Kiếm động cửu thiên

Chương 984: Tơ nhện Thiên Tàm

Chậm hơn suốt một tháng so với thời gian hai tháng đã đặt ra từ trước, đoàn người Chu Hằng mới rốt cuộc đi tới khu vực trung tâm của cánh đồng tuyết này, lối vào cổ mộ.

Nơi này đã tới rất nhiều người, nhưng mỗi người thoạt nhìn đều có chút chật vật không chịu nổi. Có vài người vết máu trên người không tẩy rửa sạch sẽ, lộ ra sát ý tương đối khiếp người. Hiển nhiên, những người này cũng gặp phải đàn chim bay cuồng oanh loạn tạc, khả năng còn chết người.

Đám chim bay kia quả thật rất đáng sợ, trừ tiểu đội Thiên Hà Cảnh cường đại như Chu Hằng, như vậy phải có cường giả Tuệ Tinh Cảnh áp trận mới được, nếu không tất nhiên sẽ tử thương thảm trọng.

Ra ngoài dự kiến của Chu Hằng chính là, chín vị Hắc Động Vương kia còn chưa tiến vào cổ mộ, mà là cầm bảy cái vòng sắt đen thui ở kia nghiên cứu cái gì.

Vẫn là Kim Hạo Thìn biết được nhiều, lão tử hắn dù sao cũng là một trong những nhân vật lớn kia, hắn nói: - Đó là Lôi Vân Hoàn, chính là chìa khóa mở mộ thất!

Chìa khóa mở mộ thất!

Vì sao mộ thất còn có chìa khóa chứ? Đây không phải là phong tồn trọn đời sao? Hay là nói, con cháu đời sau của Lôi Vân Đại Đế cũng muốn có một ngày chính mình đi làm kẻ trộm mộ đây?

Chu Hằng giật mình, không trách lần này chính là Quân vương của bảy nước lớn cùng tới mà không phải là 8 hoặc là 6. Bởi vì Lôi Vân Hoàn cũng chỉ có bảy cái, phân biệt nắm giữ trong tay của bảy quốc gia này.

Mỗi một quốc gia nắm giữ Lôi Vân Hoàn đều tương đương với có một tấm vé vào cửa, cho nên quân chủ của bọn họ mới có thể mang theo các thiên kiêu trong nước chạy đến trong cổ mộ để lấy một phần ưu đãi.

Tuy nhiên, chín vị Hắc Động Vương tự nhiên hẳn là ngày đầu tiên liền bay đến nơi này, nhưng xấp xỉ 3 tháng trôi qua, cửa cổ mộ vẫn còn chưa mở ra, có thể thấy phương pháp mở ra là phức tạp bậc nào.

Chỉ có chìa khóa còn chưa đủ, không biết trình tự cụ thể cũng chỉ chậm rãi thử, chậm rãi mò mẫm.

Một vị Hắc Động Vương mở ra một cái vòng phòng ngự rộng đến ngàn trượng, ở trong khu vực này gió êm sóng lặng. Chẳng những không có một chút tuyết rơi, nhiệt độ cũng giống như bình thường, bày ra sự cường đại tuyệt đối của Hắc Động Vương.

Như Tuệ Tinh Cảnh nhiều nhất cũng chỉ mở ra vòng bảo hộ mười mấy hai chục trượng, hơn nữa thời gian còn không có khả năng liên tục rất lâu, nếu không tất nhiên kiệt sức, chết ở nơi này đều có khả năng!

Mà vị Hắc Động Vương này lại từ nhóm tiểu bối đầu tiên chạy tới nơi này trở đi, một mực mở ra vòng phòng ngự này, đến hiện tại ít nhất cũng khoảng chục ngày rồi. Cường đại đến quả thật giận sôi!

Kỳ thật, cũng không phải là nói tích lũy linh lực của Hắc Động Vương thật sự cường đại hơn Tuệ Tinh Cảnh nhiều như vậy, mà là Hắc Động Vương hình thành hắc động!

Cắn nuốt mọi thứ!

