Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 673: Hai tin tức

Hai tin tức này một trước một sau truyền tới, tin tức thứ nhất làm cho Sở Dương cùng Mạc Thiên Cơ sau khi nghe được, cũng là đột nhiên ngây người.

Cố Độc Hành cùng Đổng Vô Thương liên thủ, đại phá hai huynh đệ Ngạo thị gia tộc Ngạo Thanh Vân Ngạo Phong Vân!

Ngạo Thanh Vân bị Cố Độc Hành một kiếm xuyên tim, Ngạo Phong Vân bị Đổng Vô Thương một đao chém thành hai nửa!

Nhìn thấy tin tức này, Mạc Thiên Cơ liền kêu một tiếng mẹ: "Ngươi nói hai huynh đệ này của ta cũng quá dũng mãnh nhỉ? Như thế nào liền đem hai anh em người ta làm thịt hết? Đó lại là hai đại thiên tài".

Sở Dương phun một ngụm nước miếng trên mặt đất nói: "Mạc huynh, ngươi vì sao đối với hai chữ thiên tài này liền có oán niệm như thế? Một người ở phương diện võ học là thiên tài, cũng không thể đại biểu hắn cũng là một thiên tài năng chinh thiện chiến, mưu kế siêu quần toàn diện! Phàm là thiên tài, nhất định có một phương diện, chính là ngu ngốc!".

Sở Dương thật sâu nặng nề nói: "Theo ta thấy, hai thiên tài này của Ngạo thị gia tộc, có thể ở phương diện đầu óc chính là ngu ngốc. Nếu không, bọn họ sẽ không bị dã tâm che đầu óc như vậy".

Mạc Thiên Cơ cười ha ha, lập tức nhíu mày: "Nhưng mặc dù bọn họ là ngu ngốc, lúc này giết bọn họ chung quy không phải chuyện tốt".

Sở Dương hừ một tiếng: "Chưa hẳn liền là chuyện xấu!".

Hai người nhìn thoáng qua nhau, đều là trong lòng đều tự đánh giá một chút. Tại trên sự kiện này, Mạc Thiên Cơ cùng Sở Dương hoàn toàn khác nhau.

Mạc Thiên Cơ là phái vu hồi, bây giờ không thể giết, chờ lợi dụng xong rồi lại giết thật tốt... sớm muộn gì đều không phải ra ngụm hơi kia sao? Không biết quân tử báo thù mười năm không muộn?

Sở Dương là phái cường ngạnh, ngươi dám đến gây chuyện ta, liền giết! Mặc kệ vì sao giết, dù sao đám người Cố Độc Hành làm rất đúng! Giết thì giết, có gì cùng lắm thì?

Tự nhiên, hai người là không rõ nguyên nhân trong đó.

Nói một ngày đó hai đại công tử của Ngạo gia đem người đi vào Cố thị gia tộc, liền đã hạ bái thiếp, vào trong gia tộc. Ngay từ đầu tuy thoáng có chút cả vú lấp miệng em, nhưng cùng tính là lễ phép.

Nhưng nói đến vấn đề thực chất, vậy mà là tới chiêu hàng đối với Cố thị gia tộc.

Cố Độc Hành liền nổ tung.

Ta đang vui vẻ, đang thỏa mãn, đời người chính là lúc tốt nhất, các ngươi đến đảo loạn cái gì?

Cố Độc Hành lời lẽ nghiêm khắc cự tuyệt, đem hai người chạy ra ngoài.

Ngày thứ hai, hai vị công tử tiếp tục không thuận theo không buông tha, phân tích thế cục, hiểu lấy lý, động lấy tình, nói ngắn lại chính là, tại trong trận gió bão này của Trung Tam Thiên, Cố thị gia tộc các ngươi xác định vững chắc xong một chút, vẫn là sớm đầu nhập vào Ngạo thị gia tộc ta...

Cố Độc Hành mặc kệ, hai tên não tàn này quả thật là làm cho người ta cười sặc sụa, các ngươi có biết bản công tử là ai hay không?

Ngày thứ ba, Cố Độc Hành không nhịn được nữa.

Bởi vì Ngạo Phong Vân ở bên trong lời nói, vậy mà nhắc tới Cố Diệu Linh, lời nói thấm thía nói một phen nếu là Cố thị gia tộc bị diệt, kết cục của Cố Diệu Linh sẽ như nào như nào, chỉ có Ngạo thị gia tộc có thể cung cấp cái ô dù này vân vân...

