Pokemon Kaitou Izumi

Chương 244: Serena lên sân!


Thời gian nghỉ ngơi không dài, các khản giả rời đi và tập trung trở lại hàng ghế của mình nhanh chóng, bọn họ chính là người đánh giá xem ai mới là người chiến thắng chung cuộc của giải biểu diễn cấp Master này.

Monsieur Pierre bình thản bước lên sân khấu, Malva cũng mỉm cười đầy thú vị nhìn về phía Kaitou.

Làm những cái cường giả xuất hiện bên trong giải trình diễn này, bọn họ là người giữ trật tự cho buổi biểu diễn.

Tuy Hirose đã làm ra những hành động tương đối không dễ nhìn, tuy nhiên cũng không thể lập tức hủy bỏ tư cách dự thi của đối phương.

Im lặng chờ đợi và cắt đứt năng lực của Hirose là lựa chọn tốt nhất, năng lực của cô bé hoàn toàn không thể tác động được Malva lẫn Monsieur Pierre.

“Được rồi, mọi người xin hãy nhìn lên khán đài, nơi này sáu cái nhà trình diễn xuất sắc nhất sẽ lần nữa bước lên cúi chào, chờ đợi cho phần đánh cuối cùng của ngày hôm nay”

Monsieur Pierre vừa nói vừa chỉ tay về phía trước

“Các bạn chính là những người quyết định xem ai mới là Kalos Queen tương lai, ai mới là người mang tới những phần thể hiện đặc sắc nhất”

Nói tới đây lập tức có một cái màn ảnh khổng lồ chiếu lại những phần trình diễn vừa rồi, những khung cảnh đặc sắc nhất, và sự ảnh hưởng của sáu người Shiratori, Katherine, Camile, Hirose và hai cái nhà trình diễn còn lại.

Khán giả lần nữa được trầm trồ với các khung cảnh bắt mắt, lúc này đây bọn họ có được một cái đầu lạnh để đánh giá.

Và sự ảnh hưởng của Hirose cũng không thể tác động tới khán giả, đặc biệt là khi có một cái Siêu năng lực gia như Kaitou ở đây

“Mọi người, xin hãy cầm lấy Clow Caster và giơ lên, bầu chọn cho nhà trình diễn tuyệt vời nhất của ngày hôm nay”

Monsieur Pierre lời nói mở ra chính thức khoảng thời gian hồi hộp nhất của sáu nhà trình diễn, tiếng hô hào và la hét cổ vũ xung quanh thật sự rất ồn ào.

Kaitou và Alidon hiển nhiên không chút do dự mà cầm lấy Clow Caster màu xanh dương, đại biểu cho Shiratori mà giơ lên.

Cadette và Denis thì cầm lấy cây gậy màu nâu giơ lên, đây là màu đại biểu của Camile.

Còn phía nhóm Heiji thì khá hỗn tạp, làm cái người yêu thích hệ nước pokemon, Hanna hiển nhiên bầu chọn cho Shiratori, còn Suji yêu thích hệ lửa pokemon, cậu bầu cho Katherine, riêng Heiji thì bầu cho cái đầu tiên người trình diễn.

Mỗi người một lựa chọn, và điều đáng ngạc nhiên rằng người được cho là con ngựa có khả năng đạt được danh hiệu Kalos Queen nhiều nhất lại là người thất bại nhất.

Đứng giữa năm cái nhà trình diễn còn lại, Hirose ngạc nhiên nhận ra ổ khóa trên đầu mình đã ngừng hẳn việc tăng trưởng.

Các khán giả chỉ có số rất ít bầu chọn cho Hirose, đến cả Camile cũng vượt qua được sự chú ý hơn cô.

“Đây là chuyện gì?” Hirose hoàn toàn khó tin vào kết quả này

Dù cho đến giây phút cuối Kaitou chặn lại năng lực của cô, nhưng dư chấn mà năng lực bản thân mang lại hẳn sẽ không chỉ một chút này thôi chứ?

Bất quá coi như Hirose có khó hiểu đi chăng nữa thì cũng không thể thay đổi kết quả hiện tại, ấn tượng mà cô mang lại đã nhấn chìm.

Việc mà Monsieur Pierre cho mọi người nghỉ ngơi chính là để thời gian làm xóa đi tác động của Hirose đánh vào.

“Cố lên, Camile, ngươi làm được mà…” Cadette cầu nguyện chờ đợi nhìn kết quả trên sân khấu.

Năm cái ổ khóa vẫn đang tăng trưởng một cách từ từ, có điều lời cầu nguyện của Cadette vẫn không được đáp ứng.

Ổ khóa của Camile là cái thứ hai dừng lại ngay sau Hirose, tuy nhiên dù vậy thì Camile vẫn nổi bật hơn sử dụng ngoại lực tác động.

Ở nhìn thấy ổ khóa của mình dừng lại, Camile cũng không có cảm giác bất ngờ hay hụt hẫng, cô đã biết trước kết quả này rồi, chỉ là chờ đợi để xem bản thân được xếp hạng mấy thôi.

