Sủng mị

Chương 514: Trận chiến tanh máu


Nhưng mà mức độ trưởng thành chín đoạn một giai so sánh với tám đoạn hai giai vẫn chênh lệch tới ba cấp bậc, chỉ cần Bạo Huyết Uyên Thú thi triển vài cái kỹ năng khẳng định có thể đánh cho chiến thú Mặc Dã biến thành một đống thịt vụn.

"Giết nó."

Trầm Dịch Thành phát ra chỉ lệnh đối với Bạo Huyết Uyên Thú.

Cuồng thú rống giận một tiếng, thân thể tràn đầy lực lượng trực tiếp bỏ qua đám Điện vệ, bốn chân tụ lực phóng thẳng tới trước mặt Chiến Dã.

Luồng năng lượng Thú hệ lượn lờ trên người Bạo Huyết Uyên Thú, quả đấm to lớn nắm chặt đánh tới Chiến Dã.

Chiến Dã rất khó né tránh loại công kích kiểu này, cho dù nhảy ra ngoài cũng sẽ bị năng lượng oanh tạc đánh trúng.

"Ầm!"

Đường phố, phòng ốc chấn động kịch liệt, một cái hố to đùng xuất hiện tại vị trí cũ của Chiến Dã, năng lượng xung kích tàn phá Mặc Khải trên người Chiến Dã nứt ra từng mảng.

Chỉ một kích đã hoàn toàn thể hiện chênh lệch thực lực giữa song phương rồi.

Chín đoạn một giai Bạo Huyết Uyên Thú dốc toàn lực công kích đủ để triệt hạ tất cả tám đoạn cao giai Hồn sủng trở xuống trọng thương không dậy nổi, về phần tám đoạn sơ giai lại càng dễ chết, chỉ sai lầm một cái là mất mạng ngay lập tức.

Năng lượng Thú hệ cuồng bạo đánh văng Chiến Dã ra ngoài xa, khải giáp vỡ vụn rơi đầy đất, máu tươi nhiễm đỏ cả người Chiến Dã

Nhìn thấy Chiến Dã của Sở Mộ bị trúng một kích đã thê thảm như vậy, Thượng Hằng, Triệu Thừa cùng với tất cả thành viên Hồn Điện lập tức triệu tiêu một chút hi vọng cuối cùng.

Xem ra Hồn sủng Mặc Dã của đầu lĩnh không có ẩn giấu thực lực, triệu hoán nó ra ngoài có khi chỉ là chờ chết mà thôi.

"Lần này sẽ phải chết."

Ánh mắt Trầm Dịch Thành lộ ra sát ý nồng đậm, hạ lệnh cho Hồn sủng nhào tới công kích.

Cặp mắt đỏ ngầu của Bạo Huyết Uyên Thú đã khóa chặt mục tiêu Chiến Dã, hai hàm răng nanh nhọn hoắc mở ra, từ trong cổ họng bỗng nhiên xuất hiện một đạo Huyết quang chói mắt.

"Rống!"

Bạo Huyết Uyên Thú ngưng tụ lực lượng Thú hệ xong lập tức bắn thẳng tới Chiến Dã.

Chiến Dã vẫn cố gắng né tránh như trước, nhưng mà năng lượng Huyết quang vẫn đánh trúng thân thể nó, cơ hồ xỏ xuyên qua vai trái, nhất thời máu tươi phun thành vòi bắn thẳng lên cao, cảnh tượng kinh dị này làm cho tất cả mọi người sợ hãi ồ lên một trận.

"Lần này chết chắc."

"Thực lực Bạo Huyết Uyên Thú quá mạnh mẽ rồi, không đạt tới chín đoạn quân chủ căn bản không có cách nào ngăn cản nổi."

Mọi người hét lên thê lương không dám nhìn vào một cảnh cuối cùng, bọn họ cảm thấy Sở Mộ - Chiến Dã không thể nào sống sót nổi qua đợt công kích thứ ba.

