Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 453: Con ngươi khẳng định anh tuấn tiêu sái ngọc thụ lâm phong

Đồng thời kinh mạch cả người trở nên mở rộng, từng cơn từng cơn sóng thiên địa linh khí mạnh mẽ lại là ôn dưỡng kinh mạch từ trong mỗi một cái lỗ chân lông toàn thân điên cuồng xông vào, tựa như trong cơ thể hình thành một cái nam châm thật lớn, hấp dẫn thiên địa linh khí ở trong thân thể của mình tụ tập, tạp chất trong có thể, cũng ở giờ khắc này kích tiết mà ra...

Sở Phi Lăng quá sợ hãi, vội vàng bình ổn tĩnh khí, ngồi xuống, ngũ tâm hướng lên trời, cố gắng tiêu hóa thiên đại tạo hóa bất thình lình. Trong lòng một mảng dở khóc dở cười, vị huynh đệ này thật sự là gấp gáp, vậy mà trực tiếp liền nhét vào miệng mình.

Nhưng hắn cũng biết, đây thuần túy là một phen ý tốt của Sở Dương, nếu là hắn lấy ra nữa đưa cho mình, chỉ sợ mình thật đúng là sẽ không muốn lễ vật quý trọng như vậy!

Đây chính là... thiên địa chí bảo nghe cũng chưa từng nghe!

Thiên địa linh khí giống như sóng to gió lớn hội cùng dược lực, hướng về bình cảnh Quân cấp điên cuồng xông đi.

Ngay sau đó, Sở Phi Lăng liền cảm giác được, bình cảnh Quân cấp vốn mình đánh vào nhiều lần không gì phá nổi kia, vậy mà mạnh mẽ buông lỏng rồi, trong lòng còn không kịp ngạc nhiên vui mừng, lại là một đạo lực lượng giống như sóng biển tiến lên, bình cảnh Quân cấp trở nên mở rộng!

Sau đó, linh khí trong kinh mạch giống như là thủy triều phá tan đê đập, hoan hô nhảy nhót, xông mạnh đi qua, một đường thông suốt.

Đột phá rồi?!

Như vậy liền đột phá rồi? Chính mình tha thiết ước mơ đột phá... lại là tới đột nhiên cũng không có chuẩn bị như vậy?

Lập tức Sở Phi Lăng liền mở to hai mắt nhìn, cỗ linh khí mênh mông kia vậy mà ở sau khi đột phá trở nên càng ngày càng là mãnh liệt, càng ngày càng là tác dụng chậm mười phần, ở trong kinh mạch lấy tốc độ giống như tia chớp cấp tốc trên đường chín mươi chín cái chu thiên, sau đó mạnh nhằm phía bình cảnh Quân cấp nhị phẩm!

Ta kháo!

Sở Phi Lăng lão soái ca mặt một trận kích động đỏ bừng! Cái ngạc nhiên vui mừng này quá lớn đi?

Tại dưới cỗ linh khí lưu mênh mông đến cực điểm kia đánh sâu vào, bình cảnh Quân cấp nhị phẩm trực tiếp ngay cả lần đầu tiên cùng chưa ngăn trở, liền trực tiếp sụp đổ, sau đó cỗ linh khí lưu kia tiếp tục ở trong kinh mạch xoay quanh, trong đan điền, mơ hồ còn có dược lực đang điên cuồng xông mạnh ra, hình thành lực lượng mới...

Sở Phi Lăng đã trực tiếp khiếp sợ đến tình trạng không còn lời nào!

Tam phẩm...

Tứ phẩm!

Một mực tới tứ phẩm đỉnh phong, mới rốt cuộc dừng lại, ngay sau đó, trong đan điền khôi phục bình tĩnh... tựa như sự tình gì cũng không có xảy ra qua...

Sở Phi Lăng thật dài thở hộc ra một ngụm hơi bẩn, đứng dậy, đi hai bước, hai bàn tay run lên, nguyên khí giống như thủy triều trào ra, trên người mình bức ra tạp chất trong phút chốc hóa thành bột phấn, run lên một cái, liền toàn bộ rơi trên mặt đất.

