Một thai hai bảo: Giám đốc hàng tỉ yêu vợ tận xương

Chương 3300: Thay Đổi Bất Ngờ (41)


Ý là nhan sắc của hai vợ chồng đều rất cao, còn một cặp đôi con trai dễ thương như vậy, kể cả nhan sắc của cặp đôi con trai cũng rất cao, tuổi còn nhỏ nhan sắc đã ngược đời như vậy rồi, không nghi ngờ gì nữa, về sau lớn lên, nhắc sắc càng không cần phải nói.

Kết quả là, càng phô diễn khoa trương sự ân ái, thì cuối cùng cũng tu thành chính quả!

Rất nhiều người muốn kết thân với người giàu nhưng kết quả vẫn còn ở giữa, quá trình vẫn là một ngôi sao nữ không mấy nổi tiếng, đố kỵ đến mức sắp cắn nát hàm răng sứ.

Gần đây có một ngôi sao nữ đang nổi tiếng, lý do cô ấy nổi tiếng không phải là do cô ấy có tác phẩm xuất sắc nào, chính là do chuyện tình cảm ma-ra-tông kéo dài 10 năm của cô ấy và một bạn trai phú nhị đại, sinh ra một đôi trai gái, hiện giờ trong bụng đang có em bé thứ 3, nhưng việc gả vào hào môn vẫn còn rất xa vời.

Xuất thân của bạn trai là gia đình giàu có ở thủ đô, mà trong gia đình, mẹ của anh ta là người đứng đầu trong một nhà, có quyền lực nói chuyện nhất.

Bất kể ngôi sao nữ nổi tiếng này có làm như thế nào để lấy lòng mẹ của bạn trai, thậm chí trên mạng xã hội Weibo xưng hô “Chuẩn Mẹ chồng”, nhưng người ta đối với cô ấy vẫn thái độ khinh khi như cũ!

Tỏ rõ thái độ xem thường ngôi sao nữ trong giới giải trí, càng xem thường, cái hạng ngôi sao nữ cứ muốn bám lấy gả vào hào môn.

Đứa thứ ba là con trai theo thường lệ mà nói, lần này, chung quy chắc sẽ có cơ hội gả vào hào môn nhỉ!

Kết quả, đợi mười năm, chờ đến là sự đàm phán của người bạn trai.

Đứa con, bao gồm cả đứa bé chưa ra đời đang trong bụng, đều thuộc về anh ấy.

Và sẽ để lại tấm chi phiếu 20 tỷ, làm bồi thường.

Ý của lời này, "Hoàng thái hậu" ở nhà đã ra lệnh cấm, không nhận đứa con dâu như thế này!

Nhưng mà nhìn ngược lại Vân Thi Thi, tình yêu và sự nghiệp đều tốt đẹp, phía dưới có một cặp đôi con trai dễ thương, gần đây lại sắp có đứa con gái, có thể nói là song hỷ lâm môn, long phượng trình tường!

Mộ Nhã Triết thương vợ mình, là việc có tiếng trong giới.

Trước đây, khi làm một chương trình thực tế, đã từng có một cặp đôi diễn viên tình nhân cùng tham dự.

Yêu nhau thật sự và yêu nhau giả vờ, thông qua những chi tiết nhỏ, rất dễ nhận biết ra.

Bất kể cặp diễn viên đó trước mặt ống kính, cố tỏ ra yêu thương sâu đậm và cố rắc những lời đường ngọt, không bằng trong hình ảnh bên lề, Mộ Nhã Triết ngồi ở một bên, không ngừng dõi theo hình bóng của người vợ bằng ánh mắt trìu mến.

Anh ấy không giỏi lời nói, cũng không giống như đôi diễn viên đó, luôn nói những chuyện ngọt ngào, sự yêu thương của anh ta dành cho cô ấy, là thể hiện trong từng chi tiết nhỏ.

Trong việc yêu cô ấy, dường như một điều tự nhiên trong tâm cốt của anh ta, cô ấy, đã trở thành một bộ phận của anh ấy.

Cô ấy đã trở thành một bộ phận của anh ấy.Khi hai người xuất hiện trên thảm đỏ thì đã trở thành tiêu điểm của toàn hội trường.

Vân Thi Thi nổi tiếng quá, cho dù đã nghỉ ngơi ở nhà một quãng thời gian dài, lâu lâu xuất hiện lại, sự nổi tiếng vẫn không hề giảm.

Biết tin cô ấy sẽ xuất hiện trong buổi lễ trao giải Điện ảnh Quốc gia lần này, không ít người hâm mộ không ngại đường xa đuổi theo đến thành phố Hương Hải, chờ đợi ở hiện trường, chỉ là vì muốn chính mắt nhìn thấy nữ thần trong tim mình, cho dù chỉ là một cái nhìn.

Khi Vân Thi Thi cùng Mộ Nhã Triết xuất hiện, trong nhóm người hâm mộ truyền đến những tiếng reo rất kích động, đủ làm thủng màng nhĩ!

“A a a...! Thi Thi! Chúng tôi yêu cô!”

“Vợ chồng đẹp đôi quá! Chồng của Thi Thi cũng đến rồi! Trời ạ! Mộ BOSS đẹp trai đẹp trai quá!”Tiếng reo hò điên cuồng, giống như những đợt sóng, lên xuống dồn dập!

Vân Thi Thi lo lắng nắm tay của Mộ Nhã Triết, khi nghe có người ở phía dưới hô “Mộ BOSS”, suýt nữa không nhịn được cười phá ra.

“Anh nghe thấy không? Có người đang gọi anh.”

Vân Thi Thi cố ý chọc anh ấy: “Không ngờ, người hâm mộ của anh cũng rất là cuồng nhiệt!”

Mộ Nhã Triết quay đầu lại, nhìn vào nhóm hâm mộ đang vang lên, chỉ là một ánh mắt, nhóm người đó giống như nổ tung, lại hét lên một lần nữa!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 7 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status