Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 412: Kêu cha cũng không được

Các tướng đều kinh!

Vị Ngự Tọa này thực trực tiếp! Đi thẳng vào vấn đề, trực tiếp chính là nói thẳng. Từ xưa đến nay còn có tướng lãnh binh như vậy sao?

Chỉ thấy Ngự Tọa đại nhân lật xem một cuốn sách nhỏ ở trong tay, thân binh đứng bên cạnh liếc mắt vừa thấy, thiếu chút nữa bật cười. Chỉ thấy cái cuốn sách nhỏ này chữ viết giống như mèo quào, vô cùng xấu xí. Đúng là bút tích Vũ Cuồng Vân đại tướng quân.

Đây đúng là vừa rồi Sở Dương dùng thời gian một canh giờ bức bách Vũ Cuồng Vân viết ra hiểu biết cùng đặc điểm đối với các tướng. Những người này đều là bộ hạ cũ của Vũ Cuồng Vân. Hắn đương nhiên đối với những người này đều tinh thông như lòng bàn tay.

Mà Sở Dương là dựa vào cái này đối với các tướng làm ra an bài.

Đối với binh lính ở mặt ngoài thành, một trận chiến này cũng không khó đánh. Mà ý tứ Thiết Bổ Thiên cũng là để cho Sở Dương dùng một trận chiến này để luyện binh.

"Ngũ Nhất!?". Sở Dương cau mày đọc lên.

"Mạt... mạt... mạt mạt mạt... có mạt tướng!". Ngũ Nhất xoát một tiếng đứng dậy thẳng tắp. Một thân quân nhân bưu hãn. Chỉ là cà lăm nghiêm trọng làm cho hình tượng của hắn bị phá vỡ đi rất nhiều.

Trong các tướng nhất thời truyền ra một trận cười nhẹ.

Sở Dương cũng có chút há hốc mồm, ngẩng đầu lên nói: "Ngươi chính là phó soái?".

"Mạt... mạt... là... mạt mạt...". Ngũ Nhất trong miệng bọt mép tung bay.

Vũ Cuồng Vân vội vàng từ một bên đi lên, phiên dịch nói: "Bẩm đại soái, hắn muốn nói là, đúng là mạt tướng!".

"Ồ...". Sở Dương nhìn một trận cười vang phía dưới, đột nhiên đổi sắc. Vỗ bàn quát: "Cười cái gì?!".

Các tướng một trận ngạc nhiên.

"Cười cái gì cười? Cười tốt lắm có phải hay không?". Sở Dương hung tợn nhìn bọn họ: "Có phải cảm thấy, hắn cà lăm các ngươi không cà lăm là rất buồn cười hay không? Cười nhạo huynh đệ chính mình? Hả? Các ngươi thật đúng là đoàn kết! Cà lăm là buồn cười lắm sao? Nói nghe!".

Vỗ bàn thật mạnh.

Lặng ngắt như tờ!

"Ngũ Nhất!".

"Có!".

"Lệnh cho ngươi lập tức suất lĩnh năm vạn tinh binh ra khỏi thành khiêu chiến! Chú ý! Sau khi tiếp chiến, không cần tạo thành sát thương quá lớn. Chỉ cần đem kẻ địch điều động lên. Ngươi liền lập tức dẫn quân trở về!".

"Rõ... rõ ràng!". Ngũ Nhất ngực ưỡn ra.

"Đi đi".

"Rõ!".

Đưa tay tiếp lệnh, sau đó đi nhanh ra.

Sở Dương ngay sau đó lại điểm tên mấy viên đại tướng. Trên cơ bản, cách mỗi một canh giờ, lại có năm vạn binh mã ra khỏi thành đi quấy rối một hồi.

Đúng, chính là quấy rối.

Long Ngạo bi kịch rồi.

Hắn hiện tại đang bí mật cho quân đội thu thập núi đồ xuống, chỉ cần đem một mặt này làm thành một đoạn dốc có thể để cho tuấn mã đi được, là có thể rời khỏi nơi này.

Đương nhiên, cái công tác này ở dưới cố ý che lấp, cực kỳ giấu giếm, hơn nữa mắt thấy đã sắp hoàn công.

Đúng lúc này, cửa thành một thanh âm vang lên, đột nhiên mở rộng, tận lực để cho một đội nhân mã như thủy tiến ra. Viên đại tướng cầm đầu ở dưới ánh trăng quát to một tiếng: "Long... Long... Long... Ngạo! Ngươi ngươi ngươi... ngươi có dám cùng ta... ta... ta... chiến không?".

