Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 574: Huynh đệ, ta cho ngươi kiêu ngạo

Sau đó tên điên này liền tiếp tục chiến đấu với ngươi. Ngươi đi, hắn đi theo ngươi. Ngươi dừng lại, hắn liền đánh với ngươi. Ngươi ăn cơm, hắn ở một bên nhìn, trong tay không biết cầm cái gì, bỏ vào miệng một cái liền no bụng.

Sau đó hắn phi thường lễ phép chờ ngươi ăn xong rồi đánh tiếp.

Mãi cho đến khi ngươi hỏng mất mới thôi! Hoặc là, hắn hơn ngươi mới thôi!

Từng có một vị Mỗ gia tộc Hoàng tọa bị người này dính vào đến mức sợ hãi, cầu xin tha thứ nói: Ta thừa nhận ngươi mạnh hơn ta, van cầu ngươi đi đi.

Kết quả tên này giận tím mặt, nói: Thả mẹ ngươi đánh rắm! Vừa rồi còn đánh lão tử lăn lộn trên mặt đất, đảo mắt đã vuốt mông ngựa, nào có chuyện tiện nghi như vậy!

Kết quả hắn đuổi theo vị nhị phẩm Hoàng tọa kia triền đấu một tuần. Vị Hoàng tọa kia thật sự là không có biện pháp, cuối cùng không địch lại, bị hắn đấm đá cho thê thảm, cuối cùng lại còn bị phun một ngụm nước miếng lên mặt......

Gặp bi kịch như vậy vị Hoàng tọa này cũng phải nhịn!

Đối với một cái quái vật đánh không chết như vậy, ngươi không đành lòng, có thể làm sao bây giờ? Dùng hết toàn lực một chưởng đánh vào người hắn, giống như đánh bóng cao su. Lông tóc không tổn hao gì!

Về phần binh khí…Người ta trong tay là thần binh lợi khí. Ngươi xuất kiếm ra, hắn xoẹt xoẹt một tiếng liền cắt đứt. Còn đánh cái rắm? Đó là thí mạng!

Hay là ngoan ngoãn cho hắn đánh một chút rồi chạy lấy người đi. Tuy rằng bị phun nước miếng... Nhưng không có ai nhìn thấy, không dọa người... Vị nhị phẩm Hoàng tọa này xong việc liền nhanh như chớp trực tiếp rời khỏi Cực Bắc Hoang Nguyên. Nghe nói sau đó ẩn cư…

Giang hồ phong ba hiểm ác, hôm nay mới biết. Đáng sợ nhất là người biến thái nhiều lắm...

Rốt cuộc có một ngày, Đàm Đàm gặp đối thủ.

Hắn cùng Sở Dương tách ra. Hơn nữa, trên người hắn có Thiên Lý Truy Hồn hương Sở Dương làm ra, hai người có thể dễ dàng tìm được đối phương.

Lúc này, hắn cũng là gặp đối thủ! Hắn sau khi đuổi theo một vị Hoàng tọa đánh ba bốn ngày, phát hiện mình đi ra quá xa, bị lạc hướng.

Đúng lúc này, gặp một thiếu niên quần áo tả tơi. Đàm Đàm tiến lên trước cùng người ta đánh nhau một phen. Đem người ta đánh tơi bời, sau đó hỏi đường.

Kết quả dựa theo thiếu niên chỉ dẫn đi một vòng, phát hiện chỗ không xong là linh thú nội hạch trên người không biết bị trộm đi khi nào...

Đàm Đàm nổi trận lôi đình!

............

Sở Dương tại đoạn thời gian này âm thầm quan khán mấy vị huynh đệ. Tuy rằng bên ngoài nói không cứu viện, chỉ có thể dựa vào bản thân bọn họ liều chết phát triển. Nhưng trên thực tế, Sở Dương làm sao có thể yên lòng.

Chỉ âm thầm quan sát, không bị bọn họ phát giác, hẳn là sẽ không có chuyện gì, không ảnh hưởng tâm tình. Nếu không vạn nhất phát sinh cái gì, mình chẳng phải là hối hận cả đời...

Nhìn Cố Độc Hành cùng Đổng Vô Thương, hắn âm thầm gật đầu. Hai người này lựa chọn phương hướng phát triển rất chính xác, thủy chung ở vững bước đi tới. Hơn nữa tâm tính cứng cỏi, bất khuất. Việc vận dụng linh lực, thuần thục chiêu thức, tâm tính...Tại đoạn thời gian này đề cao không ít.

Cuối cùng phát hiện hai người đều cố ý áp chế linh lực không đột phá, Sở Dương rốt cuộc đối với hai người này hoàn toàn yên tâm. Họ cũng biết tầm quan trọng của nền móng! Trong khoảng thời gian này đã đột phá rất nhiều, nếu tiếp tục đột phá, căn cơ không vững sẽ để lại hậu hoạn!

Hai người rõ ràng đã ý thức được điểm này.

Cho nên Sở Dương lập tức xoay người, nhìn Kỉ Mặc cùng La Khắc Địch.

