Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 985: Bày mưu tính kể!

Trong Gia Cát gia tộc.

Đệ Ngũ Khinh Nhu đang sửa một gốc cây hoa quế, thần thái sái dật.

Bên ngoài tiếng đập cửa bang bang vang lên, rất dồn dập: "Khinh Nhu! Ngươi có hay không? Ta là Khinh Vân, có chuyện quan trọng thương lượng cùng ngươi! Ra chuyện lớn rồi!"

Đệ Ngũ Khinh Nhu thở dài, một tên anh họ này của hắn không có bản lĩnh gì, văn võ không ra gì, luôn tự cho là thông minh, cực giỏi luồn cúi, ý vào thân phận của Đệ Ngũ gia tộc, ở Gia Cát gia tộc làm tên nghi trượng đón khách ngoài cửa.

Bản thân luôn luôn không thích người này, nhưng Đệ Ngũ Khinh Nhu lại là mặc kệ chuyện gì đều đến cùng mình thương lượng một chút. Hơn nữa sau khi thuơng lượng mặc kệ mình ý kiến gì, đi ra ngoài liền dụng cờ lớn của mình làm văn. Thật sự là phiền không thẳng phiền.

Có đôi khi, Đệ Ngũ Khinh Nhu cũng nghĩ dứt khoát đem tiểu tử này chưng phát tính đi, nhung càng nghĩ, cuối cùng là vẫn chưa xuống tay. Đệ Ngũ gia tộc hiện tại đã muốn điêu linh thành bộ dạng này, nếu là lại bên trong tự giết lẫn nhau, vậy cũng liền là vạn kiếp bất phục rồi.

Lại nói ữong toàn bộ gia tộc từ sớm đến tối đều có thần niệm chí tôn bao trùm, muốn thần không biết quỷ không hay, cũng là rất không dễ dàng...

Một lần này mình thật vất vả nhàn rỗi một đoạn thời gian, người này liền lại tới nữa, thật không biết lại là một ít chuyện phiền lòng gì.

Không làm sao được, đành phải nói: "Ta có, vào đi".

Kẹt một tiếng, Đệ Ngũ Khinh Vân đẩy cửa mà

Đệ Ngũ Khinh Nhu ngấng đầu vừa nhìn, chỉ thấy trên mặt Đệ Ngũ Khinh Vân ttàn đầy tức giận, có chút bộ dáng không thể ngăn chặn, không khỏi cau mày: "Chuyện gì?"

Đệ Ngũ Khinh Vân có chút thất kiníi nói: "Khinh Nhu, một lần này lại là ra chuyên lớn rồi! Cái thân gia kia củítoaNigươi biết không? Cái Bắc Phong trấn.........

Đệ Ngũ Khinh Nhu nhàn nhạt nói: "Họ Tôn nhà kia hả? Làm sao vậy?".

"Làm sao vậy?" Đệ Ngũ Khinh Nhu thở dài: "Bị người làm thịt rồi... cả nhà già trẻ, một người bất lưu bị người giết toàn bộ".

Đệ Ngũ Khinh Nhu nhàn nhạt nói: "ồ?"

Đệ Ngũ Khinh Vân nói: "Người giết hắn kia, nghe nói rất có lai lịch, hơn nữa, một lần này chính là đến chúng ta bên này tham gia Vạn Dược Đại Điển! Chính là người Đông Nam tống chấp pháp Hàn Tiêu Nhiên chọn.

Đệ Ngũ Khinh Nhu kiên nhẫn sửa hoa quế, nhìn trái nhỉn phải, liền vươn cây kéo ra, lạnh nhạt nói: "Ngươi muốn ưả thù? Báo thù cho thân gia của ngươi?"

Đệ Ngũ Khinh Vân nói: "Hắn nói như thế nào nữa, cũng là thân gia của ta... Hơn nữa, bên kia không còn nữa, tương đương đi một cái tài lộ của ta! Thù này làm sao có thể không báo?"

"Ngươi muốn trả thù, lại không muốn chọc phiền toái trên người; Nhưng lai lịch của đối phương còn không nhỏ, cho nên ngươi muốn để ta ra chù ý cho ngươi?" Tay Đệ Ngũ Khinh Nhu rất vững, ánh mắt cẩn thận quan sát đến bó hoa cần sửa, trong miệng lại là trật tự rõ ràng phân tích ra.

