Kiếm đạo độc thần

Chương 3110: Cường giả hai tộc vây giết (Hạ)


Bốn bóng người hiện ra, hai bóng người lơ lửng trên trời, hình người nhưng là Hải tộc. Hai bóng dáng khác nổi trong biển, một là rồng biển màu đen dài hai trăm trượng, một là bạch tuộc to có tám xúc tu.

Đây là cường giả đệ nhất, đệ nhị trong Hải tộc, và đệ nhất, đệ nhị cường giả trong Hải Thú tộc.

Từ khi đồn tin Huyết Sa Lão Tổ bị giết thì Hải tộc luôn giám thị tình hình Thánh Vương điện, Sở Mộ vừa rời đi Hải tộc nhận được tin ngay.

Lúc trước Hải tộc đã lén bàn bạc với Hải Thú tộc muốn trừ khử Thập Ngũ Thánh Vương của Thánh Vương điện, vì bọn họ không biết hắn tạm thời ở lại đây rất nhanh sẽ rời đi, có lẽ sau này không còn đến nữa.

Trừ khử Thập Ngũ Thánh Vương suy yếu sức chiến đấu đỉnh cao của nhân tộc, đánh tan sĩ khí của nhân tộc, một hòn đá ném hai chim, lại ức chế nhân tộc xuống.

Nên bọn họ họp lén đặt ra kế hoạch, chờ khi Thập Ngũ Thánh Vương rời khỏi Thánh Vương điện có cơ hội thích hợp sẽ giết hắn. Hai tộc điều động hai cường giả mạnh nhất, bốn cường giả liên hợp không có lý nào không giết đối phương được.

Chọn hành động khi ở Thiên Lam hải vực vì lo xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn để Thánh Vương khác của nhân tộc tới cứu vớt.

Đã muốn làm thì phải làm tốt nhất.

Hiện giờ xem ra kế hoạch của bọn họ rất hoàn mỹ, còn lấy được hiệu quả.

Một kích cuối cùng đến từ Hải Long Vương của Hải Thú tộc. Hải Long Vương làm người mạnh nhất Hải Long Vương, dù là cực hạn Nhị Luyện nếu ngay mặt trúng một kích kia cũng bị thương, huống chi trong tình huống không có nhiều cảnh giác.

Nên bọn họ dự đoán nhân tộc trúng công kích rớt xuống biển dù không chết cũng sẽ bị thương nặng.

Hải Long Vương mắt lóe tia sáng kinh dị:

- Vậy mà không chết!

Trong biển là thiên hạ của bọn họ, mọi thứ trong phạm vi nhất định sẽ bị cảm ứng rõ ràng. Thánh Vương nhân tộc bị Hải Long Vương một kích đánh trúng không ngờ còn sống, làm gã rất ngạc nhiên.

Cường giả Hải tộc trên bầu trời lạnh lùng nói:

- Vậy giết chết.

Khuôn mặt cường giả Hải tộc hẹp dài, mũi nhọn hoắc trông rất sắc bén, là Tiễn Ngư tộc trong Hải tộc, đệ thứ hai của Hải tộc, mạnh hơn Huyết Sa Lão Tổ vài phần.

Bốn lực lượng thần hồn cường đại lan tràn ra tỏa định một thân thể lao lên trong biển.

Trong hoàn cảnh thế này Hải tộc chiếm ưu thế, dù Sở Mộ dốc hết sức che giấu dao động hơi thở cũng khó tránh khỏi bị cảm ứng được, nên kế hoạch đột kích bất ngờ tổn hại nặng thậm chí giết chết một trong bốn người này của hắn bị phá sản.

Không thể đánh lén vậy đành tấn công ngay mặt.

Đầu rồng của Hải Long Vương đụng qua, uy lực cực kỳ mạnh mẽ mà đột ngột, khó thể đề phòng. Đổi lại trước kia dù Sở Mộ không chết cũng sẽ bị thương nặng như bọn họ phỏng chừng.

Đáng mừng là người Sở Mộ mặc Huyết Sa bào, Huyết Sa giáp, có hai tầng bảo vệ ngăn lại bốn mươi phần trăm lực lượng đòn công kích đầu rồng của cực hạn Nhị Luyện, còn sót lại hai mươi phần trăm xuyên qua Huyết Sa bào, Huyết Sa giáp đánh trúng cơ thể Sở Mộ. Thần Hoàng kiếm nguyên trong người Sở Mộ bị điều động phối hợp lực lượng thánh khu đối kháng.

