Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1397: Vì sao?

Song thủ Lan Bất Hối giống như hoa lan nở rộ, đúng là tuyệt chiêu liều mạng của Lan thị nhất tộc: Lan Hoa Phi Quá Thu Thiên Khứ!

Vô số chưởng ảnh hóa thành vô số hoa lan rực rỡ.

Từng cơn cuồng phong xen lẫn sát khí nghênh đón về phía Đàm Đàm!

Lực lượng tinh thuần, thậm chí kéo theo toàn bộ không gian biến thành hắc động rồi!

Lực lượng khắp nơi, không gian vỡ vụn thành từng mảnh! Chia rời thành hắc động, giống như một tờ giấy bị đốt thành tro, chỉ cần chạm nhẹ vào một cái là vỡ vụn ra, khiến cho người ta chỉ bằng mắt thường cũng có thể nhìn thấy rõ ràng!

Cửu phẩm chí tôn liều mạng một kích, uy lực có thể nói là kinh thiên động địa!

Nhưng ba đạo quang mang của Đàm Đàm lại không đếm xỉa gì tới chưởng ảnh, không đếm xỉa tới tất cả lực lượng, tựa như cuồng phong thổi qua rừng cây thưa thớt, từ trong chưởng phong chưởng ảnh đầy trời của Lan Bất Hối xuyên qua.

Tam quang hợp nhất! Vô địch thiên hạ!

Lực lượng của quang, căn bản không phải dạng vô hình như nguyên khí có thể che chắn! Chính như trong trời đất có vô cùng vô tận nguyên khí, nhưng thái dương vẫn có thể soi sáng khắp mặt đất.

Nhưng Lan Bất Hối biết rõ đối diện là ai, vẫn xuất ra chiêu số liều mạng này, đương nhiên không phải vì chống đỡ Tam Tinh đại pháp của đối phương.

Mà là vì phá hủy thân thể đối phương!

Lực lượng của ngươi có thể hóa thành ánh sáng xuyên tới, nhưng thân thể ngươi không thể nào thật là kim cương bất hoại được. Cũng không thể hóa thành hư vô.

Đây mới là dụng ý "đồng vu quy tận" thực sự của Lan Bất Hối.

Trong một tích tắc đối phương Tam Quang Hợp Nhất, Lan Bất Hối đã biết mình chạy trời không khỏi nắng.

Vị Ma Vương trước mắt này rõ ràng còn chưa hoàn toàn thức tỉnh, bằng không cũng chẳng cần chia thành ba bước để thi triển Tam Tinh đại pháp, trực tiếp có thể hoàn thành trong một hô hấp.

Nếu như là khi hắn vừa phun ra ba chữ "Kim Dương Đằng", mình lập tức liều mạng tấn công, tình huống tuyệt đối không đến mức tồi tệ như bây giờ!

Nhưng đợi đến khi hắn Tam Tinh Hợp Nhất, cho dù là Ninh Thiên Nhai đến cũng chỉ có thể nuốt hận đương trường!

Bởi vì... Với sức một người, dẫn động lực lượng nhật nguyệt tinh thông qua thân thể rồi bạo phát ra, đã là lực lượng không phải thế giới này có thể chống cự được!

Cho nên hi vọng cuối cùng của Lan Bất Hối chính là: Ngươi đánh ta chết trước, sau đó ta lại đánh chết ngươi!

Đồng vu quy tận!

Tam Tinh đại pháp của Đàm Đàm xuyên qua chưởng phong gào thét, mãnh liệt đánh vào thân thể Lan Bất Hối!

Đồng thời, kình đạo cuồng lưu của Lan Bất Hối cũng đánh tới trước mặt Đàm Đàm.

Đàm Đàm quát lớn một tiếng, thân hình mãnh liệt xoay tròn. Tất cả hắc vụ trên không trung lập tức tụ hợp lại, theo hắn xoay tròn, nháy mắt tạp thành một vòi rồng trên thông thiên dưới triệt địa!

