Ngạo thế cửu trọng thiên

Chương 1133: Cửu chuyển huyễn nhan, thiên mệnh liên hoa

Đả tự bởi: Mộc Hà Sa – Truyện FULL

Pháp Tôn sợ hãi chấn động nói: "Không sai, chúng ta đi qua xem xem!"

Vũ Tuyệt Thành cười nhẹ nói: "Chẳng qua chuyện này, ngay cả không phải Cửu Kiếp Kiếm Chủ làm, nhưng chín đại gia tộc muốn cùng Cửu Kiếp Kiếm Chủ không chết không thôi, cũng là chuyện tốt. Cho nên...không cần bóc trần".

Pháp Tôn mỉm cười lên: "Vũ huynh lo lắng nhiều rồi;Vừa rồi Gia Cát Thương Khung cũng chưa nói, đây là Cửu Kiếp Kiếm Chủ giở trò quỷ. Nhưng vô luận là ai giở trò quỷ, đã xói mòn số mệnh, không có khả năng trở về. Cách duy nhất, chính là rút lấy từ trên người cửu kiếp! Mới có thể kéo dài vận mệnh. Cho nên mới có "Nghịch thiên rút lấy số mệnh" lời này. Bởi vì, cái số mệnh này, cho dù là ý trời, chỉ cần rút lấy số mệnh của cửu kiếp, vẫn là có thể kéo dài".

Vũ Tuyệt Thành ngẩn ra nói: "Không sai, là ta uổng làm tiểu nhân rồi" Nói xong cười ha ha.

"Đi thôi" Pháp Tôn cười nhẹ nhàng.

Hai người một đen một trắng, đồng thời bay ra cửa.

Pháp Tôn trực tiếp lăng không mà lên, như một đám mây đen, từ từ mà đi.

Mà Vũ Tuyệt Thành thì là thân mình xoay tròn, cả người liền hòa vào trong băng thiên tuyết địa, biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi…Vẫn như cũ là dùng phương ẩn giấu dấu vết, lặng lẽ tiến đến.

Hai người vẫn như cũ là một sáng một tối.

Dù sao, trong thành còn có vị đại cao thủ sâu không lường được kia, Vũ Tuyệt Thành làm sao dám khinh thường?

Trong Vạn Dược Đại Điển.

Đại Cung Phụng đang ngưng mắt chú ý liên hoa thật lớn trên đỉnh đầu Sở Dương, số mệnh tám phương vẫn như cũ đang hội tụ, liên hoa sớm bắt đầu chậm rãi chuyền biến màu sắc, từ màu trắng thánh khiết, biến hóa thành màu lam, bây giờ hướng về màu đỏ xuất phát.

Chỉ chờ chín loại màu sắc biến hóa một lần, một lần nữa chuyển biến thành màu trắng không màu. Bổ Thiên Ngọc liền có thể luyện chế rồi!

Liền ở cửa ải mấu chốt này, đột nhiên tiếng gió ào ào.

Một thanh âm bên ngoài nói: "Pháp Tôn đại nhân, trong lúc Vạn Dược Đại Điển, bất luận kẻ nào không thể tiến vào".

Chỉ nghe có cái thanh âm chậm rãi nói: "Không sao, ta là muốn đến tiếp một chút Đại Cung Phụng cùng cốc chủ; Có một chút chuyện về Vạn Dược Đại Điển, cần hỏi một câu".

Thủ vệ chí tôn kia nói: "Xin Pháp Tôn đại nhân chờ, ta đi bẩm báo một chút".

Đại Cung Phụng nghe thấy rành mạch, nhất thời lửa giận ba trượng, nổi giận đùng đùng bước đi ra ngoài.

"Chuyện gì?" Đại Cung Phụng vừa ra, liền đối với Pháp Tôn đến một câu. Cái mũi không phải cái mũi, ánh mắt không phải ánh mắt, sắc mặt cực kì khó coi.

Vạn Dược Đại Điển một lần này, chín đại gia tộc bị Pháp Tôn chạy trở về một nhà, biến thành tám nhà. Lăng gia bị gạt xuống, biến thành bảy nhà, còn có hai người đều là dược sư của chấp pháp giả, lại cùng bảy nhà kia giống nhau. Đều là tác tệ thay mận đổi đào.

Nhưng...bây giờ lại ngay cả người cũng cứng rồi.