Bản thân Sở Mộ vẫn bình thản đứng tại chỗ, cho dù bất luận kẻ nào bình luận cũng không thể thay đổi suy nghĩ của hắn. Cặp mắt hắn lạnh như băng mang theo sát khí dày đặc truyền vào thế giới tinh thần của Chiến Dã.

Tám đoạn sơ giai Hồn sủng trung đẳng quân chủ bình thường sẽ bị Bạo Huyết Uyên Thú một kích tất sát. Chiến Dã có sinh mệnh lực gấp bảy lần nên Bạo Huyết Uyên Thú ít nhất phải công kích bảy lượt mới có thể giết chết Chiến Dã. Nhưng mà Chiến Dã còn có kỹ năng Đoạn Chi Trọng Sinh rất có thể sẽ khiến cho Bạo Huyết Uyên Thú phát điên.

Xương vai bị xuyên thủng nên Chiến Dã khó lòng đứng thẳng, đành phải nghiêng người tựa vào một bức tường gãy mượn lực, nhảy trở về vị trí chiến đấu.

Khí tức hắc ám vẫn nội liễm bên trong cơ thể Chiến Dã, cặp mắt nó vô cùng tĩnh táo nhìn chằm chằm vào Bạo Huyết Uyên Thú cách đó năm mươi thước. Mặc cho máu tươi tuôn trào xối xả, đối với phần lớn Hồn sủng chính là vết thương trí mạng nhưng Chiến Dã làm như không bị bất kỳ ảnh hưởng gì, trên mặt Chiến Dã không hề lộ ra thần sắc trống khổ và sợ hãi.

"Không có chết?"

Trầm Dịch Thành hừ lạnh một tiếng, cho dù không chết chỉ có thể nói rõ đầu Mặc Dã này có sinh mệnh lực mạnh hơn Hồn sủng bình thường một chút, chỉ là lãng phí thêm một ít thời gian mà thôi.

"Rống ~!"

Bạo Huyết Uyên Thú mở rộng hai cánh tay ra, một luồng huyết khí nồng đậm từ đỉnh đầu Bạo Huyết Uyên Thú bốc lên cao, theo luồng khí tức tanh máu tràn ngập không gian, thân thể Chiến Dã dần dần bị bao phủ vào trong. Tình huống Chiến Dã càng lúc càng nguy hiểm.

"Kỹ năng cấp tám."

Một khi Bạo Huyết Uyên Thú thi triển kỹ năng cấp tám sẽ bộc phát ra uy lực tương đương cấp chín, chỉ một chiêu này cũng đủ để tất sát phần lớn chín đoạn Hồn sủng sơ đẳng cấp quân chủ trở xuống.

Cảm nhận được luồng huyết khí khổng lồ đang từ từ áp bách, mọi người hô hấp bắt đầu khó khăn hơn, trong khi bọn họ trợn mắt nhìn tới liền phát hiện huyết khí đã ngưng tụ thành một cái đầu Cự Viên khổng lồ dài rộng hơn hai mươi thước.

"Rống rống rống rống rống!"

Năng lượng Thú hệ huyễn hóa thành đỉnh đầu vô cùng chân thật, Bạo Huyết Uyên Thú mở cái miệng to như chậu máu phóng ra một đạo năng lượng đỏ chót bắn xuống người Chiến Dã.

Lực lượng Thú hệ tàn phá cực kỳ kinh khủng, ngoại trừ tính xuyên thấu còn có hiệu quả chấn động và nghiền ép. Tất cả Hồn sủng dưới chín đoạn chắc chắn phải chết tan xác nếu bị đánh trúng chính diện.

"Ầm!"

Đường phố và kiến trúc trên quảng trường bị năng lượng loạn lưu tạt ngang nổ tung, toàn bộ khu vực hóa thành một bãi phế tích triệt để, ở vị trí trung tâm là một cái hố có đường kính đạt tới năm mươi thước.

