Kiếm động cửu thiên

Chương 867: Hoàn toàn không phải hợp lại để đối địch a!

- Chu Hằng, không nghĩ tới sao, chúng ta lại lại gặp mặt nhanh như vậy!

Ngưu Đầu Nhân áo tím kia hung tợn nói với Chu Hằng, răng nanh còn cắn cắn, có vẻ hận ý mười phần.

Chu Hằng làm ra bộ dáng sững sờ, nói:

- Ngươi là ai nha, ta nhận biết ngươi sao?

- Ngươi tên hỗn đản này! Ngươi dám nói ngươi không biết chúng ta?

Ngưu Đầu Nhân áo tím giận dữ, lúc này mới chưa tới nửa ngày, ngươi có thể quên người ta sao? Mọi người đều là Minh Tiên a, trí nhớ của Minh Tiên sẽ kém như vậy?

Giả vờ giả vịt!

- Ai!

Chu Hằng thở dài, lắc lắc đầu:

- Ta chưa bao giờ nhớ chó mèo gì, từ trước đến nay là trực tiếp đánh nát! Ngươi nếu đã từng gặp qua ta, chỉ có thể coi là vận khí của ngươi, nơi này không thể giết người!

Kháo! Kháo! Kháo!

Quá kiêu ngạo! Rất không coi ai ra gì!

- Cương ca, ngươi xem, chính là tên này, quá cuồng ngạo!

Ngưu Đầu Nhân áo tím vội vàng hướng xin Ngưu Cương giúp đỡ, hắn sớm bị bóng ma trong lòng, tự nhiên không dám giao thủ cùng Chu Hằng.

Ngưu Cương luôn luôn quan sát Chu Hằng cùng Khương Tử Sương, hắn vô cùng kiêu ngạo, nhưng tuyệt không ngu xuẩn, cũng không khinh thị đối thủ nào đó, nhất là thời điểm tư liệu của đối thủ này vẫn là trống rỗng!

Nhưng trên thực tế, hai người đối diện này thực sự không có chỗ đặc thù gì.

Tiểu nha đầu kia vừa thấy chính là Sáng Thế Vương, mà Sáng Thế Vương có thể tiến vào nơi này chỉ có thể có nghĩa là nàng hoặc là luyện dược sư, hoặc là Trận Văn sư, cũng không lấy chiến lực để xưng danh.

Mà Chu Hằng?

Mặc dù không cách nào nhìn thấu không gian đan điền của hắn, nhưng khí tức lộ ra ngoài cũng bất quá là Minh Tiên mười mấy tướng! Đương nhiên, cũng có khả năng Chu Hằng cố ý áp chế tu vi, rõ ràng có được 60 thần tướng trở lên lại cố ý giả heo ăn lão hổ!

Chiến hay không chiến?

Đừng nhìn Ngưu Cương giống môt tên đại ngôc. Trên thực tế hắn tuyệt không ngốc, ngược lại vô cùng thông minh lanh lợi! Có thể xếp hạng 1, dù cho chỉ là tạm thời, cũng có nghĩa Chu Hằng nhất định có chỗ hơn người, dưới tình huống không có hiểu rõ mà khai chiến, cũng không phải một cái lựa chọn tốt.

Nhưng chiêu sinh bài trên tay đối phương lại có gần tới 5000 điểm, một khi cướp đoạt tới tay, vậy hắn hoàn toàn xứng đáng trở thành hạng nhất!

Trừ phi Thang Diễm Phi, Chúc Mộc Lam có thể cướp đoạt chiêu sinh bài của top 10, nếu không cơ bản không có khả năng đuổi theo hắn!

Có mạo hiểm, nhưng cũng có tiền lời to lớn!

Chiến hay không chiến?

Ngưu Cương chỉ là do dự một chút, liền làm ra quyết định.

Chiến!

Bản thân hắn chính là Minh Tiên 53 tướng, nhưng người cường đại co thê so vơi hắn thật sự là chỉ đếm được trên đầu ngón tay! Hơn nữa hắn còn có 12 người giúp đỡ, Chu Hằng lại còn phải chiếu cố một tiểu nha đầu cản trở, thấy thế nào cũng là phần thắng thuộc về hắn nhiều hơn!