Suýt nữa đem Vạn Dược Đại Điển trực tiếp làm phế bỏ; Đại cung phụng một bụng tức, không hướng tới Pháp Tôn phát, hướng ai phát?

Lúc này, cốc chủ của Dược Cốc cũng vội vàng từ trong Phiên Thiên Đại Trận đi ra, cau mày vẻ mặt không vui: "Pháp Tôn đại nhân, làm sao rồi?"

Hai người này một người lại một người không thể tức, Pháp Tôn lại không giận, mỉm cười nói: "Bổn tọa là muốn tới hỏi một chút, Vạn Dược Đại Điển rút lấy số mệnh của dược sư, có thể ảnh hưởng số mệnh cùa chín đại gia tộc hay không?"

"Nói hươu nói vượn!"

"Lời nói vô căn cứ!"

Đại Cung Phụng cùng Cốc chủ đại nhân đồng thời há mồm bác bỏ, phun ra nước miếng chấm nhỏ, gần như rửa mặt cho Pháp Tôn.

"Thứ nhất, đó là hấp thụ số mệnh của dược sư. Tụ lại Phiên Thiên sử dụng! Cũng không phải rút lấy!" Dược Cốc cốc chủ trầm mặt nói: "Sau Vạn Dược Đại Điển, bộ phận số mệnh này vẫn là phải trở về".

"Thứ hai, Vạn Dược Đại Điển, từ một loại trình độ nào đó nói đến, chính là đang mưu phúc lợi cho chín đại gia tộc, nào có thể đối với chín đại gia tộc có ảnh hưởng?"

"Thứ ba, lúc trước bày trận, Dược Cốc chính là ra trận đồ; Bày trận hoàn toàn có chín đại gia tộc cùng chấp pháp giả hoàn thành; Có thể rút lấy số mệnh của chín đại gia tộc hay không...Dược Cốc chúng ta tính nói như thế nào? Cho dù có, cũng là chín đại gia tộc tự tìm đường chết!"

"Thứ bốn, Pháp Tôn nếu là không tin, có thể kiểm tra đại trận!"

Dược Cốc cốc chủ nói năng có khí phách nói: "Trong tay Pháp Tôn đại nhân cũng có trận đồ. Nếu là kiểm tra ra đại trận có sai lầm, xin mời đi tìm người bày trận tính sổ được rồi".

Pháp Tôn cười khổ: "Ta chỉ là hỏi một chút như vậy".

"Ta còn muốn hỏi Pháp Tôn đại nhân một câu" Đại Cung Phụng sớm không nhịn được: "Người chín đại gia tộc cùng chấp pháp giả phái tới, đều là dùng qua di hồn quyết! Không biết Pháp Tôn đại nhân đối với việc này có ý kiến gì không?"

Ánh mắt Pháp Tôn nhất thời sắc bén: "Lại có việc này? Thật thật là to gan!"

Đại Cung Phụng hắc hắc cười lạnh: "Vạn Dược Đại Điển lần này, gần như bị những người lợi ngọc huân tâm này hủy diệt, cũng không biết là ai ăn nhiều mỡ heo che lòng, trừng mắt ánh mắt thiển cận như chuột, ra chủ ỷ ngốc bỉ não tàn bậc này, làm ra chuyện xấu xa đoạn tử tuyệt tôn không biết xấu hổ bậc này! Quả thật hẳn là liên luỵ chín tộc, tội đáng chết vạn lần! Còn xin Pháp Tôn đại nhân nghiêm tra!" xem tại TruyenFull.vn

Pháp Tôn thái dương đều nhảy lên hai cái, trừng mắt nhìn Đại Cung Phụng giận tím mặt nói: "Quả thực là khốn kiếp! Ta nhất định tra một lần đến cùng!"

Nói xong, phẩy tay áo mà đi nói: "Ta xem xem đại trận có cái gì thiếu sót hay không…"

Vội vàng mà đi.

Cốc chủ

Dược Cốc nhìn Đại Cung Phụng, hai người nhìn nhau cười.

Truyền âm nói: "Tư vị giáp mặt mắng Pháp Tôn như thế nào?"

Đại Cung Phụng biến mất giận dữ, một gương mặt già nua cười đến giống như hoa cúc, gật mạnh đầu: "Sướng!"

Hai người cũng không phải kẻ ngốc, có thể cùng lúc sai khiến chấp pháp giải cùng chín đại gia tộc, không phải Pháp Tôn còn có người nào? Nay, Đại Cung Phụng chỉ vào hòa thượng mắng con lừa ngốc, hung hăng ra một hơi.