Mấy gã thành viên Hồn Điện vội vàng khống chế Liệt Ưng vệ né tránh đòn oanh tạc kinh khủng này, tất cả mọi người hoàn toàn trấn kinh. Bởi vì bọn họ tận mắt nhìn thấy Bạo Huyết Uyên Thú thi triển một kỹ năng cấp tám đã có lực phá hoại quá mức kinh người.

Huyết khí tanh nồng tràn ngập trên đường phố, ánh trăng mờ nhạt chiếu xuống làm cho quang cảnh càng thêm thê lương, ảm đạm. Khu vực quảng trường trải qua một trận tai nạn tẩy lễ vô cùng yên tĩnh, mọi người trợn mắt líu lưỡi nhìn một màn vừa mới phát sinh, không khí lạnh lẽo bao phủ tâm can tất cả mọi người, nhất thời đám thị vệ Hồn Điện sợ hãi bể gan nát mật vội vã lùi về phía sau mấy chục thước.

Thử nghĩ nếu như đòn công kích đó rơi xuống đỉnh đầu bọn họ, vậy thì sẽ có bao nhiêu Hồn sủng và Hồn sủng sư bị tàn sát? Địch nhân cường đại cỡ đó làm sao ngăn cản nổi?

"Sở Thần?"

Thượng Hằng cũng một thân ngây dại, cường giả đỉnh phong tại bậc thang thứ hai giống như Trầm Dịch Thành vốn là do hắn đối phó. Sở Thần rất có thủ đoạn, khí thế hơn người, nhưng mà thực lực vẫn còn thua kém một chút, lúc này Thượng Hằng nhìn thấy Hồn sủng của Sở Mộ mất đi tung tích, trong lòng hắn cảm thấy vô cùng bất đắc dĩ và tiếc hận.

Triệu Thừa không nói một câu, ngay khi Trầm Dịch Thành ra lệnh cho Bạo Huyết Uyên Thú chuẩn bị kỹ năng cấp tám thì Triệu Thừa đã đoán được kết quả này. Nhưng lúc nãy hắn phải chuyên tâm đối phó Hồn Minh - Phùng Khôn nên không rảnh ra tay cứu viện, chỉ khi nào giải quyết xong đối thủ này, hắn mới có thể chạy qua đó trợ giúp đầu lĩnh.

"Trầm Dịch Thành, xem ra Hồn Điện không có ai đủ sức ngăn cản ngươi rồi, tùy tiện giết cho thống khoái đi."

Hồn Minh - Phùng Khôn bị Triệu Thừa đánh cho dị thường chật vật, bây giờ Trầm Dịch Thành bộc phát ra toàn bộ thực lực nhất thời áp lực phía hắn giảm đi rất nhiều.

Trong mắt Trầm Dịch Thành hiện lên một tia tàn nhẫn, người hắn muốn giết đầu tiên dĩ nhiên là đầu lĩnh Hồn Điện - Sở Mộ. Nếu như không có tên này thì huynh muội Diệp gia đã trở thành vật trong túi hắn từ lâu rồi, hắn sẽ không phải tổn thất nhiều thủ hạ như vậy.

"Nghiền hắn thành đống thịt vụn cho ta."

Trầm Dịch Thành chỉ vào mặt Sở Mộ, hạ sát lệnh cho Bạo Huyết Uyên Thú.

Bạo Huyết Uyên Thú đứng yên tại chỗ nghỉ ngơi điều tức chốc lát, hai tròng mắt đỏ bừng lập tức khóa chặt Sở Mộ, hai chân nó dậm mạnh xuống đất lao thẳng tới nhanh như chớp.

Tốc độ Bạo Huyết Uyên Thú lao tới cực nhanh, khoảng cách một trăm thước đối với nó chỉ là một hai lần hô hấp. Ngay khi xuất hiện trước mặt ở Sở Mộ, quả đấm khổng lồ liền ngưng tụ lực lượng Thú hệ đánh tới Sở Mộ.

