Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 530: Ngạo thế Cửu trùng thiên, liền từ hôm nay bắt đầu!

Kiếm linh trong ý niệm, đột nhiên kịch liệt lẩm nhẩm hẳn lên, vẻ mặt kích động, liên lụy toàn bộ Cửu Kiếp không gian, cũng giống như nhảy múa chấn dâng hẳn lên.

"Có phải đến Cực Bắc Băng Nguyên của Trung Tam Thiên rồi hay không?". Kiếm linh vô hạn hưng phấn hỏi.

"Đúng" Sở Dương trả lời.

"Quá tốt rồi! Ngươi rốt cuộc đi tới nơi này rồi!". Kiếm linh hưng phấn ở trong Cửu Kiếp không gian lộn nhào mạnh một cái nói: "Ta chờ mong một ngày này, đã rất lâu rất lâu rồi!".

"Ừm?". Sở Dương nghi vấn.

"Nơi này phong tồn một luồng kiếm hồn của ta!". Kiếm linh cười ha ha: "Ngay tại dưới Cực Bắc Băng Nguyên này. Chỉ cần ngươi có thể tìm được, ta có thể đủ tăng trưởng thực lực gấp bội, hơn nữa công năng khác trong Cửu Kiếp kiếm không gian, cũng có thể đủ nhất nhất mở ra! Tu vi của ngươi cũng có thể theo đó tăng nhiều! Ta không thể cho ngươi giúp đỡ, cũng liền càng nhiều!".

Hắn cao hứng cười cười nói: "Mấu chốt nhất là phẩm chất của Cửu Kiếp kiếm, rốt cuộc từ trên căn bản lại tăng lên một bậc!".

"Thì ra là thế". Trong lòng Sở Dương nóng hưng phấn lên.

Hàn khí lạnh như băng từ lòng bàn chân truyền tiến, một đường lên thẳng. Trong đan điền sợ mũi kiếm Cửu Kiếp kiếm đột nhiên điên cuồng run rẩy hẳn lên, một loại cảm xúc hưng phấn cực đoan, rõ ràng truyền vào trong lòng Sở Dương.

"Đây là sao?". Trong lòng Sở Dương phanh phanh nhảy loạn, cảm giác được theo mũi kiếm hưng phấn, kiếm phong cùng mũi kiếm, cũng đều kịch liệt nhảy lên.

"Trên Cực Bắc Băng Nguyên, sinh trưởng vô số thiên tài địa bảo! Bởi vì giá lạnh nơi đây ít có dấu người, có thể bảo tồn!". Kiếm linh hưng phấn nói: "Mà Cửu Kiếp kiếm ở sau khi cắn nuốt tài liệu cùng dược liệu nhiều quý trọng như vậy, rốt cuộc lại muốn gặp phải một lần tiến giai nữa! Vì làm chuẩn bị nghênh đón đoạn thứ tư của Cửu Kiếp kiếm. Mà kỳ ngộ này, ngay tại nơi này!".

"Ngay tại bên trong Cực Bắc Bàng Nguyên!". Kiếm linh mỉm cười nói: "Quên nói cho ngươi! Chờ sau khi Cửu Kiếp kiếm tiến giai một lần này, sẽ diễn sinh ra một loại năng lực mới, đó chính là có thể chế tạo ra đan dược, tăng lên công lực cho bất luận kẻ nào! Mà không có bất cứ nỗi lo về sau nào".

Sở Dương trợn mắt há hốc mồm, ngạc nhiên vui mừng giật mình.

Kiếm linh nói: "Liền giống như mấy huynh đệ này của ngươi, hoàn toàn có thể tăng bọn họ đến Hoàng cấp, sau đó ăn vào Cửu Trọng đan, nhất cử đem tâm cảnh tăng lên tới Quân cấp đỉnh phong!".

"Các đời Cửu Kiếp kiếm chủ, đều là áp dụng loại phương pháp này, vì tăng lên chín vị huynh đệ tay chân của bản thân, do đó hình thành lực lượng không gì cản nổi của mình, bình định Cửu Trọng Thiên! Chẳng qua, cần một cái quá trình dài lâu mà thôi!".

"Thì ra là thế!". Mắt Sở Dương nhất thời sáng bừng.

