Kiếm động cửu thiên

Chương 962: Trên Thánh nhân?

9999 viên tinh tú, đây là cực hạn Tinh Thần Cảnh, từ xưa như thế, năm vị Thánh nhân cũng không ngoại lệ!

Nhưng Chu Hằng đạt tới cực hạn này, lại vẫn không cảm ứng được đột phá cái chắn, nói cách khác, còn chưa đủ!

Sát!

Lão trời già, ngươi lại đang chơi ta sao?

Chu Hằng gãi gãi đầu, chẳng lẽ muốn hắn hình thành vạn viên tinh tú phân bố thứ nhất trên lịch sử?

Hắn đã không phải lần đầu tiên phá lệ, lúc trước còn tại Minh Tiên xông lên trăm đạo thần tướng, đồng dạng đánh vỡ luật sắt Minh giới, từ xưa đến nay chưa từng có người hình thành hơn trăm đạo thần tướng!

Nhưng cái đặc thù này không kinh người như vạn viên tinh tú!

Bởi vì có chút tồn tại cường đại sanh ra chính là Tinh Thần Cảnh, căn bản không trải qua tầng thứ Minh Tiên, tự nhiên cũng không biết bọn họ đi trùng tu một đời, ở cái giai đoạn này hình thành bao nhiêu thần tướng.

Nhưng Tinh Thần Cảnh thì tất cả cường giả nhất thiết phải trải qua!

9999, đây là cực hạn, mãi mãi không thay đổi!

- 9999 tinh tú có thể tấn công Hỗn Độn Cảnh, thậm chí nhận được thiên địa ban thưởng trở thành Thánh nhân, như vậy, ta hình thành 1 vạn viên tinh tú... Lại tính là gì? Có thể phá vỡ mà vào một cái cảnh giới? Chu Hằng tự lẩm bẩm.

Cho tới bây giờ, hắn không thể không hoài nghi huyết mạch Chu gia.

Vạn Cổ Đại Đế vô cùng yêu nghiệt, sau khi đạt 1 bộ Thiên Kinh Phàm giới, tạo thành Tử Diễm Thiên Long! Nguyên bản Chu Hằng nghĩ đây chỉ là bá chủ Vương giả trong võ, nhưng sự thật chứng minh, hắn so với bá chủ Vương giả trong võ cùng cảnh giới mạnh hơn một đường.

Giống Vũ Văn Hóa, đều là bá chủ Vương giả trong võ, lúc trước tu vi thậm chí còn cao hơn hắn, hình thành là Bạch Hổ hư tướng một trong 4 thần thú, lại vẫn bị Tử Diễm Thiên Long áp đảo.

Hắn ngộ tính cao thì ngộ tính cao, nhưng ngộ tính cao còn chưa đủ để hắn trở nên đặc thù như thế, đánh vỡ luật sắt Minh giới, có hi vọng hình thành vạn viên tinh tú!

Tất nhiên có quan hệ huyết mạch của hắn, nếu không sẽ không ở hậu nhân của Vạn Cổ Đại Đế lại hiện ra một cái yêu nghiệt như hắn!

Chỉ là cũng không phải mỗi người Chu gia đều yêu nghiệt như thế. Nhưng ở trong 10 vạn năm liền ra hai cái tộc nhân thiên phú trác tuyệt, đây quả thật không thể không khiến người ta hoài nghi.

Tổ tiên Chu gia, đến tột cùng ra tồn tại vô thượng như thế nào, để ngẫu nhiên huyết mạch một cái hậu nhân bạo phát, có được tiềm chất vô cùng!

Đúng, đây là một loại tiềm chất!

Vạn viên tinh tú a, nếu kế tiếp còn có thể hình thành 1000 đạo thiên hà, trăm viên tuệ tinh, mười hắc động... không phải có thể không cần thiên địa ban ân. Phá vỡ mà vào Hỗn Độn Cảnh rồi tự mình tu thành Thánh nhân vị, trở thành Thánh thiên địa thứ sáu?

Cái đại ma đầu thần bí kia, có phải tới như vậy hay không?

Không đúng không đúng, thời điểm trấn áp đại ma đầu kia hy sinh năm Thánh nhân. Mà Thánh nhân vị vĩnh viễn chỉ có năm người, đại ma đầu không có khả năng ở thời điểm bản thân thành Thánh nhận được một cái thiên địa thánh vị.

Hoặc nói, bản thân thành Thánh so với thiên địa ban cho Thánh nhân càng thêm lợi hại?

Như thế có khả năng, người khác cho chung quy không bằng chính mình lấy được!

Như vậy 5 chọi 1, mới có thể trấn áp đại ma đầu thần bí.

Chu Hằng thu hồi suy nghĩ, có lẽ vượt qua đại viên mãn, sau khi thành tựu vạn viên tinh tú, thành tựu của hắn không thể hạn lượng, nhưng mấu chốt là, hắn đi đến một bước này thế nào a!