Ở thời điểm nhìn thấy hai người, Sở Dương nhịn không được trong lòng run lên. Hai tên này nguyên bản là thế gia công tử giảo hoạt, nhưng tình huống hiện tại chỉ có thể dùng từ vô cùng thê thảm mới có thể hình dung được

Kỉ Mặc quần áo tả tơi, thời điểm Sở Dương đuổi tới, hắn đang bị người khác vây công, hầu như đã không trụ nổi. Sở Dương cố nén ý niệm ra tay cứu viện, nhìn Kỉ Mặc điên cuồng giao chiến cùng một đàn Vương tọa, sau đó ở dưới thế công bài sơn đảo hải của kẻ địch chịu thương thế, sau đó bạo khởi, lao khỏi vòng vây...

Sau đó truy ngược lại tên gây ra vết thương cho hắn, dùng thân thể đầy thương thế, liều chết không thôi cuối cùng đem vị cao thủ đó chém chết mới chịu bỏ qua.

Thân thể tựa như không còn là của hắn nữa. Dù bị trọng thương trí mạng, nhưng vị Kỉ nhị gia luôn bất cần đời này vẫn đứng thẳng tắp! Lông mày không nhíu một cái, tự mình băng bó.

Cửu Trọng Đan của Sở Dương ở ngay trong người, nhưng hắn cũng không chịu ăn vào!

Hắn phải nhớ kỹ đau xót này!

Như vậy mới có thể đem giáo huấn này khắc vào xương cốt, về sau cả đời quyết không tái phạm! Đây mới là trưởng thành!

Nếu hắn vẫn nhớ rõ thì không sao, nhưng với tính tình lạc quan của Kỉ Mặc, thoáng qua sẽ không nhớ tới nữa. Lúc đó thật không có biện pháp nào. Cho nên hắn phải giữ lại vết sẹo đó.

Sở Dương ở một bên nhìn, chỉ cảm thấy hốc mắt mình đã có chút ẩm ướt. Nội tâm hắn đã rung động!

Hai người kia, mỗi một lần rơi vào tuyệt cảnh, mỗi một lần sức cùng lực kiệt, liền hét to một tiếng: "Huynh đệ chúng ta cùng nhau xông lên Cửu trùng thiên!"

Sau đó liền giống như ăn xuân dược nhảy dựng lên, điên cuồng chiến đấu! Loại ý chí chiến đấu điên cuồng này, ngay cả địch nhân của họ cũng phải chấn động, trong lòng băng hàn!

Sở Dương rõ ràng nhớ rõ, đây là lúc ở Hạ Tam Thiên mình từng cùng các huynh đệ nói chuyện, có nói một câu như thế: "Sẽ có một ngày, ta cùng với các ngươi cùng nhau, cùng nhau xông lên Cửu trùng thiên! Ở Cửu trùng thiên viết nên truyền kỳ của chúng ta!"

Kỉ Mặc cùng La Khắc Địch vẫn nhớ kỹ. Cái này cũng là mục tiêu và tâm nguyện lớn nhất của huynh đệ Thiên Binh Các!

Kỉ Mặc cùng La Khắc Địch rốt cuộc ý thức được chênh lệch của mình và các huynh đệ, cho nên bọn họ cố gắng đuổi theo. Bọn họ không muốn là kẻ kéo chân các huynh đệ!

Bọn họ muốn dùng sự cố gắng của mình, gắng sức đuổi theo! Liều mạng chém giết, liều mạng đề thăng. Tất cả đều vì cái mục tiêu chung cực kia: Cùng các huynh đệ đứng ở đỉnh phong, tiếu ngạo Cửu trùng thiên!

Thà rằng chết trận, cũng không muốn bị đào thải!

Vừa rồi trong chiến đấu, Kỉ Mặc một người đối mặt bảy tên Vương tọa, đây là cục diện hẳn phải chết! Nhưng hắn lại giống như Phong Ma, điên cuồng công sát! Trong miệng hét lớn như sấm!

"Ta muốn làm cho huynh đệ vì ta mà kiêu ngạo!"

"Ta không cần huynh đệ vì ta mà chết! Vì ta mà xấu hổ!"

"Nếu có một ngày ta trở thành truyền kỳ, trong truyền kỳ tất nhiên có ngươi!"

"Nếu có một ngày ngươi trở thành truyền thuyết, trong truyền thuyết tất nhiên có ta!"

"Thời điểm ngươi đứng ở đỉnh phong, ta ngay bên cạnh ngươi! Cùng ngươi quan sát thiên hạ! Chúa tể thương hoàn!"

"Nhất định có ta! Nhất định có ta!!"

Đây là lúc trước Sở Dương xúc động nói, Kỉ Mặc cư nhiên nhớ rõ từng chữ một. Mỗi lần bạo rống ra một câu, khí tức của hắn mạnh mẽ bùng nổ một lần. Tựa như một câu này đối với hắn chính là linh đan diệu dược! Chính là vô tận dũng khí, cùng ý chí chiến đấu vô cùng!

