Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 341: Đồ Giao

Sở Dương cổ tay run lên, kiếm mang sắc bén bay ra ngoài, cao thấp tả hữu đều tiếp đón một lần, rồi bước một bước đi tới.

Đi không được hai bước, hốt một tiếng, một dòng nước thật lớn mãnh liệt cuốn lại đây, những Độc Long Giao nhỏ yếu cũng chạy ra xa. Thậm chí có rất nhiều con bị đè ép mà chết.

Nhưng Sở Dương mí mắt vẫn lặng im, không hề nháy một cái.

Ở dưới nước lâu như vậy, nếu ngay cả diểm này cũng thừa nhận không được, Vậy thật đúng là không bằng chạy nhanh về nhà bế con còn hơn.

Chỉ thấy Độc Long Giao thân hình cực đại, đã muốn chắn ở trước mắt!

Một đôi mắt ở xa xa to cỡ nắm tay, giờ phút này lại gần đã to bằng bát cơm. Phóng ra hung quang dữ tợn! Thân hình hơn mười trượng, ở trong nước dĩ nhiên là hơi hơi nổi lơ lửng.

Sở Dương bất động!

Độc Long Giao lại phẫn nộ, phát ra một tiếng rít gào.

Một dòng nước cường đại, từ trong miệng nó phun ra. Bốn phía đều là một trận kịch liệt chớp lên!

Sở Dương mỉm cười, ngược lại tiến lên một bước!

Ngay sau đó, cái này chích Độc Long Giao gặp đối phương rõ ràng không biết sống chết, ngửa đầu hé miệng, một đoàn sương mù từ trong miệng nó phun ra.. Trong ánh mắt nhìn Sở Dương có chút ý tứ tàn nhẫn.

Hô!

Sở Dương rõ ràng cảm giác được không ổn!

Thân mình vội vàng hướng một bên chợt lóe, một cái bọt khí từ trong miệng Độc Long Giao bắn ra, mới ra khỏi miệng ba một tiếng tạc liệt, hóa thành từng đạo thủy nhận giăng khắp nơi, hướng về Sở Dương đánh đến!

Thủy nhận xuyên qua làn nước sâu, lại tạo ra từng khu vực chân không, thậm chí xuất đến từng đạo chân không mang, thậm chí, ma sát xuất ra từng đạo khói trắng, có thể thấy được những thứ này tốc độ cực nhanh.

Sở Dương ngửa người, né qua một đao, sau đó vội vã phiêu ra bên ngoài. Đồng thời dùng kiếm liên tục đón đỡ.

Thanh âm thanh thúy đương đương vang lên dưới đáy nước, thậm chí còn có tiếng vang vọng lại. Mỗi một lần vang lên, Sở Dương rời ra khỏi một trượng, đợi cho trận tiếng vang chấm dứt, Sở Dương đã muốn lui ra ngoài hơn ba mươi trượng!

Bốn phương tám hướng sắc máu thảm lục phiêu khởi, một loại mùi khó nghe bốc lên!

Thì ra cái thủy nhận này bị Sở Dương đánh bay, không có tiêu tan mà bay về phía đàn Độc Long Giao còn nhỏ tạo ra mấy cái thông đạo!

Chém giết không dưới vạn điều!

Sở Dương chỉ cảm thấy cổ tay hơi hơi run rẩy, thầm kêu lợi hại!

Người này cũng quá biến thái, từ trong miệng thốt ra một đoàn thủy nhận, lại có uy lực lớn như vậy!

Đang suy nghĩ, đột nhiên đầu Độc Long Giao tựa như bị chọc giận, cái đuôi vẫy một cái, thân thể cực đại liền bay lên, hướng về Sở Dương bắn tới!

Mồm to há ra, Sở Dương nhất thời cảm thấy thiên địa một mảng đen kịt!

Miệng lớn như vậy... Sở Dương nhớ rõ động vật lớn nhất mình từng thấy là một đầu bò tót; Nhưng hiện tại xem ra...Cái đầu Độc Long Giao này một ngụm nuốt mất con bò tót vẫn còn dư dả.

