Linh chu

Chương 765: Quần Long phệ thiên


Đây là một loại thủ đoạn đã khống chế sóng âm đến cực hạn, có thể dùng sóng âm khắc chữ.

Trên mặt đất khắc lấy mấy chục danh tự, dùng hình tròn xếp đặt, mỗi một cái tên đều các cứ một phương, phía trên không danh tự có khí thế tỏa ra, đang lóe lên sáng lên, tựa như một tòa tinh bàn vậy.

Phong Phi Vân con mắt hướng nhìn tới mặt đất, cảm giác được thập phần nhìn quen mắt, đúng rồi, đây chẳng phải là thiên tượng "Quần Long phệ thiên, Thái Vi thủ tâm" sao, chỉ có điều Đông Phương Kính Nguyệt lại diễn hóa "Thiên tượng" thành "Nhân tượng" .

Những cái tên này có tổng cộng ba mươi hai cái, danh tự hai mươi vị thiên tài cấp bậc sử thi đều nằm trong đó, còn mười hai danh tự còn lại chỉ có một cái họ, hiển nhiên đặc biệt mịt mờ, Đông Phương Kính Nguyệt cũng không khắc danh tự xuống.

Danh tự những thiên tài này có kí hiệu lấy một đầu Long, có số ít mấy người kí hiệu hai đầu Long, chỉ có ba người kí hiệu lấy ba đầu Long, ba người này theo thứ tự là "Phong Phi Vân", "Lý Tiêu Nam", danh tự người thứ ba chỉ có một chữ "Vô"

- Đây là...

Phong Phi Vân tròng mắt hơi híp.

- 《 Quần Long Phệ Thiên Đồ 》, là ta đặc biệt tiến đến Cổ Cương Phủ cầu Cảnh Phong đại trí sư vẽ xuống.

Đông Phương Kính Nguyệt nói.

Phong Phi Vân cười nói:

- Nhưng ta đối với 'Thiên' không có chút hứng thú gì, sao lại là một trong quần Long được, trên đầu ta còn kí hiệu lấy ba đầu Long, thật sự là lời nói vô căn cứ, xem ra Cảnh Phong đại trí sư thật sự già rồi, suy tính không được rồi.

- Đây là Cảnh Phong đại trí sư dùng tánh mạng vẽ ra đấy.

Đông Phương Kính Nguyệt nói.

- Cái gì.

Phong Phi Vân sắc mặt khẽ biến.

- Cảnh Phong đại trí sư đã tọa hóa vào bốn tháng trước trên Quan Tình Đài, hôm nay lĩnh tụ tinh thần Phụng Thiên Bộ Cổ Cương Phủ chính là đệ tử của Cảnh Phong đại trí sư, Thiên Vu Thần Nữ.

Đông Phương Kính Nguyệt nói.

Cảnh Phong đại trí sư và Phong Phi Vân coi như có duyên gặp mặt một lần, đã từng đưa thư cho Đông Phương Kính Thủy, khiến hắn hóa giải mâu thuẫn giữa Phong Phi Vân và Đông Phương Kính Nguyệt, một người hiền lành như vậy cũng đã tọa hóa, quả thật khiến Phong Phi Vân cảm thấy có chút buồn vô cớ.

Cổ Cương Nhân của Cổ Cương Phủ cũng được xưng là man nhân, hôm nay cường đại nhất tổng cộng có ba bộ lạc, Phụng Thiên Bộ chính là một trong số đó, Cảnh Phong đại trí sư tọa hóa, Thiên Vu Thần Nữ mới nhậm chức căn bản không trấn áp được Cổ Cương Nhân tính cách cuồng dã, Cổ Cương Phủ nhất định sắp sửa phát sinh đại loạn chưa từng có.

Thiên hạ này thật sự là càng ngày càng rối loạn.

Phong Phi Vân đã sớm đoán được Đông Phương Kính Nguyệt cùng hắn "Không lâu tịch đạn", nhất định sẽ không đơn giản như vậy, nhưng không nghĩ tới nàng lại nói cho mình bí mật lớn như thế, thật khiến Phong Phi Vân ngoài ý muốn đến cực điểm.

Nàng đến cùng muốn thế nào.

Đông Phương Kính Nguyệt nói:

- Ngươi biết vì sao ngươi là một trong quần Long, lại còn được kí hiệu ba đầu Long, là Long trung chi Long không?

- Vì sao?

- Ngươi tuy rằng không muốn đoạt thiên hạ, nhưng sự hiện hữu của ngươi lại ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ đại thế thiên hạ, cũng tỷ như Thần Đô hiện giờ, chính là thùng thuốc súng lớn nhất Thần Tấn vương triều, mà kíp nổ thùng thuốc súng chính là ngươi, cho nên ngươi đại biểu chính là Thần Đô.

Đông Phương Kính Nguyệt nói.