Đối với Hắc Động Vương mà nói, loại nhiệt độ thấp này hoàn toàn là chuyện nhỏ. Hắc động có thể tự động hấp thu, không cần hao phí linh lực để vận chuyển. Đương nhiên, cái này cũng là có mức độ. Bởi vậy 1000 trượng chính là phạm vi vòng phòng ngự vị Hắc Động Vương kia mở ra.

Có lẽ hắn còn có thể tiếp tục mở ra cỡ 1500 trượng, nhưng tuyệt đối sẽ không nhiều hơn nữa. Vượt qua khoảng cách này, hắc động kia liền không thể đem tất cả lực lượng cắn nuốt, chỉ có thể tiêu hao lực lượng bản thân để triệt tiêu.

Đó chính là một vị Hắc Động Vương đều không có khả năng một mực kéo dài quanh năm suốt tháng.

Chu Hằng không vỗi, cứ qua một ngày hắn liền có thể gia tăng tích lũy linh lực của một đạo thiên hà, không cần ba năm là có thể đạt tới Thiên Hà Cảnh đỉnh. Tốc độ này hắn kỳ thật cũng nên biết đủ, đương nhiên, nếu là có thể hắn cũng không ngại nhanh hơn chút nữa.

Dọc theo đường đi chém giết nhiều chim bay như vậy, chỉ là Tinh Thần Cảnh quá nhiều, Thiên Hà Cảnh quá ít, cũng không mang đến cho Chu Hằng chỗ tốt bao lớn, nhưng cũng khiến hắn sinh ra hai đạo thiên hà.

Tuy nhiên so sánh với 78 đạo thiên hà do lốc xoáy sao tự động hình thành trong những ngày này, vẻn vẹn hai đạo thiên hà thật sự là không thấm vào đâu!

Đương nhiên điều này nếu đặt ở trên người khác, như vậy đã đủ để ngạc nhiên vui mừng đến rơi lệ - Hơn hai tháng gia tăng hai đạo thiên hà, quả thật chính là như bay!

Chu Hằng hiện tại tổng cộng tạo thành 132 đạo thiên hà, đã thẳng tiến Thiên Hà Đế. Đương nhiên cũng chỉ là Thiên Hà Đế cấp thấp nhất, cách 999 đạo thiên hà còn xa lắc xa lơ.

Tốc độ của hắn nhanh, tốc độ của con lừa đen đồng dạng không chậm, hiện giờ cũng khó khăn lắm đột phá đại quan 100 đạo thiên hà!

Hiển nhiên nó và Tiểu Hỏa ở trong hoàng cung mò được thứ tốt gì, lúc này mới có thể không bị Chu Hằng ném lại phía sau ở tiến cảnh.

Lại là mười mấy ngày sau, người cũng xấp xỉ đến toàn bộ - người còn chưa tới phỏng chừng vĩnh viễn không có khả năng tới! Thô sơ giản lược tính toán, không ngờ thiếu 1/4 số người. Tổn thất có thể nói là tương đương lớn.

Nhưng chín vị Hắc Động Vương cũng không đem điều này để ở trong lòng. Bọn họ đang tụ tập toàn bộ tinh thần nghiên cứu làm thế nào mở cửa cổ mộ. Nếu ai dám hiện tại đi quấy rầy bọn họ tuyệt đối là bị một chưởng trực tiếp đập chết.

Ba tháng trôi qua, nghiên cứu của chín vị Hắc Động Vương này dường như cũng đạt được đột phá trọng đại. Trên mặt đều mang biểu tình nghiêm túc nhưng lại không giấu được vẻ hưng phấn.

Có thể làm cho Hắc Động Vương động dung, như vậy cũng chỉ có một chuyện

Quả nhiên, lại là ba ngày qua đi, bảy đạo Lôi Vân Hoàn đột nhiên cùng bay lên trời, hoàn toàn móc vào nhau, kết thành một hình dạng kỳ diệu, tỏa ra hào quang màu tím chiếu trùm xuống dưới, rồi lại hình thành một cánh cửa!

- Đi! Chín vị Hắc Động Vương không có nửa phần lưỡng lự, thậm chí không hạ mệnh lệnh gì, chỉ nối đuôi nhau tiến vào trong cánh cửa đó.

