Tạo hóa Tiên Đế

Chương 1126: Tám giọt tinh hoa dịch


Nhưng đóa Quỷ Thần Hoa này dựa vào cây con Thế Giới Thụ mà sinh, mượn nhờ cây con Thế Giới Thụ tản mát ra thiên địa pháp tắc mênh mông, cho nên muốn thương tổn nó rất khó.

Coi như là Phượng Hoàng Chân Hỏa của Hoàng Thiên Y, trong lúc nhất thời cũng khó có thể đột phá quy tắc của Quỷ Thần Hoa phòng ngự.

- Tuy Quỷ Thần Hoa này tà ác, nhưng dược lực của nó không thua Thánh Dược vô thượng, có thể tăng Nguyên Thần, cảm ngộ thiên địa pháp tắc, cực kỳ cường đại, nếu có thể cùng Cửu Phẩm Thiên Tâm Liên chung một chỗ phục dụng, Tư Nam ngươi nhất định có thể đột phá Hoàng giả!

Thần sắc của Khương Thiết có chút lãnh khốc, nói tin tức mình biết.

Khương Tư Nam nhẹ gật đầu, hắn tự nhiên biết diệu dụng của Quỷ Thần Hoa, tuy là sinh linh, nhưng lại có thể so với Thánh Dược vô thượng, chỉ là hôm nay thoạt nhìn, Quỷ Thần Hoa này vô cùng giảo hoạt, chẳng những cắn nuốt Thỏ gia, hơn nữa ngay cả Phượng Hoàng Chân Hỏa cũng không làm gì được nó cả.

Ngay thời điểm Khương Tư Nam chuẩn bị ra tay, tương trợ Hoàng Thiên Y, bỗng nhiên một tiếng nổ mạnh kịch liệt chấn triệt thương khung.

Ầm ầm!

Quỷ Thần Hoa vàng óng ánh sáng long lanh, bỗng nhiên va chạm kịch liệt, sau đó bên trong có một mảnh Tiên quang hoa mỹ tách ra, đột nhiên muốn nổ tung lên!

Tiên quang quét ngang tứ phương, tuy Quỷ Thần Hoa có quy tắc chi lực phòng hộ, nhưng bên trong lại rất yếu, trực tiếp bị tạc nổ, trong hư không Trật Tự Thần Liên từng khúc đứt gãy.

Quỷ Thần Hoa phát ra sóng âm sắc nhọn mà dữ dằn, trực tiếp hóa thành một mảnh tro bụi, ở trong hư không để lại tám giọt Hoàng Kim thần dịch, óng ánh sáng long lanh, như bảo thạch, tản ra hào quang óng ánh, đồng thời hương khí xông vào mũi, xem xét liền biết là tuyệt thế tiên trân.

Vèo!

Một đạo thần quang xông lên trời, hóa thành một con thỏ tuyết trắng, rơi vào trước mặt Khương Tư Nam, đúng là Thỏ gia bị Quỷ Thần Hoa thôn phệ.

- Cũng dám nuốt Thỏ gia, Quỷ Thần Hoa này thực là muốn chết!

Thỏ gia một bên chải vuốt bộ lông tuyết trắng, một bên rắm thí nói, nhưng Khương Tư Nam lại nhạy cảm phát hiện, trên người Thỏ gia có một mảnh Tiên đạo phù văn cực kì khủng bố chậm rãi biến mất.

Vừa rồi, đúng là những Tiên đạo phù văn kia bộc phát, trực tiếp từ bên trong Quỷ Thần Hoa nổ tung, mới khiến cho Thỏ gia thoát khốn, Khương Tư Nam đối với Thỏ gia càng hiếu kỳ.

Vừa bắt đầu ở Thần Ma cổ chiến trường nhìn thấy Thỏ gia, Khương Tư Nam cho rằng nó là một cây Thánh Dược thành tinh, nhưng càng về sau càng phát xuất hiện, Thỏ gia cực kỳ không đơn giản, rất có thể có lai lịch cực kì khủng bố.

- Khương Tư Nam, đứng ngây ra đó làm gì? Còn không đi lấy tám giọt Quỷ Thần Hoa tinh dịch kia, đây chính là Thánh phẩm bổ dưỡng Nguyên Thần, mau mau thu hồi, cho Thỏ gia ta nếm thử!

Thỏ gia rầm rì, tuy thoát khốn ra, nhưng khí tức giống như có chút uể oải, giờ phút này chứng kiến Khương Tư Nam đang tò mò nhìn mình, Thỏ gia lập tức nhếch miệng cười cười, thúc giục Khương Tư Nam.

Hương thơm xông vào mũi, để cho toàn thân người thư thái, một cỗ chấn động tinh khiết dung nhập đến Nguyên Thần, phảng phất như cả người phiêu phiêu dục tiên, Nguyên Thần trở nên tinh khiết.

