Kiếm động cửu thiên

Chương 939: Hỏa Thần Lô phát uy

- Cạc cạc, chính là Tinh Thần Đế, lại dám khiêu chiến lão phu? Cổ Thiên Vương sửng sốt một chút, không khỏi cất tiếng cười to

Lão biến thái ba đầu sáu tay, dưới khí thế Tuệ Tinh Cảnh áp bách, chính là cường giả Thiên Hà Cảnh đều phải dao động nếu hắn là Vương giả trong võ, chỉ là khí thế có thể khiến tất cả võ giả Thiên Hà Cảnh mất đi lực chống cự.

Nhưng đối với Tinh Thần Cảnh, hắn chỉ cần vừa chuyển tâm niệm có thể khiến trái tim Tinh Thần Đế vỡ tung , giữa hai người chênh lệch tựa như núi cao với hòn đá nhỏ!

Lấy trứng chọi đá, châu chấu đá xe, không biết lượng sức, những điều này đều có thể hình dung Chu Hằng.

Đại Hà Học Phủ cũng chưa chết sạch, hiện tại còn dư lại đều là học sinh Tinh Thần Cảnh, đại bộ phận bọn họ còn trẻ, trong cơ thể còn có nhiệt huyết lưu động, nhìn thấy Chu Hằng dũng cảm đứng ra, rất nhiều người cũng đình chỉ trốn chạy, thậm chí có những người muốn sóng vai mà chiến với Chu Hằng!

Sinh mệnh có thể mất nhưng chiến ý vĩnh viễn thiêu đốt!

Mọi người cũng không phải luôn luôn nhát gan, luôn luôn yếu đuối, có đôi khi vẻn vẹn chỉ cần một người đứng ra, kích phát dũng khí bọn họ thôi.

Một cái, hai cái, ba cái, càng ngày càng nhiều người ngừng lại, nhao nhao trợn mắt nhìn hướng về Cổ Thiên Vương.

- Cạc cạc, không thể tưởng được tiểu tử ngươi còn có một chút danh vọng, vung cánh tay hô lên, có thể đưa tới nhiều người hô ứng như vậy! Cổ Thiên Vương vỗ tay khen - Đáng tiếc, thực lực chênh lệch quá xa, dù 100 vạn cái Tinh Thần Đế thì như thế nào, lão phu chỉ cần chuyển ý niệm trong đầu có thể miểu sát tất cả! .

Đây là lời nói thật, số lượng Thiên Hà Đế nhiều còn có thể có thể liều chết dụ dỗ Tuệ Tinh Vương, nhưng Tinh Thần Đế... thực lực sai biệt thật sự quá lớn. Đến nhiều hơn nữa đều không hữu dụng.

Chu Hằng rung hắc kiếm lên, nói: - Các vị sư huynh sư đệ sư tỷ sư muội, đó cũng không phải chiến đấu thuộc về các ngươi, không nên nhúng tay! Lão biến thái là bị hắn và con lừa đen thả ra, tự nhiên cũng phải để bọn họ chung kết.

Trong lòng hắn truyền âm nói Hỏa Thần Lô: - Bếp lò, ta tự bạo tinh tú, có thể chân chính thôi phát ra uy lực của ngươi sao? .

- Không phải chứ, ngươi thật muốn liều mạng? Hỏa Thần Lô hoảng sợ.

- Không liều mạng còn có thể thế nào? Chu Hằng không sợ hãi chút nào. Thậm chí khóe miệng còn mỉm cười, tinh tú tự bạo còn có thể tu luyện trở về, nhưng nếu mệnh không có, vậy hết thảy coi như xong!

Hỏa Thần Lô đột nhiên trầm mặc, sau đó nói: - Bổn tọa đột nhiên nghĩ đến, nguyên lai bổn tọa còn có một ... phương pháp thôi phát khác, đó chính là hô lớn Ba Mã Đa La Tây . Có thể để bổn tọa phóng xuất ra chiến lực mạnh nhất! .

- ... ngươi đùa ta sao? Chu Hằng co giật khóe miệng, con lừa đen không đáng tin cậy, tiểu nha đầu không đáng tin cậy, phút cuối cùng Hỏa Thần Lô cũng không đáng tin cậy!

Cái gì hô lớn Ba Mã Đa La Tây, đây là cái gì?

- Chu tiểu tử, tin tưởng bổn tọa! Hỏa Thần Lô nghiêm túc nói.

- Được rồi! Chu Hằng vốn tính toán liều mạng, cho dù hô lớn loại khẩu hiệu cổ quái này cũng không sợ bị người chê cười - mệnh đều không có, còn để ý mặt mũi?

- Cạc cạc, tiểu tử, chuẩn bị sẵn sàng chưa?

Cổ Thiên Vương đã giết hết cường giả Thiên Hà Cảnh, toàn trường không có thể có tồn tại tạo thành uy hiếp đối với hắn, cho nên cũng không ngại trêu chọc Chu Hằng một chút. - Lão phu xuất thủ đây! .