"Không sai" Đệ Ngũ Khinh Vân vội vàng nói: "Khinh Nhu, một lần này, cũng chỉ có ngươi có thế giúp ta. Cũng chỉ có ngươi bày mưu nghĩ kế, thần cơ diệu toán, mới có thể đủ thần không biết quỷ không hay xử lý tiểu tử kia".

"Hắn nếu tới tham gia Vạn Dược Đại Điển, vậy, liền khẳng định là một tên dược sư" Đệ Ngũ Khinh Nhu không chút nào đế ý nói: "Người này tên gọi là gì? Là tu vi gì?"

"Người này, họ Sở, tên Sở Dương, chính là kiếm trung..."

Đệ Ngũ Khinh Vân một câu cũng chưa nói xong, chợt nghe thấy một tiếng răng rắc, Đệ Ngữ Khinh Nhu vậy mà đem một gốc cây hoa quế toàn bộ cắt đứt. Lập tức, bốp một tiếng, kéo liền rơi ở trên mặt đất.

Thần sắc trên mặt Đệ Ngũ Khinh Nhu cũng rất kỳ quái.

Có khiếp sợ, mờ mịt, nhớ lại, còn có một ít không thể tưởng tượng, thậm chí, còn có quá nhiều ngạc nhiên vui mừng!

Nhung ữong nháy mắt, liền lập tức biến trở về nguyên dạng.

"Khinh Nhu?" Đệ Ngũ Khinh Vân hoảng sợ. Hắn dám thề, sống lâu như vậy, chính minh chưa từng thấy qua sắc mặt Đệ Ngũ Khinh Nhu liên tục biến hóa giống như hôm nay như vậy!

"Ta không sao" Đệ Ngữ Khinh Nhu khom lưng, nhặt kéo lên. Lại không sửa bó hoa nữa, chính là cau mày nghĩ cái gì. Chính hắn tự tay trồng, tự mình đào tạo, tự minh chỉnh hình, vẫn hầu hạ mấy năm một gốc cây hoa quế này bị cắt đứt, hắn vậy mà tựa như là chút cũng không để ý.

Đệ Ngũ Khinh Vân không dám quấy rầy, liền đứng ở một bên chờ.

Đệ Ngũ Khinh Nhu suy nghĩ một hồi, thuận tay lại đem kéo ném ra, nâng tay lên đặt ở trước mắt nói: "Tay ta, trong khoảng thời gian này có chút quá sạch sẽ rồi... Có chút trượt rồi".

Đệ Ngũ Khinh Vân mê muội chớp mắt: Tay quá sạch sẽ rồi? Tay quá sạch sẽ sẽ trơn sao?

Đệ Ngũ Khinh Nhu nhìn tay của mình, nhìn một hồi lâu, mới chậm rãi đi thong thả bước chân, hai tay lại chắp ở sau người, thần sắc ữên mặt nhàn nhạt bất động.

Thật lâu sau, hắn cũng chưa nói một câu!

"Khinh Nhu, việc này rốt cuộc nên làm cái gì?" Đệ Ngũ Khinh Vân lo lắng nói: "Ngươi cũng nên cho cái chủ ý".

Đệ Ngũ Khinh Nhu đang muốn nói chuyện, đột nhiên quay đầu hỏi: "Ngươi vừa rồi nói hắn là kiếm trung... kiếm trung cái gì?"

"Kiếm trung đế quân! Nghe nói là kiếm trung đế quân lục phẩm!" Đệ Ngũ Khinh Vân có chút kích động: "Loại tu vi này cũng không thấp. Hom nữa thân phận của hắn còn là Đông Nam tổng chấp pháp khâm điểm đặc sứ dược sư..."

Khóe mắt Đệ Ngũ Khinh Nhu không thể phát hiện động một chút, thì thào nói: "Kiếm trung đế quân? Kiếm trung đế quân... Là tu vi gì?"

Đệ Ngũ Khinh Vân nhất thời ngạc nhiên: "Khinh Nhu, ngươi sẽ không phải hồ đồ chứ? Kiếm trung trước có đế, lại có quân, siêu phàm liền nhập thánh, vũ nội kiếm vi tôn! Đây chính là kiếm đạo, ngươi... ngươi ngươi ngươi... ngươi giả

Dạ Sơ Thần thà chết không từ, Mạnh Ca Ngâm luôn luôn tình thâm, Lăng Hàn Vũ vẫn có thể xem là nam nhân, chủ động rời bỏ!

Chẳng lẽ người đàn ông này, chính là Lăng Hàn Vũ?