Đột phá! Hơn nữa, Sở Phi Lăng rõ ràng cảm giác được, lần này ăn viên đan dược này, không chỉ có làm cho mình đột phá, hơn nữa còn làm cho mình lĩnh ngộ mấy phần đại đạo hàm nghĩa, càng kỳ dị là, vậy mà đầy đủ tăng lên cảnh giới tinh thần của mình!

Ước chừng tăng lên một cái cảnh giới lớn!

Nói cách khác, tâm tình của mình vốn là Đao Hoàng cửu phẩm, nhưng bây giờ đã là Đao Quân cửu phẩm!

Cái này ý nghĩa gì?

Sở Phi Lăng kích động cả người cũng đang phát run, cái này ý nghĩa... mình chỉ cần tích lũy lực, có thể từng bước thông thuận vô cùng đạt tới Đao Quân cửu phẩm! Hơn nữa, tại trong quá trình này sẽ không tồn tại bất cứ bình cảnh nào!

Xoay đầu qua, bình tĩnh nhìn Sở Dương, trong ánh mắt tràn ngập kích động, đột nhiên vái một cái, thành khẩn nói: "Huynh đệ, đại ân không lời nào cảm tạ hết được! Ca ca ta thật sự là... nói không nên lời lời cảm tạ gì...".

Lúc nói những lời này, trong mắt Sở Phi Lăng lóe ra nước mắt.

Phải, đại ân đại đức như vậy, mặc kệ nói cái gì, đều là không biểu đạt được, lời nói nhẹ, căn bản không thể biểu đạt phần tình nghĩa nặng này!

Sở Dương hoảng sợ, nhìn lão ba của mình ở trước mặt mình hành lễ, da đầu gần như nổ lên, vội vàng tránh qua một bên, nói năng lộn xộn: "Cái này... đây là làm gì, đây là làm gì...".

Sở Phi Lăng đứng thẳng dậy, vỗ vỗ bả vai Sở Dương, hít một hơi thật sâu, cố nén kích động trong lòng mình, trầm trọng nói: "Huynh đệ tốt!".

Sở Dương nhếch miệng, xấu hổ cười một tiếng.

"Ừm, đúng rồi, vừa rồi cái kia chỉ là ăn, không tính lễ vật" Sở Dương duỗi tay ra, từ trong hắc bào của mình túm ra một thanh đao, một thanh kiếm: "Cái này... tặng cho ngươi...".

Một thanh đao, thân đao thon dài, lành lạnh lóe hàn quang, liền như vậy rơi xuống, trên mặt đất bị liệt hỏa đốt cháy trăm ngàn năm cứng rắn vô cùng kia, sinh sinh cắm vào nửa thanh! Dưới ánh mặt trời, lay động phản xạ ra vạn đạo hàn quang!

Một thanh kiếm, hình thể khéo léo đẹp đẽ, tạo hình uyển chuyển hàm xúc, tương tự cắm trên mặt đất, rõ ràng là vì nữ tử lượng thân tạo ra.

"Điều này sao có thể! Cái này tuyệt đối không thể!". Sở Phi Lăng liên tục xua tay, đỏ mặt tía tai: "Ngươi còn như vậy, ta liền đi! Thật sự không có mặt mũi nữa...".

Trong lòng thật sự là cảm động đến tình trạng tột đỉnh, vị nghĩa đệ này thật tốt! Chẳng qua... cái này cũng quá nhiệt tình một chút nhỉ? Như thế nào giống như là thanh không gia đương tự địa, không muốn sống hướng bên ngoài ném những thiên địa kỳ bảo này...

Ngay cả là anh em kết nghĩa... nhưng cũng không thể hào phóng như vậy chứ?

Sở Phi Lăng cùng muốn lấy đồ ra tặng lại, nhưng nhìn thấy Sở Dương lấy ra mỗi một món này... bi ai phát hiện, thứ của mình vô luận cái gì đều lấy không ra khỏi tay...

Quá dọa người rồi!