Nhìn thấy Cadette và Denis vẫn liên tục hướng cô vẫy tay, Camile cũng đáp lại với nụ cười tươi trên môi

“Lần sau… nhất định sẽ là giải nhất!”

Bên ngoài thì mỉm cười, nhưng trong lòng Camile đã quyết định mục tiêu ở lần lữ hành tiếp theo.

Bốn cái nhà trình diễn còn lại trừ đi cái hệ cỏ pokemon bao gồm ba người tiếp tục chờ đợi, sau đấy cái nhà trình diễn còn lại cũng bị loại mất.

Hiện tại ở trên sàn diễn chỉ còn hai cái ổ khóa là vẫn đang tăng trưởng thôi.

“Cố lên, cố lên, Shiratori, ngươi làm được mà” Alidon hồi hộp chờ đợi.

So với Shiratori còn phải căng thẳng hơn, Kaitou không hiểu sao có cảm giác hoàng thượng chưa vội mà thái giám đã sớm hối rồi.

Mỉm cười nhìn xuống sân khấu, Kaitou không biết được kết quả của lần trình diễn này, nhưng cậu biết một điều rằng, dù cho là Katherine hay Shiratori thắng được chung kết của giải đấu cấp Master thì cũng đều xứng đáng hết.

Hai cái nhà trình diễn còn lại trên sân nhìn nhau, Shiratori hoàn toàn thả lỏng, còn Katherine tràn ngập sự tự tin.

Khán giả trái tim thình thịch nhìn những ánh sáng lẻ loi cuối cùng tiến đến chỗ hai người, độ sáng ngang nhau, hai cái ổ khóa nhìn bằng mắt thường tưởng chừng như không chênh lệch gì.

Kết quả cuối cùng cũng đến, màn hình lớn hiện ra hình ảnh của người giành chiến thắng chung cuộc.

“Xin chúc mừng, nhà trình diễn…. Shiratori!” Monsieur Pierre lớn tiếng hô to dẫn động sự phấn khích của khán giả hào hứng.

Với chỉ vài điểm chênh lệch nhỏ bé, Shiratori thành công chiến thắng Katherine và giành lấy chức quán quân của mình, nếu nói Katherine không tiếc nuối hiển nhiên là giả dối.

Cơ mà cô thua tâm phục khẩu phục, trong số các nhà trình diễn ở đây, người có thể thắng cô cũng chỉ có thể là Shiratori mà thôi.

“Ngươi làm tốt lắm, Shiratori” Katherine mỉm cười thả lỏng lại gần ôm lấy Shiratori.

“Ừm, ngươi thật sự đáng gờm, Katherine” Shiratori cũng vỗ nhẹ vào lưng của Katherine.

Cô đã chiến thắng năm người còn lại để bước tới sàn diễn cuối cùng, có điều đây vẫn chưa là hồi kết.

Liệu rằng phần trình diễn của bản thân có thể đánh bay được danh hiệu Kalos Queen của Serena hay không?

Những ánh đèn đột nhiên chiếu rọi làm nhiều người giật mình, nhưng nối sau đấy lại là sự hưng phấn.

“Đến rồi, công chúa của Kalos, Serena sẽ biểu diễn để dành chức Kalos Queen với Shiratori sao!” Alidon hưng phấn đứng dậy.

Kaitou cũng hơi tò mò về phần trình diễn tiếp theo, có điều cậu đã nên rời đi một chút, bên phía Dracol… đã hành động rồi.

Mục tiêu của bọn họ hiện tại Kaitou và Ash đã có mơ hồ khẳng định, mang sức mạnh của pokemon đẩy vào cơ thể con người, nhân thể thí nghiệm, Dracol không hổ cái điên cuồng người.

Cũng không biết là mấy cái phản bội pokemon của hắn ta đã âm thầm làm điều gì rồi, Kaitou được Lous dịch chuyển ẩn trong đám đông rời đi.

Hiện tại lúc này mọi người chỉ nhìn thấy trên sân khấu, Serena và Sylveon, Pancham, Delphox đang thu hút ánh nhìn của toàn bộ khán giả.

“Trình diễn… bắt đầu” Serena nhoẻn môi cười thì thầm nói, và ánh lửa thổi bừng lên, giai điệu quen thuộc lại đầy quyến rũ lần nữa được thể hiện.

“Thật điên rồ!” Shiratori nhịn không được bật thốt, dù không làm ra cái gì quá mức trang bức, nhưng lại thể hiện rõ sự chênh lệch của cô với Serena.

Chỉ riêng chiêu thức Mystical Fire này thôi cũng hẳn đã phải luyện tập hàng vạn lần, chỉ nhìn ngọn lửa thắp lên thôi là đã thấy được sự mỹ lệ và sức mạnh hừng hực bên trong gấp nhiều lần bình thường.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
DMCA.com Protection Status