Sở Dương hỏi dò: "Tiền bối không cần khách khí, vãn bối chính là Sở

gí' Dương, xin hỏi tiền bối xung hô như thế nào?"

Người trung niên áo trắng nhàn nhạt cười, hắn mặc dù đang cười, nhưng trong ánh mắt một luồng khẽ buồn lại là giống như trước sau không xua đi được. Hắn thong dong nói: "Ta gọi là Lăng Hàn Vũ, là Nhị thúc của Tuyết Nhi".

Sở Dương rốt cuộc chứng thật phán đoán trong lòng mình.

Thật sự là người này!

Không khỏi chấn động trong lòng: Người này, chính là tình địch cùa sư phụ; Chính là vì duyên cớ người này, sư phụ bị giết cả nhà, bản thân một người lưu lạc Hạ Tam Thiên.

Nhung, chuyện này, Lăng Hàn Vũ người này cũng là vô tội, bởi vì hắn hoàn toàn không biết tính toán của Dạ gia, mà ở cuối cùng cũng chủ động rời khỏi, thành toàn Anh Thục Nhiên cùng Dạ Sơ Thần, có thể được tính là đại trượng phu. Cho nên trong lòng Sở Dương nhất thời có chút phức tạp.

Sở Dương cười nói: "Thì ra là Lăng nhị gia" Nói xong đột nhiên ngẩn ra nói: "Ỏ... có chút không đúng..."

Lăng Hàn Vũ cười ha ha: "Tên này của cháu gái ta, là sư phụ nàng sửa lại, vì thế trở nên quái dị, nghe đến, tựa như cùng chúng ta như cùng một lứa, chẳng qua... Nữ nhi gia thôi, cũng không tồn thương phong nhã. Thật ra tên vốn có của cháu gái ta, tên là Lăng Ngọc Nhược, cũng không ấn bối phận lấy cái tên, ha ha..."

Sở Dương thoải mái nói: "Thì ra là thế".

Lăng Hàn Tuyết lạnh lùng nói: "Nhị thúc, ngài cùng người nói chuyện, tốt nhất không nên đem ta mang lên". '

Lăng Hàn Vũ không cho rằng hỗn cười ha ha: "Tiểu Tuyết ngoan, Nhị thúc đây không chỉ là nói chuyện sao.

Lăng Hàn Tuyêt mặt nhăn mày nhíu, đi tới một bên.

Lăng Hàn Vũ cười ha ha, nói: "Sở công tử cũng là đến tham gia Vạn Dược Đại Điển sao? Chúng ta không ngại một đường cùng đi".

Sở Dương nói: "Như thế, thật cảm om nhiều. Chúng ta ít người, trên một đường này chuyện phiền toái thật không ít".

Lăng Hàn Vũ cười nói: "Chẳng qua, ngươi một đường này, cũng là giết đại khoái nhân tâm! Ngươi biết không, từ lúc ngươi giết đến tên công tử quần là áo lụa thứ chín bắt đầu ta liền phân phó chú ý động tĩnh cùa ngươi, sau ngươi giết mỗi một người, liền có phi ưng truyền thư cho ta".

Nói xong, từ trong ngực lấy ra một tờ giấy, dính nước miếng lật lật, cười ha ha: "Giỏi lắm! Ngươi trên một đường này, ước chừng giết hơn bảy mươi! Nhưng lại không bao gồm ngày hôm qua giết năm sáu người này!"

Sở Dương mủn cười nói: "Kiếm nơi tay, tiện lợi giết hết kè ác của thiên hạ!"

"Tốt!" Lăng Hàn Vũ hét lớn một tiếng thì thào đem một câu này, lặp lại hai lần: "Kiếm nơi tay, tiện lợi giết hết kẻ ác của thiên hạ! Kiếm nơi tay tiện lợi giết hết kè ác của thiên hạ!"

Đột nhiên hét lớn một tiếng: "Mang rượu tới! Chỉ vì một câu này, ta liền nên vì ngươi uống sảng khoái ba chén! Ngươi ta không quen biết, nhung ngươi có những lời này, ngươi có thể nói ra những lời này, ta liền thích! Ta liền thuận mắt!"

Đội ngũ vốn đã dừng lại một người áo trắng đang cầm túi rượu, cầm hai cái bát rượu, đặt ở trong khay bưng tới.

"Ta tự minh đến!" Lăng Hàn Vũ ngăn người nọ rót rượu lại, tự tay nâng lên túi rượu rầm lạp rót hai chén rượu mạnh, bưng lên một chén trong đó: "Sở Dương! Đến, cạn cái chén rượu này!"