Sở Dương có thể nghe được, Kỉ Mặc mỗi một lần hô lên, trong lòng hắn tràn ngập loại cảm giác nghẹn khuất không cam lòng! Cái loại tâm nguyện, khát vọng cực độ trở nên mạnh mẽ!

Ở thời điểm hô lên những lời này, trong lòng Kỉ Mặc có nước mắt!

Ta không được dừng ở phía sau lưng các huynh đệ... Đây là tiếng tê rống trong lòng Kỉ Mặc ở! Tuy rằng hắn không có hô lên, nhưng Sở Dương có thể nghe thấy.

Thiên phú chênh lệch, có thể ngăn Kỉ Mặc sao? Vì sao một cái thiên phú, đã đem người ta chia làm ba bảy loại? Đây là hò hét trong lòng Kỉ Mặc!

Cho nên hắn điên cuồng! Thiên phú của ta kém các huynh đệ, ta dùng cố gắng bù lại! Cho dù là luyện tới chết!

Ta không có thiên phú ngạo thế như vậy, ta chỉ có thể dựa vào cố gắng đi liều mạng! Đuổi theo! Siêu việt!

Bên kia La Khắc Địch cũng như thế.

La Khắc Địch cả người vết thương đầy rẫy, đó là thành quả trải qua hơn mười tràng đại chiến. Cả người sát khí nghiêm nghị, một cỗ phong duệ khí tức phát ra! Cùng La Khắc Địch trước kia hoàn toàn là hai người kác!

Trong chiến đấu, cũng là hô to gọi nhỏ, điên cuồng đến cực điểm.

Kỉ Mặc trong miệng điên cuồng mà hò hét! Ẩn chứa sự nghẹn khuất, sự kiệt ngạo bất tuân, không phục thương thiên đại địa, có chết cũng phải xông lên!

Ta không thể cản trở, bởi vì ta có huynh đệ. Ta yếu đuối, các huynh đệ sẽ bị ta kéo lại! Thậm chí bị ta liên lụy mà mất mạng!

Bọn họ đi, ta cũng biết! Nhất định đi!

Chết thì chết, không chết ta liền xông lên! Cùng các huynh đệ sóng vai!

Làm cho ta huynh đệ vì ta kiêu ngạo!

Ta không phải phế vật!

Chúng ta không thể lại bị người khác khinh thường! Không thể lại bị người ta nói không có tiền đồ!

Cho dù là Chí Tôn, cũng không được!

Ngắn ngủn hơn một tháng, Kỉ Mặc cùng La Khắc Địch như là hoàn toàn thoát thai hoán cốt. Nguyên bản hai người là thế gia đệ tử sống an nhàn sung sướng, là nhị thế tổ ăn xong chờ chết, tại đây một khắc hoàn toàn lột xác trở thành hai cái thiết huyết chiến sĩ! Ở trên người bọn họ, nơi nào còn có thể tìm được cái gì hoàn khố khí tức, nơi nào còn có cái gì lười biếng ham chơi?

Chỉ có bưu hãn! Thiết huyết! Hung hãn không sợ chết!

Chỉ có ý chí dẹp yên thiên hạ, chếwt cũng không tiếc!

Ta có thể đi! Nhất định đi!

............

Sở Dương lén lút rời đi, lúc đó hắn cảm giác trong ngực nhiệt huyết dâng trào, tâm tình kích động! Trong mắt có lệ!

Huynh đệ của ta, hiện tại ta đã kiêu ngạo vì các ngươi! Các ngươi biết không?

......

Cố Độc Hành cùng Đổng Vô Thương cũng thỉnh thoảng đến xem La Khắc Địch cùng Kỉ Mặc, Sở Dương không yên lòng, bọn họ hai người làm sao yên tâm được?

Nhưng mỗi lần, hai người đều là lén lút đến, lén lút đi. Lúc đến vẻ mặt lo lắng, lúc rời đi vẻ mặt trầm trọng, nước mắt chảy ra, cả người kiêu ngạo!

Huynh đệ, các ngươi sẽ thành công!

Huynh đệ, chúng ta hiện tại đã kiêu ngạo vì các ngươi! Các ngươi xứng đáng!

Có thể có huynh đệ như vậy, cuộc đời này sống không uổng!

Hai người cũng càng thêm liều mạng chiến đấu. Không có người thì đi đánh linh thú!

Không thể chờ bọn hắn, cho dù đợi bọn họ ngang với mình, thì chỉ làm cho họ cảm thấy bị sỉ nhục!

Huynh đệ, chúng ta cũng muốn cố gắng!

Hai vị Vương giả một đao một kiếm, cũng đột nhiên bạo phát tiềm lực, lâm vào trong chiến đấu điên cuồng...

............

Sở Dương lặng lẽ rời đi, một đường tâm tình trầm trọng, thực đau lòng, cũng thực vui mừng, bốn huynh đệ, hiện tại đều rất không tệ, đều tốt lắm. Cho nên hắn rốt cuộc yên tâm, hay là đi xem Đàm Đàm, không biết sư đệ kia thế nào...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 20 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status