Bọn họ vừa đi, vòng phòng ngự nguyên bản hình thành lập tức biến mất. Ào cuồng phong gào thét, ăn thẳng vào cốt tủy.

- Mau vào!

Mọi người đều nhao nhao kêu lên, dù sao trước mặt đã có chín vị Hắc Động Vương áp trận, bọn họ cũng không sợ tùy tiện tiến vào sẽ gặp phải nguy hiểm gì.

Tổng cộng cũng chỉ mấy trăm người, mỗi người đều vội vàng mà đi. Rất nhanh đám người nhiều như vậy toàn bộ biến mất ở trong cửa, chỉ còn lại bảy cái Lôi Vân Hoàn còn đang không ngờ tỏa ra hào quang màu tím.

Đây là một cái hoàng lăng dưới đất!

Sau khi xuyên qua cánh cửa kia, xuất hiện ở trước mặt Chu Hằng là một không gian dưới đất thật lớn. Cao mấy trăm trượng, phạm vi hẳn là đạt tới độ lớn mấy chục dặm. Trong không gian thật lớn này kiến tạo một tòa hoàng cung, xanh vàng rực rỡ.

Hoàng cung này tổng cộng chia trước sau 3 khu, do 12 cung điện tạo thành. Mỗi một cái đều cao tới trăm trượng, có vẻ cực kỳ nguy nga.

Vẫn rất lạnh như cũ, lại bất đồng lạnh thấu xương ở băng nguyên, mà là một loại rét lạnh âm u khiến người không nhịn được chảy mồ hôi lạnh ròng ròng, tim đập gia tốc, có một loại cảm giác khiến trái tim như muốn nhảy ra ngoài.

Phốc!

Đã có người hộc máu, nôn ra máu không ngừng, cuối cùng rồi lại thật sự nôn ra trái tim, trực tiếp ngã lăn mà chết!

Đây nhưng là một vị Thiên Hà Đế!

Mọi người đều nghiêm nghị, tuy rằng nơi này không có cực lạnh phía trên, thoạt nhìn tốt hơn nhiều nhưng tính uy hiếp lại không giảm mà tăng!

Mỗi người đều thúc giục linh lực hình thành phòng ngự, từ nơi này trở đi mới là cổ mộ chân chính. Mà không có người nào nguyện ý sau khi chết còn bị người quấy rầy, bởi vậy nơi này tất nhiên sát khí từng bước, mọi lúc kinh hồn.

9 vị Hắc Động Vương đã không thấy bóng dáng. Với thân phận và cảnh giới của bọn họ, tự nhiên sẽ chỉ cảm thấy hứng thú đối với thi thể của Lôi Vân Đại Đế, cũng chính là cái phù văn mà trên người đối phương để lại kia!

- Đi cung điện!

Cũng không biết là ai một câu trước tiên, mọi người lập tức chạy về phía gian cung điện thứ nhất. Nhưng tốc độ vừa tăng, lập tức liền thấy huyết quang tung bay, ít nhất mười mấy người đã ngã nhào xuống đất, hơi thở trong nháy mắt đoạn tuyệt!

- Tơ nhện Thiên Tàm! Một người run giọng nói. Theo lời nói của hắn vừa dứt, chỉ thấy trên gò má của hắn cũng hiện ra một vết máu, từ trái sang phải. Sau đó nửa đầu trên liền trượt xuống, ngay cả thần thức cũng cùng bị xóa đi!

- Tơ nhện Thiên... Thiên Tàm! Tất cả mọi người đều sợ nhảy dựng.

Thiên Tàm chính là Thần thú, tơ nó nhả ra cứng cỏi vô cùng, hơn nữa mảnh, mảnh đến ngay cả cường giả Tuệ Tinh Cảnh đều không thể dùng mắt thường nhìn thấy. Vận động tốc độ cao gặp phải tơ nhện Thiên Tàm chẳng khác nào bị một lưỡi dao sắc vô kiên bất tồi cắt qua!