Long Ngạo nhất thời tức muốn nổ ruột. Thực khốn kiếp, vào thời điểm mấu chốt như vậy lại đi ra khiêu chiến, mà lại còn là một tên cà lăm...

Nhưng không nghênh chiến lại không được, bởi vì đối phương đã muốn hướng lại đây! Vạn nhất vọt vào doanh trại... nhiễu loạn đại quân thật ra cũng không sợ. Nhưng chỉ sợ đối phương phát hiện động tĩnh ở phía sau mình, cho dù là có một người chạy thoát trở về. Để cho Vũ Cuồng Vân có chuẩn bị, chính mình cũng là kết cục toàn quân bị diệt.

Kết quả là, Long Ngạo đành phải vội vàng phái binh ngăn cản.

Nào biết bên này vừa mới đem người ngựa điều động lên. Hai bên đánh một hiệp, vị tướng quân cà lăm này liền bỏ lại một câu: "Sáng... sáng sáng sáng... ngày mai lại lại...".

Nói còn chưa nói xong đã không có bóng dáng.

Long Ngạo tức quăng vỡ ly chén ở trong soái trướng.

Lại qua một canh giờ, lại tới một đợt nữa, cái đợt này ầm vang một tiếng liền phá tan tiền phong doanh quân đội Đại Triệu, sau khi giết người phóng hỏa lập tức lui trở về.

Lại qua một canh giờ... lại là một đợt.

Long Ngạo nổi trận lôi đình, vô kế khả thi!

Một đêm này, ngay tại thần kinh khẩn trương cao độ như vậy mà đi qua.

Trời đã sáng, Long Ngạo đang ở trong soái trướng đi qua đi lại, đột nhiên bên ngoài truyền đến một trận tiềng ồn ào, tựa như có binh lính đang làm loạn, quan quân nhu báo lại: "Đại soái... chúng ta, chúng ta không còn lương...".

Cuối cùng là quan quân nhu ra mặt, đem chiến mã đã chết tụ tập cùng một chỗ, mọi người thống nhất phân phối, ai cũng không nhiều hơn ai.

Lúc này mới đem nguy cơ tạm thời đi qua. Nhưng Long Ngạo đã muốn là thấy được dấu hiệu bị diệt, hôm nay có thể ăn ngựa chết, ngày mai có thể đói một nửa, nhưng hôm sau nữa là phải giết ngựa sống...

Kỵ binh không có ngựa, còn gọi là kỵ binh gì?

Đang ở thời điểm Long Ngạo sứt đầu mẻ trán, Vũ Cuồng Vân xuất hiện. Vũ đại tướng quân lúc này đây gánh vác trách nhiệm cường điệu, Sở Ngự Tọa phái hắn tới khuyên hàng!

Dùng tính cách Vũ Cuồng Vân tới khuyên hàng, mọi người có thể đoán một cái, có thể làm cho Long Ngạo đầu hàng hay không?

Cái này căn bản chính là không có khả năng! Có người nói, Sở Ngự Tọa ngay từ đầu đã không tính nhận đầu hàng!

Bởi vì Vũ Cuồng Vân câu đầu tiên liền nói tạc ra: "Long Ngạo, ĐCM ngươi, lão tử tới khuyên ngươi đầu hàng!".

Long Ngạo trực tiếp liền tức tới muốn hôn mê bất tỉnh!

Vốn hắn là tính nếu là thực đến thời điểm sơn cùng thủy tận, đối phương nếu tới khuyên hàng, chính mình không ngại tạm thời đáp ứng, sau đó đến trên chiến trường... thuận tiện phản chiến một kích, như vậy ở trước mặt Đệ Ngũ tướng gia coi như là có thể chuộc tội!

Nhưng mà đối phương lại có thể phái ra tên như Vũ Cuồng Vân này tới khuyên hàng! Đây là chiêu hàng sao? Cái này trực tiếp chính là chiến thư có phải hay không?

"Lão tử thà chết không hàng!". Long Ngạo phóng ngựa xuất trận, đề khí rống to, khóe mắt muốn rách. Đợi cho tới gần chút, mới có chút đè thấp thanh âm nói: "Vũ Cuồng Vân! Ngươi con mẹ nó chiêu hàng cũng sẽ không khuyên!".

Những lời này rất nhỏ, chỉ có Vũ Cuồng Vân đối diện là có thể nghe thấy.