Dùng từng vòng từng vòng xoay tròn để tiêu hao lực lượng liều mạng của Lan Bất Hối!

Chính như Lan Bất Hối suy đoán, Đàm Đàm hiện tại tuy có thể vận dụng bí pháp kích thích huyết mạch, gia tộc linh hồn giác tỉnh, phát động Tam Tinh đại pháp. Nhưng thân thể hắn hiện tại vẫn là cửu phẩm chí tôn trung cấp đỉnh phong.

Đối mặt với Lan Bất Hối cùng giai liều mạng, hắn tuyệt đối không thể hóa giải một cách dễ dàng thoải mái được!

Ngay lập tức, ầm một tiếng!

Đàm Đàm mang theo hắc vụ tản mát, rớt từ không trung xuống giống như diều đứt dây, trong miệng òng ọc phun ra máu tươi.

Sở Dương đứng một bên lập tức tung người bay lên, đỡ lấy thân thể Đàm Đàm. Trong một khắc ôm lấy hắn, cỗ lực lượng cuồng mãnh hất văng Đàm Đàm mãnh liệt truyền lên người Sở Dương. Sở Dương sớm có chuẩn bị, biết một kích liều chết của chí tôn cửu phẩm cho dù hiện tại đã được Đàm Đàm hóa giải, nhưng cũng không phải tu vi như mình có thẻ tiếp nhận được, miệng sớm ngậm một viên Cửu Trọng đan bản không hoàn chỉnh.

Lực lượng cuồng mãnh vọt tới, sắc mặt Sở Dương trắng nhợt, phun ra một ngụm tiên huyết.

Lực lượng Cửu Trọng đan còn chưa kịp phát huy tác dụng, trên người Đàm Đàm lại truyền tới một đạo kình khí, hai huynh đệ rơi xuống đất lăn lông lốc. Cố Độc Hành cùng Mạc Thiên Cơ cùng nhảy tới. Lập tức, cánh tay hai người đều giống như bị điện giật, bốn người cùng nhau ngã lăn ra đất.

"Con bà nó...." Đàm Đàm bị ngã tới thất điên bát đảo, há miệng đã chửi một câu.

Sở Dương yên lòng, chỉ cảm thấy giống như có một quả đạn pháo nổ tung trong lồng ngực mình, cái loại khó chịu này phải phun ra hai ngụm máy mới cảm thấy dễ chịu hơn một chút. Lực lượng của Cửu Trọng đan bắt đầu phát tán...

Trên không trung, Lan Bất Hối vẫn không nhúc nhích, lăng không mà đứng.

Ánh mắt hắn vẫn nhìn chằm chằm Đàm Đàm, không chớp lấy một cái, nhìn Đàm Đàm hóa thành gió lốc, từ trên không trung ngã xuống, được đỡ lấy...

Ánh mắt lộ ra thần sắc thất vọng vô cùng, một tia cười khổ thoáng lộ ra trên khóe miệng hắn.

Ở đối diện hắn, một cơn lốc điên cuồng càn quét mà qua, dọc đường đi của nó, toàn bộ ba trăm dặm núi rừng đối diện không ngờ đã xuất hiện một đại lộ!

Mấy ngọn núi thậm chí còn bị lực lượng đánh trượt nhổ bật gốc, lộn nhào mấy vòng trên không trung mới rơi xuống! Thanh thế khổng lồ, giống như long trời lở đất!

Bốn huynh đệ uể oải nằm trên mặt đất, nhìn Lan Bất Hối trên trời cao.

Sở Dương đề khởi toàn bộ tinh khí thần, vạn nhất Lan Bất Hối còn lực lượng truy kích, kiếm linh sẽ lập tức tiếp quản thân thể.

Đàm Đàm nói: "Không việc gì đâu... Hắn bây giờ chẳng khác nào đã chết!"

Trên bầu trời, Lan Bất Hối một thân làm bao phiêu động trong gió, hắn mỉm cười, khắc lắc đầu, nhẹ giọng cười nói: "Vạn năm tuế nguyệt, chung quy khó thoát khỏi ngày phải chết."

