Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 463: Tình đến chỗ thâm sâu cả đời không hối hận!

Lời nói này, lại là vũ khí sắc bén nhất Quân Tích Trúc thu phục tự chích thủ hạ phàm viên nữ tướng! Trên cơ bản, chỉ cần là nữ nhân, nghe xong lời nói này, vậy liền lập tức sôi trào rồi...

Đang muốn đem Mạc Khinh Vũ hướng phương diện này nói, không nghĩ tới diệu kế ở trên người toàn bộ nữ tử đều là trăm cái rắm khó chịu, vậy mà tại trên người nha đầu nho nhỏ này lừa đảo thất bại rồi...

Cái này như thế nào có thể không buồn bực!

Một bên Quân Lộc Lộc chít chít thầm thì cười lên.

Nhìn thấy lý do thoái thác không đâu gặp bất lợi của tỷ tỷ mình, vậy mà ở trước mặt một tiểu nha đầu kinh ngạc, Quân Lộc Lộc liền nhịn không được cười lên.

"Người...!". Quân Tích Trúc vẻ mặt mất mát: "Ngươi chính là tiểu nữ hài mà thôi, còn chưa phải nữ nhân... không rõ việc này".

Mạc Khinh Vũ ngây thơ đáng yêu cười rộ lên: "Sở Dương ca ca bảo làm như thế nào, ta liền làm như thế đó".

Quân Tích Trúc thở dài một tiếng, vô kế khả thi, cũng không biết nói cái gì mới tốt nữa, đành phải gắt gao nhắm hai mắt lại.

Mắt không thấy tâm không phiền! Buồn bực... cũng không biết Sở Dương ca ca kia của ngươi có bản lĩnh lớn bao nhiêu, vậy mà đem một tiểu nha đầu nhỏ như vậy liền mê thần hồn điên đảo như vậy...

Bánh xe cuồn cuộn, vó ngựa từng trận, khoảng cách núi Định Quân, đã là càng ngày càng gần...

Quân Tích Trúc nhắm mắt lại, suy nghĩ trong lòng sớm đã bay tới một phương diện khác. Băng tuyết hoang nguyên... linh thú cửu cấp? Nếu là đem nội đan linh thú luyện hóa, mình có thể hay không tiến thêm một bước nữa?

Quân Lộc Lộc suy nghĩ, Úy ca ca hiện tại ở núi Định Quân, chắc là chơi rất vui vẻ. Người kia, vậy mà thời gian dài như vậy cũng không viết phong thư đến, chờ ta gặp được hắn, thế nào cũng phải hung hăng thu thập...

Trong lòng Mạc Khinh Vũ suy nghĩ, Sở Dương ca ca... Sở Dương ca ca ngươi mau tới, ta nhớ người hu hu... Đao Đao không có nữa, Sao Sao cũng bị ta ném ở nhà... Tiểu Vũ rất đáng thương hu hu...

----o0o----

Hạ Tam Thiên.

Thiết Long Thành cùng Vũ Cuồng Vân như trước đang nam chinh bắc chiến, bản đồ của Thiết Vân quốc càng lúc càng lớn, mà ở thành Thiết Vân, cũng đã là một mảng vui mừng, chính vụ cũng hoàn toàn đi vào chính quy.

Bổ Thiên Các sau khi xây dựng thêm, hùng cứ ở thành Thiết Vân, trở thành tượng trưng độc đáo của Thiết Vân.

Bên trong trong mật thất của Sở Diêm Vương, Ô Thiến Thiến đồ đen hắc bào, khí độ nghiêm ngặt, mặt nạ màu vàng, tràn ngập ý lạnh lùng tàn khốc đang xem một trương công vụ phê văn khẩu.

Trong cùng, cửa ngầm nhẹ nhàng khẽ động, sau đó chậm rãi trượt khai. Một cái bóng người màu vàng sáng chậm rãi hiện ra đi đến.

"Ngươi đến rồi?". Ô Thiến Thiến nhẹ giọng nói.

"Ừm". Thiết Bổ Thiên áo choàng vẫn như cũ rất rộng thùng thình, đi đến đối diện Ô Thiến Thiến ngồi xuống, si ngốc nhìn một cái mặt nạ màu vàng kia, trong mắt nhu tình tràn ra.