- Uy nghiêm của Ngưu Đầu tộc không thể xâm phạm!

Hắn lạnh lùng nói:

- Quỳ xuống, tự mình tát 100 cái tát, sau đó giao chiêu sinh bài ra, ân oán này coi như là bỏ qua!

Sách! Uy phong thật to!

Chu Hằng nhìn Ngưu Đầu Nhân vô cùng vạm vỡ này, đối phương có được một cỗ khí chất nổi bật, để hắn ở trong mười ba Ngưu Đầu Nhân giống như hạc trong bầy gà, liếc mắt một cái đã làm mọi người chú ý, mà hoàn toàn bỏ quên những người khác.

Đây là thiên kiêu, vô luận là ở đâu cũng sẽ trở thành tồn tại nổi bật nhất!

Chỉ cần là Minh Tiên, cho dù là 89 tướng cũng sẽ không đặt tại trong mắt Chu Hằng, có được Ngũ Hành Phù Văn hắn có thể chỉ bằng một tay trấn áp bất kỳ một Minh Tiên nào! Nhưng nếu là những Minh Tiên này đột phá tiến vào Tinh Thần Vương thì sao?

Kém một cảnh giới, chiến lực hoàn toàn không thể so sánh nổi!

Từ trên thân Kim Long nữ hoàng thì Chu Hằng đã biết, hắn cùng với Tinh Thần Vương yếu nhất đều có chênh lệch về lực lượng không thể vượt qua, huống chi là tồn tại có được 50, 60 tinh tú!

Hiện tại hắn có thể chèn ép đối thủ, nhưng đối phương chỉ cần đột phá Tinh Thần Cảnh, có thể trấn áp lại hắn!

Nhất thiết phải mau chóng đạt tới cực hạn 99 thần tướng. Sau đó đột phá Tinh Thần Cảnh, hắn cũng không hy vọng đối thủ đã từng bị mình đánh bại áp chế ngược lại.

Chu Hằng suy tư trong lòng, hoàn toàn không thấy thiên kiêu của Ngưu Đầu tộc này.

Hô, gió núi thổi qua, có một tia hàn ý.

Sắc mặt của Ngưu Cương đã là vô cùng khó coi!

Đối phương lại dám coi thường lời của hắn, dường như mình đang biểu diễn một mình!

Làm sao chịu nổi! Vô cùng nhục nhã!

Ngưu Cương hắn từ khi sanh ra đến hiện tại, còn chưa từng có bị khinh thị như thế!

- Tự mình chuốc lấy cực khổ!

Hung mang của Ngưu Cương đại lộ, thân hình lập tức bắn ra, vung tay lên, trên bầu trời lập tức xuất hiện một cái hắc động thật lớn, oanh, một quả hỏa cầu thật lớn đập phá xuống dưới từ bên trong, đánh tới Chu Hằng.

Chu Hằng đưa tay ra, ông, trong lòng bàn tay lập tức phóng xuất ra một đạo hào quang màu vàng sáng ngời.

Hỏa cầu kia lập tức bị ngừng lại, theo năm ngón tay Chu Hằng hơi thu lại một chút, quả cầu lửa này cũng hoàn toàn biến thành một đoàn khói bụi.

- Có điểm ý tứ!

Ngưu Cương cười lạnh, một kích này của hắn chỉ là thử công kích, cũng không có muốn một kích đánh bại Chu Hằng, mà sau một kích, hắn cũng đại khái suy đoán ra thực lực của Chu Hằng.

Quả thật chỉ có lực lượng hai mươi mấy thần tướng, nhưng chiến lực lại vượt ra xa khỏi tầng thứ này!

Đây là công pháp gì, lại có thể phóng đại lực lượng nhiều như vậy?

Ở Độ Dương Tinh, công pháp chung chia làm thập tinh mười cấp độ, công pháp nhất tinh có thể tối đại hóa lực lượng, cam đoan mỗi một kích đều có thể phát huy ra 10 thành lực lượng, đây là công pháp đẳng cấp thấp nhất.