Dạ Lôi Mộng Thú không có ở bên cạnh Sở Mộ, đối mặt Bạo Huyết Uyên Thú tiến công như vũ bão nhưng Sở Mộ không hề nhúc nhích, ánh mắt hắn hờ hững vô tình y như nhìn không khí, trong con người không có một chút tâm tình dao động.

"Rống rống!"

Khi mà Bạo Huyết Uyên Thú công kích rơi xuống, một tiếng gầm thét tức giận bỗng nhiên vang lên.

Ngay sau đó một con Chiến Hổ màu đen từ trong đám bụi mù nhảy dựng lên, lấy tốc độ kinh người xuất hiện trên đỉnh đầu Bạo Huyết Uyên Thú.

Ma văn trên Mặc khải lóe lên tia sáng kỳ lạ, một luồng lực lượng cổ xưa thần bí thức tỉnh ngưng tụ vào Mặc Khải Thứ, đầu mũi nhọn gai xương chớp lóe hàn quang rợn người.

"Mặc Khải Thứ."

Chiến Dã công kích xuất hiện rất đúng lúc, Mặc Khải Thứ đâm sâu vào cổ họng Bạo Huyết Uyên Thú, hắc ám hủ thực lập tức tàn phá máu huyết trong người nó.

"Gừ … gừ!"

Thân thể Bạo Huyết Uyên Thú đột nhiên cứng ngắc, thân hình nghiêng ngã lảo đảo về phía sau, không ngừng há miệng gào lên thống khổ.

Công kích Hắc Ám hệ sẽ tạo ra cảm giác thống khổ cường liệt nhất, sau khi Bạo Huyết Uyên Thú trúng chiêu tạm thời mất đi năng lực khống chế tinh thần, bộ dạng tựa như đánh mất lý trí, cho dù không nhìn thấy rõ thân ảnh kia nhưng nó vẫn táo bạo xoay người lại vung tay phản công sinh vật vừa mới đánh lén.

Nghe thấy Bạo Huyết Uyên Thú kêu lên thống khổ, Trầm Dịch Thành lập tức ngẩn người ra, lúc nãy toàn bộ khu vực chung quanh không có bất cứ sinh vật nào tồn tại. Hắn cũng không nhìn thấy Sở Mộ triệu hoán Hồn sủng. Vậy thì sinh vật công kích Bạo Huyết Uyên Thú từ đâu chạy tới?

"Làm sao có thể?"

Chốc lát sau, tròng mắt Trầm Dịch Thành trợn trừng thật lớn muốn lọt ra ngoài.

Bởi vì Trầm Dịch Thành phát hiện ra sinh vật kia dĩ nhiên là chiến thú Mặc Dã vốn phải chết tan xác rồi mới đúng.

Không có chết, đầu Mặc Dã không có chết?

Thừa nhận chính diện công kích uy lực cấp chín nhưng chiến thú Mặc Dã không chỉ sống sót, thậm chí Trầm Dịch Thành không nhìn thấy bất kỳ vết thương nào trên người của nó.

"Đây… đây… nó … đầu Mặc Dã sống lại?"

"Lực chiến đấu hoàn hảo, thân thể không có bị thương. Lúc nãy rõ ràng là khải giáp vỡ vụn, bả vai bị xuyên thủng, cuối cùng chịu đựng một đòn công kích cấp chín, tại sao ngược lại khôi phục trở về trạng thái đỉnh phong rồi? Cuối cùng là xảy ra chuyện gì?"

Sở Mộ và Trầm Dịch Thành chiến đấu chính là mấu chốt nhất trên toàn bộ chiến trường, trong lúc mọi người chém giết lúc nào cũng phải chú ý tình hình chiến đấu bên đó.