"Thế nào, có cảm giác hay không?". Ô Thiến Thiến đứng lên, rất là tò mò đi đến trước người Thiết Bổ Thiên.

"Mới hai tháng, có thể có cảm giác gì?". Thiết Bổ Thiên trắng mắt nhìn nàng một cái nói: "Ta thấy trên sách nói, ít nhất phải năm sáu tháng, mới có thể cảm giác được nó động đậy...".

"Chậm như vậy?". Ô Thiến Thiến trừng lớn con nắt xinh đẹp, kinh ngạc.

"Chẳng qua, ta có thể cảm giác được nó đang mỗi một ngày lớn thêm...". Thiết Bổ Thiên mỉm cười, nhẹ tay vỗ về bụng của mình. Trên mặt một mảng ôn nhu.

"Ta sờ chút...". Ô Thiến Thiến chen lại gần, vừa muốn vươn tay, lại cảm thấy mặt nạ trên mặt có chút vướng bận, vươn tay liền muốn dỡ xuống.

"Không cần...". Thiết Bổ Thiên cầm tay nàng, ánh mắt lộ ra ý khẩn cầu: "Sở lang, không cần tháo mặt nạ...".

Không tháo mặt nạ, ngươi chính là Sở lang của ta, tháo mặt nạ, ta ngay cả ảo tưởng cũng không có nữa...

Nhìn khẩn cầu trong mắt Thiết Bổ Thiên, Ô Thiến Thiến đột nhiên giật mình.

Nàng run sợ hồi lâu, ánh mắt rốt cuộc linh hoạt lại, vươn tay nhẹ nhàng xoa mặt Thiết Bổ Thiên, ôn nhu nói: "Yêu túy... khổ ngươi rồi".

Thanh âm rõ ràng đã biến thành thanh âm của Sở Dương.

Thân hình Thiết Bổ Thiên run lên, nhắm hai mắt lại, nhẹ nhàng cầm lấy cái tay kia, dán tại trên mặt của mình, nghe thanh âm quen thuộc này, thanh âm bao nhiêu lần từng xuất hiện ở trong mộng, vẻ mặt điềm tĩnh hạnh phúc, ôn nhu nói: "Vì Sở lang sinh con cái. Ta không khổ".

Trong thanh âm nàng, tình sâu giống như biển, lộ ra chấp nhất không oán không hối hận như vậy, lại tựa như có chút trống rỗng, tựa như là xuyên qua thời không, hướng về người yêu thương đã rời đi kia, nói ra một câu này.

Không khí trong mật thất tựa như đột nhiên đọng lại.

Thật lâu sau, Ô Thiến Thiến xoa xoa mắt nói: "Có một việc, ta đang lo lắng nên cho ngươi biết hay không".

"Chuyện gì?". Thiết Bổ Thiên thấy nàng khôi phục thanh âm của mình, trên mặt hiện lên một tia mất mát.

"Một phần tình báo này... ngươi xem xem". Ô Thiến Thiến từ trong hồ sơ, rút ra một phần, một tờ giấy mỏng manh.

Thiết Bổ Thiên vừa thấy, không khỏi thân hình run rẩy mạnh hẳn lên, nước mắt trong mắt tí tách chảy xuống dưới.

Bên trên chỉ có nói mấy câu: "Bẩm Ngự Tọa, ở ngoài Thiên Ngoại Lâu, trên tường đá lửa đốt, đột nhiên xuất hiện việc lạ, toàn bộ vách núi bị người quét bằng, mặt trên khắc lại năm chữ to: Điềm Điềm... Tiểu Điềm Điềm... trừ cái đó, không có bất cứ dấu vết nào...".

Nhưng Thiết Bổ Thiên đã giật mình!

"Điềm Điềm... Tiểu Điềm Điềm...". Thiết Bổ Thiên thì thào đọc, thần sắc trong mắt một mảng tán loạn.

Một ngày đó, Sở Dương liền ở trước mặt mình... đúng yên như tượng gỗ.

Một ngày đó.

Sở Dương phun ra một hơi thật dài, thanh âm khàn khàn hỏi: "Nàng... tên là gì?".

Tên?

