Ngạo thế đan thần

Chương 1495: Phản Kích Kế Hoạch

Trầm Tường ngủ được rất thơm, tuy nói bên người có hai cái so sánh hận nữ nhân của hắn, bất quá hắn lại yên tâm được vô cùng.

Hắn khi... tỉnh lại, Lữ Kỳ Liên cùng Tiểu Lệ Chi tổn thương đã khỏi hẳn.

"Đây là đáp tạ ngươi đấy." Lữ Kỳ Liên vứt cho Trầm Tường một cái túi đựng đồ, bên trong có 300 phần luyện chế Vũ Tiên đan dược liệu, đây chính là Trầm Tường khuyết thiếu đấy.

"Ngươi ghê gớm thật phương!" Trầm Tường cười nhận Lữ Kỳ Liên tạ lễ: "Không có uổng phí cứu ngươi!"

Sau đó hắn nhìn về phía Tiểu Lệ Chi, cười nói: "Ngươi đây này?"

Tiểu Lệ Chi nhẹ khẽ cắn răng, Trầm Tường hỏi như vậy cũng không kỳ quái, lần trước tại tà sát trong rừng rậm, nàng đã biết rõ Trầm Tường là dạng gì người rồi.

"Ta vừa rồi cho cũng có một phần của nàng." Lữ Kỳ Liên lập tức nói, nàng không nghĩ tới Trầm Tường cứu người về sau, lại muốn đòi hỏi tạ lễ.

"Ta đem đường đường một cái Bách Hoa Đại Đế cứu ra, đạt được nhiều như vậy cũng là rất bình thường đấy, ngươi muốn ngẫm lại, nếu như ta không cứu ngươi nhóm: đám bọn họ, các ngươi hậu quả sẽ như thế nào?"

Trầm Tường cười nói, nếu như là những người khác, hắn tự nhiên sẽ không thừa cơ chiếm tiện nghi, nhưng cái này Lữ Kỳ Liên bất đồng, Trầm Tường là nhân cơ hội đả kích thoáng một phát tự ái của nàng tâm.

"Hừ!" Lữ Kỳ Liên hừ một tiếng, không lời nào để nói, nếu như Trầm Tường không cứu các nàng, các nàng cảm thấy có thể so với chết còn khó chịu hơn, bị người khác xâm phạm các nàng trinh tiết, là các nàng chết đều không thể dễ dàng tha thứ đấy.

"Hay nói giỡn đúng á, đừng nóng giận!" Trầm Tường hì hì cười cười, hắn thích nhất đùa Tiểu Lệ Chi cùng Lữ Kỳ Liên loại nữ nhân này, xem thấy các nàng hiện tại thần sắc, trong lòng của hắn rất thoải mái.

"Các ngươi tổn thất cũng đủ thảm trọng rồi, ngươi ý định báo thù sao?" Trầm Tường hỏi.

Sơ Tiểu Lệ Chi cùng Lữ Kỳ Liên, Bách Hoa cung mặt khác nữ tử toàn bộ chết đi, cái này đối với các nàng mà nói thế nhưng mà đại thù.

"Đương nhiên, ta nhất định phải giết hết cái kia Cuồng Sư tộc, đặc biệt là đầu kia mẫu Sư!" Lữ Kỳ Liên nghiến răng nghiến lợi nói.

"Đối với chuyện của ta, các ngươi nhất định phải giữ bí mật, ngàn vạn đừng nói ra là ta theo Cuồng Sư ổ đem các ngươi cứu ra đấy." Trầm Tường rất chân thành mà dặn dò hai nữ.

Lữ Kỳ Liên nhìn xem Trầm Tường, hừ nhẹ nói: "Ngươi là sợ cái kia Túy Thần Kỳ Độc sự tình truyền đi a, không nghĩ tới trên tay ngươi thậm chí có loại vật này!"

"Đây chỉ là một cái trong đó nguyên nhân, nói như thế nào ta đều là ân nhân cứu mạng của ngươi rồi, sẽ không phải liền điểm ấy đều làm không được a! Ta đối với Tiểu Lệ Chi so sánh yên tâm, bởi vì ta trước khi đã cứu nàng một lần, nàng có thể tuân thủ lời hứa, ta chỉ là lo lắng ngươi." Trầm Tường nói ra: "Ngươi bây giờ thế nhưng mà đối thủ một mất một còn của ta!"

