Linh chu

Chương 1883: Vạn thú chiến thể chiến vạn thú (2)


Chương 1883: Vạn thú chiến thể chiến vạn thú. (2)

Thập Tam thái tử long tộc hét to:

- Vương giả luận đạo kết thúc! Phản đồ long tộc, bây giờ ngươi có thể chết!

Thập Tam thái tử long tộc phun hơi thở rồng như huyền phong sát vân xẹt qua.

Phong Phi Vân phun lửa, là phượng hoàng nghiệt hỏa. Ngọn lửa cực nóng cháy tụ tập thành hình dạng vô số phượng hoàng.

Hơn thở rồng và nghiệt hỏa va chạm vào nhau trên hồ máu.

Nhìn từ xa thấy ức vạn long hồn và phượng hoàng đáu tranh bộc phát ra tiếng gầm rú kinh thiên động địa.

Rốt cuộc đánh nhau.

- Hai kẻ cuồng rốt cuộc chiến.

Mọi người đều biết Phong Phi Vân, Thập Tam thái tử long tộc sẽ đánh một trận.

Phượng Hoàng Thiên Nữ, Tù Ngưu thánh tôn, Bất Tử Bất Quá, cá chí tôn vương giả thế hệ trẻ nhanh chóng thụt lùi. Vì tu vi của Phong Phi Vân, Thập Tam thái tử long tộc siêu cường đại, cao hơn bọn họ một cấp bậc. Các chí tôn vương giả thế hệ trẻ rất có thể bị dư âm đánh bị thương.

- Vạn thú chiến thể!

Phong Phi Vân duỗi hai tay, một vạn linh thú chiến thể hiện ra sau lưng hắn. Mỗi linh thú chiến thể có sức chiến đấu đẳng cấp bán thánh, như hồng hoang cổ thú. Một vạn linh thú chiến thể rầm rập lao vào Thập Tam thái tử long tộc.

Cảnh tượng rung động hồn người, chuẩn thánh cũng sẽ sợ hãi thụt lùi.

- Ngươi nghĩ đã đại thừa vạn thú chiến thể sao? Buồn cười quá, đó chỉ là da long của Vạn Thú Đồ, hôm nay cho ngươi kiến thức Vạn Thú Đồ thật sự!

Thập Tam thái tử long tộc giang hai tay, lưng phát ra thần quang chói lòa. Một bức tranh thiên địa hiện ra sau lưng Thập Tam thái tử long tộc.

Cuộn tranh bàn cứ một vạn cổ thú, có dữ tợn, có ôn hòa, có cuồng nộ, thể hiện các loại biểu tình, hình dạng, như bức tranh thật sự.

Khí thế Thập Tam thái tử long tộc tăng vọt, gã như nghệ thuật gia múa bút trên thần quyển. Bức tranh vạn thú nhẹ nhàng ngăn chặn một vạn linh thú chiến thể.

Thập Tam thái tử long tộc cười châm biếm:

- Phong Phi Vân, lúc ngươi tu luyện linh thú chiến thể có phải cảm giác giữa linh thú công kích, mâu thuẫn, bài xích nhau không? Mười phần lực lượng tối đa chỉ có thể phát huy một phần? Ha ha ha, đó là vì ngươi tu luyện vạn thú chiến thể căn bản không phải công pháp Thần thông hoàn chỉnh.

Phong Phi Vân điều khiển một vạn linh thú chiến thể, nói:

- Một vạn người đứng chung với nhau còn sẽ cãi cọ chứ nói gì một vạn linh thú?

Thập Tam thái tử long tộc nói đúng, trước khi Phong Phi Vân chưa tu luyện vạn thú chiến thể đại thừa thì một vạn linh thú chiến hồn sẽ mâu thuẫn, bài xích nhau, mười phần lực lượng không phát huy được một phần.

Nhưng khi Phong Phi Vân tu luyện vạn thú chiến thể đến đại thừa, mỗi linh thú chiến thể sinh ra trí tuệ nhân loại. Chúng nó không bài xích, mâu thuẫn rõ ràng nữa, Phong Phi Vân có thể phát huy tám phần lực lượng. Cho nên sau khi vạn thú chiến thể đại thừa lực lượng của Phong Phi Vân mới tăng lên nhiều như thế.

Thập Tam thái tử long tộc cười nói:

- Vậy để ta nói cho ngươi biết, Vạn Thú Đồ có thể khiến đám linh thú chiến thể ngoan ngoãn nghe lời, phối hợp đến trình độ hoàn mỹ, phát huy mười phần lực lượng một vạn linh thú. Bây giờ ta cho ngươi nên thử sự khác nhau của mười phần lực lượng!

Thập Tam thái tử long tộc vung tay, bức tranh vạn thú như sống lại ập hướng Phong Phi Vân, số lượng phô thiên cái địa, lực lượng không thể đỡ. Một vạn linh thú chiến thể Phong Phi Vân đánh ra bị buộc liên tục lùi.

Sắc mặt Phong Phi Vân không thay đổi, hắn lấy một cái hộp ra. Phong Phi Vân mở nắp hộp, một vạn tấm da thần bia văn bay ra.