Thiết Bổ Thiên hít một hơi thật dài, cảm thấy trong mắt có chút ướt át, trầm thấp nói: "Ta cũng không biết nàng họ gì, chỉ biết là nàng tên... Điềm Điềm. Nàng nói, phụ thân nàng rất cưng chiều nàng, vẫn gọi nàng... Tiểu Điềm Điềm...".

"Điềm Điềm... Tiểu Điềm Điềm...". Thanh âm của Sở Dương rất thấp trầm, nói không nên lời là một loại cảm xúc như nào ở trong lồng ngực hắn kích động. Nghe trong miệng Sở Dương kêu ra cái tên quen thuộc này, trong lòng Thiết Bổ Thiên đột nhiên đau xót... cảm giác trong mắt mình, có nước mắt đang nổi lên...

"Tiểu Điềm Điềm... Tiểu Điềm Điềm...". Sở Dương bi thảm cười cười nói: "Không nghĩ đến Sở Dương ta, vậy mà còn nợ một phần tình ái như thế".

"Nàng chôn ở nơi nào?". Sở Dương hít một hơi thật sâu...

"Sáng sớm mai, ta liền đi rồi, đi Thiên Ngoại Lâu trước, đi thám Tiểu Điềm Điềm trả giá tất cả cho ta kia...".

Thân mình Thiết Bổ Thiên lung lay muốn ngã, trong mắt đột nhiên bắn ra một loại thần sắc hạnh phúc cực hạn, cảm giác ý nghĩ của mình một trận mê muội, lẩm bẩm: "Ta muốn đi xem... ta muốn đi xem mấy chữ kia!".

Nàng hạnh phúc cắn môi, ngẩng mặt lên: "Đó là nam nhân của ta khắc xuống tên của ta!".

"Ta hiện tại liền muốn đi!".

Ô Thiến Thiến cắn môi, cực kỳ hâm mộ nhìn trong mắt Thiết Bổ Thiên tràn đầy hạnh phúc, chỉ cảm thấy trong lòng chua xót vô hạn.

Nàng có! Nàng cái gì cũng có! Nàng có đứa nhỏ của ngươi, có ngươi viết tên nàng, có ngươi tranh đấu giành thiên hạ cho nàng... mà ta, cái gì cũng không có, ta ngay cả bản thân đều không có thành thế thân, còn phải thay ngươi chiếu cố nữ nhân của ngươi, chiếu cố đứa nhỏ của ngươi... ngươi liền không thể cùng cho ta một đoạn hồi ức sao?

Lâu như vậy rồi... ngươi cũng không có ôm ta một cái...

Ta rất hâm mộ ngươi biết không?

Thiết Bổ Thiên đã đứng lên, trong nháy mắt này, nàng tựa như lại khôi phục uy nghiêm đế vương, vài bước đi ra cửa, nhàn nhạt nói: "Truyền chỉ, bãi giá rời cung!".

Nàng thậm chí cũng không có cố kỵ, chính mình là từ khi nói đến. Giờ phút này căn bản không nên xuất hiện ở nơi này...

Ở sau khi Thiết Bổ Thiên đi ra ngoài, Ô Thiến Thiến lại kinh ngạc đứng một hồi mật thất to như vậy, đột nhiên cảm thấy trống rỗng. Nhưng lại tựa như rất chật chội, bởi vì... tràn ngập bóng dáng người nào đó, tràn đầy, tràn đầy...

Nơi này, Sở Dương từng nằm ở nơi này ngủ, nơi này Sở Dương từng ở nơi này đọc sách, nơi này, Sở Dương từng cau mày đi qua đi lại, nơi này...

Quần áo hắc bào kia...

Nước mắt Ô Thiến Thiến nhịn không được tí tách rơi xuống, vỗ về hắc bào trên người trong mắt Ô Thiến Thiến lại lộ ra thỏa mãn nhàn nhạt, nhẹ giọng, lẩm bẩm: "Sở Dương, hoặc là ngươi sẽ không biết... chỉ cần ngươi còn mặc hắc bào một ngày... ta có thể luôn luôn ở bên cạnh ngươi cùng ngươi... thẳng đến Trung Tam Thiên, Thượng Tam Thiên...".

Sau đó nàng liền đứng lên, lau khô nước mắt trong mắt, thở hổn hển mấy hơi thở thật to, sau đó liền chậm rãi đi ra ngoài. Quần áo hắc bào, âm trầm rét lạnh, trong mắt sắc bén lạnh lẽo, sát khí dạt dào!

