Sủng quan lục cung: Hoàng phi ngang ngược của đế vương

Chương 165: Phu xướng phụ tùy


Nàng cho là mình sớm đắc tội Thiển phi nương nương, mới khiến lần trước đối phương không muốn thấy nàng, còn nói thẳng ra lời nói không lưu tình như vậy. Nhưng hiện tại... Sự tình như không đơn giản như vậy?

Xem ra, Thiển phi cùng Long Vi mạc danh kỳ diệu xuất hiện không chỉ là quen biết, quan hệ hẳn là cũng không tệ lắm.

Như vậy, chuyện Long Vi trở thành Trắc phi Vương gia Trắc phi, có phải Thiển phi cũng góp một bước vào hay không?

Hay là nói, vốn là Thiển phi giật dây bắc cầu vì nhìn nàng không vừa mắt, cho nên tìm nữ nhân đưa cho Vương gia, vì làm cho nàng bực bội?

Thân phận Long Vi nàng biết, chỉ là nữ nhi của một tiêu đầu nho nhỏ, không quyền không thế, nói là thôn cô hương dã cũng không đủ. Một cái nữ tử như vậy, rất dễ khống chế...

Nhưng chỉ sau một lát, trong lòng Đoan vương phi đã loạn chuyển hơn ngàn lần, hơn nữa chuyện hôm trước nàng đi cung Phượng Ương giải thích, mà Phượng Thiển cũng không muốn tiếp kiến nàng, nàng liền càng thêm xác định ý tưởng trong lòng mình.

Xem ra, Thiển phi không chịu buông tha nàng.

Long Vi nhìn thấy Phượng Thiển rất vui vẻ, cảm giác co quắp trên mặt rút đi vài phần: “Chuyện này cũng vừa định ra không bao lâu, ngày hôm sau phải đi bẩm báo Hoàng Thượng. Quân Hàn Tiêu nói, Hoàng Thượng đã biết, khẳng định ngươi cũng sẽ biết."

"À, hóa ra là như vậy à." Phượng Thiển nhíu mày, chế nhạo nói: "Ngươi nói một chút, đây không phải gọi là gặp sắc vong nghĩa?"

Nháy mắt mặt Long Vi đỏ lên: “Vốn không có chuyện này! Không phải giải thích qua với ngươi sao, Quân..."

"Đúng đúng đúng, xem đầu óc ta thật ngốc, rõ ràng gọi là phu xướng phụ tùy thôi!" Không đợi nàng nói xong, Phượng Thiển liền gấp giọng đánh gãy, cười đến càng vui hơn.

Long Vi sắp phát điên.

Một bên Đoan vương phi suýt nữa cũng muốn cuồng. Nàng không tin, Thiển phi đến đây lâu như vậy, sẽ không nhìn thấy nàng.

Nhưng từ đầu tới đuôi, đừng nói là chào một câu, ngay cả nửa ánh mắt đối phương đều không cho nàng, rõ ràng hoàn toàn không nhìn nàng.

Hiện tại Long Vi vừa mới vào phủ, Thiển phi đã đối đãi khác nhau như vậy, không cho mình mặt mũi, nếu về sau Long Vi được sủng ái, vậy chẳng phải trong vương phủ này mình càng không có địa vị sao?

Thật vất vả Quý Phán Tư mới chết, hiện tại thêm một Long Vi sao?

Không!

Nàng không bao giờ muốn trải qua ngày tháng như thế nữa!

Đang lúc xuất thần, một tiếng cười của nam nhân truyền đến.

"Tiểu hoàng tẩu, ngài đừng thừa dịp bổn vương không ở đây, khi dễ tiểu phu nhân mới của bổn vương."

Giọng nói này, giọng điệu này, vừa nghe chính là Quân Hàn Tiêu.

Mọi người vội vàng hành lễ, Quân Hàn Tiêu một thân màu hồng phong lưu phóng khoáng đi tới.

Cùng đi tới, còn có đế vương một thân thường phục, lại vẫn là khí độ tôn quý.

Mọi người muốn hành lễ, đế vương nâng tay ý bảo: “Hôm nay là ngày vui của Đoan vương, chúng ái khanh không cần đa lễ."

Gặp qua đế vương, mọi người mới bắt đầu nhớ lại lời Quân Hàn Tiêu nói. Tiểu phu nhân mới? Đây là xưng hô tân tấn Trắc phi?

Từ này, ánh mắt mọi người dừng ở trên người Đoan vương phi liền có vẻ có chút vi diệu.

Long Vi bị gọi là "Tiểu phu nhân mới" ngây người.

Nếu không phải bây giờ có nhiều người, nam nhân này nói với nàng về sau lúc có nhiều người phải đoan trang ôn nhu, kiểu gì nàng cũng phải ngửa mặt lên trời cười to một trăm lần.

Cái gì mà tình ý sâu đậm, rõ ràng chính là diễn trò có được không?

Nhớ tới buổi nói chuyện ngày đó, Long Vi liền cảm thấy nhất định là đầu óc mìn bị lừa đá, vì thích nam nhân này, vì ở bên người hắn, thế nhưng ngay cả loại chuyện "Giả thành thân" này cũng đồng ý.

Nói cái gì muốn cho Vương phi của hắn biết khó mà lui, theo nàng nhìn, Quân Hàn Tiêu khốn khiếp này, rõ ràng sợ Thái Hậu bới lông tìm vết, cho nên tính toán để Vương phi hắn tự về nhà!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.7 /10 từ 11 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status