Hắn quay đầu lại, nhìn Mạc Thiên Cơ trên mặt đất, thở dài nói: "Ngươi nói Lan gia ta ngang ngược, ngươi nói Lan gia ta táng tận thiên lương... Nhưng ngươi còn không biết, trong cửu địa gia tộc, tuy bài danh yếu nhất trên danh nghĩa là Thạch gia, nhưng trên thực tế lại là Lan gia ta!"

"Ta có thể làm bất cứ chuyện gì, nhưng.... loại chuyện như tàn phá thân thể, cướp lấy linh hồn người khác luyện công, Lan gia ta tuyệt đối nghiêm cấm... Chờ ngươi tới gia tộc khác rồi... Ngươi sẽ phát hiện, Thiên Lan thành thật ra lại là.... thiên đường!"

"Ngươi từng hỏi ta, kiếp này có hối hận?"

"Hiện tại ta nói cho ngươi biết... Ta hối hận! Nhưng... nếu như tất cả bắt đầu lại từ đầu, ta... vẫn sẽ làm lại một lần nữa. Có lẽ sẽ vẫn hối hận, nhưng... có một số chuyện không làm không được."

"Tuy rằng làm như vậy sẽ có lỗi với sinh linh bá tính... Nhưng, Mạc Thiên Cơ.... ngươi phải biết rằng, người giống như chúng ta, một khi đạt tới độ cao nhất định, có thể cân nhắc tới sinh linh bá tính, gần như không có nữa."

"Đây là vô tình, cũng là bất đắc dĩ. Nếu như ngươi có ngày đó, ngươi sẽ biết cảm giác, tâm tình của ta!"

"Chính như lời ngươi nói, trên đời này vốn không có công bằng gì cả!"

"Chính như hôm nay, có ai... nói công bằng với ta? Ha ha...."

"Phụ thân ta, ta phải tự mình đi tìm rồi."

Lan Bất Hối ngẩng đầu nhìn bầu trời, trong mắt đột nhiên rơi xuống hai giọt nước mắt trong suốt, lẩm bẩm nói: "Phụ thân... Trước khi đi ngài sờ đầu ta... Ta rất hi vọng... ta rất hi vọng... có thể cảm thụ bàn tay ngài một lần nữa... Ấm áp hôm đó, ta đến bây giờ vẫn còn nhớ rõ!"

"Ta rất nhớ ngươi!"

Lan Bất Hối đột nhiên ngửa mặt lên trời, điên cuồng rống lớn: "Cho dù ta có thể sống trăm vạn năm, ta cũng không muốn làm một hài tử không cha không mẹ! Ngươi có biết ta tình nguyện đem một vạn năm tuế nguyệt này, chỉ đổi lấy một ngày ta ở bên cạnh ngài?"

"Ngài là cửu kiếp, ngài quang vinh thiên thu vạn tuế!"

"Nhưng ta là nhi tử của ngươi, vì sao chỉ có thể chờ vạn năm sau bị người tiêu diệt!"

"Vì sao?"

Thanh âm thê lương chấn động trời cao, trong tiếng gào thét, từ bên trong cơ thể Lan Bất Hối đột nhiên bắn ra thiên vạn đạo nhật nguyệt tinh quang. Thân thể vĩ ngạn của hắn đột nhiên bộc phát Tam Tinh quang mang, tiêu tán vô tung vô ảnh.

Tựa hồ từ trước tới giờ chưa từng xuất hiện!

Phương xa, chấn động đã bình ổn.

Hoàn toàn an tĩnh trở lại.

Sau một hồi lâu, bốn người đều không nói gì.

"Ngài là cửu kiếp, ngài quang vinh thiên thu vạn tuế!"

"Nhưng ta là nhi tử ngài, vì sao chỉ có thể chờ vạn năm sau bị người tiêu diệt!"

"Vì sao?"

