Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 403: Điển cố như thế!

"Ta rất hận không thể đem khố của mình cởi xuống để các ngươi so sánh một chút!". Sở Dương nhìn trông mong, tại trên mặt người này nhìn xem, tại trên mặt người kia nhìn xem, mang theo vẻ mặt bị sau khi nhận thức đồng liền lập tức chợt cười đi ra loại biểu tình âm tiện này, rất chờ mong nhìn ba người, lại thấy ba khuôn mặt khó hiểu cùng ba đôi ánh mắt rất là nghi vấn.

Sở Ngự Tọa rốt cuộc sắc mặt từng chút suy sụp xuống, rốt cuộc không chịu được, phi thường buồn bực lớn tiếng nói: "Chẳng lẽ các ngươi liền không cảm thấy, đồ chơi này, thật rất giống trong khố chúng ta... hay sao?".

Sở Ngự Tọa có chút phát điên rồi, chưa từng có bất cứ một lần nào, kể chuyện cười kể đến bản thân buồn bực đến loại tình trạng này!

Ba người này, quá không có tế bào hài hước rồi...

Sở Ngự Tọa buồn bực không phải không có đạo lý, bởi vì hắn trực tiếp đem toàn bộ sự tình đều làm gay gắt rồi. Hắn thật sự là không biết, thứ hắn nói người ta không phải không nghĩ đến, mà là một câu nói của hắn thật sự lầm đường người ta, trên người chúng ta cũng có!

Chính là những lời này hỏng việc!

Ngươi nói có... vấn đề là thứ ngươi nói trên người người ta không có... thật sự là thật không có! Rõ ràng không có ngươi lại nói có, chẳng lẽ người ta còn có thể từ không hóa có hay sao?

Cho nên Sở Ngự Tọa không thể không phát điên. Câu nói cuối cũng liền rất buồn bực rống lên.

Những lời này của hắn vừa ra tới, nhất thời trong ba người rõ ràng đã sớm rõ ràng rồi, ngay cả không rõ cùng nhất thời rõ ràng rồi. Trong phút chốc một người trong đó đã sớm nghẹn ra nội thương nhất thời liền ôm bụng ha ha cười điên cuồng lên.

Nhưng xem như cười đi ra rồi, lại là nghẹn chết ta rồi...

Về phần hai người khác, thì là tức giận nhìn Sở Dương, xem tư thế kia, liền muốn bổ nhào lên đem hắn đánh mạnh một trận!

Sở Ngự Tọa thấy rốt cuộc có người hiểu ý, đang muốn theo hiểu ý cười điên cuồng lại đón đến hai đạo ánh mắt băng hàn tức giận, trong vài đạo ánh mắt này ẩn giấu loại này... đủ để đem mình chỉnh đinh, ngàn đao vạn khắc!

Sở Ngự Tọa chỉ cảm thấy lưng chợt lạnh, vừa muốn bật cười ra miệng liền lại nghẹn trở về trong bụng. Ngượng ngùng cười cười, sờ sờ cái mũi, gãi gãi đầu nói: "Như thế nào không buồn cười sao?".

"Buồn cười!". Thiết Bổ Thiên cắn răng, đem hết toàn lực mới làm cho bản thân không phát tác ra, đột nhiên liền giống như giếng phun bùng nổ cả giận nói: "Buồn cười cái đầu ngươi! Thấp kém như thế, hạ lưu như thế, như thế... ngươi vậy mà còn truyền bá ở miệng, vậy mà còn dào dạt đắc ý... vậy mà ngươi... ngươi ngươi ngươi, thật sự là chẳng biết xấu hổ!".

Còn một người Ảnh Tử có chút dở khóc dở cười nhìn Sở Dương, thật rất muốn nện hắn một trận!

"A...". Sở Dương trợn mắt há hốc mồm. Thật sự không biết chuyện cười giữa nam nhân này vốn nên là thông hành không bị ngăn trở giờ phút này vì sao hoàn toàn nổi lên hiệu quả ngược lại?

