Quỷ đế cuồng thê: Đại tiểu thư ăn chơi trác táng

Chương 335: Vị hôn thê (1)


Editor: Sam Sam

“Lăng Dao, lúc này chúng ta tới nơi này, trừ bỏ việc muốn tìm được phế vật kia, ngươi còn phải từ hôn với hắn.”

Tiêu Kính khẽ nhíu mày, trầm giọng phân phó.

Vừa nghe lời này, Lăng Dao liền nhịn không được tức giận: “Thật không biết gia gia của ta bị sao, lại bảo ta đính hôn với phế vật kia từ lúc nhỏ chứ! Hơn nữa, nhiều năm như vậy ta lại không biết gì! Nếu không phải lần này Tiêu Ngọc Thanh trở về, gia gia muốn để ta gả cho Tiêu Ngọc Thanh, cũng sẽ không nói cho ta việc này……”

Gia tộc giống như Lăng gia cùng Tiêu gia vô cùng chú trọng ước định! Nếu nàng muốn gả cho Tiêu Ngọc Thanh, nhất định phải từ bỏ hôn sự này, bởi vậy, lúc nghe nói Tiêu gia muốn đi tìm phế vật này, nàng liền xung phong nhận việc theo tới đây.

“Chuyện này, hẳn là phế vật kia cũng không biết,” Tiêu Kính càng nhăn mày chặt hơn, “Chỉ là mặc kệ hắn có đồng ý hay không, hôn sự của các ngươi phải bỏ đi.”

Năm đó, bởi vì Vân Tiêu cha mẹ đều vì ngàn dặm mới tìm được một thiên tài, này đây, lăng gia gia chủ mới vừa rồi đề nghị làm hai người từ tiểu định ra oa oa thân, chỉ là chuyện này chỉ có trưởng bối hai gia tộc mới biết được.

Nhưng không nghĩ tới, Vân Tiêu lại là một phế vật! Cho nên, việc này mới trì hoãn như vậy, nếu như không phải Lăng gia tính toán để Lăng Dao cùng Tiêu Ngọc Thanh liên hôn, cũng là sẽ không nói việc này ra……

“Hắn không biết là tốt nhất,” Lăng Dao hừ một tiếng, “Nếu từ khi còn nhỏ mà hắn biết có đính hôn với ta, nhất định hắn sẽ quấn lấy ta không bỏ! Nếu không, với loại phế vật này thì có nữ nhân nào sẽ gả cho hắn?”

“Chưa chắc, từ nhỏ hắn đã có diện mạo xuất chúng, với dung mạo đó thì đi ở rể hẳn là không là vấn đề gì.”

Tiêu Kính nhớ lại khuôn mặt kia trong đầu, khóe môi nhợt nhạt gợi lên độ cong, trong mắt hắn lại chứa đầy khinh miệt.

Lăng Dao châm chọc cong cong khóe môi: “Phỏng chừng nữ nhân có thể coi trọng phế vật kia cũng không phải loại gì tốt, nếu không phải phế vật giống nhau, như vậy thì cũng là đồ háo sắc! Loại như vậy thì có gì tốt chứ?”

Ngụ ý, Vân Tiêu không có khả năng tìm được nữ nhân nào tốt hơn nàng ta, đáng tiếc, phế vật như vậy nàng nhìn thật chướng mắt.

“Được rồi, trước tiên chúng ta không nói chuyện về phế vật đó nữa, việc cấp bách vẫn là giải quyết vấn đề chỗ ở bây giờ, chỉ có chờ chúng ta sắp xếp xong thì mới có thể đi tìm phế vật kia!”

Tiêu Kính nhìn Lăng Dao trước mặt, chậm rãi mở miệng nói.

“Chỉ là khách điếm nơi này đã đủ người, chúng ta đi nơi nào tìm chỗ ở đây?” Lăng Dao chu cái miệng nhỏ, mặt không cam lòng.

Tiêu Kính trầm ngâm một lúc lâu, trong mắt xẹt qua một tia sáng, hắn bước nhanh đến một ngôi nhà ở trước mắt, gõ cửa ba lần.

Kẽo kẹt!

Cửa phòng bị đẩy ra, một nam tử trung niên tức giận đi ra, phẫn nộ hỏi: “Các ngươi là ai? Tới làm gì?”

“Ta muốn mua nhà của ngươi.”

Tiêu Kính nhàn nhạt cười.

“Đi đi đi,” nam tử trung niên không kiên nhẫn phất tay, “Nhà này không bán, các ngươi đừng tới nơi này quấy rối.”

“Một ngàn vạn lượng.” Khóe môi Tiêu Kính vẫn treo nụ cười lạnh lùng tự tin như bình thường.

Quả nhiên, nghe lời hắn nói, mắt nam tử trung niên sáng rực lên, mạnh mẽ nuốt nước miếng.

“Ngươi thật sự nguyện ý dùng một ngàn vạn lượng mua nhà ta?”

Hiển nhiên hắn không tin, trên đời này có người ngốc đến trình độ như thế, dùng một ngàn vạn lượng tới mua một ngôi nhà.

Tiêu Kính không nói thêm gì nữa, rút ra một sấp ngân phiếu từ ống tay áo, đưa tới trước mặt nam tử trung niên.

“Ở đây có một ngàn vạn lượng, bao gồm ngôi nhà cùng tất cả thứ bên trong, hiện tại ngươi có thể rời đi.”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 76 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status