Một tiếng hoàng lệnh vạn mã chạy chồm!

Một mũi đội ngũ đi ở trên đường lớn, tinh kỳ màu hạnh vàng phấp phới, trên tinh kỳ kim long bay lên.

Ít ngày nữa, đã đến đoạn nhai phía trước ngoài núi Thiên Ngoại Lâu.

Thiết Bổ Thiên bước khỏi ngự liễn, đứng ở dưới đoạn nhai, ngửa đầu thật lâu, nhìn trên đoạn nhai Sở Dương dùng kiếm khắc ra năm chữ kia, trong lúc nhất thời trong lòng sóng to quay cuồng, cảm xúc phập phồng, rất muốn khóc lớn một hồi lại rất muốn hạnh phúc cười một cái.

Trong lòng chua xót nhớ nhung, tại một khắc này vậy mà tựa như quấn ở cùng một chỗ, nhường thành một ly rượu say lòng người chua ngọt đắng mặn, ngay tại giờ khắc này nhất tề này lên trong lòng.

Lần đầu tiên nhìn thấy Sở Dương, hắn ở trước mặt thiên quân vạn mã giống như trích tiên thiên ngoại, khẽ lướt mà qua, nhưng ánh mắt hai người, lại giống như kỳ tích đối ở tại cùng một chỗ.

Lần thứ hai, ở Thiên Binh Các của Sở Dương, mình hóa thành cô gái, nhìn kiếm của hắn. Lần thứ ba, cùng Sở Dương ở lương đình bên hồ ngoài Bổ Thiên Các, thổ lộ thâm tâm.

Một màn lại một màn chuyện cũ, giống như mây khói tuôn vào trong đầu, Thiết Bổ Thiên buồn bã mà đứng.

Đêm hôm đó... đêm hôm đó... Sở Dương trọng thương, thân trúng xuân độc, hôn mê bất tỉnh, Thiết Bổ Thiên không tiếc lấy thân nữ tử chưa qua việc người, giải độc vì hắn... ai có thể biết, ai có thể biết, làm một nữ tử mà nói, đó là việc cảm thấy thẹn như thế nào?

Đó là... hiến dâng như thế nào!

Nhưng là ta không hối hận! Trong lòng Thiết Bổ Thiên lặng lẽ nói.

Nàng liền đứng như vậy, một thân hoàng bào màu vàng tươi, ở trong gió bay lên. Giống như điêu khắc, một mực không nhúc nhích. Sở Dương, ngươi lại là biết, Điềm Điềm chính là ta, ta chính là Điềm Điềm... Tiểu Điềm Điềm của ngươi!

Thì ra từ trong tay ngươi viết ra Điềm Điềm mấy chữ này, lại là đẹp như vậy...

Ở phía sau nàng, Ô Thiến Thiến một thân hắc bào, âm trầm khủng bố, mặt nạ màu vàng dữ tợn đáng sợ. Nàng tương tự cũng đang ngửa mặt, nhìn mấy chữ này trên tường đá, trong ánh mắt là hâm mộ thật sâu.

Đại quân lẳng lặng đóng quân ở xa xa, một trận gió qua, hai người tay áo bay bay, ở trong cát vàng phấp phới, có vẻ là như thế này cô độc... lẻ loi...

Tựa như giữa trời đất, chỉ có hai người này...

Tất cả người thấy một màn như vậy, đều là cảm giác được một loại cô độc tịch mịch tự đáy lòng, tựa như ở trong phút chốc giống như tia chớp đánh vào nội tâm của mình.

Một loại cảm giác thê lương, nhàn nhạt dựng lên.

Mà lúc này, ở đỉnh núi cao, đang có hai người nhìn một màn này.

Hai người đều là dáng người yểu điệu, phong tư yểu điệu, một người trong đó, sa đen che mặt, một người khác lại là lụa trắng che mặt.

Con mắt người bịt mặt sa đen sáng lên, mỉm cười nói: "Xem ra, là Hoàng gia vệ đội, nói không chừng, vị sư muội kia của ngươi cũng đến rồi, Nhược Lan, ngươi không cần sốt ruột, ta bảo nàng giúp ngươi tìm xem".
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 20 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status