, lộ ra thần sắc khó có thể tin.

- Ngươi làm sao có thể biết Già Thiên Bí Thuật? Lại tu luyện đến tình trạng như thế? Già Thiên Bí Thuật chỉ có cung chủ của Tổ Long cung ta mới có thể tu luyện, ngươi là từ chỗ nào lấy được? Không đúng, trên người của ngươi có khí tức của Ngao Liệt, ngươi bái kiến Ngao Liệt!

Nói xong lời cuối cùng, thanh âm của Ngao Trác có chút run rẩy lên.

Mà tất cả cường giả Long tộc ở trong đại điện đều biến sắc, nghe được cái tên Ngao Liệt này, phảng phất như nghe được cấm kị nào đó, để cho toàn thân bọn hắn có chút run rẩy lên.

Giờ phút này Ngao Trác tâm niệm chuyển động, càng ngày càng cảm giác được không đúng.

Khương Tư Nam, Già Thiên Bí Thuật, Ngao Liệt, Ngao Hinh Nhi, còn có Hóa Long Trì dị động...

Hết thảy manh mối cấu kết, Ngao Trác lập tức nghĩ đến khả năng đáng sợ nào đó, trong lòng của hắn run rẩy kịch liệt, trong ánh mắt tràn đầy khiếp sợ cùng thần sắc phẫn nộ.

- Ngao Liệt... Ngao Liệt hắn trở lại rồi?

Trong thanh âm của Ngao Trác, mang theo một tia run rẩy, hơn nữa tràn đầy một loại hoảng sợ khó nói lên lời.

Coi như là hắn đã trở thành Tổ Long cung cung chủ, coi như hắn khống chế ba kiện Tiên Khí trấn tộc, nhưng thời điểm hắn nhắc tới cái tên này, vẫn nhịn không được sợ hãi.

Trong ánh mắt Lôi Chấn cùng Lôi Anh cũng đầy vẻ khiếp sợ.

Bọn hắn từ trong lời nói đứt quãng của Ngao Trác, đã suy đoán ra.

Chỉ sợ sở dĩ Khương Tư Nam này có thể tới Tổ Long cung, là được Tổ Long cung cung chủ Ngao Liệt mang về!

Ngao Liệt lần nữa trở lại Tổ Long cung, có phải liền ý nghĩa Tổ Long cung sẽ phát sinh kịch biến khó có thể tưởng tượng nào đó hay không?

- Ngao Trác, hảo thúc phụ của ta, ngươi quả nhiên không có đần như vậy...

Vừa lúc đó, một thanh âm trêu tức mà quen thuộc vang lên ở trong đại điện.

Nghe được thanh âm này, Khương Tư Nam cùng Ngao Hinh Nhi nhìn nhau, lập tức vui mừng quá đỗi, mà trong ánh mắt Ngao Trác, Lôi Anh thì lộ ra thần sắc khó có thể tin.

- Ngao Liệt...

Trong miệng Ngao Trác, nghiến răng nghiến lợi hộc ra hai chữ.

- Hảo thúc phụ của ta, xem ra ngươi đối với chất nhi của ngươi trở lại Tổ Long cung, cũng không phải rất thích ý a!

Thanh âm của Long Hoàng phiêu miểu, nhưng lại mang theo một loại khống chế hết thảy bá khí.

Trong hư không hào quang lập loè, kim mang tràn ngập, khí lành từng sợi, ở trong một mảnh phù văn thần bí, phảng phất như có một Không Gian Chi Môn mở rộng, từ trong đó đi ra một thân ảnh khí tức ngập trời.

Hắn mặc cổn long bào màu đen, đầu đội Bình Thiên Quan, chân đạp Lữ Vân Ngoa, khuôn mặt vô cùng anh tuấn, như đao gọt búa khắc, khóe miệng lộ ra một tia mỉm cười không bị trói buộc, thoạt nhìn có chút tà dị cùng lười biếng, nhưng ánh mắt lại giống như tinh thần sáng lạn.

Phóng đãng không bị trói buộc cùng khí chất vô cùng bá đạo ở trên người của hắn đã nhận được dung hợp hoàn mỹ.

Quanh thân hắn, phảng phất như có cảnh tượng Khai Thiên Tích Địa kỳ dị, Hỗn Độn Khí lượn lờ, có Chân Long Ngạo Khiếu Cửu Thiên, vô tận sinh linh đối với hắn triều bái cầu nguyện, phụ trợ hắn giống như Chư Thiên Vương giả.

Hắn phảng phất như trời sinh có một loại khí khái Vương giả, chỉ là đứng ở nơi đó, liền phảng phất như đoạt đi hào quang của tất cả mọi người, biến thành trung tâm thiên địa.

Hơn nữa nếu như nhìn kỹ, có thể chứng kiến, con ngươi của hắn là kim sắc, trong đó có Thất Thải thần quang lưu động, vô cùng thần bí.

Hắn là Ngao Liệt, hắn cũng là Long Hoàng, hôm nay cải tạo Chân Long chi thân, rốt cục lần nữa đường đường chính chính xuất hiện ở trước mặt Ngao Trác!

- Ngao Liệt, chất nhi tốt của ta, những năm này ngươi đi đâu? Thúc phụ tìm ngươi rất vất vả a, nhưng ngươi trở lại là tốt rồi, trở lại là tốt rồi!

Thần sắc Ngao Trác biến ảo bất định, trong ánh mắt lạnh như băng, sát cơ, bạo ngược, phẫn nộ… lóe lên rồi biến mất, cuối cùng hóa thành thần sắc mừng rỡ, nhìn Long Hoàng nói.

Đối diện Ngao Liệt, khí tức cường đại, lực lượng huyết mạch như kim hà lách thân, hôm nay vậy mà cho hắn một loại cảm giác thâm bất khả trắc, để cho hắn sinh ra kiêng kị thật sâu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status