Về phần chiến mã....Cái miệng của nó có thể chứa ba đầu chiến mã hiên ngang bước đi!

"Mẹ!" Tay Sở Dương run lên, trong lòng mặc niệm: "Nhất điểm hàn quang vạn trượng mang!"

Cửu Kiếp Kiếm điên cuồng ở trong nước lợi dụng thủy chi nhu lực thi triển ra!

Nhất chiêu chưa xong, Sở Dương không dừng lại, tận lực bồi tiếp "Đồ tẫn thiên hạ hựu hà phương!"

Thân thể chuyển một cái, một hơi liên tục lại là hai chiêu: Thâm mai bất cải lăng duệ chí! Nhất tụ phong vân tiện thị hoàng!

Bốn chiêu đồng thời phát ra!

Kiếm quang tung hoành, Độc Long Giao lớn tiếng tê rống, tựa như cực kì thống khổ, nhưng lại hung tợn nghênh đón lóe kiếm quang sáng, như trước một ngụm cắn xuống dưới!

Sở Dương hoảng sợ, ở kiếm quang phong duệ của Cửu Kiếp Kiếm, rõ ràng nhìn đến trong miệng nó máu thịt đầm đìa, còn có từng khối lớn rơi xuống. Nhưng những cái răng nanh dữ tợn lại cực kỳ rắn chắc, trường kiếm toàn lực khảm phách thế nhưng chém vào chỉ có bột phấn văng khắp nơi, không hề bị phá hủy!

Sở Dương thả người, trong nước chạy trốn ra ngoài như tên bắn.

Đầu Độc Long Giao tựa như bị kích phát hung tính, đuổi theo không bỏ!

Cửu Kiếp Kiếm tuy rằng sắc bén, nhưng dù sao quá nhỏ; Đối với Độc Long Giao lớn như vậy mà nói, ngay cả cây tăm cũng không hơn, căn bản không thể tạo thành thương tổn lớn với nó. Cho dù là cả cây kiếm cắm vào cũng chưa đâm tới nội tạng của nó nữa…

Sở Dương tại đoạn thời gian này đã lĩnh ngộ thủy chi nhu lực, hơn nữa có thể quy về thực dụng, nếu không chỉ sợ hiện tại đã vào trong bụng con Độc Giao Long này... L

Trong bụng...

Sở Dương vừa nghĩ tới đây, đột nhiên nhãn tình sáng lên. Tên này da thịt bên ngoài rất rắn chắc, cho dù là Cửu Kiếp Kiếm, cũng phải dùng sức rất lớn mới có thể cắm vào đi. Chính mình chỉ có thể ở thời điểm nó hé miệng công kích chính mình mới có cơ hội từ nó trong miệng tiến hành phá hư, hơn nữa hiệu quả rất nhỏ.

Nếu là đánh tiếp như vậy, cho dù nó đuổi không kịp mình, bắt không được mình thì mình cũng đã mệt chết.

Nhưng trong bụng nó sẽ không có lân giáp cứng rắn như vậy đi?

Sở Dương nghĩ như vậy, bắt đầu đánh giá cái miệng của nó, nhíu nhíu mày. Tên này bình thường căn bản không bao giờ vệ sinh răng miệng. Cho dù là ở trong nước cũng ngửi được mùi trong miệng nó.

Bản Ngự Tòa lần này phải bỏ qua một thân trong sạch a!

Lúc này, Sở Dương đã muốn lui ra ngoài mấy trăm trượng, thân thể đầu Độc Long Giao cũng hoàn toàn ở nổi lơ lửng trong nước. Lớn thật, ước chừng có năm mươi trượng.

Sở Dương đã ở trên người, trên đầu chém không dưới mấy trăm kiếm, sớm đã hoàn toàn kích phát hung tính của nó: Hiện tại giương miệng, hai mắt hung quang dữ tợn lập lòe bắn ra bốn phía, hận không thể đem Sở Dương một ngụm nuốt xuống…

Ở trong sinh mệnh lâu dài của nó, cái này là lần đầu tiên chịu thương thế nặng như vậy! Điều này làm cho nó trong lòng tràn ngập cảm giác phẫn nộ với tcái tên nhỏ như con kiến trước mắt!