- Vậy chiến một trận! Chu Hằng gào to một tiếng, chủ động phát động công kích. Tiêu Diêu Bộ triển khai, hắn giống như một đạo lưu quang bay vụt hướng Cổ Thiên Vương.

Lăng Thiên Cửu Thức!

Kiếm khởi, một mảnh tinh tú rực rỡ, vũ trụ diễn sinh, hồng hoang khai hóa, thiên địa vận chuyển!

Trong con ngươi Cổ Thiên Vương phản xạ thân ảnh của Chu Hằng, kiếm thức dương động, có ảo diệu vô cùng. Hắn không khỏi lộ ra vẻ hưng phấn mờ mịt, làm nhân vật Đại sư ba cấp đan đạo, trận văn đạo, võ đạo tầng, hắn nghiên cứu đối với căn nguyên thiên địa xa xa vượt ra khỏi cường giả Tuệ Tinh Cảnh bình thường.

Có lẽ cường giả Tuệ Tinh Cảnh khác ở trước mặt Lăng Thiên Cửu Thức chỉ thoáng sửng sốt sẽ phục hồi tinh thần lại, nhưng hắn lại trầm mê.

Phốc!

Một kiếm tước qua, huyết quang tung tóe, một kiếm này chém ở trên vai trái Cổ Thiên Vương, 1000 viên tinh tú trong cơ thể Chu Hằng đồng loạt điên cuồng vận chuyển, với tốc độ không cách nào hình dung khuynh tiết tất cả linh lực, bộc phát ra một kích!tối cao chí cường

Một kiếm này, nếu như chém ở trên thân một Thiên Hà Đế không chống cự cũng có thể trực tiếp chém hắn thành hai đoạn, nhưng Tuệ Tinh Cảnh há Thiên Hà Đế có thể so?

Huyết quang chớp động, thân hình Cổ Thiên Vương run lên, cuối cùng phục hồi tinh thần lại.

Hắn đoạn một cánh tay, sóng vai bị tước đoạn !

Chỉ là lão biến thái này có được ba đầu sáu tay, cho dù bị chém rơi một cỗ thân thể vẫn còn có hai đầu! Chu Hằng muốn một hơi chặt đứt toàn bộ 3 cỗ thân thể, lại không nghĩ rằng không ngờ chỉ có thể chém rơi một cái cánh tay!

Nhưng ngay cả như vậy, cũng để cho tất cả học sinh học phủ bộc phát ra hoan hô rung trời!

Nên biết rằng cho dù là Đông Phương Thần đều không có thể đánh trúng Cổ Thiên Vương, làm cho đối phương phun máu! Nhưng Chu Hằng chỉ là Tinh Thần Đế lại làm xong, hơn nữa còn là một kiếm chém rớt một cánh tay đối phương!

Cứ như vậy, chỉ cần 6 kiếm có thể chẻ Cổ Thiên Vương!

Trong đám người, Cảnh Tâm Nặc lóe sáng đôi mắt đẹp, nàng sớm biế đến từ tinh vực bậc cao nội tình thâm hậu, nhưng đồng dạng không thể nào nghĩ không ngờ Chu Hằng mạnh mẽ như thế, một kiếm liền chặt một cái cánh tay cường giả Tuệ Tinh Cảnh!

Nhưng những người khác lại nào biết rằng, một kiếm này Chu Hằng đã hao tổn tất cả linh lực, đâu còn có thể chém ra kiếm thứ hai? May mắn bây giờ man lực hắn đạt tới 5000 tinh, nếu không hiện tại tất nhiên thở hồng hộc, đổ mồ hôi chảy ròng.

Hắn vội vàng lấy ra một viên Chuyển Linh Đan nuốt vào, đồ chơi này ở thời điểm hắn là Tinh Thần Hoàng còn có hiệu quả rõ rệt, nhưng đạt tới Tinh Thần Đế, 100 viên mới có thể khôi phục linh lực của hắn hoàn toàn!

Cổ Thiên Vương sẽ cho hắn bình tĩnh nuốt 100 viên Chuyển Linh Đan, chậm rãi khôi phục linh lực sao?

Nói giỡn, đối phương là lão biến thái, cũng không phải ngu ngốc!

- Thật là xem nhẹ ngươi! Cổ Thiên Vương nhìn tay gãy trên đất, có vẻ có chút sững sờ, nhưng rất nhanh hắn ngẩng đầu lên, ánh mắt nhìn chằm chằm Chu Hằng, lộ ra nụ cười cổ quái - Một thức kiếm pháp rất tốt, lão phu rất cảm thấy hứng thú, lão phu mở đầu của ngươi ra chậm rãi nghiên cứu! .

- Ha ha ha! Vậy thử một chút đi! Chu Hằng tế ra Hỏa Thần Lô, chỉ là... câu chú ngữ kia thật là ghê tởm a!

Hô!

Cổ Thiên Vương chụp ra một chưởng, tuy rằng đoạn một cánh tay, nhưng tinh tú, thiên hà, tuệ tinh đều không tổn hao gì, trên thực tế chiến lực gần như không bị làm sao, một chưởng đẩy ra, giống như toàn bộ tinh vũ sụp đổ, trấn về Chu Hằng.