"Đây cũng không phải tặng cho ngươi, ngươi nôn nóng cái gì?". Sở Dương trợn mắt nói: "Cái chuôi đao này mới là cho ngươi... về phần thanh kiếm kia... thanh kiếm kia là cho... là cho... là cho... là cho...".

"Là cho là cho" nửa ngày, Sở Dương cũng không dám nói ra: Là cho đại tẩu.

Hắn ngược lại là muốn nói, đó là cho mẹ ta... nhưng lại càng không dám.

"Là cho... là cho phu nhân...". Sở Dương một đầu mồ hôi.

"Ngươi ngay cả nàng cũng...". Sở Phi Lăng liên tục thở dài: "Huynh đệ, ngươi nghĩ đến thật sự là quá chu đáo rồi". Nói xong sắc mặt nghiêm, vẻ mặt kiên quyết: "Vậy vi huynh ta liền càng thêm không thể lấy!".

"Làm sao? Ngươi không xem trọng ta!". Sở Dương rõ ràng la lối om sòm lên: "Hoặc là ngươi liền cầm lấy, hoặc là... ngươi cùng đừng nhận ta người này... đừng nhận ta người này...".

Sở Ngự Tọa muốn hướng ngoài miệng của mình đánh miệng mấy cái, mẹ nó, hôm nay nói chuyện quá khó khăn rồi! Nghĩ năm nay bản tọa cũng là nhân vật lưỡi khéo như lưỡi gà, khẩu chiến thiên hạ không khom người! Hôm nay lại là ngay cả một câu nói đầy đủ cũng liền không nói ra được...

"Được rồi" Sở Phi Lăng cảm động thở dài, dù sao là con rận hơn không dương trái hơn không lo, vốn liền nợ quá nhiều rồi, nợ nhiều một chút thì nợ nhiều một chút đi.

"Như vậy liền được rồi... cũng không biết thanh kiếm này... cái gì... cái gì ai... phu nhân thích hay không". Sở Dương rõ ràng là nhiễm phải tật xấu nói lắp rồi.

"Còn gọi phu nhân!". Sở Phi Lăng oán trách nói: "Đó là đại tẩu của ngươi!".

"Ặc... a a...". Sở Ngự Tọa một đầu mồ hôi, lau lại lau, lau lại lau, khuôn mặt nhỏ nhắn cũng tái rồi...

"Huynh đệ, ngươi rất nóng?". Sở Phi Lăng quan tâm hỏi.

"A... phải phải, rất nóng... thời tiết này thật nóng... hắc hắc hắc rất nóng...". Sở Dương chật vật...

"Ài, sự tình đã xong xuôi, ta cũng nên đi trở về". Sở Phi Lăng có chút lưu luyến nhìn nhìn Sở Dương, có chút ý tứ lòng về giống như mũi tên. Lão phụ thân còn nằm tại trên giường, không vội có thể được sao?

Lại nói, bây giờ hắn cũng là trực tiếp đợi không nổi nữa. Tại trước mặt vị tiểu huynh đệ này, Sở Phi Lăng rõ ràng cảm giác mình thấp hơn một đầu. Luôn nhận người ta tặng... cái này cũng không gọi là chuyện.

Thật là kỳ quái, thiên địa kỳ bảo, thần binh lợi khí bình thường ở Thượng Tam Thiên cũng không nhìn thấy, lần này đến Trung Tam Thiên lại là ù ù cạc cạc liền ôm một đống lớn trở về...

"Chờ chút!". Sở Dương vội vàng gọi hắn lại, lòng tận hiếu của ta đối với lão nương ngươi còn chưa có cầm đi, ngươi gấp cái gì?

"Còn có chuyện?". Sở Phi Lăng kinh ngạc nhìn hắn.

"Còn có cái này...". Sở Dương từ trong lòng lấy ra một cái bình nhỏ làm bằng Tử Tinh, bên trong, một viên đan dược quay tròn: "Đây là linh dược chuyên môn trị liệu ngực quặn đau... ngươi mang về, không chỉ có có thể thanh trừ bệnh, còn có thể đủ gia tăng tu vi, với một viên ngươi vừa rồi ăn kia giống nhau... khụ khụ, vốn định cho ngươi nhiều một chút, chẳng qua ta nơi này cũng không nhiều nữa...".