"Chẳng qua ngươi phải chú ý, tại trên Cực Bắc Hoang Nguyên này, có vài cỗ khí tức cực kỳ khủng bố, mấy cỗ khí tức này đã đi xa rất lâu, nhưng khí tức bọn hắn lưu lại, lại làm cho ta cũng cảm thấy cường đại! Nếu là chẳng may gặp phải người như vậy, ta không thể ra giúp ngươi bởi vì bọn họ sẽ phát giác tồn tại của ta! Như vậy đối với ngươi càng thêm nguy hiểm".

Kiếm linh nhắc nhở.

"Lợi hại như vậy?". Sở Dương nhíu mày: "Trung Tam Thiên, như thế nào có thể có tồn tại cường đại như thế?".

"Những người này cũng không phải người của Trung Tam Thiên, chỉ là đi vào Cực Bắc Hoang Nguyên này làm chuyện gì mà thôi" Kiếm linh an ủi nói: "Cho nên ngươi cũng không cần lo lắng, bởi vì này đám người một khi xuất hiện ngoài hai người, như vậy người chấp pháp của Cửu Trọng Thiên sẽ theo đó mà động. Trên cánh đồng hoang vu mờ mịt này, khí tức cường đại như vậy, từng xuất hiện qua bốn loại, như vậy trong đó chắc chắn một người là người chấp pháp!".

"Mấy cỗ khí tức này, đều là tu vi gì?". Sở Dương hỏi.

"... khó mà nói". Kiếm linh trầm mặc một chút nói: "Trên đời này, có rất nhiều thiên tài lánh đời, kinh tài tuyệt diễm, lại là làm theo ý mình, tính tình đạm bạc, thường thường trong cả đời không phụ tu vi cường đại, nhưng không có bất luận kẻ nào biết tên bọn họ!".

"Tồn tại như vậy, mỗi một người đều là ngàn năm một thủa! Chỉ cần ra tay chính là kinh thiên động địa". Kiếm linh than thở một tiếng nói: "Các đời tới nay, thế giới Cửu Trọng Thiên chính là Cửu Kiếp kiếm chủ vi tôn, trên thực tế cũng thật là như thế. Nhưng có một điểm không nên quên các đời Cửu Kiếp kiếm chủ, chỗ thật sự lợi hại chính là Cửu Kiếp kiếm, cũng không phải bản thân Cửu Kiếp kiếm chủ!".

"Mà những tồn tại mạnh mẽ này, lại ở bản thân bọn họ!". Kiếm linh trầm trọng nói: "Nếu là Cửu Kiếp kiếm hồi môn, những người này không phải đối thủ. Nhưng nếu là Cửu Kiếp kiếm chủ dùng một cây kiếm khác cùng những người này tranh phong thì nhất định".

Hắn nặng nề cảnh cáo: "Cũng là hẳn phải chết không thể nghi ngờ!".

"Những người này tôn kính Cửu Kiếp kiếm chủ, cho Cửu Kiếp kiếm chủ mặt mũi, cũng không đi ra làm mưa làm gió. Nhưng bọn hắn tôn kính chưa bao giờ là Cửu Kiếp kiếm chủ đương nhiệm, mà là vị kỳ nhân một tay mở ra Cửu Trọng Thiên kia!".

Kiếm linh nói: "Ở trước khi Cửu Kiếp kiếm chưa hoàn toàn tới tay ngươi hoặc là ở trước khi đoạn thứ bảy của Cửu Kiếp kiếm tới tay, không có năng lực tuyệt đối tự bảo vệ mình, một khi gặp phải loại tồn tại này, ngươi nhất định phải cẩn thận! Tuyệt đối phải cẩn thận!".

"Thì ra trên đời còn có người như thế" Sở Dương lẩm bẩm, đột nhiên cảm giác thế giới trước mắt trở nên càng thêm phấn khích lộ ra lên.

"Ngươi như thế rất ít nhưng tuyệt đối tồn tại". Kiếm linh nói: "Tỷ như hai vị Chí Tôn Thần Phong Lưu Vân tuy đã lâu vạn năm lại chưa hẳn liền chết, tuổi thọ của Chí Tôn chung quy không thể cùng thiên địa đồng thọ, nhưng cũng có thể trì hoãn già cả vô hạn".