Long Ngạo ý tứ là, ngươi tới chiêu hàng, không thể có thái độ này, ngươi thái độ này làm cho ta đáp ứng sao? Ngươi hứa lấy quan to lộc hậu, xuất ra các thành ý của ngươi, sau đó ta làm bộ lo lắng, ngươi luôn mãi khuyên bảo, sau đó cuối cùng ta đầu hàng... như vậy mới có thể nói qua được!

Hơn nữa, ở trước trận hai quân, ngươi như thế nào cũng phải ở trước mặt bộ hạ ta chừa cho ta chút mặt mũi? Cũng không thể thét to giống như gọi chó vậy, ta liền đầu hàng? Nào có chuyện như vậy.

Vũ Cuồng Vân cũng là một bộ dáng căn bản không hiểu, nghiêng lỗ tai lớn tiếng hỏi: "Ngươi nói cái gì? Nói lớn tiếng chút!".

Long Ngạo thật muốn bị hắn làm cho tức chết, cắn răng nói: "Vũ Cuồng Vân, ngươi tới chiêu hàng dù sao cũng phải có điểm thành ý chứ?".

Vũ Cuồng Vân bừng tỉnh đại ngộ, đè thấp thanh âm nói: "Ngươi ý tứ là...".

Long Ngạo trong lòng vui vẻ, xem ra là có cửa, nhỏ giọng nói: "Ta là nói ngươi đưa ra chút điều kiện...".

"Ví dụ như?...". Vũ Cuồng Vân nháy nháy mắt nói.

Long Ngạo thanh âm càng thấp: "Ví dụ như... phong ta làm đại tướng quân, sau đó gia quan tiến tước, sau đó đối với bộ hạ ta an bài như thế nào? Phong thưởng như thế nào...".

"Ngươi đã đầu hàng, còn muốn làm đại tướng quân?". Vũ Cuồng Vân lớn tiếng kêu lên trừng mắt ánh mắt vô cùng kinh ngạc. Những lời này thanh âm thật lớn, rất nhiều người đều nghe thấy được.

Long Ngạo gấp đến độ trên mặt nhất thời đầy mồ hôi: "Cha của ta ơi, ngươi không thể nói nhỏ chút được sao...".

"Ta ĐCM!". Vũ Cuồng Vân nhất thời kêu to lên: "Cho dù ngươi vội vã đầu hàng, ngươi cũng không thể nhận ta làm cha chứ?".

Long Ngạo trừng mắt nhìn hắn.

"Trừng mắt nhìn ta làm gì? Ngươi nói một chút ngươi vừa rồi có phải gọi ta là cha hay không? Có phải hay không?". Vũ Cuồng Vân thần khí hiện ra như thật, hô lớn.

"Vũ Cuồng Vân!". Long Ngạo một tiếng bạo rống, vẻ mặt tức giận đỏ bừng, ngay cả khóe mắt cùng hầu như nứt ra rồi.

"Kêu cái gì?!". Vũ Cuồng Vân thanh âm lớn hơn nữa: "Như thế nào? Ngươi vừa rồi chính là gọi ta là cha! Ngươi còn dám phủ nhận! Long Ngạo ngươi dám thề với trời, dùng danh nghĩa tổ tông ngươi thề nói ngươi không kêu hay không? Ngươi thề! Ngươi thề! Ngươi thề nói không gọi ta là cha! Thề đi! Thề đi!".

Long Ngạo tức giận đến cả người run run, khóe mắt nhìn Vũ Cuồng Vân. Nhưng chính là chết sống không dám thề. Thời đại này đối với hiếu đạo rất là coi trọng, Long Ngạo vốn là kêu, tuy rằng không phải là ý kia, nhưng muốn lấy tổ tông đến thề, cũng là nói cái gì cũng không dám.

"ĐCM, lại có thể còn muốn làm đại tướng quân! Lại có thể còn muốn gia quan tiến tước, lại có thể còn muốn phong thưởng... con mẹ nó chứ!". Vũ Cuồng Vân thanh như sấm chấn: "Ta nói cho Long Ngạo ngươi, ngươi kêu ta là cha ngươi cũng vô dụng! Đầu hàng liền quỳ xuống, không đầu hàng liền giết ngươi! Như thế nào? Theo chúng ta nói điều kiện? Bộ ngươi điên rồi sao!".

Long Ngạo tức ngực muốn nổ rung, quát to một tiếng, một ngụm máu tươi phun ra.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 20 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status