Linh chu

Chương 1192: Phu nhân phong vận do tồn


Phong Phi Vân không tin phu nhân giáo chủ Vạn Pháp tiên giáo thật sự là nữ nhân phóng đãng, hắn cảm giác nàng rất thông minh. Chắc phu nhân giáo chủ đã nhìn thấu Phong Phi Vân không phải đại đạo hái hoa, có lẽ phu nhân suy đoán nàng là người trong triều đình nên mới nói như thế.

Nữ nhân lợi hại.

- Ha ha ha ha ha ha! Tiếc rằng bản công tử hái hoa có nguyên tắc, không hứng thú với người đẹp hết thời như phu nhân. Nếu tặng hai xe nữ đệ tử trẻ của Vạn Pháp tiên giáo cho ta thì ta sẽ suy nghĩ lại.

- Đáng đánh!

Phu nhân giáo chủ Vạn Pháp tiên giáo không nói nhiều, ngón tay thuôn bắt linh giác. Linh châm đỏ lại bay ra, mỏng như cọng lông, không chỗ không vào được, phát ra tiếng đinh đang.

Phong Phi Vân thi triển luân hồi tật tốc liên tục né tránh, tốc độ mau như bóng ma. Đột nhiên gió mạnh thổi lên, Phong Phi Vân bay đến bên trên xe mây bảy sắc. Phong Phi Vân định vén mành màu tím bắt phu nhân giáo chủ Vạn Pháp tiên giáo ra, nhưng giây phút hắn đụng vào cái mành thì trực giác không may hiển hiện. Phong Phi Vân lộn mèo vội vàng lùi ra.

Vù vù vù vù vù!

Trong xe mây bảy sắc bay ra một cây linh châm màu cam, đẳng cấp linh khí tam phẩm, uy lực không mạnh nhưng vô cùng sắc bén, không gì không phá.

Tay áo Phong Phi Vân bị cắt rách một đường.

- Còn cây linh châm thứ hai!

Phong Phi Vân xuyên qua thiên địa nhưng không thoát khỏi hai linh châm truy kích. Một đỏ, một cam như hai thanh linh kiếm truy đuổi Phong Phi Vân.

Trí Tàng đại sư nhíu mày nói:

- Chẳng lẽ đây là Thất Thải Linh Lung Châm của Thần Linh cung? Có tổng cộng bảy cây linh châm, mỗi cây là đẳng cấp linh khí tam phẩm.

Diệp Ti Loan hỏi:

- Đại sư, tại sao ta chưa từng nghe nói về Thất Thải Linh Lung Châm?

Trí Tàng đại sư đội mũ màu đen, trầm thấp nói:

- Truyền rằng Thất Thải Linh Lung Châm là bảy cây gai thần rơi ra từ người một thần vị. Hóa Công chân nhân của Thần Linh cung tế luyện chúng nó thành bảy linh khí tam phẩm, một sáo trang thần binh, rất hiếm hoi. Hóa Công chân nhân là luyện khí đại sư đệ nhất Thần Linh cung, nhiều trấn thế sát binh ra từ tay Hóa Công chân nhân. Những luyện khí đại sư của Thần Tấn vương triều các người đa số là đồ tử đồ tôn của Hóa công chân nhân.

Trong Thất Thải Linh Lung Châm truyền ra tiếng cười êm tai:

- Vị đại sư này lai lịch không đơn giản, biết nhiều chuyện bí ẩn như thế.

- A di đà phật.

Phu nhân giáo chủ Vạn Pháp tiên giáo nói:

- Đại sư nói đúng, đây là Thất Thải Linh Lung Châm. Thiếp thân là nữ nhi út của Hóa Công chân nhân, Hỏa Nghiên Nghiên.

Xẹt xẹt xẹt xẹt xẹt!

Năm tia sáng chói mắt bay ra khỏi xe mây bảy sắc gồm màu vàng, lục, xanh, lam, tím, cùng hai linh châm đỏ và cam truy đuổi Phong Phi Vân cộng lại là bảy, bảy linh khí tam phẩm.

Vô số linh châm bao vây Phong Phi Vân, mũi nhọn sắc bén đâm tới, ánh sáng bảy sắc bừng sáng không gian.

Phong Phi Vân hét to:

- Hết cách, đành dùng tuyệt học bí mật!

Người Phong Phi Vân phát ra ánh sáng trắng rực rỡ, Thiên Tủy Binh Đàm bay ra. Thiên Tủy Binh Đàm vốn là thể lỏng sau đó ngưng tụ thành mấy ngàn mũi kim trắng mỏng nhỏ, mỗi cây kim sắc bén không kém hơn Thất Thải Linh Lung Châm.

Mấy ngàn kim trắng sắc bén như màn mưa đánh bật Thất Thải Linh Lung Châm về. Trong không trung vang tiếng đinh đang.

Tuy Thất Thải Linh Lung Châm là linh khí tam phẩm nhưng lực lượng chủ yếu ở độ bén, tính lực lượng hủy diệt thì yếu hơn linh khí tam phẩm bình thường nhiều. Thiên Tủy Binh Đàm của Phong Phi Vân chủ yếu là sắc bén, nên nó hoàn toàn áp chế Thất Thải Linh Lung Châm.