Rốt cuộc, ở dưới mấy mươi lần công kích không hữu hiệu quả, tựa như nó cũng rõ ràng, công kích đơn thuần như vậy đối với nhân loại này cũng không thể tạo thành thương tổn, dù sao thân thể mình rất khổng lồ. Mà đối phương lại cực kỳ giảo hoạt. Vì thế nó thông minh cải biến sách lược.

Dòng nước mãnh liệt cứng lại. Ngay sau đó, một cỗ hấp lực cuồng mãnh hướng về Sở Dương quét tới.

Ở tình huống đuổi theo không kịp, đầu Độc Long Giao rốt cuộc thi triển ra thiên phú bản năng của nó: Hút!

Đem người này hít đến miệng, lập tức cắn!

Cái này là công kích khác biệt.

Độc Long Giao nhỏ bốn phía giống như thiêu thân lao đầu vào lửa, đều hướng miệng nó bay đi. Người này đối với việc ăn luôn con cháu mình như tập mãi thành thói quen, căn bản lơ đễnh. Đôi mắt của nó chính là nhìn Sở Dương!

Quả nhiên, thân mình chạy như điên của Sở Dương ở trong nước đột nhiên dừng lại, tiếp theo giống như là luống cuống tay chân hướng về bên này trôi tới.

Độc Long Giao trong lòng mừng rỡ, càng thêm nới rộng ra., không tiếc tất cả đại giới phát ra hấp lực lớn hơn nữa!

Gần! Càng gần!

Lập tức sẽ trở thành cơm trong miệng ta!

Độc Long Giao trong mắt phát ra hào quang tàn nhẫn.

Nó cả đời sinh hoạt tại đáy nước, căn bản không có đi lên bờ bao giờ. Còn chưa từng có nếm qua loại thực vật kỳ lạ này đâu. Điều này làm cho nó đối với bữa ăn ngon sắp đến tràn ngập chờ mong.

Đã muốn đến bên miệng!

Độc Long Giao rống một tiếng hưng phấn, lập tức liền cảm giác được người này rốt cuộc bị chính mình "ăn" vào miệng! Nó hầu như cấp tốc không kịp nghĩ ngợi, hai hàng răng nanh mạnh mẽ khép lại.

Không đúng!

Có vẻ là… Ngay tại thời điểm đến bên miệng nó, người này đột nhiên vô cùng hợp tác hướng bên trong vọt vào. Chợt lóe, liền từ hắn trong miệng chui vào trong bụng hắn đi!

Dát băng!

Độc Long Giao ngửa mặt lên trời rống giận.

Hai hàng răng nanh của nó cái gì cũng chưa cắn được, ngược lại một cái trong đó đã bị Cửu Kiếp Kiếm chém hơn mười kiếm răng nanh răng rắc một tiếng băng rớt nhất tiệt!

Rất bi phẫn!

Sinh linh đáng giận này!

Độc Long Giao đại nhân oán hận địa nghĩ, mặc kệ nói như thế nào, nhưng tóm lại là bị ta ăn. Có lẽ ngày mai... Hoặc là không cần đợi tới ngày mai, người này sẽ biến thành phân của ta chui ra ngoài…

Cuối cùng cũng đem cái tên khó chơi này tiêu diệt! Độc Long Giao đại nhân rất là có chút tự đắc giật giật thân thể, đang muốn tao nhã hồi phủ, đột nhiên trong bụng mặt truyền đến một trận đau đớn kỳ quái…

Ngay sau đó, cái cỗ đau đớn này lại càng kịch liệt, như bài sơn đảo hải bình thường, làm cho đầu Độc Long Giao "đạt được thắng lợi" còn chưa kịp hưng phấn, liền lâm vào thống khổ...