Hiện tại, 9999 viên tinh tú tạo thành kết cấu hoàn mỹ. Tinh thần lực ổn định đến mức đáng sợ, căn bản không thể hình thành tinh tú mới. Bởi vì đây chính là Tinh Thần Cảnh cực hạn, tiến thêm một bước ở cơ sở này chính là Thiên Hà Cảnh!

Mà vấn đề là, hắn lại sờ không tới cái chắn Thiên Hà Cảnh, hình thành lực lượng Thiên Hà Cảnh như thế nào?

Cái này tạo thành một điều nghịch biện, thoạt nhìn vĩnh viễn không có khả năng hoàn thành!

Chu Hằng cũng không có cách nào, tuy nhiên nơi này còn không phải có lão quái vật Hỗn Độn Cảnh. Hơn nữa còn là đồ đệ Thánh nhân sao! Hắn chạy đi tìm Hồng Nguyệt, nói cho Hồng Nguyệt vấn đề.

Tuy rằng Hồng Nguyệt cho hắn cừu hận, nhưng Chu Hằng lại rất rõ ràng, nữ nhân này không có ý nghĩ hại chết hắn.

- 9999 tinh còn không chạm tới cái chắn đột phá? Hồng Nguyệt cũng chấn kinh, tuy rằng nàng rất xem trọng Chu Hằng, nhưng cũng không thể tưởng tượng đối phương thành tựu sẽ vượt qua chính mình!

Bởi vì từ xưa đến nay Hỗn Độn Cảnh chính là cực hạn thiên tài, Thánh nhân vị với bản thân cố gắng, thiên phú đều không có vấn đề gì, chỉ nhìn ông trời lọt mắt xanh hay không lọt mắt xanh.

Nàng chỉ nghĩ tương lai Chu Hằng khả năng bước vào Hỗn Độn Cảnh, sánh vai với nàng, nhưng bây giờ nàng có điểm không nghĩ như vậy.

Vạn tinh!

Viên mãn trên viên mãn, nếu bốn đại cảnh giới đều tu đến siêu cấp viên mãn, sẽ tạo ra được một quái vật như thế nào?

Nàng đột nhiên trở nên hưng trí dạt dào, không tiếc tiêu hao lực lượng bản thân trợ giúp Chu Hằng hình thành vạn viên tinh tú thứ nhất, nhưng nếu hình thành tinh tú mới dính đến lĩnh ngộ mà không phải tích lũy linh lực, nàng hao phí lực lượng của chính mình sẽ không tốt!

Một bước này, chỉ có thể từ Chu Hằng bước ra!

Hơn nữa, đây là bước đầu tiên từ xưa đến nay chưa hề có, cũng không phải Hồng Nguyệt có tư cách giúp !

Đừng nói là nàng, chính là Hoặc Thiên thành Thánh đều không có tư cách!

Chu Hằng thở dài, hắn nguyên muốn một hơi xông lên Thiên Hà Cảnh, nhưng hiện tại xem ra không thể không cắm ở cực hạn Tinh Thần Đế, chút manh mối khi nào thì có thể thành tựu vạn tinh cũng không có.

Hắn đem 4 viên Ngọc Hà Đan còn dư lại cho con lừa đen cùng Tiểu Hỏa, đáng tiếc chỉ có 4 viên cũng không đủ để chúng nó đột phá, đành phải chia đều phân phối, để chúng nó đều đạt tới 9600 tinh.

Mà lúc này, cuộc so tài săn bắn cũng sắp bắt đầu.

Cuộc so tài này tạo vì lễ mừng Ma Long Đại Đế, chọn lựa ra mười nhân tài ưu tú học phủ tiến đến võ đài, chủ yếu là tạo cơ hội lộ mặt. Giống Đông Thiên Vương Lâm Hiến Dương trong Tứ Đại Thiên Vương chính là hiến một trận thành danh ở trên lôi đài lần trước, đi vào tốp 16.

Mà lôi đài thi đấu lần trước hắn lại vọt vào tốp 8, lần này tự nhiên sẽ thành người đoạt giải quán quân.

Lôi đài thi đấu cũng không chỉ học sinh Ngọ Dương Học Phủ hiện học tham gia, còn bao gồm thiên tài đã sớm tốt nghiệp, thậm chí còn có những người tinh vực khác tiến đến chúc thọ, đây là một cái sân khấu tốt nhất để thành danh.

Đương nhiên, cuộc so tài săn bắn cũng chỉ hạn chế học sinh Ngọ Dương Học Phủ hiện học tham gia, nhưng học sinh dự thi lại có thể mang Tuệ Tinh Cảnh giúp đỡ, bởi vậy trên thực tế là thuộc loại trò chơi quyền quý, một lực lượng của cá nhân mạnh nữa lại sao có thể so sánh cùng một đám người?