Nhưng hắn còn chưa nói xong, Cố Độc Hành liền giận tím mặt, lao ra đánh đập tàn nhẫn.

Hai đại gia tộc, nhất thời đánh thành một đoàn, đều tự có tổn thương, tuy mọi người đều để lại đường sống, không có người chết, nhưng vì thế bị thương lại là không ít.

Đến lúc này, hai vị Ngạo công tử nổi giận rồi.

Ngạo thị gia tộc hùng bá Trung Tam Thiên cơ sở chịu qua khiêu khích bậc này?

Kế tiếp chính là mắng to ra miệng, được xưng phải tiêu diệt Cố thị gia tộc.

Cố Độc Hành không thể nhịn được nữa, rốt cuộc hạ nhẫn tâm xuất chiến, liền vào lúc này... may mắn thế nào, Đổng nhị gia đến!

Đổng Vô Thương một đường chạy vội mà đến, còn cách vài dặm đường chợt nghe thấy trận tiếng mắng của Ngạo thị gia tộc mắng, nhất thời giận không thể át, giống như sao băng chạy vội mà đến, nhân đao hợp nhất "xoát" một tiếng liền đem kêu gào Ngạo Phong Vân hung hăng nhất chém thành hai nửa!

Hai người Ngạo gia huynh đệ mặc dù ở trên võ học là thiên tài... nhưng hôm nay mới cùng thiên tài lại là không giống nhau. Nhất là cùng thiên tài biến thái Đổng Vô Thương cùng Cố Độc Hành so sánh càng thêm không có gì có thể sánh bằng.

Một chiêu, Ngạo Phong Vân liền mất mạng!

Mọi người Ngạo thị gia tộc hừng hực giận dữ, đều hướng về Đổng Vô Thương bao vây lại, muốn đem người sát hại công tử nhà mình này bầm thây vạn đoạn.

Cố Độc Hành cũng ở giờ phút này xông ra, thừa dịp lúc toàn bộ cao thủ của Ngạo thị gia tộc đều đi vây công Đổng Vô Thương, xuống tay ra kiếm. Lần này càng thêm thuận lợi, kiếm quang chợt lóe, một vị công tử khác Ngạo Thanh Vân cùng hồn về suối vàng!

Chuyện đã đến đây, Cố Độc Hành cùng Đổng Vô Thương đều không phải hạng người sợ phiền phức cái gì, dứt khoát liền toàn diện phản công, hai người huynh đệ Kiếm Đế Đao Hoàng ở trong đám người Ngạo thị gia tộc tung hoành xung phong liều chết, hô to đánh nhau kịch liệt. Tất cả mọi người Cố thị gia tộc xông ra, ra sức đánh chó rơi xuống nước...

Cuối cùng, Ngạo thị gia tộc chỉ có ba vị cao cấp Hoàng Tọa chạy thoát, những người khác toàn bộ táng thân ở trước cửa lớn của Cố thị gia tộc...

Đợi cho Đổng Vô Lệ đem người chạy tới, sự tình đã hạ màn.

Nghe nói Đổng Vô Lệ Đổng đại thiếu gia liền khóc tại chỗ. Hai bố của con, các ngươi tại thời khắc mấu chốt bậc này vậy mà giết hai vị công tử của Ngạo thị gia tộc...

Cái này con mẹ nó là ngại bị chết không đủ nhanh sao?

Đối với cố kỵ của Đổng Vô Lệ, Cố Độc Hành cùng Đổng Vô Thương biểu đạt ý tứ giống nhau, Ngạo thị gia tộc... tính lớn mấy? Đối mặt hai gia hỏa to gan lớn mật này, Đổng Vô Lệ chỉ có thể không nói gì mà chống đỡ.

Vì tránh cho Ngạo thị gia tộc trả thù, đương thiên Cố Độc Hành liền phân tán tộc nhân của Cố thị gia tộc, sau đó dẫn quân cùng huynh đệ Đổng Vô Lệ xáp nhập một chỗ, hướng về địa điểm quyết chiến xuất phát...

Dọc theo đường đi, Đổng Vô Lệ cực kỳ phiền muộn, không ngừng thở dài thở ngắn...

Đây là tin tức thứ nhất.