Đây thật là quá kinh ngạc rồi!

Chẳng lẽ làm người Hoàng Thượng, liền cùng nam nhân bình thường khác nhau? Ngay cả chút cười ít nhất này cũng không có?

"Còn không nói tích xưa kia của ngươi?". Thiết Bổ Thiên cả giận nói. Vội vàng muốn chuyển hướng đề tài, chuyện cười này thật sự là làm cho người ta xấu hổ chết. Trên mặt Thiết Bổ Thiên đã là một mảng đỏ bừng.

Ở trước mặt ta nói cái này, quả thực là đáng giận! Đáng hận! Cực kỳ vô liêm sỉ!

"Ta... ta không dám nói nữa" Sở Dương cúi đầu, uể oải nói.

Thầm nghĩ liền nói như vậy vừa nói, liền đã bị phát ra phản ứng kịch liệt như thế, nếu là chờ nói xong chuyện xưa, chẳng phải sẽ bị thiên đao vạn quả?

"Nói đi, không có việc gì". Nam Ảnh Tử cổ vũ, trong con ngươi tất cả đều là vui sướng khi người gặp họa.

Bổ Thiên lạnh mặt, nhưng là có thể nhìn ra trong mắt mạnh mẽ tự áp lực ý cười nhè nhẹ kia. Thật sự là xấu hổ cười... tên khốn kiếp này!

"Ừm, sự tình là như thế này, truyền thuyết từng có một nam nhân bộ dạng hắn không tồi, cũng rất có tiền, nhưng nói gì cũng không có tìm được tức phụ, một mực sống đến hơn tám mươi tuổi còn chưa tìm được một lão bà, buồn bực mà chết... chết rồi" Sở Dương một bên nói, một bên nhìn trộm nhìn sắc mặt mấy người.

Nhìn thấy không có bất cứ tình trạng nào, mới yên tâm lớn mật nói tiếp: "Vì thế, hắn sau khi luân hồi chuyển thế làm người vẫn là rất anh tuấn thực tiêu sái, cũng có tiền, nhưng sống đến tám mươi tuổi, vẫn là chưa tìm được lão bà... lại chết...".

Nói tới đây, ba người cùng ngày ngốc. Cái này... tính chuyện xưa gì?

"Cái này cùng ngọn núi này có quan hệ gì?". Thiết Bổ Thiên nhíu nhíu lông mi, nhịn không được hỏi. Chuyện xưa vớ vẩn như vậy, thật không biết có dụng ý gì...

"Ngươi đừng vội, nghe tiếp ngươi liền biết" Sở Dương an ủi nói: "Cứ như vậy hắn không ngừng luân hồi, luân hồi chín lần, đến một kiếp cuối cùng, trước khi chết biết bản thân vậy mà đánh cửu thế quang côn! Vị xử nam chín kiếp này rốt cuộc giống như giếng phun núi lửa bạo phát...".

Sở Dương dùng một loại sắc mặt bi phẫn khẩu khí bi phẫn nói: "Vì thế hắn trước khi chết phát xuống chí nguyện to lớn nói: "Trong cuộc sống có nam thì có nữ, có nữ thì có nam âm dương phối hợp, vạn vật nảy sinh! Cái này vốn là thiên địa âm dương chi lý. Nề hà ta có tài có đức, lại chín kiếp quang côn, ông trời trêu cợt, cùng lắm cũng chỉ như thế này thôi! Công đạo ở đâu? Nhân đạo ở đâu? Thiên đạo ở đâu? Thiên lý ở đâu!..."".

Sở Dương đầy nhịp điệu nói tới đây, tiếng vừa dừng. Ba người khác đều không nhịn được bị chuyện xưa này hấp dẫn, nghĩ đến ông trời đặt lầm sợi nhân duyên, để cho một thanh niên có tài có mạo vậy mà liên tục chín kiếp đánh quang côn, thật sự là làm người ta ca thán. Trừ thiên lý bất công bốn chữ này, thật sự là không gì đáng nói nữa...