- Ba Mã Đa La Tây!

Chu Hằng giơ Hỏa Thần Lô lên cao, hô lên một câu chú văn.

Nhưng vào lúc này, cái nắp lô Hỏa Thần Lô mở ra, một ngọn lửa mạnh tuôn ra, hóa thành một Hỏa Long quyển vũ, gào lên 1 tiếng long ngâm!

Ônggg!

Long ngâm long trời lở đất, tạo thành cơn lốc mãnh liệt, Cổ Thiên Vương dừng lại, cũng từng bước lui về phía sau ở dưới cơn lốc tấn công, thân thể lại hiện ra từng đạo vết rách, lông đen bóc ra, mang theo xuống từng khối máu thịt làn da xuống dưới!

Thình thịch!

Ở sau khi rút lui mười mấy bước, Cổ Thiên Vương hoàn toàn không cách nào chống đỡ, cả người bị cuốn bay ra ngoài, một hơi đụng gãy ít nhất hơn trăm vách tường mới ngừng lại được.

- Không có khả năng! Cổ Thiên Vương lăn lông lốc một chút bò dậy, chỉ vào Hỏa Thần Lô - Rõ ràng không phải cấm khí, ngươi làm sao có thể thôi phát ra công kích gần như cấp Hắc Động! .

Cấp Hắc Động!

Tê!

Toàn trường đều hít ngược một hơi lãnh khí, ở Độ Dương Tinh Tuệ Tinh Cảnh có thể vô địch, đột nhiên một cấp Hắc Động lại chạy ra... khiêu chiến năng lực mọi người chịu đựng sao?

Độ Dương Tinh không có gì lạ mấy triệu năm, ở thời gian lâu như vậy ngay cả cường giả Tuệ Tinh Cảnh cũng không xuất hiện qua, nhưng hôm nay chẳng những hai cái cường giả Tuệ Tinh Cảnh chạy ra liên tục, thậm chí ngay cả Bảo khí cấp Hắc Động đều xuất hiện!

Nhưng mọi người đồng dạng có khó hiểu giống Cổ Thiên Vương, đó chính là Bảo khí không giống với cấm khí, dù có Bảo khí mạnh mấy đi nữa nếu không có thực lực đối ứng thôi phát cũng uổng phí!

Chu Hằng bất quá là Tinh Thần Đế, cho dù cho hắn Bảo khí cấp Hắc Động cũng nhiều nhất phát huy ra uy lực Tinh Thần Đế đỉnh phong!

Cấp Hắc Động? Nói đùa!

Chu Hằng cũng không sao nói rõ được, hắn cũng không thôi phát Hỏa Thần Lô, chỉ là niệm một câu chú văn mà thôi, cái bếp lò đê tiện này thật sự bạo phát!

Chuyện này có cổ quái!

- Biết ta lợi hại là được rồi! Hắn đương nhiên sẽ không chia xẻ nghi hoặc như vậy với Cổ Thiên Vương, ngược lại dùng khí phách rất kiêu ngạo nói.

Ở trong mắt mọi người lại là đương nhiên!

Ai có thể một kiếm chặt đứt cánh tay lão biến thái, dùng một cái bếp lò đánh cho lão biến thái va chạm trăm vách tường, ai có thể lớn lối như vậy a!

Người ta có thực lực!

Cổ Thiên Vương nhìn Chu Hằng, Hỏa Thần Lô bỗng nhiên phát uy hoàn toàn vượt ra khỏi hắn tưởng tượng.

Hắn là đại sư trận văn chi đạo, Bảo khí hay là cấm khí, hắn liếc mắt một cái có thể nhìn ra được!

Nhưng cũng bởi vì hắn nhìn ra được, ngược lại trong lòng tràn đầy nghi hoặc.

Bảo khí sẽ tuân thủ quy tắc Bảo khí, đâu có thể nào bị một cái Tinh Thần Đế thôi phát ra uy lực cấp Hắc Động? Nhưng sự thật lại rõ ràng ở trước mặt của hắn, hắn làm sao có thể xem nhẹ?

Tiểu tử này... cổ quái!

Cổ Thiên Vương lại lấy ra ngoài trường kiếm màu máu, hắn quyết định phải toàn lực ứng phó, chém hạ Chu Hằng!

- Bếp lò, ngươi còn có thể vận chuyển mấy lần? Chu Hằng hỏi Hỏa Thần Lô ở trong lòng, nếu không phải hắn chủ động kích phát, như vậy số lần Hỏa Thần Lô có thể sử dụng tất nhiên hữu hạn.

- A? Hỏa Thần Lô dừng một chút - Tùy tiện vài lần, hôm nay bổn tọa bất cứ giá nào , về sau tiểu tử ngươi cho bổn tọa nhiều chút dị hỏa bồi thường bổn tọa là được rồi! .

Dựa vào, cái bếp lò này khi nào thì dễ nói chuyện như vậy?

Nghe nó cam đoan như thế, Chu Hằng ngược lại có chút không tin, dù sao cái bếp lò này giống cùng con lừa đen không đáng tin cậy!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status