Kiếm nguyên cực hạn cửu tinh cộng thêm lực lượng thánh khu cực độ cửu giai, tất nhiên vẫn không thể so sánh với hai mươi phần trăm lực lượng của cực hạn Nhị Luyện, nhưng vẫn ngăn được đôi chút, làm giảm bớt sức phá hoại của nó một chút. Huống chi lực lượng một kích của đầu rồng xuyên thấu Huyết Sa bào, Huyết Sa giáp thì Sở Mộ đã phản ứng lại, hắn điều động sức mạnh của bản thân đối kháng với nhiều đợt trùng kích.

Cuối cùng tất cả chống cự vẫn bị đánh tan nhưng Sở Mộ thành công suy yếu mười phần trăm lực lượng, còn lại mười phần trăm bắn vào cơ thể hắn. Dù thánh khu của Sở Mộ đến cực hạn cửu giai, độ cứng rất kinh người nhưng không thể đỡ nổi một kích mười phần trăm lực lượng của đầu rồng. May mắn thánh khu của Sở Mộ đến cực hạn cửu giai, sức sống cực kỳ dồi dào, cộng thêm tiên thiên thủy linh tẩm bổ làm thánh khu tăng vài phần mềm dẻo, có thể chặn lại đòn công kích tốt hơn. Cuối cùng Sở Mộ thuận thế chùng người xuống vận dụng cách giảm bớt lực.

Các điều kiện kết hợp lại nhưng Sở Mộ vẫn bị thương, may mắn vết thương không quá nặng, sức sống và lực lượng sự sống căn nguyên mộc chi tướng cường đại kết hợp lại khiến hắn nhanh chóng khỏe mạnh.

Nếu không có Huyết Sa bào, Huyết Sa giáp triệt tiêu uy lực tám mươi phần trăm thì lần này Sở Mộ rất nguy hiểm.

Nhưng Huyết Sa bào, Huyết Sa giáp không phải vạn năng, công kích của cực hạn Nhị Luyện đã vượt qua đẳng cấp phòng ngự của chúng. Nên sau khi triệt tiêu tám mươi phần trăm uy lực cũng khiến lực lượng của Huyết Sa bào, Huyết Sa giáp hao hết, cần thời gian nhất định mới phục hồi lại được. Nếu lại bị công kích thì sẽ bị tổn hại.

Sở Mộ biết rõ điều này nên hắn đã nhanh chóng đổi Huyết Sa bào, Huyết Sa giáp mới.

Hai cường giả Hải tộc cực kỳ giật mình kêu lên:

- Không bị thương chút nào?

Hải Long Vương hết hồn, một kích đầu rồng súc thế sẵn thì uy lực mạnh cỡ nào chính gã cũng biết rõ.

- Có lẽ là cố gắng gượng.

Bát Trảo Vương nói:

- Nhân tộc luôn gian xảo.

Ba cường giả khác đồng ý với suy nghĩ của Bát Trảo Vương.

Hải Long Vương rất tự tin vào đòn công kích dầu rồng súc thế đã lâu, chắc nhân tộc đang cố gắng gượng ra vẻ mình không bị thương để đánh lừa bọn họ, tiếc rằng đều là giả, hắn phải chết.

Bốn cường giả nói chuyện không che lấp nên Sở Mộ nghe rất rõ ràng.

Sở Mộ mắt lóe tia sáng lạnh mỉm cười nói:

- Là thật hay giả các ngươi thử một lần sẽ biết.

Sở Mộ rời khỏi Thiên Lam hải vực trở về Thâm L:am đại lục giữa đường bị đánh lén, kẻ đánh lén còn là bốn người cực mạnh, đều có thực lực Nhị Luyện cao giai, thậm chí là đỉnh Nhị Luyện, bọn họ rất xem trọng hắn.

Trên biển xanh sâu thẳm, dưới bầu trời màu xanh thẳm vô ngần Sở Mộ rơi vào vòng vây của cường giả Hải tộc, Hải Thú tộc.

Sở Mộ liếc sơ liền biết thân phận của bốn cường giả này, các Thánh Vương trong Thánh Vương điện có nói với hắn rồi.

Đệ nhất, đệ nhị cường giả Hải tộc, Hải Thú tộc, bốn cường giả liên hợp đánh lén hắn, Sở Mộ không biết nên diễn tả suy nghĩ trong lòng thế nào.

Song kiếm nằm trong tay, thực lực của Sở Mộ vào thẳng Nhị Luyện trung giai.

- Huyết Ngục Phần Thiên!

Sở Mộ lập tức thi triển môn bí pháp thứ nhất của mình, thiêu đốt thành tinh huyết, thực lực tăng mạnh gấp mười lần.

Ngọn lửa màu máu tràn ngập trên người Sở Mộ, cháy hừng hực rất là thịnh vượng, nhuộm đỏ một mảnh bầu trời.

Thực lực tăng thêm một bậc.

Sở Mộ kích phát kiếm vực, thi triển kiếm vực biến.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status