Nhất là Thiết Bổ Thiên nghĩ đến bản thân, nhịn không được thở dài một tiếng, thầm nghĩ chẳng lẽ ta cả đời này, cùng đi lão thiên gia đặt lầm nhân duyên? Vốn không nên gặp, lại gặp, vốn nên là cùng một chỗ, lại bởi vì đủ loại nguyên nhân, mình thế tất yếu cô độc cả đời... chính mình cùng nam nhân trong chuyện xưa này, lại có gì khác nhau.

Nhịn không được thở dài một tiếng hỏi: "Vậy... hắn phát xuống chí nguyện to lớn gì? Kiếp sau ba vợ bốn nàng hầu mỹ nữ như mây? Thầm nghĩ dựa theo ý tưởng nam nhân bình thường, hẳn là chính là cái này rồi... trải qua kiếp sống chín kiếp quang còn, có nguyện vọng như vậy là không có gì đáng trách".

"Không phải". Sở Dương quỷ dị cười cười, tiếp tục kể: "Hắn ngửa mặt lên trời hô to nói: âm dương không thể điều hòa, ông trời này muốn làm gì? Luân hồi lần nữa, lại có thể như thế nào? Trong thiên hạ mỗi người cầm sắt phối hợp, âm dương bổ sung nhau, ông trời riêng chỉ đối với một mình ta bất công như thế, là nhịn quen không thể nhịn! Ta cuộc đời này mặc dù không thể phối hợp âm dương, nhưng ngô cho dù chết, cùng muốn chơi trời!".

Thiết Bổ Thiên ồ một tiếng, nhất thời không nói gì! Chỉ cảm thấy trái tim tại một khắc này cùng muốn xấu hổ đến ngừng nhảy. Trong phút chốc trong lòng vạn phần hối hận, thật sự là nhàn không có chuyện gì, để cho người này ở nơi này nói chuyện xưa gì, như thế rất tốt, xấu hổ chết...

Sở Dương cực kỳ vui vẻ vừa nói vừa cười run run bả vai: "Hắn sau khi nói xong, cởi quần áo cả người, sau đó hai đùi mở lớn, ngửa mặt lên trời nằm xuống mà chết! Oán khí xông thẳng chín tầng trời, đột nhiên sấm chớp lóe lên, thân thể hắn đột nhiên xảy ra dị biến làm người ta khó có thể tin!".

Thiết Bổ Thiên vốn muốn hỏi: Dị biến gì? Nhưng nghĩ nghĩ vẫn là nhịn xuống không hỏi. Lường trước thằng cha này cùng nói không ra miệng lời hay gì, tục ngữ nói trong miệng chó không mọc ra ngà voi...

"Dị biến, thân hình hắn hóa thành sơn mạch, cánh tay hắn hóa thành khe sâu, máu hắn, hóa thành con sông, tóc hắn, hóa thành hoa cỏ cây cối... vì thế một ngọn núi lớn, nguy nga dựng lên! Nhưng vật dưới khố hắn, lại là ứng yêu cầu của hắn trước khi chết, xông thẳng đứng sừng sững tại chỗ cao nhất của mảng núi lớn này, thẳng tắp xông phía bầu trời! Giống như muốn đem bầu trời này... đục một cái lỗ thủng lớn!".

Ba người khác đã nghe đến giống như vịt chết bị bạo lôi kinh choáng váng, ngơ ngác kinh ngạc, mồ hôi lạnh nói thẳng...

Chuyện xưa này thật sự là... thật sự là... thật sự là không thể nói lời nào.

"Vì thế, còn có ngọn Thuần Dương Phong này trước mặt chúng ta!". Sở Ngự Tọa rốt cuộc đem chuyện xưa này hạ màn che xuống. Đập đập miệng, ánh mắt rất kính ngưỡng nhìn đại thạch cuồng trơn nhẵn trước mặt này, ý như chưa hết nói: "Cho nên, đỉnh núi này còn có một cái tên, mọi người nghe cùng phi thường quen thuộc...".