Sở Phi Lăng thật bị dọa một cái nhảy dựng, lại một viên?!

Nhưng một viên này... lại là không lấy không được. Cái này quan hệ đến sức khỏe của thê tử, đó là vô luận như thế nào cũng phải cầm. Nhưng thuốc này lại là quý trọng như thế...

"Xin nói cho... phu nhân, cái gì... không nên gấp gáp, buông lỏng lòng, con trai chung quy sẽ tìm được, nói không chừng, bây giờ con nàng cũng là tuổi trẻ anh hùng, tư thế oai hùng tỏa sáng... khụ khụ...". Sở Dương dày da mặt: "Lại nói, con cháu tự có phúc của con cháu... cái này thường không phải người khác sinh gặp gỡ... cần biết, nếm trải khổ trong khổ, mới là người trên người... nói không chừng lúc nào đó, con nàng có thể tự mình về nhà...".

"Chỉ hy vọng như thế...". Sở Phi Lăng thở dài một tiếng nói: "Tiểu khuyển kia nhà ta... nếu là có thể bằng được một nửa huynh đệ ngươi... À, bằng được một hai phần mười của ngươi, vợ chồng hai người ta cũng liền cả đời không có gì tiếc nuối...".

Tiểu khuyển? Khóe miệng Sở Ngự Tọa co giật.

"A, hẳn là rất có tiền đồ... hơn nữa khẳng định là anh tuấn tiêu sái, ngọc thụ lâm phong, niên thiểu hữu vi, vừa có phong độ vừa có khí chất, đại cô nương vừa thấy liền mê đầu óc choáng váng...". Mặt Sở đại thiếu rất đỏ, nhưng lại là nói rất lưu loát.

Lại nói lúc nói một đoạn này, Sở đại thiếu không ngừng ở trong lòng thôi miên bản thân, ta là Đàm Đàm, ta là Đàm Đàm...

"Đa tạ lời may mắn của huynh đệ!". Sở Phi Lăng thật cẩn thận đem bình Tử Tinh thu vào trong ngực, một tay cầm đao, một tay cầm kiếm, trong lòng còn nhét Huyền Dương Ngọc Tủy cùng hai khỏa Cửu Trọng đan bản không hoàn chỉnh, liền chuẩn bị thắng lợi trở về...

"Chậm đã...". Sở Dương nhớ tới: "Việc này, lại là tuyệt đối phải nhớ giữ bí mật, tuyệt đối không nên tiết lộ ra ngoài...".

"Cái này ta hiểu được, ha ha...". Sở Phi Lăng rất thông minh cười cười: "Chẳng may để cho người khác biết, huynh đệ của ta chẳng phải liền phiền toái không ngừng? Yên tâm, việc này ngoại trừ ta với ngươi, trời biết đất biết".

"Vậy thì tốt vậy thì tốt". Sở Dương thở dài nhẹ nhõm một hơi.

"Huynh đệ, vi huynh bây giờ liền phải đi trở về". Sở Phi Lăng gắt gao nắm lấy tay Sở Dương, lắc lắc: "Ngươi lại là nhất định nhất định... không nên quên vi huynh, nếu là đi Thượng Tam Thiên, nhất định nhất định phải đến Sở gia ngồi chút...".

"Đó là nhất định, nhất định!". Sở Dương liên tục gật đầu, bây giờ vừa nghe đến "huynh đệ, vi huynh" mấy chữ này, Sở Dương liền muốn sốt.

"À, còn có viên thuốc này... sau khi dùng có thể che chắn khí cơ bản thân, để cho người ta nhìn không ra tu vi của ngươi...".

Nhìn Sở Phi Lăng cẩn thận mỗi bước đi, lưu luyến không rời rời đi, rốt cuộc không nhìn thấy nữa.

Sở đại thiếu lập tức cả người hư thoát ngồi xuống ở tại trên mặt đất...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 20 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status