Nhưng mà lúc nãy thủ hạ của Trầm Dịch Thành nhìn thấy thủ lĩnh mạnh mẽ như thế, cho nên cả đám dâng cao sĩ khí, đánh chém vô cùng quyết liệt. Về phía thành viên Hồn Điện lại bị khí tức kinh khủng của Bạo Huyết Uyên Thú bao phủ, tinh thần sa sút trầm trọng. Chỉ có điều tình cảnh quỷ dị này làm cho tất cả mọi người triệt để ngây dại, cho dù là thủ hạ Trầm Dịch Thành hay là thành viên Hồn Điện đều trợn mắt há mồm ngó chừng cái con Mặc Dã xuất hiện quá mức thần kỳ kia, mặt mày người nào người nấy kinh hãi đến tột đỉnh.

"Tám đoạn ba giai, hình như thực lực Mặc Dã còn tăng cường lên một giai?"

Khóe miệng Tả Tiêu giật giật mấy cái rồi co quắp lại, từ nãy tới giờ hắn vẫn luôn bày ra bộ mặt thờ ơ hờ hững, vào lúc này rốt cuộc bắt đầu động dung.

Trầm Dịch Thành đã mặt mày xanh mét, lúc nãy Bạo Huyết Uyên Thú công kích chính diện một đòn uy lực cấp chín dư sức mạt sát Mặc Dã chết mấy lần.

Chỉ sợ đối phương có sinh mệnh lực ương ngạnh thuộc loại biến thái đi nữa, nhưng bị trúng đòn chính diện như thế khẳng định phải trọng thương không dậy nổi mới đúng, không có lý do gì để khôi phục toàn thịnh trong thời gian ngắn, lại càng không có khả năng tự nhiên tăng cường thực lực lên một giai.

Tám đoạn ba giai.

Hiệu quả Dũng Triết Chi Tâm giúp cho thực lực Chiến Dã tăng cường một giai sau khi hoàn thành Đoạn Chi Trọng Sinh.

Thế nhưng kỹ năng tăng cường thực lực của Chiến Dã không chỉ có Dũng Triết Chi Tâm.

"Rống rống rống rống!"

Chiến Dã gầm thét thị uy với Bạo Huyết Uyên Thú. Khí tức cuồng bạo quanh người nó đột nhiên nghịch chuyển, rồi từ từ dung nhập vào trong cơ thể Chiến Dã.

"Thị Huyết Cuồng Hóa."

Hai tròng mắt Chiến Dã đỏ ngầu, khí tức tanh máu kích thích tiềm năng chiến đấu trong người Chiến Dã, sau đó biến thành lực lượng của bản thân.

Tám đoạn năm giai.

Thực lực Chiến Dã lại tăng cường một lần nữa, thoáng cái đã đạt đến tám đoạn năm giai.

Nhìn thấy một màn như vậy phát sinh, Thượng Hằng cũng ngây dại toàn thân, trong lòng âm thầm kinh hãi:

"Thì ra Hồn sủng của Sở Thần có năng lực quá mức cường đại."

Triệu Thừa đã áp bức Phùng Khôn dạt vào góc, còn kém chút nữa là có thể đánh bại triệt để. Nhưng mà hắn không nhịn được nhìn thoáng qua con Hồn sủng kỳ dị kia, vẻ mặt hắn lúc này "cực kỳ phong phú".

Diệp Hoàn Sinh mặt mày dính đầy máu tươi rất khó nhận ra thần sắc như thế nào, nhưng cái cằm hắn thì đã dài ra gần đụng rốn rồi. Lúc trước đúng là hắn biết Sở Mộ có một đầu Chiến Dã biến thái, nhưng tuyệt đối không nghĩ tới lại biến thái đến trình độ này.

Về phần khuôn mặt Trầm Dịch Thành từ tái mét chuyển thành đen thui rồi, rõ ràng là một con Hồn sủng có thể tùy ý giết chết, không ngờ trúng một đòn cực mạnh không chết, lại còn tăng cường thực lực lên tới tám đoạn năm giai. Hơn nữa đầu Hồn sủng này rõ ràng là một yêu thú có sinh mệnh lực ương ngạnh dị thường, lúc trước Bạo Huyết Uyên Thú muốn đánh trọng thương nó sẽ phải thi triển vài cái kỹ năng, bây giờ tăng cường tới tám đoạn năm giai sợ rằng phải thi triển một kỹ năng cấp chín chân chính mới có thể dồn nó vào chỗ chết.