Phong Phi Vân biết rõ ý tứ trong lời nói của nàn, chính hắn tuy rằng vô tình với thiên hạ, nhưng gười chung quanh hắn lại đều hữu ý với thiên hạ, ví dụ như "Long Thương Nguyệt", "La Phù công chúa", "Phong Mặc", mà hắn hiện giờ chính là Thần Vương đương triều, Tần Đế lại tiến nhập thần thức bế quan, ở Thần Đô, ở triều đình lực ảnh hưởng của hắn đã sắp sánh vai được với Thái Tế, ở trên đầu của hắn kí hiệu ba đầu Long cũng là chuyện đương nhiên.

- Ngươi đại biểu chính là Thần Đô, mà Lý Tiêu Nam đại biểu chính là uy hiếp từ bốn đại vương triều chung quanh Thần Tấn vương triều.

Đông Phương Kính Nguyệt nói.

- Lý Tiêu Nam không phải người Thần Tấn vương triều sao?

Phong Phi Vân nói.

Đông Phương Kính Nguyệt lắc đầu, nói:

- Nói đúng ra là Thần Linh Cung, biết rõ vì sao Thần Linh Cung ở trên 《 Đại Thế Lực Bài Danh Bảng 》 lại xếp hạng cao hơn cả Thần Tấn vương triều không?

- Chẳng lẽ thế lực Thần Linh Cung đã thẩm thấu đến bốn đại vương triều chung quanh Thần Tấn vương triều rồi sao?

Đông Phương Kính Nguyệt nói:

- Không sai, năm đại vương triều chiếm cứ một góc vắng vẻ trên khối đại lục này, trong 3000 vương triều thuộc về nơi vắng vẻ, bài danh cũng xếp tít phía sau, nhưng đối với chúng ta mà nói, năm đại vương triều, mỗi một vương triều đều vô cùng cường đại, tiên môn nhiều như sao trên trời, nhưng sau lưng năm đại vương triều đều có bóng dáng Thần Linh Cung, nói cách khác Thần Linh Cung bao trùm trên cả năm đại vương triều.

Phong Phi Vân cũng không phải người không có kiến thức, lời này nếu bị tu sĩ khác trong Thần Tấn vương triều nghe được, chỉ sợ đã sớm chấn động, nhưng hắn vẫn thản nhiên, hỏi:

- Thần Linh Cung rốt cuộc là nơi thế nào?

- Thần Linh Cung siêu nhiên trên vương triều phía trên, có thể ảnh hưởng đến vận mệnh năm đại vương triều, hơn nữa trực tiếp nghe lệnh bởi Đệ lục Trung Ương vương triều, ta có thể nói cho ngươi biết, Lý Tiêu Nam trong một đời tuổi trẻ Thần Tấn vương triều đã là đỉnh tiêm, cơ hồ khó tìm ra được ai mạnh hơn hắn, nhưng trong một đời tuổi trẻ Thần Linh Cung, hắn chỉ có thể xếp vào Top 5.

- Lý Tiêu Nam chính là sứ giả mà Thần Linh Cung điều động đi, có thể ở trình độ nhất định ảnh hưởng đến thái độ của năm đại vương triều, nếu thế cục Thần Tấn vương triều không thể khống chế, hắn rất có thể sẽ dẫn đến lực lượng bốn đại vương triều khác, trực tiếp chiếm đoạt Thần Tấn vương triều, đây chính là lý do vì sao hắn lại là một trong 'Ba đầu Long', đương nhiên loại tình huống này cũng không lớn, dù sao Thần Linh Cung cũng không muốn thực lực năm đại vương triều hao tổn quá nhiều, Thần Linh Cung cũng có kẻ thù bên ngoài, cũng cần mượn nhờ lực lượng năm đại vương triều.

Phong Phi Vân trên mặt tươi cười:

- Lý Tiêu Nam chỉ có thể bài danh thứ hai trên 《 Thượng Sử Thi Thiên Tài Bảng 》, sao một đời tuổi trẻ Thần Tấn vương triều không ai có thể là đối thủ của hắn được?

Đông Phương Kính Nguyệt ngón tay chỉ về phía "Ba đầu Long" thứ ba, đó là một chữ "Vô"

- Hắn chính là người bài danh thứ nhất trên 《 Thượng Sử Thi Thiên Tài Bảng 》, chỉ tiếc mặc dù là Thiên Toán Thư Sinh cũng không tính ra hắn là ai, chỉ có thể suy tính ra một chữ 'Vô', chỉ biết là hắn đã xuất thế, hơn nữa có phệ thiên chi tượng, trước khi hắn chưa xuất hiện, Lý Tiêu Nam đích thật là đệ nhất nhân một đời tuổi trẻ Thần Tấn vương triều, bọn người ca ta, Bắc Minh Phá Thiên, Tô Quân, Long Thần Nhai đều rất khó địch lại trăm chiêu trong tay hắn, thuật pháp Thần Linh Cung cường đại vượt xa tưởng tượng của ngươi.

Phong Phi Vân ngược lại hít một hơi khí lạnh, nếu là vào kiếp trước, hắn tự nhiên không cần để nhân vật như Lý Tiêu Nam vào mắt, nhưng bây giờ lại khác, hiện giờ tu vị hắn còn quá thấp, nếu vẫn tự cao tự đại như trước thì sẽ chết càng nhanh hơn thôi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status