"Không cần nói nữa! Không cần nói nữa!". Thiết Bổ Thiên quát to một tiếng! Sắc mặt từ trắng chuyển đỏ, từ đỏ chuyển lam, từ lam biến thành đen, thẳng tức giận đến ngay cả cái bụng cùng muốn nổ mất.

Nhớ tới bản thân vừa rồi vừa là cảm động lây, vừa là âm thầm bi ai vừa là tự hối tiếc... loại tâm tình này, kết quả vậy mà đến một cái "chuyện xưa" như vậy! Không khỏi gần như xấu hổ vô cùng, nếu không phải có ngọc bội thần kỳ che lấp, bây giờ thật sự là bị tức nằm mơ rồi, nhìn Sở Dương không khỏi nổi trận lôi đình, tức chỗ không đánh đến!

Gắt gao trừng mắt nhìn Sở Dương, Thiết Bổ Thiên nghiến răng nghiến lợi, từng chữ từng chữ nói: "Sở, Ngự, Tọa! Ngươi thật đúng là... uyên bác...!".

"Nào có nào có ha ha...". Một gương mặt của Sở Dương đã sớm cười thành một đóa hoa, cười cả người run rẩy nói không thành tiếng, giống như một gốc cây xấu hổ nho nhỏ ở trong gió lay động, liền cả tiếng cười cùng run rẩy: "Oa ha ha ha... hắc hắc cáp...".

Thiết Bổ Thiên một đầu gân đen.

Chuyện cười này nói cho nam nhân nghe... thật không có gì. Nhưng vấn đề là... vấn đề là...

Sở Ngự Tọa hoàn toàn bi kịch rồi!

Lúc hắn đang ngửa tới ngửa lui giống như cả người rút gân co rút cười, liền bị Thiết Bổ Thiên cùng một vị Ảnh Tử khác đè mạnh lại. Bất ngờ không kịp đề phòng, Sở Ngự Tọa lại đang là ở trong đắc ý vênh váo, như thế nào có thể né tránh, bị người sạch sẽ lưu loát một chiêu bắt lấy.

Sau đó chính là quyền cước này ra!

Bang bang phanh, phốc phốc phốc...

Đáng thương Sở Ngự Tọa trực tiếp không biết đây là tai bay vạ gió từ nơi nào đến, bị đánh vài cái vậy mà còn chưa kịp ngừng cười... sau một lúc lâu mới giận dữ: "Đây là sao? Đây là sao?...".

Hai nữ nhân buồn bực hung hăng xuống tay, Sở Ngự Tọa kêu la không dứt...

Sau một lúc lâu, hai nữ nhân đánh mệt mỏi, mới rốt cuộc thở hồng hộc ngừng tay, buông hắn ra. Sở Ngự Tọa nhảy người lên cả người đau nhức giận tím mặt: "Vì sao đánh người?! Cái này còn có vương pháp không?!".

"Cô gia chính là vương pháp!". Thiết Bổ Thiên hừ một tiếng, xoa xoa cổ tay mình đánh đến có chút đau đớn, ngạo nghễ nói. Vẫn như cũ cơn giận còn sót lại chưa tiêu...

Những lời này vừa ra, hai người Ảnh Tử càng thêm buồn cười! Hoàng đế liền ở nơi này, ngươi còn nói vương pháp cái gì?

Những lời này người khác nói, đó là đang giả bộ, hơn nữa không biết trời cao đất rộng. Nhưng hoàng đế nói hắn chính là vương pháp... ai có thể phản bác?

Ánh mắt Sở Dương đăm đăm, ánh mắt ở dưới ba người tự bộ hai tay khó địch bốn tay, dưới bại trận, thất bại nói: "Bị đánh ta nhận rồi... nhưng dù sao cũng phải cho ta cái lý do chứ...".
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 20 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status