Hỏa Nghiên Nghiên khó tin hỏi:

- Đây . . . Đây là tiên giáo gì? Tại sao có nhiều vậy?

Phong Phi Vân đứng trên xe mây bảy sắc, tay chống nạnh kiêu ngạo cười lớn.

Phong Phi Vân làm bộ dạng cao thủ cô đơn, cười nói:

- Nếu không như vậy thì sao gọi là tuyệt chiêu bí mật?

- Hừ!

Trong xe mây bảy sắc phát ra khí thế dời núi lấp biển như nước lũ kinh thiên tràn ra, cho người áp lực nghẹt thở. Một thân hình thanh tú yểu điệu bay ra khỏi xe, đó là mỹ phụ cung trang. Bề ngoài không lớn tuổi nhưng tu vi của mỹ phụ siêu mạnh, bàn tay duỗi ra xuất hiện chưởng ấn khổng lồ ập vào mặt Phong Phi Vân.

Phong Phi Vân không né tránh, hắn đứng trên xe mây bảy sắc, cũng vỗ một chưởng. Chưởng ấn tràn đầy lửa nóng cháy, dài hơn một trăm thước, trông như núi lửa phun trào chấn nát chưởng ấn của Hỏa Nghiên Nghiên. Đám mây trên bầu trời bị đẩy xa ngàn dặm, bầu trời xanh biếc.

Ầm!

Hỏa Nghiên Nghiên không chịu nổi sức mạnh cường đại. Linh bào hoa quý mặc trên người bị đốt thủng lỗ chỗ, trâm cài trên đầu văng ra, suối tóc dài đen nhánh rũ xuống eo.

Phong Phi Vân cười dài:

- Ha ha ha ha ha ha! Không có việc gì làm bới tóc cao như vậy làm chi? Đổi kiểu tóc khác trông trẻ hơn nhiều, như đại cô nương hai mươi tuổi.

- Muốn chết!

Mái tóc dài Hỏa Nghiên Nghiên tung bay xé rách linh bào lộ ra áo lót gợi cảm.

Mắt Hỏa Nghiên Nghiên như gió lạnh, ngực đầy đặn, eo thon nhỏ, rốn trắng nõn gợi cảm, dưới rốn là thần hoa bảy sắc, bên trong bay ra một linh khí bản mệnh. Đó là chiến kiếm đỏ rực linh khí tam phẩm, uy lực siêu phàm.

Hỏa Nghiên Nghiên chém một nhát kéo kiếm khí dài ba trăm thước như muốn rạch thiên địa.

- Không uổng là nữ nhi út của đại sư luyện khí, trên người mang nhiều linh khí, mỗi món đều cường đại. Hèn gì Vạn Pháp tiên giáo hưng thịnh cường đại, ôm chân mỹ nữ thê tử giàu như thế không mạnh cũng khó.

Phong Phi Vân cảm thán mình sinh muộn mấy trăm năm, nếu không còn lâu mới đến phần giáo chủ Vạn Pháp tiên giáo.

- Kình Thiên Côn!

Phong Phi Vân lấy cây gậy to đen ra như một ngọn núi. Một trăm trận pháp vận chuyển, màn trời biến thành màu đen, mây đen cuồn cuộn tựa ban đêm. Kình Thiên Xôn là linh khí đỉnh tam phẩm, Phong Phi Vân vung gậy đánh bay linh khí bản mệnh của Hỏa Nghiên Nghiên, nàng bị hắn đánh ngất.

Phong Phi Vân ôm eo Hỏa Nghiên Nghiên, ngồi trên xe mây bảy sắc. Hắn ném nàng vào xe.

Phong Phi Vân cười lớn nói với đám tu sĩ từ xa chạy lại:

- Hỡi các giáo chúng Vạn Pháp tiên giáo, ta mang phu nhân giáo chủ của các người đi trước! Quay về nói với giáo chủ của các người, phu nhân phong vận do tồn, da thịt non mềm, dáng người không tệ. Ta mang phu nhân đi tham gia thịnh hội tà đạo, nơi đó sẽ có nhiều thủ lĩnh tà đạo có thù với Vạn Pháp tiên giáo thấy thích phu nhân. Có lẽ ta sẽ nhờ thế quen vài bằng hữu tà đạo, ha ha ha ha ha ha! Giá!

Tinh hồn linh cầm ba cánh kéo xe mây bảy sắc lao ra, giương cánh bay đi. Trí Tàng đại sư, bốn thiên chi kiêu nữ leo lên xe mây bảy sắc, mọi người bay hướng bắc Phổ Đà sơn.

Đằng sau, đám đệ tử, trưởng lão Vạn Pháp tiên giáo mặt xanh mét. Cả đám la lối dốc sức đuổi theo nhưng không theo kịp xe mây bảy sắc, rất nhanh không còn bóng dáng.

Tiêu đời, phu nhân giáo chủ bị Nhất Trận Phong bắt cóc. Lại còn mang phu nhân đến thịnh hội tà đạo đủ loại yêu ma quỷ quái. Chuyến này Vạn Pháp tiên giáo mất hết mặt mũi, sau khi bọn họ trở về sẽ thấy giáo chủ nổi điên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status