Mà công pháp nhị tinh thì có thể cho võ giả bộc phát ra lực lượng gấp mấy lần trong nháy mắt, công pháp tam tinh thì gấp ba, dùng để suy rộng ra, công pháp 10 tinh chính là có thể khiến võ giả bộc phát ra lực lượng gấp mười!

Đương nhiên đây chỉ là công pháp của Độ Dương Tinh, bên ngoài còn có công pháp có thể bạo phát ra gấp mấy chục lần, thậm chí hơn trăm lần, nhưng khả năng này thuộc về Tuệ Tinh Cảnh, thậm chí thế lực Hắc Động Cảnh mới có khả năng có được.

Chẳng lẽ, Chu Hằng có được công pháp vượt qua thập tinh?

Ngưu Cương lập tức nổi lên ý tham lam, nếu là hắn có thể có được công pháp như vậy, có nghĩa là hắn có thể vô địch trong học sinh cùng cảnh giới ở Đại Nguyên Học Phủ, mà theo cảnh giới của hắn tăng lên, còn có thể một đường vô địch, giúp đỡ hắn lao ra khỏi Độ Dương Tinh, đạt được địa vị cao hơn!

Chỉ là hiện tại nơi này tuy rằng thoạt nhìn như hoang sơn dã lĩnh, trên thực chất chính là ở trong một cái trận pháp cực lớn, thời khắc đều có người của học phủ đang quan sát, để ngừa có chuyện người khảo hạch giết chóc lẫn nhau phát sinh!

Hiện tại khẳng định không có tiện đe doạ Chu Hằng giao ra công pháp để cho người đỏ mắt kia!

Không vội không vội, có thể tính từng chút một, hiện tại trước tiên đánh cho tên này tàn phế, đoạt chiêu sinh bài của hắn, để hắn không thể tiến vào Đại Nguyên Học Phủ, kế tiếp liền có thể đối phó hắn không hề cố kỵ!

Chu Hằng nhìn lòng tham ở trong mắt hắn, không khỏi tươi cười, nói:

- Ngưu Đầu, có một nói, không làm sẽ không phải chết!

- Ha ha ha ha, nếu muốn ta chết, ngươi còn chưa đủ tư cách!

Ngưu Cương xuất thủ lần nữa, song chưởng mạnh hợp lại, toàn thân cơ thể kéo căng, ba ba ba, khớp xương của hắn trỗi lên, phát ra tiếng vang giống như rang đậu.

Ngưu Đầu tộc tổng cộng mới có 5 bộ công pháp, một bộ cường đại nhất là công pháp ngũ tinh, chỉ có tộc trưởng mới có tư cách tu luyện, công pháp tứ tinh là trưởng lão tu tập, công pháp tam tinh chính là Hỏa Thạch Lạc mà hắn tu tập hiện tại, chỉ có thiên tài trong tộc có thể tu luyện!

Tuy nhiên đồng dạng là công pháp tam tinh còn có khác nhau, có công pháp chỉ có thể phóng đại lực lượng gấp ba, nhưng có công pháp có thể phát huy ra gấp bốn lực lượng, chỉ là kém một chút nên mới bị coi là công pháp tam tinh!

Hỏa Thạch Lạc này có thể tăng lực lượng lên tới 35%, Ngưu Cương lại là cấp bậc thiên tài, sau khi tu tập một năm liền có thể phát huy ra lực lượng tăng lên gấp ba, nhưng trong 100% muốn tiến thêm một bước thì khó khăn, hắn đến nay còn không thể đột phá bình chướng tăng phúc lực lượng lên gấp ba, đẩy mạnh đến 31%, 32%.

Nhưng kết hợp với cái này, lực lượng của bản thân hắn liền tăng lên 63 thần tướng, chiến lực mạnh tới mức có thể nói là làm cho người ta giận sôi!

- Thế nào, tại sao ngươi có thể phóng thí trước mặt nhiều người như vậy!

Khương Tử Sương lập tức làm ra bộ dáng bịt mũi, trên khuôn mặt nhỏ nhắn tất cả đều là vẻ chán ghét.

Ta đây là tiếng vang dữ dội của khớp xương, không phải thanh âm phóng thí!

