Linh chu

Chương 884: Tam đại thánh điển (1)


Bọn họ cũng có nghe thấy, biết rõthanh danh Long Thanh Dương thối hoắc, thích nam sắc, rất nhiều đại nhân vật trong Thiên Long vương triều đã lăn lộn qua với hắn, rất hiển nhiên Tây Việt An Loạn cũng bị hắn chọn trúng, kéo vào trong màn tân.

So sánh với đệ nhất mỹ nhân Thiên Long vương triều, hắn là tiên nam nhân.

...

Cùng lúc đó tu sĩ cả thần đô đi tìm kiếm yêu kiếm truyền nhân, nhưng mà gia hỏa cao thủ Phong Nhị Cẩu chẳng khác gì bốc hơi khỏi nhân gian, rốt cuộc không xuất hiện ở thần đô.

- Phong Nhị Cẩu cướp sạch cung đánh bạc ngầm, mang theo tài phú trong người chẳng khác gì cõng một tòa tiên quáng, nếu có thể đánh chết hắn, cướp đi bảo vật trên người hắn, chắc chắn sẽ trở thành người giù có nhất Thần Tấn vương triều này.

- Rốt cuộc hắn nấp ở đâu, nghe nói có trí sư tuyệt đỉnh suy tính nhưng vẫn không tính ra.

- Hắn không phải bị chủ sự sau lưng cung đánh bạc ngầm đánh chết đấy chứ?

- Làm sao có thể, chẳng lẽ ngươi không biết đêm hôm đó yêu nhân cái thế cho hơn mười cao thủ tuyệt đỉnh thủ hộ hắn đi cung đánh bạc ngầm, khẳng định là tử sĩ do yêu nhân cái thế bồi dưỡng thủ hộ truyền nhân, có những cường giả tuyệt đỉnh này thủ hộ, hắn chết không được đâu.

- Cho dù nói như thế nào, đợi đến lúc tổ chức đợt thứ hai cuộc chiến phò mã bắt đầu sẽ gặp hắn thôi.

Có người nói:

- Nghe nói đêm qua có người tập kích thiên hạ đệ nhất mỹ nhân Nam Cung Hồng Nhan, muốn cướp lấy Hồng Loan Hỏa Thương và Ẩn Tằm Cà Sa.

- Đạt được hai kiện thần y này, có thể đạt được chiến lực không tầm thường, đủ để vấn đỉnh cuộc chiến phò mã, rất nhiều sợ là mạo hiểm rồi đấy.

- Nam Cung Hồng Nhan tâm ngoan thủ lạt, đắc tội rất nhiều tiên môn, trước kia có thần vương âm thầm giúp nàng, không ai dám ở thần đô làm loạn, hôm nay thần vương đã chết, cho dù là ngươi báo thù hay kiếm lợi ích đều tới.

- Thần vương giận dữ, tiêu diệt Thiên Kim Nhất Tiếu Lâu, trấn trụ rất nhiều người.

- Chỉ tiếc đã vẫn lạc.

- Nam Cung Hồng Nhan tướng mạo đẹp thiên hạ đệ nhất, một ít tiên đạo bại hoại, tà đạo ma nhân cũng thèm muốn nàng không thôi, sẽ không bỏ qua cơ hội này đâu.

Hơn mười vạn thiên tài tuấn kiệt tụ tập, hoàng thành, trên chiến đài mỗi ngày đều có yêu nghiệt xuất thế, phàm là thiên tài có thể chiến thắng đều chịu đựng rất nhiều khảo nghiệm.

Rất nhiều yêu nghiệt lạ lẫm trở thành chủ đề thảo luận của mọi người, yêu kiếm truyền nhân cũng như thế, nhưng phần lớn nội dung lại xoay quanh chuyện hắn đạt được tài phú trong cung đánh bạc ngầm, đánh giá chiến lực của hắn lại không cao, trong yêu nghiệt xuất thế chỉ xếp hàng trung thượng.

Phàm là người nào cũng cho rằng trong những người tham gia cuộc chiến phò mã vẫn là Lý Tiêu Nam, Bắc Minh Phá Thiên, Đông Phương Kính Thủy, Hồng Diệp hoàng tử chính là những thiên tài cao cấp nhất.

Đương nhiên ở trong đó cũng có rất nhiều người suy nghĩ khác muốn đi cướp lấy hồng loan hỏa thường và ẩn tầm sa la trên người Nam Cung Hồng Nhan, nhưng mà trải qua vài lần tập kích thì tay không quay vê, Nam Cung Hồng Nhan ẩn nấp không xuất hiện ở thần đô.

Có ẩn tằm sa la gia thân, chỉ cần nàng không hiện thân thì không ai có thể tìm được nàng.

"Thần Hà cấm vệ" linh thạch phường, trong đại viện bị vứt đi, bên trong có một bức tường tàn phá cao mười mét, tiểu nhị trong linh thạch phường qua lại đoạn tường tàn phá này, nháy mất như biến mất, giống như có cánh cửa vô hình thu bọn họ vào.