Đây là da của tổ tiên các tộc, dính đạo của những vị tổ tiên này, còn có lực lượng diệt thế của diệt thế thần bia. Mỗi tấm da là báu vật vô giá, trong đó có cả da thánh linh.

- Hợp lại!

Một vạn tấm da thần bia văn phủ lên người một vạn linh thú chiến thể, dung nhập vào thân thể chúng nó. Người một vạn linh thú chiến thể chảy xuôi diệt thế bia văn, ẩn chứa lực lượng diệt thế, lực lượng càng cường đại hơn.

- Phong Phi Vân, ngươi khi sư diệt tổ, dám khoác da tổ tiên long tộc vào người súc sinh!

Thập Tam thái tử long tộc cảm thấy nguy hiểm to lớn. Linh thú chiến thể khoác tấm da thần bia văn như hóa thân diệt thế thần bia, Vạn Thú Đồ sắp bị đánh nát.

Trong một vạn tấm da thần bia văn có tám mươi hai tấm da tổ tiên long tộc, khắc đầy diệt thế bia văn, vạn cổ bất hủ, lực lượng mạnh mẽ đến mức tận cùng.

Một vạn đầu linh thú chiến hồn khoác tấm da thần bia văn như hóa thân một vạn phân thân diệt thế thần bia. Đao thương không nhập, nước lửa không xâm, cứng rắn không gì phá nổi, không có gì không hủy.

Phong Phi Vân đứng bên hồ máu:

- Ta không khi sư diệt tổ, chúng ta chỉ là linh thú chiến hồn, một đoàn hồn lực. Không phải chúng ta mượn lực lượng tổ tiên mà là các tổ tiên mượn lực lượng chúng nó được cuộc sống mới. Thấy tổ tiên sao ngươi không quỳ?

Phong Phi Vân búng tay, hình dạng một vạn linh thú chiến thể thay đổi, hóa thành thân thể tổ tiên các tộc. Có long tộc, phượng hoàng, tù ngưu, Bạch Hổ, nhân tộc. Hơi thở mỗi tổ tiên cực kỳ mạnh mẽ, mỗi tấ da chảy xuôi diệt thế bia văn, như một vạn thần linh trở về từ thái cổ.

Dùng tấm da thần bia văn ngưng tụ khí tổ tiên, hóa thành tổ tiên.

Ảo ảnh một vạn tổ tiên từ nay sinh ra.

Ầm!

Các tổ tiên hợp sức, một vạn cột sáng bắn ra ngoài. Vạn Thú Đồ bị xé rách, một vạn lực lượng diệt thế đánh vào Thập Tam thái tử long tộc, như một vạn sao băng rơi.

- Thiên long đỉnh!

Hai chân Thập Tam thái tử long tộc giẫm đất, đất rung núi chuyển. Thập Tam thái tử long tộc lấy ra đỉnh to cổ xưa khắc hình rồng, dốc hết sức mạnh vào trong đỉnh. Khí thánh linh bộc phát từ trong đó, thiên địa kêu vù vù, núi sông ngàn vạn dặm chấn động.

Bùm bùm bùm bùm bùm!

Một vạn lực lượng diệt thế đánh vào đỉnh đẩy thiên long đỉnh ra xa mấy chục dặm nhưng cuối cùng đỡ được đòn. Đây là thánh linh dụng cụ của long tộc, trước lực lượng thánh linh dụng cụ dù là linh thú chiến thể cũng sẽ bị hủy diệt.

Phong Phi Vân vội thu một vạn linh thú chiến thể vào người, bao gồm một vạn tấm da thần bia văn. Vô số bia văn di chuyển trên da Phong Phi Vân, mỗi tấc da có hàng vạn chữ cổ xưa.

Phong Phi Vân dùng thân thể ngưng tụ lực lượng diệt thế của một vạn tấm da thần bia văn.

Phong Phi Vân như hóa thân diệt thế thần bia, toàn thân tràn ngập khí diệt thế, bia văn phức tạp, hơi thở thần dị. Phong Phi Vân giơ tay nhấc chân phát ra lực lượng hủy diệt.

Ầm!

Thánh linh dụng cụ lơ lửng trên bầu trời, hàng vạn ánh sáng rũ xuống, huyền quang sáng rực, khói bốc mù mịt. Thiên long đỉnh lại đè xuống, giáng hàng vạn lực lượng thánh linh hình thành vô số bóng sáng ngôi sao, cho cảm giác trời đất quay cuồng.

Phong Phi Vân cầm Yêu Hoàng kiếm, nhân kiếm hợp nhất, như đứng trên mây, kiếm ý bắn lên trời. Phong Phi Vân chém trời, vô số ngôi sao bị hủy diệt, lực lượng thánh linh bị chém đứt.

Yêu Hoàng kiếm là một trong mười hung binh thái cổ, tuy bây giờ chỉ có hai phần ba uy lực nhưng đủ đối đầu với thánh linh dụng cụ, chiến đấu trời long đất lở
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status