Cái này là sau khi Quỷ Thần Hoa chết lưu lại tinh hoa dịch sao? Mặc dù không có linh trí, nhưng để lại lực lượng bản nguyên nhất của Quỷ Thần Hoa, nếu phục dụng luyện hóa, thì có dược hiệu cực kỳ cường đại.

Đồng thời, Khương Tư Nam nhịn không được trừng mắt liếc nhìn Thỏ gia, tinh hoa dịch của Quỷ Thần Hoa kỳ thật có lẽ trên trăm giọt, chỉ là bị Thỏ gia dùng thủ đoạn bạo lực phá hư, mới chỉ để lại tám giọt, cái này thật đúng là phung phí của trời, Khương Tư Nam đều hận không thể bạo tẩu thằng này một chầu.

Oanh!

Vừa lúc đó, xa xa có vài đạo lôi âm, phảng phất như bị tinh hoa dịch của Quỷ Thần Hoa hấp dẫn đến, trong con ngươi cả đám đều lóe ra hào quang rừng rực.

Ánh mắt của Khương Tư Nam lóe lên, một đạo pháp lực kim sắc tịch cuốn tới, lập tức thu tám giọt Hoàng Kim tinh hoa dịch vào.

- Quỷ Thần Hoa tinh hoa dịch?

Một thanh âm lạnh như băng ở trong hư không vang lên, đám người kia lập tức liền đi tới trước mặt đám người Khương Tư Nam, trôi nổi ở trong hư không, nữ có nam có, nam khí thế như rồng, nữ dung nhan tuyệt lệ, khí tức tất cả đều vô cùng cường đại, đều là cường giả Hoàng đạo, đang cao cao tại thượng nhìn đám người Khương Tư Nam.

- Quỷ Thần Hoa tinh hoa dịch, đặt ở trong tay ngươi vô dụng, ngươi vẫn là giao ra đây đi!

Thanh âm lạnh như băng mà cao ngạo như sấm âm cuồn cuộn, lập tức mang theo một đạo kiếm quang màu đen, trảm về phía Khương Tư Nam.

Sắc mặt của Khương Tư Nam phát lạnh, thật không ngờ đám người kia cuồng vọng như vậy, vừa tới liền muốn cường đoạt tinh hoa dịch trong tay hắn, không nói hai lời muốn ra tay!

Oanh!

Pháp lực toàn thân Khương Tư Nam phún dũng, kim hà từng sợi bành trướng, hắn oanh ra một quyền, như Kim Cương nhìn hằm hằm, chỉ lên trời mà kích, thề phải phá diệt thương khung, ẩn chứa sức mạnh to lớn mênh mông, lập tức đánh vỡ kiếm quang màu đen, sau đó cùng người ra tay đối oanh một quyền, kích thích hào quang rừng rực!

Phanh!

Thân hình Khương Tư Nam không chút sứt mẻ, phảng phất như cắm rễ ở trong hư không, thần tình lạnh nhạt, mà người ra tay với hắn ở trong hư không rút lui hơn mười trượng, mới đứng vững thân hình, sắc mặt có chút khó coi nhìn chằm chằm vào Khương Tư Nam, ánh mắt nghiêm nghị.

Đó là một thanh niên mặc áo giáp màu xanh da trời, dáng người thon dài, anh vĩ bất phàm, tóc dài màu lam, con ngươi cũng màu xanh da trời, tản ra sương mù.

Hắn thân bối một thanh trường kích màu đen, có phù văn thần bí lập loè, từng sợi chấn động ra, phảng phất như Tiên kim nào đó đúc thành, cực kỳ bất phàm.

- Chỉ là một Vương giả, thậm chí có thân thể khủng bố như thế?

Có người kinh hô một tiếng, thần sắc ngưng trọng, nhìn Khương Tư Nam, muốn xem ra đến tột cùng.

- Vương Xà sư đệ, xem ra ngươi không phải đối thủ của tiểu tử này a! Nếu không được, Quỷ Thần Hoa tinh hoa dịch này liền để cho chúng ta a?

Có một thanh niên người mặc chiến y đỏ thẫm, đầu đầy tóc đỏ cuồng vũ, khí chất cuồng dã không bị trói buộc trêu đùa.

- Không sai! Vương Xà sư đệ, Quỷ Thần Hoa tinh hoa dịch này hãy để cho chúng ta, trên Thế Giới Thụ có vô số bảo vật, nghe nói ngọn cây còn có Thiên Đế hành cung!

- Lực lượng thân thể của tiểu tử này có chút cường hãn, xem ra là tu luyện một loại Luyện Thể thần thông cường đại, Vương Xà sư đệ hãy để cho ta đi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status