Lúc tin tức thứ hai truyền đến trong lỗ tai Sở Dương cùng Mạc Thiên Cơ, Sở Dương tại chỗ chửi vọt ra mẹ nó, Mạc Thiên Cơ hàm dưỡng tốt như vậy cũng tại chỗ vỗ cái bàn!

Tin tức thứ hai so sánh đến tin tức thứ nhất mà nói, càng thêm nóng nảy nhiều lắm!

Bốn vị công tử còn lại kia của Ngạo thị gia tộc đột nhiên xáp nhập một chỗ, liên lạc đội ngũ ngàn người, giống như tia chớp tập kích Tạ gia!

Bởi vì bọn họ được tin tức xác thực: Ngạo Tà Vân, liền ở Tạ gia!

Giết Ngạo Tà Vân, mọi người liền đều có cơ hội rồi. Cho dù là gia tộc trách tội, cũng là người chết không thể sống lại!

Cho nên bốn vị công tử bàn bạc một lát liền hạ quyết định, tiến công Tạ gia.

Trận chiến ấy nghe nói trời long đất lờ, Tạ thị gia tộc bất ngờ không kịp phòng, bị đốt đến nửa bầu trời đều đỏ rồi.

Tám vị bát phẩm Hoàng Tọa của Ngạo thị gia tộc, cuốn lấy lão tổ tông Tạ Tri Thu của Tạ gia, những người khác đánh đập tàn nhẫn, phá hư bốn phía.

Tạ Đan Quỳnh vừa mới về đến gia tộc bị hai vị Hoàng Tọa vây công, trọng thương. Tạ Đan Phượng trọng thương, Nhuế Bất Thông trọng thương, Đàm Đàm miễn cưỡng che chở mọi người xông ra, Ngạo Tà Vân vốn chính là mục tiêu chủ yếu lại vì cứu một mạng của Nhuế Bất Thông, bị thương càng thêm nghiêm trọng.

Tạ Tri Thu đến về sau cùng mấy vị Hoàng Tọa của Tạ gia liều chết mang theo mọi người phá vây, trước mắt đang một đường hướng về bên này chạy trốn mà đến! Mà đại quân của Ngạo thị gia tộc ở phía sau đuổi theo không bỏ...

Mà cơ nghiệp mấy trăm năm của Tạ thị gia tộc, lại là đã hủy hoại chỉ trong chốc lát!

Lúc tin tức truyền đến, Sở Dương liền đứng vọt dậy.

Mạc Thiên Cơ không đợi Sở Dương nói chuyện, vỗ cái bàn liền hạ mệnh lệnh: "Toàn bộ nhân viên tham chiến, lập tức xuất phát! Đi cả đêm! Cần phải ở trước khi Ngạo thị gia tộc chạy kịp Tạ thị gia tộc, tiếp ứng thành công!".

"Toàn bộ nhân viên tình báo từ khắc này trở đi biên chế chiến đấu, không tiếc tất cả cái giá lớn cũng phải bảo vệ đoàn người này của Tạ thị gia tộc an toàn, cho dù liều hết, chết không còn nữa cũng phải giữ được! Chẳng may bất hạnh, đãi ngộ của gia quyến trợ cấp gấp trăm lần!".

Vô Hình Chuẩn bay ra cùng thời gian, Sở Dương cùng Mạc Thiên Cơ liền gấp không thể chờ chạy ra khỏi cửa lớn của Mạc thị gia tộc.

"Ngươi dẫn người đi mau chút, ta đi trước một bước!". Sở Dương bay người lên ngựa, lưu lại một câu, đến lúc một chữ cuối cùng, đã từ xa xôi ngoài hơn mười trượng truyền đến.

Một câu xong, Sở Dương cả người lẫn ngựa đã biến mất ở trong hoàng hôn vừa mới buông xuống.

Mạc Thiên Cơ mặt trầm như nước, vung tay lên, đại đội nhân mã tiếp tục tiến lên.

Giờ phút này, trong lòng hắn giống như nổi lên một bó đuốc! Đốt đến toàn bộ ngũ tạng lục phủ của hắn cùng khó chịu hẳn lên.

Tin tức này thật sự là làm cho Mạc Thiên Cơ trận cước đại loạn.