"Chúng ta chỉ còn lại có bảy thủ hạ thôi, Trầm Dịch Thành, ngươi nhanh tay lên một chút."

Giọng nói Tả Tiêu đã có phần lo lắng.

Hai con Hồn sủng khác của Trầm Dịch Thành đã bị đám người Hồn Điện kiềm chế, bây giờ hắn chỉ có thể dựa vào Ma Quỷ Đằng và Bạo Huyết Uyên Thú mở ra một con đường máu chạy trốn. Nhưng Ma Quỷ Đằng đang bị Dạ Lôi Mộng Thú và Ma Thụ chiến sĩ dây dưa bất phân thắng bại, chỉ còn lại Bạo Huyết Uyên Thú thực lực mạnh nhất mau chóng kết thúc chiến đấu.

"Không cần ngươi nói."

Trầm Dịch Thành đã bắt đầu phiền não, cặp mắt oán độc nhìn lướt qua Sở Mộ, trong lòng âm thầm hạ lời thề chỉ cần lần này trốn thoát nhất định sẽ tìm trăm phương ngàn kế phanh thây cái tên đáng hận này rồi ném xuống biển cho cá ăn.

Chú ngữ chậm rãi vang lên, Trầm Dịch Thành rốt cuộc vẫn phải lựa chọn buông thả hồn kỹ.

Sở Mộ vẫn trấn định đứng yên tại chỗ, hắn không có ngăn cản Trầm Dịch Thành thi triển hồn kỹ, cũng không có ý định niệm chú ngữ.

Thế nhưng, Diệp Khuynh Tư đứng ở sau lưng hắn nhìn thấy Trầm Dịch Thành chuẩn bị buông thả hồn kỹ, nàng lập tức niệm một đoạn chú ngữ kỳ lạ.

Bạo Huyết Uyên Thú thuộc Uyên Thú tộc, toàn thân nó luôn luôn tỏa ra khí tức cuồng bạo, nhưng mà đầu Bạo Huyết Uyên Thú này lại không có kỹ năng Thị Huyết Cuồng Hóa.

Trầm Dịch Thành thấy Hồn sủng đối phương thi triển ra Thị Huyết Cuồng Hóa đề cao thực lực liền biết tình hình không ổn. Vì muốn kết thúc chiến đấu thật sớm, Trầm Dịch Thành đành phải tìm cách tăng cường lực lượng cho Bạo Huyết Uyên Thú, làm sao để một kích tất sát cái con Mặc Dã có sinh mệnh lực quá mức ương ngạnh này.

Một luồng huyết quang nồng đậm xuất hiện trên mắt Trầm Dịch Thành, tròng mắt Bạo Huyết Uyên Thú vốn đã đỏ bừng hiện tại giăng đầy tơ máu chằng chịt, da thịt toàn thân trực tiếp giãn nở to ra, hình dạng có mấy phần tương tự Cương Nham tướng quân.

Thị Huyết Cuồng Hóa.

Đồng dạng là kỹ năng Thị Huyết Cuồng Hóa nhưng Trầm Dịch Thành thi triển hiệu quả mạnh hơn hơn Chiến Dã vài phần. Chỉ trong phút chốc, thực lực Bạo Huyết Uyên Thú đang tăng trưởng liên tục.

Bạo Huyết Uyên Thú vốn là chín đoạn một giai, bây giờ Thẩm dịch thi triển kỹ năng Cuồng Hóa giúp cho Bạo Huyết Uyên Thú tăng lên ba giai, đạt tới trình độ chín đoạn bốn giai.

Chín đoạn trung giai - Trung đẳng cấp quân chủ.

Thực lực Bạo Huyết Uyên Thú bạo tăng, lực lượng Thú hệ tràn ngập chiến trường, khí thế cuồng dã thô bạo không thể ngăn cản.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
DMCA.com Protection Status