Đây là đại sát khí khủng bố, bởi vì gần như vô hình vô ảnh, rất nhiều người chính là chết cũng là bất đắc kỳ tử.

Nghe nói Thiên Tàm trưởng thành là Thần thú cấp Hắc Động, tơ của nó đối với Hắc Động Vương khả năng uy hiếp không lớn, nhưng đối với võ giả những cảnh giới khác mà nói là nguy hiểm bậc nhất.

Nhưng điều này cũng làm cho mọi người tràn đầy chờ mong đối với vật bồi táng trong hoàng lăng!

Tơ nhện Thiên Tàm! Nếu là có thể thu lấy một đoạn, về sau liền có thêm một món đại lợi khí giết người!

Tơ nhện gần như vô hình vô ảnh, nhưng cố ý tìm kiếm vẫn là sẽ lộ ra. Nhưng vấn đề là tơ nhện này thật sự quá cứng cỏi, căn bản cắt không đứt! Mọi người mất nửa ngày đều không làm sao được, đành phải bỏ ý niệm này, một đường giống như rùa bò, chậm rãi lần mò tới tòa cung điện thứ nhất kia.

Chu Hằng vươn tay, chạm vào tơ nhện Thiên Tàm, lại khẽ ấn một cái, trong lòng bàn tay lập tức hiện ra một vết máu. Bất kể là phù văn Ngũ Hành hay là linh lực phòng ngự của bản thân, ở trước mặt sợi tơ nhện này đều là thùng rỗng kêu to!

Không hổ là tơ do Thần thú nhả ra!

Hơn nữa, tơ nhện còn mang theo khí sắc bén tương tự hắc kiếm, có thể tạo thành thương nặng đối với thần thức. Nếu là trực tiếp xẹt qua đầu, tuyệt đối có thể làm cho thần thức ngay cả cơ hội chạy trốn cũng không có, trực tiếp mai một!

Không trách lúc trước chết liền mấyng!

Chu Hằng lấy hắc kiếm ra, khẽ chạm vào tơ nhện. Ông tơ nhện trong nháy mắt liền đứt đoạn, hướng về hai bên khẽ rủ xuống. Chỉ là tơ nhện này thật sự quá mảnh, dù là với nhãn lực của Chu Hằng đều không bắt giữ đến, thậm chí rõ ràng cầm ở trong tay cũng không hề cảm giác chút nào, hoàn toàn giống như vô hình.

Cũng chỉ có lúc căng thẳng ra mới có thể hóa thành sát khí!

Chu Hằng không khỏi thầm kêu đáng tiếc, bảo vật như vậy ngay cả hắn đều không thể thu lấy. Tuy nhiên cũng không sao, nó tuy rằng sắc bén vẫn không thể sánh được hắc kiếm vô kiên bất tồi, dùng để âm người ngược lại là không tồi.

- Chu tiểu tử, đi thôi, chúng ta đã tụt hậu rất nhiều rồi! Con lừa đen thúc giục.

- Ừ! Chu Hằng gật đầu, cùng con lừa đen và Tiểu Hỏa cùng nhau đi tới. Dùng hắc kiếm mở đường, hoàn toàn không cần phải thật cẩn thận chậm rì rì như người khác. Một đường rảo bước đi nhanh, kỳ thật cũng không chậm hơn người khác bao nhiêu.

Cửa đại điện là đóng kín, trái phải đều có một con heo đá, làm ra vẻ giương nanh múa vuốt.

Khi người thứ nhất tới gần đẩy cửa, chỉ thấy tiếng vang ầm ầm truyền đến. Mặt đất rung chuyển, đỉnh đầu có vô số đá vụn rơi xuống, dường như toàn bộ không gian đều muốn sụp đổ vậy.

May mà không sao. Khi hai cánh cửa bị mở ra hoàn toàn, tiếng ầm ầm cũng ngưng bặt.

Người đầu tiên vừa định cất bước đi, lại thấy bóng xám nhoáng lên, thân hình của hắn đã biến mất!

Bị một con heo đá nuốt!

Hai con heo đá ở cửa không ngờ sống lại!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status