Sở Dương thân mình ở thời điểm hấp lực tối cường, đột nhiên thả lỏng khống chế toàn thân, thân mình nương theo hấp lực cuồng mãnh, vù một tiếng bay vào trong miệng Độc Long Giao.

Cái này hoàn toàn không phải cái gì khó khăn!

Cái miệng Độc Long Giao cũng thật sự là quá lớn, phía trước nói qua, hé miệng đủ để cất chứa ba con tuấn mã ngẩng đầu mà bước tung hoành ngang dọc tiến vào.

Sở Dương thân mình so với ba con tuấn mã... Có vẻ nhỏ hơn nhiều lắm!

Sau khi đi vào, Sở Dương liền lập tức lủi xuống, liền cảm giác được chính mình tiến nhập một nơi cực kỳ trơn trượt.

Cũng không có chút chần chờ, trường kiếm vung lên, trong bụng tên này toàn lực thi triển Cửu Kiếp Kiếm pháp!

Nhất điểm hàn quang vạn trượng mang!

Đồ tẫn thiên hạ hựu hà phương!

Thâm mai bất cải lăng duệ chí!

Nhất tụ phong vân tiện thị hoàng!

Huyên hách tuyên cổ nhất kiếm cẩm!

Túng hoành phong vân các tây đông!

Nhật nguyệt vi thân lôi tác tương!

Phách sơn đoạn nhạc thiên huyết hồng!

Tám chiêu chiêu kiếm pháp Cửu Kiếp Kiếm, bị Sở Dương dùng khả năng tối đa vận dụng một lần. Loại hành vi này, chẳng khác nào là điên cuồng!

Nhưng Sở Dương lại còn ngại chính mình còn điên cuồng không đủ!

Tám chiêu kiếm pháp liên hoàn không ngừng phát ra, thân mình đã muốn chảy xuống một đoạn, vì thế hắn tiếp tục vũ động trường kiếm, Cửu Kiếp Kiếm pháp lại tiếp tục được thi triển. Tám chiêu lúc trước lại được dùng hết sức thi triển hai lần!

Sau đó hắn mới dừng lại đến!

Mà lúc này, uy lực bát chiêu kiếm pháp lần đầu tiên thi triển, điên cuồng ngưng tụ trong bụng Độc Long Giao, nổ mạnh lên!

Cửu Kiếp Kiếm, Cửu trùng thiên kiếm pháp! Đây chính là lấy thực lực một vị cấp thấp kiếm tôn có thể bức Úy công tử siêu cấp cao thủ…

Bát chiêu liên hoàn đãi ngộ như vậy, liền ngay cả Úy công tử cũng không được hưởng qua. Nay, đều bị cái đầu Độc Long Giao này tiêu thụ.

Oanh một tiếng, kiếm quang như tạc đạn, ở nơi yếu ớt nhất trong cơ thể Độc Long Giao bạo liệt! Mấy vạn đạo kiếm quang đem một đoạn thân thể biến thành thịt băm!

Hầu như đồng thời, hai địa phương phía dưới cũng ầm ầm nổ mạnh!

Mười trượng thân thể Độc Long Giao trực tiếp bị phá hủy! Nhưng vảy bên ngoài cũng thật sự là quá mức rắn chắc. Mấy thứ này ra không được, đều rơi xuống, biến thành một cái vũng máu!

Đem Sở Dương chìm ngập trong máu tương. Hắn vội vàng điình chỉ hô hấp xông ra ngoài. Lại cảm thấy phanh một tiếng, một cái gì đó đập vào đầu mình.

"Ta thảo!" Sở Dương không thể tưởng được trong bụng tên này lại có thể bị tập kích. Nhìn lại thì ra là một cái hạt châu, ngạch một nỗi nói là hạt châu ra vẻ là không thỏa đáng, bởi vì thứ này có tạo hình của một hạt châu, nhưng lớn cỡ cái bát vậy... Phát ra bạch quang nhu hòa.

Sở Dương cầm trong tay, lập tức cảm giác được đại lượng linh khí tinh thuần trong đó!

Thứ tốt!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 20 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status