Sở Dương mủn cười phát ra từ đáy lòng: "Được!"

Cũng không nói thêm nữa, bưna lên chén lớn, uống một hơi cạn sạch!

Ánh mắt Lăng Hàn Vũ sáng quắc nhìn hắn, cười lớn một tiếng: "Tốt! Sảng khoái! Lại đến!"

Hai người bưng bát rượu, liền cạn ba bát!

Nhìn nhau, đồng thời cười to: "Thống khoái!"

Lăng Hàn Vũ nói: "Ngươi giết những người này, giết rất hay! Giết càng là thủ đoạn hay!! Ta thích!"

Sở Dương cười khổ, sờ cái mũi, nhìn nhìn Tử Tà Tình. Thầm nghĩ, thì ra người này, đối với loại thù đoạn này vậy mà tôn sùng như thế.

"Các ngươi một thế hệ này, còn có một người như vậy, chỉ cần là gặp phải kẻ ức hiếp dân chúng, vậy tất nhiên là giết thống khoái, người kia, cũng là một người tuối ta thuởng thức nhất, chính là hộ hoa công tử Diệp Mộng" Lăng Hàn Vũ nói.

Sở Dương ồ một tiếng, thầm nghĩ, điểm này ta ngược lại là hoàn toàn có thể đoán ra được.

Lăng Hàn Vũ bưng bát rượu, mang theo một chút vè mặt nhớ lại, lấy một loại khẩu khí nghĩ lại mà kinh, dục nhiên nói: "ờ lúc ta trẻ tuổi, cũng từng giống nhu các ngươi, một người một kiếm, xông pha giang hồ, chuyên giết trè hư! Liên tục mười năm, ta giết cả thảy một ngàn ba trăm tên! Một ngàn ba trăm tên quần là áo lụa ức hiếp dân chúng! Không bao gồm thủ hạ của bọn hắn..."

Trong lòng Sở Dương tính toán, nói: "Vậy ngươi ít nhất giết nhất vạn người! Một vạn kè ác!"

Lăng Hàn Vũ lắc đầu: "Không đúng, có rất nhiều gia tộc, đều bị ta diệt tận gốc; Mười năm đó, ít nhất giết ba vạn người. Khi đó, ta chỉ cần nghe nói, liền chủ động tìm tới cửa đi giết, hơi có không tuân theo, liền giết cà nhà!"

Hắn cười khổ một tiếng: "Mười năm đó, ta bị gọi "Lãnh huyết đồ phu"; Có đôi khi qua một ngày lại bôn ba một ngàn dậm, giết cả ba nhà! Thẳng đến cuối cùng gia tộc phái người đi ra đem ta bắt trờ về, ta mới không tiếp tục giết nữa".

Sở Dương ha ha cười, thăm dò nói: "Khi đó tiền bối lại là bị cái gì kích thích?"

Lăng Hàn Vũ trừng mắt, tựa như muốn tức giận, lập tức liền chua xót cười lên: "Lăng Hàn Vũ ta chịu kích thích, thiên hạ đều biết! Ngươi cần gì phải thử? Không sai, lúc ấy ta liền là vì tiểu thư Dạ gia, Dạ Sơ Thần!"

Trong lòng Sở Dương nhảy dựng.

Nói xong câu kia, Lăng Hàn Vũ liền suy nghĩ xuất thần, vè mặt trên mặt, trong nhớ nhung mang theo ngơ ngần cùng chua xót, lắc đầu nói: "Luôn luôn chung tình, lại có tác dụng gì? Người trong thiên hạ cười nhạo, cũng có tác dụng gì? Trái tim của nữ nhân không ở trên người ngươi, cho dù ngươi quyền thế lớn nữa, cũna không đoạt được! Cho nên, bắt buộc nhân nữ nhân, đáng chết nhất! Ngay cả tổ tông cùng nhau giết mới gọi là thống khoái! Để cho bọn họ tự mình nhìn chính mình đoạn tử tuyệt tôn hối hận, mới gọi là trùng trị thật sự! Mới gọi là đại khoái nhân tâm!"

năm đó, bất khuất như năm đó.

Sở Dương nhoèn miệng cười nói: "Mỗi người trong cả đời, luôn có vài người không? không thể bị xâm phạm, không thể bị trào phúng, thề sống chết cũng phải bảo o vệ! Mà những người này, bình thường được coi là điếm mấu chốt của người này, ế tục ngữ nói, rồng có vảy ngược, chạm liền giận, đó là đạo lý này".