Trong lòng Ngưu Cương phẫn nộ, nhưng cãi cọ với một tiểu nha đầu có ý nghĩa gì, thắng không vẻ vang, thua . . . thì càng mất thể diện! Hắn chỉ là nhìn chằm chằm Chu Hằng, lực lượng kinh khủng chen chúc trong cơ thể hắn, để làn da tối tăm của hắn phồng lên!

Muốn đánh ra lực lượng gấp ba, bản thân phải có được cơ sở chịu đựng lực lượng gấp ba, nếu thân thể không đủ mạnh, còn không có ra tay đã làm cho bản thân nát bét!

Ngưu Đầu tộc chính là có được huyết mạch của thượng cổ Quỳ Ngưu, chẳng những trời sinh sức lực kinh người, thể chất cũng vô cùng cứng cỏi, đủ để chịu đựng lực lượng gấp ba!

Hơn nữa, chịu đựng lực lượng gấp ba cùng ăn phải đả kích của lực lượng gấp ba, đây là hoàn toàn là khái niệm bất đồng!

- Nằm xuống cho ta!

Cuối cùng Ngưu Cương cũng ra tay, đánh ra một quyền, bầu trời xé rách, lần lượt hiện ra hắc động, số lớn hỏa thạch cuồn cuộn đánh ra, theo một quyền này của hắn đánh tới Chu Hằng.

Hắn đã gần có tư thái của Tinh Thần Cảnh.

Võ giả Tinh Thần Cảnh tế xuất tinh tú của bản thân, có thể ép vỡ bầu trời một phương, mà bởi vì mọi người tu tập công pháp bất đồng, còn có thể bổ sung thêm hiệu quả đặc thù, tỷ như hỏa diễm cực nóng thiêu đốt người, hàn băng rét lạnh đến tận xương, kim loại vô kiên bất tồi!

Nếu những hỏa thạch này thực sự là tinh tú, như vậy Chu Hằng liền chỉ có tế xuất Hỗn Độn Thiên Kinh ra để toàn lực phòng ngự. Đáng tiếc, đây cũng chỉ là giống Tinh Thần Cảnh mà thôi, cũng không phải Tinh Thần Cảnh chân chánh!

Bên trong cùng giai, ta là mạnh nhất!

Chu Hằng ngưng quyền, đánh ra, bành, hỏa thạch đầy trời bị đánh sạch sẽ, mà xu thế một quyền này của hắn không thể chắn, sau khi oanh phá hỏa thạch đầy trời tiếp tục hướng về đánh tới Ngưu Cương, ánh sáng vàng lóng lánh, thần uy vô địch!

Bành!

Ngưu Cương tránh cũng không thể tránh, chỉ có thể đón đỡ một quyền này của hắn, lập tức bị đánh cho phải rút lui hơn mười trượng, thân thể run lên, phun ra một ngụm máu tươi lớn, giống như trong nháy mắt đã già nua, sắc mặt vô cùng khó coi.

Hắn luôn luôn đội vòng sáng thiên tài trên đầu, hiện giờ cư nhiên bị người ta đánh bại trong vòng một chiêu, thể diện còn để ở đâu a, lập tức khuôn mặt trở nên lúc đỏ lúc xanh, vô cùng đặc sắc!

Hắn đương nhiên còn có thể bộc phát ra chiến lực mạnh hơn, nhưng như thế sẽ thương cân động cốt, tu vi giảm sút, nếu không tới thời khắc sinh tử tuyệt không vận dụng cấm chiêu! Nhưng một quyền liền bị đánh bại, dù hắn tính liều mạng thì như thế nào, nhiều lắm thì tăng chiến lực lên gấp đôi, đồng dạng là kết quả bị đánh bại!

12 người Ngưu Đầu Nhân khác thì xem tới líu lưỡi, hoàn toàn không thể chấp nhận kết quả như vậy!

Thiên tài mạnh nhất bộ tộc bọn họ, cư nhiên bị đánh bại như vậy?

Một chiêu?

Một chiêu a?

Chu Hằng này, đến tột cùng là yêu nghiệt nhô ra từ đâu a!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status