Thanh âm Lan Bất Hối tựa hồ vẫn đang vang vọng bên tai mọi người.

Vì sao?

Mạc Thiên Cơ thờ dài thật sâu, nói: "Lan Bất Hối cũng không phải tội ác tày trời, tội dung túng của hắn quả thực là tội không thể xá.Bất quá, từ cá nhân mà nói, coi như là một hảo hán tử."

Cố Độc Hành hít sâu một hơi, gật đầu nói: "Người này, đáng tiếc!"

Mạc Thiên Cơ có chút phiền muộn nói: "Nhưng hôm nay hắn nhất định phải chết! Không chết không được!"

Cố Độc Hành gật đầu.

Vẻ mặt Sở Dương có chút uể oải, chấn thương còn chưa khỏi hẳn, nói: "Trong địch nhân cũng có hảo hán tử. Độc Hành, cũng giống như Đồ Thiên Hào, Lệ Hùng Đồ chúng ta gặp được dưới Trung Tam Thiên... Đều là hán tử thiết cốt. Nhưng mỗi người đều có lập trường của mình, khó tránh khỏi một trận chiến. Sinh tử thắng bại vốn là chuyện bình thường, không cần để ý trong lòng. Nếu như địch nhân chỉ cần giả vờ thương cảm cái là không giết... vậy thế giới này cũng quá thuần khiết rồi.

Cố Độc Hành cùng Mạc Thiên Cơ bật cười.

Tạ Đan Phượng từ một chỗ bí mật chạy tới, ân cần hỏi han Đàm Đàm.

Đàm Đàm khoát tay: "Ta vừa rồi dùng sức hơi lớn... Có thể bị thương tới cơ nhục... Bất quá khôi phục một chút là tốt thôi."

Ba người Sở Dương Mạc Thiên Cơ thức thời, tránh sang một bên.

"Lão đại, ngươi tới từ khi nào thế?" Mạc Thiên Cơ híp mắt hỏi: "Thế nào lại trùng hợp như thế?"

"Có thể không trùng hợp?" Sở Dương trợn trắng mắt: "Lúc Lan Bất Hối vừa tới ngoài cửa sổ, ta cũng Đàm Đàm cũng tới nơi. Vẫn chờ ở bên ngoài đấy. Nghe các ngươi lảm nhà lảm nhảm tới tận gần trưa...."

Mạc Thiên Cơ cùng Cố Độc Hành nhìn nhau, không biết nói gì:: "Ngươi tới từ lúc đó... thế nào...."

Sở Dương hừ một tiếng nói: "Không cho các ngươi cảm nhận chút đau đớn, làm sao nhớ kỹ giáo huấn!"

Trên mặt Cố Độc Hành cùng Mạc Thiên Cơ đều có chút xấu hổ.

Cố Độc Hành ngập ngừng một chút nói: "Chuyện này, đều là tại ta! Kế hoạch Thiên Cơ hoàn hảo, nhưng bởi vì ta nhất thời có chút không phục, sau đó lại có chút bất mãn, thiếu chút nữa là vạn kiếp bất phục! Là lỗi của ta!"

Sở Dương gật đầu: "Ngươi tự biết là tốt rồi. Các huynh đệ không hài lòng, không phục lẫn nhau,d dây chính là căn nguyên hủy diệt. Chung quy một ngày sẽ biến thành chuyện lớn. Lần này còn có ta và Đàm Đàm tới đúng lúc, nhưng... ngươi có thể chắc chắc, lần nào các ngươi cũng có vận khí tốt như vậy sao?"

Hai người hổ thẹn cúi đầu.

"Còn nữa...." Sở Dương tăng thêm khẩu khí: "Về mấy chữ 'cửu kiếp bất tử', tốt nhất là các ngươi nên quên đi! Nếu như vẫn nhớ kỹ nó, cho dù các ngươi không tin thì nó cũng in sâu vào tư tưởng các ngươi, khiến các ngươi vô hình trung trở nên đại ý. Như vậy... liền xong đời rồi!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 20 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status