"Điểm mấu chốt của con người..." Lăng Hàn Vũ nhẹ giọng nói: "Trong lòng các ngươi đều có người như vậy... Vậy ngươi không thể bị vũ nhục nhất là ai?"

Sở Dương ngạo nghễ nói: "Sư phụ ta, cha mẹ ta, anh em ta, nữ nhân của ta!"

Hắn cười nhẹ, trong mắt lộ ra kiên quyết sắc bén: "Ai dám xúc phạm, hẳn phải chết không thể nghi ngờ!"

"Thật nhiều..." Lăng Hàn Vũ cười khổ một tiếng: "Trong lòng ta người không thể bị xúc phạm trừ người nhà, cũng chỉ có một người! Nhưng người này, vẫn là không thụộc về ta... Ta ở lúc nhắc tới nàng, chỉ có thế dùng nàng đến hình dung, không thể dùng... Của ta, hai chữ này!"

Sở Dương im lặng. Biết hắn nói chính là Dạ Sơ Thần, nhưng đối với cái này, Sở Dương không muốn tiếp tục nói cái gì. Bởi vì đó là người sư phụ của mình yêu thương!

Trong lòng Sở Dương có chút tò mò. Dạ Sơ Thần người kia... Đến tột cùng Ịà một nữ nhân như thế nào? Vậy mà làm cho hai nam nhân như vậy vì nàng nổi điên phát cuồng.

Mạnh Siêu Nhiên lạnh nhạt tự nhiên, cho dù Cửu Trọng Thiên sụp đổ, cũng không nhất định có thể làm cho hắn động dung.

Mà Lăng Hàn Vũ thân là nhị công tử của chín đại chúa tể thế gia, dưới một người trên vạn người, địa vị tôn sùng cỡ nào? Cũng vì Dạ Sơ Thần thần hồn điên đảo như thế!

"Năm đó, ta cùng với sư phụ ngươi, còn có Sơ Thần chúng ta từ nhỏ cùng nhau lớn lên, ta và sư phụ ngươi cùng tuổi, Sơ Thần so với hai người chúng ta đều nhỏ hơn; Khi đó, Lăng gia cùng Dạ gia quan hệ rất tốt, hơn nữa có quan hệ thông gia, bác ta, chính là phu nhân của gia chủ Dạ gia. Ta thường xuyên đi qua chơi, quá khứ, ngẩn ngơ chính là vài tháng".

"Mọi người chậm rãi lớn lẽn, ta cũng thích Sơ Thân. Có một ngày, lúc trong nhà nói với ta, muốn đính hôn cho ta, ta không chút do dự báo ra tên của Sơ Thần. Mới biết được, Dạ gia chù đề cập chuyện này".

"Ta mừng rỡ như điên đi Dạ gia, tìm Sơ Thần, nói cho nàng chuyện này. Lại thấy nàng gầy yếu rất nhiều, nàng nói cho ta biết, nàng thích không phải ta, là Mạnh Ca Ngâm..."

"Lúc ấy ta thật muốn giết Mạnh Ca Ngâm... Nhưng mà Sơ Thần đau khổ cầu xin, cầu ta buông tha bọn họ, ha ha... Lăng Hàn Vũ ta cũng là người tâm cao khí ngạo, làm sao có thể nhận một nữ nhân không thích ta làm vợ của ta?"

"Ta đối với Dạ Sơ Thần luôn luôn chung tình, việc này thiên hạ đều biết. Nhưng, nàng cùng Mạnh Ca Ngâm tình đầu ý hợp, đối với ta căn bản không để trong lòng, ta cho dù mạnh mẽ chiếm được nàng, lại có tác dụng gì? Cho nên ta buông bỏ! Ha ha..."

Lăng Hàn Vũ cười lớn một tiếng, trong thanh âm, lại là tràn ngập thê lương.

Tiếp theo cười khổ một tiếng nói: "Nhưng, ờ ta sau một lần buông bỏ kia, mói biết được đau xót khó nhịn; Mói biết được cái gì là tương tư tồi đoạn trường! Ta vô ý thức phiêu bạt giang hồ, không biết bản thân đang làm cái gì..."