Mấy ngày nay, số lượng tiểu nhị trong linh thạch phường gia tăng càng ngày càng nhiều, xuất hiện rất nhiều gương mặt xa lạ, đều là tiểu nhị mới tuyển thêm.

Một đạo hào quang trực tiếp lóe lên trên đoạn tường tàn phá này, sau một khắc có người trẻ tuổi mặc quần áo đen thần thái lãnh ngạo đứng đó, thân thể đứng thẳn ngũ quan rõ ràng, lông mày như kiếm, gương mặt nghiêm nghị và lạnh lùng lại mang theo vài phần thần thái sáng lạn như mặt trời.

- Bế quan chín ngày, rốt cục đạt tới Thiên Mệnh tứ trọng.

Phong Phi Vân trầm giọng quát:

- Lấy một thanh kiếm tới đây.

Một đạo ô quang từ trong nhà đá bay ra ngoài, trên thân kiếm tỏa ra hào quang như máu, tản mát ra huyết khí khổng lồ, là một thanh linh khí giết người có thể uống máu người.

Tay Phong Phi Vân mở rộng ra hóa thành một thủ ấn, nhanh chóng đoạt thanh kiếm và kiếm minh vang vọng, giống như giao long dã tính khó thuần.

Phong Phi Vân cưỡng ép trấn áp nó lại, cầm chặt chuôi kiếm chém vào một tòa nhà, một đám mây lửa bay ra, có con hồng loan đỏ rực như lửa giống như chim lửa chính thức, dài mười mét, mỏ chim dài một mét tinh hồng giống như kiếm, móng vuốt sắc bén như trường thương, có lân phiến bao trùm, lông vũ như máu tươi bao trùm lấy trường kiếm.

Đây là kiếm khí ngưng tụ thành, mang theo yêu khí, giống như thái cổ thần loan thức tỉnh bay ngang trời.

Oanh.

Trong nhà đá có một lão giả lao ra, trong tay cầm bảo bình, chòm râu bạc dài ba xích giống như dây thép, bảo bình trong tao bành trướng trăm mét giống như thần tháp màu vàng.

Kiếm khí va chạm với bảo bình, cả hai nhanh chóng nghiền nát.

Lão giả tóc bạc bay ra ngoài, nâng bảo bình lên cung kính quỳ xuống, nói:

- Chúc mừng thần vương, tu vị nâng cao một bước.

- Mạc lão, đứng dậy đi.

Phong Phi Vân thu hồi chiến kiếm, ý bảo lão giả này đứng dậy.

Mạc lão chính là người chưởng quản thần binh lợi khí trong Thần Hà cấm vệ, thanh kiếm trong tay Phong Phi Vân chính là do hắn cố ý mệnh lệnh Mạc lão chuẩn bị, dùng ứng phó cuộc chiến phò mã sắp tới.

Đây là chiến kiếm nhất phẩm linh khí.

Chiến đấu bên này cũng làm cho đám tiểu nhị trong linh thạch phường chú ý, nhưng mà bọn họ chỉ liếc mắt nhìn thì thu hồi ánh mắt, tiếp tục làm chuyện của mình.

Bế quan chín ngày thành công luyện hóa hai viên Thiên Tủy Đan, đột phá đến Thiên Mệnh tứ trọng, tinh khí thần của Phong Phi Vân tăng trưởng thật lớn, giống như một con tiềm long đang ngủ say, chỉ cần có cơ hội là sẽ một bước lên trời.

- Chỉ tiếc Vạn Thú chiến thể vẫn không có đại thừa.

Đạt tới Thiên Mệnh tứ trọng, Phong Phi Vân lần nữa trùng kích tu luyện Vạn Thú chiến thể, chỉ có thể dung luyện chín ngàn chín trăm chín mươi tám đạo dị thú chiến hồn thì tao ngộ bình cảnh, không cách nào hoàn thành một vạn dị thú chiến hồn.

"Vạn" là một cực chí, giống như hoàng đế tự xưng mình là "Vạn tuế ", "Vạn đại thiên thu", "Vạn kiếp bất phục", "Vạn cổ trường thanh", đều đại biểu cho năng lực khổng lồ của chữ "Vạn", cho nên muốn đạt tới vạn là khó khăn cỡ nào. (Vạn đại thiên thu nghĩa là thiên thu muôn đời, vạn cổ trưởng thành là quan hệ bền vững không thay đổi.)

- Chẳng lẽ thật muốn tu luyện ra khối thứ nhất phượng cốt, mới có thể tu thành Vạn Thú chiến thể."

Phong Phi Vân tu luyện Bất Tử Phượng Hoàng Thân, phân thành hai giai đoạn, "Thay máu" đã sớm hoàn thành rồi, nhưng mà "Luyện cốt" lại chậm chạp không có tiến triển, dù sao cũng là thân thể nhân loại, muốn tu luyện ra phượng cốt trong cơ thể nhân loại, loại trình độ gian na này còn khó hơn phượng hoàng hấp mười lần, gấp trăm lần.

Hơn nữa khối phượng cốt đầu tiên chính là phượng tâm, cũng trở thành "Tâm cốt ",

Tim người là thịt làm thành, làm sao có thể tu luyện thành xương cốt?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status