Trước trận đấu, dùng một kiện Bảo khí cấp Tuệ Tinh Ngọ Dương Học Phủ bao phủ toàn bộ khu vực săn thú, sau đó người dự thi phân đội, sau khi đánh chết yêu thú Bảo khí sẽ tự động ghi điểm số, cuối cùng tốp 10 người có thể trổ hết tài năng, đệ nhất danh thậm chí có thể nhận được Ma Long Đại Đế tiếp kiến!

Món bảo khí này là chí bảo Ngọ Dương Học Phủ, nghe nói thậm chí có khả năng tấn cấp cấp Hắc Động!

Chu Hằng khó hiểu, đi hỏi Hồng Nguyệt mới biết được, thực ra bảo vật cấp Hắc Động cơ bản không phải chế tạo, mà ở Tuệ Tinh Cảnh săn sóc ân cần thành!

Bảo khí cấp Hắc Động yêu cầu đối với tài liệu, đối với chế luyện thật sự cao thái quá, bởi vậy chỉ có ở cấp Tuệ Tinh dùng thời gian chậm rãi săn sóc ân cần, tăng lên uy lực. Nhưng ngay cả như vậy, 1 vạn món Bảo khí cấp Tuệ Tinh có một cái có thể đột phá phẩm bậc cũng đã rất hiếm!

Cái Bảo khí cấp Tuệ Tinh này gọi là Đại Nhật Lưu Ly Kính, sau khi kích phát ánh sáng chiếu một cái, dù là Tuệ Tinh Đế bậc cao đều bị thương nặng! Chính là như vậy, món bảo khí này mới được cho rằng sắp tiến vào cấp Hắc Động .

Con lừa đen nước miếng chảy ròng đối với chuyện này, vài lần muốn dùng Thuấn di phù văn của nó đi trộm, kết quả bị Chu Hằng đập đầu vài lần, lúc này mới bỏ qua cái ý tưởng không thiết thực.

Nói giỡn, chỉ bằng thực lực con lừa đê tiện bây giờ nào có tư cách thúc dục Bảo khí cấp Tuệ Tinh? Hơn nữa thứ chí bảo này khẳng định bị động tay chân, vô luận ở đâu đều sẽ bị Ngọ Dương Học Phủ phát hiện nhanh chóng, dù có thể thu thì cũng hại người mà thôi!

Liễu Duẫn Nhi nhanh nhẹn mà đến, nàng là thất công chúa đương triều, thân phận lại là nữ nhi Ma Long Đại Đế sủng ái nhất, muốn đi vào Ngọ Dương Học Phủ có cái gì khó? Hơn nữa, thiên tư của nàng cũng không kém, Vương giả trong võ, 14 tuổi Tinh Thần Hoàng, cái nào cũng đều có tư cách tiến vào Ngọ Dương Học Phủ .

Lần này cuộc so tài săn bắn đương nhiên sẽ không cho phép võ giả cấp Tuệ Tinh gia nhập, tuy nhiên cũng không cần lo lắng vấn đề an toàn, những học sinh trọng điểm đều bị xếp vào danh sách bảo hộ, thật gặp phải yêu thú không thể địch sẽ có Đại Nhật Lưu Ly Kính trực tiếp đánh giết.

Chu Hằng đeo lên minh bài đại biểu thế lực Liễu Duẫn Nhi, phàm là yêu thú hắn đánh chết đều tính ở trên đầu Liễu Duẫn Nhi.

So sánh, đội hình hắn và Liễu Duẫn Nhi có thể nói là keo kiệt đáng thương, trừ bọn họ ra còn có Tiểu Hỏa, con lừa đen. Mà các đội ngũ khác đều đạt tới quy mô mười người, đây cũng là cực hạn, không cho phép nhiều hơn.

Đương nhiên, nếu như có thể mời Hồng Nguyệt đi ra, nàng dùng một cái ý niệm có thể đánh chết hết thảy yêu thú trong núi, hoặc là đoạt đi quyền khống chế Đại Nhật Lưu Ly Kính, trực tiếp bóp méo điểm.

Bình thường nếu Liễu Duẫn Nhi ra lệnh một tiếng, tự nhiên có vô số người lại đây vuốt mông ngựa, nhưng khóe miệng vị công chúa này rất không nghiêm, tiết lộ phong thanh, ở dưới tình huống Hoàng đế bệ hạ đều không ủng hộ, ai dám lại đây giúp nàng? Lại có ai nguyện ý không duyên cớ đắc tội Lâm Hiến Dương ?

Liễu Duẫn Nhi tham gia cuộc so tài săn bắn mục đích chính là vì đoạt được thứ nhất, sau đó hướng Ma Long Đại Đế đưa ra yêu cầu từ hôn. Ở trong suy nghĩ của Lâm Hiến Dương, đây bất quá là Liễu Duẫn Nhi hồ nháo, nhưng nếu chính mình lại xuất thủ giúp một tay, vậy thì đồng nghĩa với đang đối kháng cùng hắn.

Ở trong mắt Lâm Hiến Dương, Chu Hằng chính là một con cóc muốn ăn thịt thiên nga, lợi dụng cơ hội như thế đến gần Liễu Duẫn Nhi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status