Pháp Tôn vòng quanh đại trận dạo qua một vòng, không có phát hiện khác thường, đứng ở bộ cao nhất dò xét một chút, cũng không có gì không đúng; Trực tiếp đem thần thức đánh loạn, vận dụng thần thức nguyên thủy suy đoán số mệnh chi khí, cũng không có phát hiện đại trận từ trong chín đại gia tộc rút lấy cái gì...

Chỉ thấy được số mệnh của vô số dược sư trong thiên hạ cuồn cuộn không ngừng hướng về nơi này hội tụ, mỗi một tia, đều là rất mỏng manh...

Pháp Tôn lắc lắc đầu, rốt cuộc hạ xuống.

"Như thế nào?" Đại Cung Phụng trợn mắt nói.

"Không có vấn đề..." Pháp Tôn cau mày: "Nhưng là núi phần mộ tổ tiên của chín đại gia tộc dựa vào đột nhiên toàn bộ sụp đổ, không một may mắn thoát khỏi...Số mệnh của toàn bộ gia tộc, một mực mà trống rỗng! Cái này lại là chuyện gì?"

"A? Lại có việc này?" Hai người Đại Cung Phụng cùng cốc chủ hai mặt nhìn nhau.

Lập tức, Đại Cung Phụng liền nói: "Vậy chúng ta cũng không biết, lại nói chuyện này cùng Dược Cốc chúng ta cũng không có nhiều quan hệ. Đúng rồi, Pháp Tôn đại nhân, số mệnh của Dược Cốc chưa bị rút sạch chứ?"

Ánh mắt Pháp Tôn thâm thúy: "Dược Cốc ngược lại là chưa xuất hiện chuyện bậc này".

"Vậy thì tốt! Vậy thì tốt!" Đại cung phụng cùng cốc chù như trút được gánh nặng, mặt mày hớn hở.

Pháp Tôn rốt cuộc không ngốc tiếp, phẩy tay áo mà đi.

Bên trong, hai lão đầu nhi nhìn nhau cười, hai người đều đem râu thổi đến ào ào vang, lặng lẽ cười. Tễ mi nòng mắt, thật là khoái hoạt.

Trong Phiên Thiên Đại Trận.

Một trận mờ mịt.

Bóng người áo trắng cùa Vũ Tuyệt Thành, bỗng nhiên xuất hiện ở dưới cột đá của Sở Dương. Ngẩng đầu nhìn lên liên hoa cực lớn phía trên, lẩm bẩm nói: "Khí Vận Liên đã sắp xong...Nếu là giờ phút này phá hoại...Kế hoạch ngàn năm, liền hủy hoại chỉ trong chốc lát.."

Cau mày, thân mình nhẹ nhàng nhẹ nhàng lên, đi đến trước người Sở Dương, nhìn sắc mặt Sở Dương.

Trên mặt Sở Dương có thống khồ, còn có bảy màu nhàn nhạt, đang khi tụ khi tán, nhưng cũng không hoàn toàn tan đi, cũng không hoàn toàn tụ lại...

"Hả?" Trong lòng Vũ Tuyệt Thành nghi vấn một chút. Loại bộ dáng này, rõ ràng là trúng độc, còn chưa giải được, nhưng đã kéo dài trên diện rộng, đã khống chế độc tố.

Nguyên nhân gì.

Nhìn một cái thấy trong lòng Sở Dương đang có một cái bình ngọc Tử Tinh Tâm nhỏ, còn nắm ở trong tay.

Chẳng lẽ nguyên nhân ra từ cái bình nhỏ này?

Vũ Tuyệt Thành cau mày, bình ngọc Tử Tinh Tâm lặng lẽ mở ra, bên trong, một cỗ mùi thơm tươi mát thấu lộ ra.

Vậy mà mang theo một loại quy luật vận động của sinh mệnh!

"Trách không được, trách không được có thể tạm thời hóa giải độc của ta. Thì ra là thân mang Sinh Linh Tuyền Thủy..." Vũ Tuyệt Thành giải sầu, vậy mà hơi hơi cười cười lên, lẩm bẩm nói: "Nếu không phải Cửu Kiếp Kiếm Chủ. Xem ra chi có sau Vạn Dược Đại Điển lại xử trí..."

Thân mình nhoáng lên một cái, xoát một tiếng, biến mất không dấu vết.