"Trong thiên hạ vậy mà có người không để ý đại cục như vậy!". Mạc Thiên Cơ rốt cuộc vẫn là nhịn không được phát tiết ra: "Chẳng lẽ Ngạo thị gia tộc vậy mà so với toàn bộ giang hồ càng thêm quan trọng sao? Mấy thiên tài này của Ngạo thị gia tộc, quả thật là cực kỳ vô liêm sỉ!".

Nếu là Tạ gia một lần này thật tồn thất quá mức nghiêm trọng, như vậy kế hoạch của Mạc Thiên Cơ liền thực sự toàn bộ nguy hiểm như tấm bảng! Một lần này cuộc chiến Trung Tam Thiên, còn có nguy hiểm bị thua!

Sau một phen vất vả mấy lần chuyển tâm cơ, lại là làm áo cưới vì một đám người Điền Bất Hối kia...

Mạc Thiên Cơ sao có thể không giận? Đây lại là quan hệ đến sinh tử tồn vong của mười mấy đại gia tộc, trong đó liền bao gồm Mạc gia!

"Gia chủ, chuyện này... có lẽ chúng ta thiếu cân nhắc rồi". Bên cạnh một vị trưởng lão của Mạc thị gia tộc vuốt râu, trầm giọng nói: "Ngạo thị gia tộc đúng ngạo nghễ Trung Tam Thiên đã ngàn năm, đối với mấy vị công tử này của bọn họ mà nói, Ngạo thị gia tộc chính là một gốc cây đại thụ che trời! Bọn họ giết Ngạo Tà Vân, bản thân còn có hy vọng, đến lúc đó mặc kệ Ngạo thị gia tộc thế nào, địa vị của bọn họ chỉ cần có thể giữ được, tính mạng có thể giữ được. Bọn họ căn bản là không nghĩ tới cái gì đại cục thiên hạ, dù sao ở trong mắt bọn họ, trận chiến hai đại tập đoàn thiên hạ, chỉ là một chuyện cười, hơn nữa bọn họ chỉ cần khoanh tay đứng nhìn là được rồi. Thật sự không được, cũng có thể an phận ở một phương".

"Nhưng mà Ngạo thị gia tộc đã tuyên bố tham chiến rồi!". Mạc Thiên Cơ hung hăng nói: "Đây lại là chính miệng Ngạo Thiên Hành lên tiếng, ngay tại buổi sáng hôm nay!".

"Cho nên bọn họ mới bí quá hóa liều". Vị trưởng lão Mạc thị gia tộc kia nói.

"Vẫn là không đúng!". Mạc Thiên Cơ cắn răng: "Bọn họ không nên có lá gan như vậy, thời gian một ngày công phá Tạ thị gia tộc, bọn họ cũng không có thực lực như vậy! Trong đó, hẳn có kỳ quái!".

"Thực lực của Tạ thị gia tộc so với Mạc gia ta còn mạnh hơn, cho dù so với Đổng gia cũng là không kém chút! Chỉ bằng mấy tên thiên tài quần là áo lụa, liền muốn ở trong một ngày công phá Tạ thị gia tộc? Đây là trò cười to lớn!".

Mạc Thiên Cơ nặng nề nói: "Tuyệt không có khả năng này!".

Sau đó hắn liền nhíu mày: "Ngạo thị gia tộc tuyên bố tham chiến, như vậy trong đó tất nhiên không có cao thủ của Ngạo thị gia tộc hiệp trợ, chỉ có thể là một đám nhân mã tùy tùng cao thủ bốn người kia mang theo. Theo tin tức tin cậy, bốn người kia, mỗi người đến không vượt qua một trăm năm mươi người, cộng lại cũng liền nhiều nhất sáu trăm người".

"Nhưng trên tình báo lại là nói "hơn một ngàn người", tình báo không sai, vậy nhiều ra đến bốn trăm người là từ đâu đến?".

Mạc Thiên Cơ cau mày, để mặc tuấn mã chạy băng băng, ở trong cuồng phong đến chính diện không ngừng suy nghĩ, phỏng đoán, đột nhiên trong não hải linh quang chợt lóe: "Chẳng lẽ là viện binh của Điên Bất Hối những người đó rốt cuộc đến rồi? Nhưng là viện binh của bọn họ, như thế nào có thể cùng Ngạo thị gia tộc làm ở cùng một chỗ? Nếu không phải bọn họ, lại là ai?".
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 20 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status