"Sau đó ta nghe nói, Dạ gia vì chuyện này giận tím mặt, Dạ gia chủ bức bách con gái đáp ứng, nhưng Sơ Thần thà chết không từ, lấy cái chết chống đỡ. Vì thế vậy mà tự sát một lần... Vì thế ta liền chạy trở về, ta muốn nói cho Dạ gia, là ta tự mình buông bỏ, cùng bọn họ không chút liên quan..."

"Nhưng lúc ta đến, đã chậm. Dạ gia vì cẳt đứt Sơ Thần nhớ nhung, vậy mà xuất động đại quân, bao vây tiêu diệt Mạnh gia! Sơ Thần quỳ gối trước mặt ta, cầu ta đi cứu cứu Mạnh Ca Ngâm".

"Vì thế ta liền đi. Nhưng lấy lực lượng một mình ta, liệu có thể cứu được ai? Lúc đi người Mạnh gia đã chết sạch, chỉ có Mạnh Ca Ngâm còn sống, nhưng đao cũng lập tức liền hạ xuống trên cồ hắn, ta lấy ra thân phận Lăng gia, mạnh mẽ đem Mạnh Ca Ngâm mang đi, nhưng trên người Mạnh Ca Ngâm, vẫn là bị bọn họ dùng độc thủ, hạ ám toán".

"Ta hộ tống Mạnh Ca Ngâm chạy trốn, trước khi đi, để cho hai người bọn họ gặp một lần. Ta canh chừng..."

Nói tói đây, Lăng Hàn Vũ%rợi khô lên: "Nữ tử ta yêu thương nhât cùng tình lang gặp mặt, ta cái ngườr^ra nàng này, liền ở bên ngoài canh chừng! Canh chừng! Ha ha..."

Sở Dương cúi đầu thờ dài.

Loại cảm giác này, chỉ sợ mới là khiến cho người sống không bằng chết đi? Lăng Hàn Vũ lấy cái danh nhị công tử Lăng gia, lại vì thành toàn người yêu của minh, nhọc lòng như thế, có thể nói là cực kì khó được.

"Mạnh Ca Ngâm chạy trốn suốt đêm, không biết tung tích, Sơ Thần lấy nước mẳt rửa mặt, ruột gan đứt từng khúc; Lúc ấy, ta liền muốn giết Dạ gia lão hồ đồ kia! Nếu không phải hắn bức bách, nào đến nỗi này?"

"Ta muốn là giết người bức bách Sơ Thần, liền muốn giết cha nàng, giết cha nàng, nàng sẽ bị đau lòng khổ sở, cho nên ta không thể giết; Cho nên ta đi giết người khác! Chuyên môn giết những người bắt buộc nữ tử! Giết mỗi một người, ở ữong lòng nghĩ, ta lại giết lão khốn kiếp kia của Dạ gia một lần! Vì thế càng giết càng hăng say!"

"Liền như vậy giết mười năm!"

"Mà quan hệ của hai nhà, cũng bởi vì sự kiện này, mà trở nên xấu hổ".

Lăng Hàn Vũ cười khổ một tiếng: "Ta liều mạng luyện công, liều mạng dùng các loại thủ đoạn tăng lên, liều mạng... Muốn quên nàng, nhưng chung quy không thể làm được!"

"Ta biết" Sở Dương thật sâu nói.

"Sư phụ ngươi bây giờ sửa lại tên là Mạnh Siêu Nhiên hả?" Lăng Hàn Vũ cười hắc hắc: "Hắn vừa đến Thượng Tam Thiên, tìm đến ta, gọn gàng dứt khoát nói sáu chữ: Ta muốn gặp Dạ Sơ Thần!" Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyệnFULL.vn chấm c.o.m

A, A... Sở Dương không nghĩ đến sư phụ của mình trực tiếp mạnh mẽ như vậy, trước mặt tình địch, vậy mà liền gọn gàng dứt khoát như vậy.

"Ngươi biết câu thử hai của hắn là nói cầ gì không?" Lăng Hàn Vũ nghiến răng nghiến lợi.

"Cái gì?" Sở Dương hỏi.

"Câu thứ hai của hẳn chính là: Ngươi lấy danh nghĩa của ngươi đem nàng hẹn đi ra, sau đó ngươi canh chừng" Trong mắt Lăng Hàn Vũ phun lửa: "Lúc ấy ta thật muốn một cái tát đem tiểu tử này vỗ chết tươi... Lời vô liêm sỉ như vậy, hắn cũng có thể nói được, còn nói đương nhiên như vậy! Rất giống là lão tử nợ hắn…"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 20 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status