Vũ Tuyệt Thành đã đi một hồi, Sở Dương vẫn như cũ nhắm mắt lại, nhưng trên trán lại lặng lẽ thấm ra một mảng mồ hôi nhỏ...

Không nghĩ đến người này vậy mà đến thật rồi...Cái tình huống này thật nguy hiểm.

Nếu không phải bởi vì nguyên nhân của Vạn Dược Đại Điển chính là đối phó Cửu Kiếp Kiếm Chủ, chi sợ lúc này hắn tùy tiện vỗ một cái, mình liền hóa thành bột phấn...

Vũ Tuyệt Thành vừa đi, Đại Cung Phụng cùng Dược cốc cốc chủ liền tiến vào, xa xa nhìn liên hoa đỉnh đầu Sở Dương.

Hai ngươi đều là vẻ mặt ngưng trọng.

Đã chuyển hoán đến loại màu sắc thứ năm.

"Chuẩn bị không sai biệt lắm rồi hả?" Cốc chủ nói.

"Không sai biệt lắm rồi" Vẻ mặt Đại Cung Phụng ngưng trọng nghiêm túc: "Đợi đến lúc chuyển hoán thành loại màu sắc thứ tám, số mệnh đủ, là có thể mở ra hình thái cuối cùng của Phiên Thiên Đại Trận, dẫn tiên thiên hồng mông khí rót vào cơ thể, tụ số mệnh của dược sư ngàn năm, bắt đầu luyện thuốc! Đến lúc đó, cần toàn bộ chí tôn đồng thời tiến vào động thủ, chua làm chín phê thứ, đem chín chín tám mươi mốt vạn linh dược, đầu nhập trong liên hoa. Liên hoa lại cửu chuyển huyễn nhan, hình thành liên hoa thiên mệnh; Thời điểm cuối cùng, ngươi ta cùng lúc mượn thế quấy dược lực, ngưng tụ số mệnh chi lực, liên hoa thiên mệnh tức khắc phản động, hòa vào trời đất, mẫn hợp Càn Khôn, điều chỉnh âm dương, kêu gọi nhau tập hợp phong vân…Là có thể luyện thành Bổ Thiên Ngọc rồi".

Cốc chủ gật đầu thật sâu, ra một hơi thật dài: "Vạn Dược Đại Điển một lần này, cuối cùng cũng có thể thành công! Quá trình thật sự là nghĩ lại mà kinh..."

Đại Cung Phụng hừ một tiếng nói: "Một lần này chính là thiệt thòi Sở Dương nhiều, chẳng lẽ cốc chủ còn không nhìn ra, giờ phút này hắn còn đang trúng độc? Chính là hoàn toàn dùng nghị lực chống đỡ bản thân hắn chưa ngã xuống. Lần này thành công, phải cảm ơn người ta!"

Cốc chủ gật đầu: "Đó là tự nhiên".

Lập tức nói: "Nếu đại cục đã định, vậy ta bây giờ liền có thể đi ra ngoài tuyên bố, quán quân của Vạn Dược Đại Điến chính là Sở Dương rồi".

Đại Cung Phụng dở khóc dở cười nói: "Những người khác đều chết sạch rồi...Hắn nếu không phải quán quân, còn có thể có người khác sao?"

Cốc chủ cười ha ha, xoay người đi ra ngoài.

Hai người giờ phút này thoải mái, nhưng thật sâu biết, hung hiểm của Vạn Dược Đại Điển một lần này, hoàn toàn vượt qua tổng chín ngàn năm trước đây!

Nhưng có một số việc, dù sao không thể lấy đến lên mặt bàn nói...

Bên ngoài, tuyết lớn vẫn như cũ đang tung bay, trên mặt đất, ở trên trụ cột vốn có tuyết đọng, lại tăng thêm một tầng thật dày. Nhưng vẫn như cũ có rất nhiều người, đang kiễng chân lấy tiếng phán định quán quân chủ cuối cùng.

Tiếng cốc chủ Dược Cốc liền vào lúc này ở trong đầy trời gió tuyết tung bay vang lên: "Vạn Dược Đại Điển, trận chung kết kết thúc, quán quân chủ của bổn giới, dược sư số một thiên hạ, chính là..."

Hắn dừng lại một chút, đề khí lớn tiếng kêu lên: "Dược sư chấp pháp Đông Nam, Sở Dương!!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 20 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status