"Nếu là nói như vậy giữa trời đất này, những người đó từng đi theo Cửu Kiếp kiếm chủ giành chính quyền cùng bản thân các đời Cửu Kiếp kiếm chủ, hẳn là đều là tu vi Chí Tôn đi? Bọn họ cũng có khả năng chưa chết?". Sở Dương cực kỳ khó hiểu hỏi.

Kiếm linh lại đột nhiên trở nên trầm mặc, đối với vấn đề này căn bản không trả lời, lâm vào hoàn loại tuyệt đối trầm mặc. Thậm chí Sở Dương cũng có thể.

Cảm nhận tâm ý của hắn: "Không nói, đánh chết ta cũng không nói".

Sở Dương bất đắc dĩ lắc đầu cười cười.

Sửa sang lại một chút suy nghĩ, liền rất nhanh đem những kỳ văn dị sự này ném đến một bên. Thầm nghĩ: "Loại chuyện này. Nào là dễ dàng liền gặp gỡ như vậy".

Chỉ là tàn hồn của Kiếm linh trở về vị trí cũ, Cửu Kiếp kiếm thăng cấp, làm cho các huynh đệ mỗi người đều gia tăng thực lực thật lớn liền đã là làm cho Sở Dương cực kỳ hài lòng!

Các huynh đệ thấy Sở Dương cao hứng như thế, đều là đều truy hỏi nguyên nhân.

Sở Dương cười ha ha, tâm tình cực kỳ vui vẻ.

"Trên Cực Bắc Hoang Nguyên này có bằng hữu! Cũng có kẻ địch! Có sát phạt, cũng có nhiệt huyết! Cũng có huynh đệ! Có tình ý!". Sở Dương phóng khoáng cười to: "Các huynh đệ, các ngươi là biết, Cực Bắc Hoang Nguyên này liền là một lần lột xác trong chúng ta!".

"Một lần lột xác lớn nhất? Lột xác cái gì!". Mấy người huynh đệ đều có chút khó hiểu.

"Cực Bắc Hoang Nguyên sát khí mơ hồ, Cửu Trọng Thiên thiếu, bởi vậy dựng lên". Sở Dương hồi tưởng Kiếm linh nhắc nhở trong ý niệm, trong đan điền Cửu Kiếp kiếm hưng phấn ngửa mặt lên trời thét dài một tiếng nói: "Vô số kỳ ngộ, cũng ở trong đó! Chờ lúc chúng ta rời nơi này, đó là lúc cá chép hóa rồng!".

"Đây là kỳ ngộ trời cho, như thế nào có thể bỏ qua nữa!". Hắn ha ha cười to một tiếng, ngửa mặt lên trời thét dài. Tiếng hú kịch liệt xuyên không phá mây, dữ dằn nói: "Ngạo thế Cửu Trọng Thiên! Liền từ hôm nay bắt đầu!".

Trong mắt Cố Độc Hành phát ra hàn quang sắc bén, lẩm bẩm: "Ngạo thế Cửu Trọng Thiên, liền từ hôm nay bắt đầu...". Đột nhiên cảm giác trong ngực hào hùng vạn trượng!

Xa xa một tiếng thét dài xa xa mà đến, một thanh âm trong sáng cười to nói: "Ngạo thế Cửu Trọng Thiên, quả nhiên là rất khí phách cũng là khẩu khí rất lớn!".

Một bóng người màu xanh lá vạch không mà đến, giống như sao băng ở không trung chợt lóe đã dừng ở trước mặt Sở Dương cười nói: "Sở Diêm Vương, ta đã chờ ngươi rất lâu rồi".

Chính là Úy công tử.

Mắt Sở Dương sáng lên nói: "Người thiếu nợ ta rốt cuộc đến rồi. Úy công tử, Bạch Tinh của ngươi ở đâu?".

Úy công tử lộ ra một biểu tình dở khóc dở cười: "Rất lâu không thấy mặt, vừa thấy mặt liền đòi nợ, chẳng lẽ tín dụng của Úy mỗ ta liền không chịu được như thế?".

"Ngươi không trả nợ, còn có tín dụng gì?". Sở Dương trừng mắt nói: "Mau chút, ta có việc dùng gấp". Hắn không thể không gấp, tiểu loly mấy ngày nay rất trầm mặc, nhất là lúc nhìn thấy đám người Sở Dương luyện công, ánh mắt liền càng thêm u oán.