Lữ Kỳ Liên trừng mắt hắn, nói ra: "Ta nếu là thật muốn biết ngươi, ngươi căn bản không thể tiếp tục tại Trấn Ma Thần Điện lăn lộn tiếp."

"Cho nên ta và ngươi tầm đó là cảm tình cũng không tệ lắm, nếu không ta cũng sẽ không dốc sức liều mạng cứu các ngươi." Trầm Tường nhìn xem Tiểu Lệ Chi, cười nói: "Tiểu Lệ Chi, phải hay là không bị những cái... kia Cuồng Sư hù đến rồi hả? Nhanh đến trong ngực của ta lại để cho ta ôm một cái, như vậy sẽ không sợ rồi!"

"Hừ!" Tiểu Lệ Chi mắt trắng không còn chút máu, Trầm Tường thường xuyên như vậy đùa nàng, nàng đã thành thói quen.

truy cập http://Truyencuatui.net/ để❊đọc truyện "Ai cùng ngươi cảm tình không tệ, chớ tự mình đa tình!" Lữ Kỳ Liên có chút tức giận, nói hay lắm như nàng cùng Trầm Tường tình cảm thâm hậu như vậy.

Trầm Tường hừ nhẹ nói: "Bách Hoa Đại Đế mệnh cùng trinh tiết thực tiện nghi, chỉ trị giá 300 phần Vũ Tiên đan dược liệu mà thôi."

Lữ Kỳ Liên hít sâu vài khẩu khí, nàng xác thực thiếu chút nữa quên, Trầm Tường là ân nhân cứu mạng của nàng, tuy nhiên cho đáp tạ lễ, nhưng Trầm Tường đối với trợ giúp của nàng, không cách nào dùng tài phú cân nhắc.

"Chuyện của ngươi ta sẽ không nói ra đi đấy, chờ ta sau khi trở về, ta sẽ cho ngươi cung cấp đầy đủ dược liệu, hảo hảo báo đáp ngươi." Lữ Kỳ Liên nói ra, thái độ bình thản rất nhiều.

"Như vậy Sinh Sát chi thuật sự tình đâu này?" Trầm Tường so sánh để ý là chuyện này, Lữ Kỳ Liên cũng biết, nhưng nàng lại không nhắc tới qua.

Lữ Kỳ Liên đã trầm mặc nửa ngày, thở dài một hơi: "Ta hội (sẽ) giúp ngươi, bất quá cuối cùng có thể hay không đạt được, cái kia đều được xem ngươi lực lượng của mình."

"Cái này là được rồi nha, sớm nói như vậy, chúng ta cũng sẽ không giận dỗi, về cha ngươi sự tình, bao tại trên người của ta, cho dù không thể theo hắn vật lưu lại tìm được manh mối, ta cũng sẽ nghĩ biện pháp giúp ngươi tìm được hắn đấy." Trầm Tường cười nói, vươn tay ra.

Lữ Kỳ Liên nhìn xem Trầm Tường bàn tay lớn, cân nhắc một phen, cũng thò tay đi qua, cùng Trầm Tường nắm tay giảng hòa, bất quá Trầm Tường lại gắt gao lôi kéo tay của nàng không phóng.

"Lại không buông ra, ta sẽ đem cánh tay của ngươi chặt đi xuống!" Lữ Kỳ Liên có chút tức giận, lạnh giọng nói: "Đừng được một tấc lại muốn tiến một thước!"

Trầm Tường buông tay ra, cười nói: "Ta chỉ là nhìn xem thương thế của ngươi có phải thật vậy hay không khôi phục, ta cũng không muốn các ngươi liên lụy ta!"

"Nếu không các ngươi ngốc tại cái đó Thần Đỉnh trong, ta đem bên trong thi thể xử lý thoáng một phát." Trầm Tường nói ra.