Sở Dương rất là đau lòng, cởi bỏ khúc mắc của tiểu la lị, biện pháp trực tiếp nhất chính là để cho Cửu Kiếp kiếm phối hợp Cửu Trọng đan nhất cử chữa khỏi Tam Âm Mạch của nàng.

Như vậy, Mạc Khinh Vũ mới có thể tiếp tục tu luyện mà không phải giống như bây giờ, sau mỗi lần tu luyện luôn đau đớn ngực...

Mà điểm mấu chốt Cửu Kiếp kiếm tăng lên, ngay tại quặng Bạch Tinh trong tay Úy công tử!

Úy công tử hừ lạnh một tiếng nói: "Bỏ đi, đến đi, bản công tử thực hiện nợ cược cho ngươi trước". Nói xong tung người lên nói: "Đi theo ta".

Sở Dương cõng Mạc Khinh Vũ, theo sát lên đám người Cố Độc Hành lần lượt lướt lên, tựa như một con rồng rất dài ở trong gió tuyết gào thét mà đi.

Ở trên băng nguyên hoạt bất lưu thủ trên một đường, chớp mắt đi qua hơn mười dặm, gió tuyết càng lúc càng lớn.

Đột nhiên, gió tuyết tràn ngập phía trước, xa xa truyền đến một tiếng kêu kỳ quái "linh thú cấp chín xuất hiện rồi!". Đang đi qua giống như tia chớp Úy công tử đột nhiên dừng bước chân, ở trên mặt băng trơn trượt liền như giống như cái đinh đứng lại, không chút miễn cưỡng, lập tức thay đổi phương hướng: "Đi qua nhìn xem".

Thanh sam bay một cái, xoát một tiếng đi ra ngoài hơn năm mươi giáp.

Sở Dương không kịp thu thế, đã đang trên mặt băng trơn trượt trượt lao ra trên dưới một trăm trượng, mới xoay người trở về, hùng hùng hổ hổ theo qua. Tên khốn kiếp này, như thế nào nửa đường lại chuyển phương hướng? Sẽ không là muốn quỵt nợ chứ?

Mọi người hướng về phương hướng kia, một đường chạy như bay mà đi.

Ngoại trừ Sở Dương, mỗi người đều là đối với linh thú cấp chín thần bí kia rất có hứng thú. Dù sao, đây chính là mục tiêu chủ yếu mọi người tiến đến lần này.

----o0o----

Ở ngoài băng nguyên chỗ mấy trăm dặm, có hai bóng người đang một đường đi tới.

Hai người này tuy một đường cùng nhau đi tới, nhưng động tác, biểu tình, phong độ, dung mạo của bọn hắn v.v... vô luận một phương diện nào, lại đều là hoàn hoàn trống đánh xuôi, kèn thổi ngược!

Nhìn một cái nhìn thấy hai người này tin tưởng bất luận kẻ nào đều sẽ nổi lên một loại, đây là người của hai cái thế giới! Tuyệt đối là cảm giác như vậy.

Một người đi bộ còn hơn, một người phóng chân chạy gấp, một người sắc mặt thong dong phong độ thanh tao lịch sự, một người lo lắng vội vàng xao động, thò đầu ra nhìn, một người áo xanh phiêu phiêu như tản bộ sân vắng, một người áo đen ào ào giống như tránh mệnh.

Một người ngũ quan đoan chính phong thần như ngọc, người khiêm tốn cằm râu xanh bay bay như người trong thần tiên, trong thần sắc lại lạnh nhạt tựa như trời đất này thế gian này mọi sự cũng không đặt ở trong lòng.

Mà một người lại là ta kháo cái diện mạo này thật không có cách nào khác hình dung, tuyệt đối không có cách nào khác hình dung... người bộ dạng xấu rất nhiều, nhưng có thể xấu như vậy lại là đường đường Cửu Trọng Thiên từ xưa đến nay chưa không thấy! Diện mạo người này tuyệt đối khai sáng khơi dòng chín vạn năm lịch sử của Cửu Trọng Thiên!

Chỉ thấy hắn vừa đi, một bên khịt cái mũi đột nhiên hơi quay đầu "khiếp sợ" vô hạn nói: "Sư phụ, bên kia có một thân cây, người đi tiểu không?".

Hai người này chính là Mạnh Siêu Nhiên cùng Đàm Đàm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 20 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status