"Ta không muốn ngốc ở chổ đó, chúng ta cam đoan sẽ không liên lụy ngươi." Lữ Kỳ Liên nói ra, hiện tại nàng cũng muốn cùng Trầm Tường, ít nhất nàng cùng Tiểu Lệ Chi tại nhất lúc tuyệt vọng, là Trầm Tường cứu các nàng, trong lòng các nàng đối với Trầm Tường hay (vẫn) là rất cảm kích đấy.

"Ngươi kế tiếp có tính toán gì không? Cái kia Cuồng Sư hoàng tử bị ngươi giết chết, kế tiếp bọn hắn sẽ nổi điên mà tìm tìm được ngươi rồi." Tiểu Lệ Chi rốt cục nói chuyện, ngữ khí thậm chí có chút ít Ôn Nhu.

"Chờ các ngươi tốt được không sai biệt lắm chúng ta trở về Cuồng Sư ổ, bọn hắn đều trúng của ta Túy Thần Kỳ Độc, hơn nữa lượng rất lớn, bằng thực lực của bọn hắn, muốn khu trừ lời mà nói..., phải cần một khoảng thời gian, hơn nữa đây là bọn hắn suy yếu nhất thời điểm, các ngươi muốn báo thù lời mà nói..., cũng phải bắt lấy cơ hội này!" Trầm Tường nhìn xem Lữ Kỳ Liên, nói ra: "Nếu không muốn chờ ngươi chính thức thành thánh thời điểm mới có thể báo thù rồi."

Trông thấy Lữ Kỳ Liên cúi đầu suy nghĩ, Trầm Tường lại nói: "Cái này chỉ sợ là các ngươi Bách Hoa cung từ trước tới nay tổn thất thảm trọng nhất, nếu như không báo thù lời mà nói..., chỉ sợ sau này nhất định sẽ ảnh hưởng hai người các ngươi tâm cảnh."

"Không sai!" Lữ Kỳ Liên gật đầu nói.

"Ngươi cùng Cuồng Sư Hoàng đã giao thủ, ngươi rõ ràng nhất thực lực của hắn." Trầm Tường lại nói.

Lữ Kỳ Liên nhẹ gật đầu, Trầm Tường đã có một loạt kế hoạch, nàng có thể nhìn ra được, nàng hiện tại muốn muốn báo thù, tựu được khiêm tốn nghe Trầm Tường đấy.

"Ở đằng kia Cuồng Sư trong tộc, thú nhân Cuồng Sư thực lực tương đối mạnh, bất quá bọn hắn đều trúng Túy Thần Kỳ Độc, thực lực của bọn hắn rất cường, nhưng muốn giải độc cũng cần một đoạn thời gian rất dài, về phần còn lại mấy cái bên kia tiểu Cuồng Sư, càng thêm không hề uy hiếp! Mà chủ yếu chính là cái kia Cuồng Sư công chúa và Cuồng Sư Hoàng, đây là không có trúng độc đấy."

Trầm Tường nhìn về phía Tiểu Lệ Chi, hỏi: "Nếu như ngươi cùng cái kia Cuồng Sư công chúa giao thủ, ngươi có thể chi chống bao lâu?"

"Tối đa ba chiêu, nàng đã hoàn thành Hóa Thánh cửu chuyển, là một đầu Thánh Thú rồi!" Tiểu Lệ Chi thở dài một hơi.

"Nếu như là ta, ta có thể đối phó cái kia Cuồng Sư công chúa." Lữ Kỳ Liên nói ra: "Nhưng muốn giết nàng cũng không dễ dàng."

Trầm Tường lắc đầu nói: "Ngươi chủ muốn đối phó Cuồng Sư Hoàng, ngươi lần trước cùng hắn đánh rất lâu, ngươi cần lại ngăn chặn hắn một lần, cho chúng ta tranh thủ thời gian, để cho chúng ta đem Cuồng Sư công chúa chém giết!"

"Ngươi Túy Thần Kỳ Độc còn có bao nhiêu?" Lữ Kỳ Liên suy đoán Trầm Tường là muốn động dùng loại vật này: "Những cái... kia Cuồng Sư phòng ngự rất cường hãn."

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.7 /10 từ 78 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status