Kiếm đạo độc thần

Chương 2437: Giằng co ở Huyền Dương điện (Thượng)


Suy nghĩ mà xem, một đám mấy chục, thậm chí là mấy trăm Kim Quan Mãng điêu trưởng thành, toàn bộ đều là linh thú Thánh cấp, chỉ có một ít có thực Thánh cấp cấp thấp. Đội hình như vậy trấn thủ ở Chân Kiếm tông sẽ là một cảnh tượng đồ sộ tới đâu a.

Một khi Kim Quan mãng điêu sinh sôi nảy nở, sẽ càng ngày càng nhiều. Thực lực chỉnh thể của Chân Kiếm tông cũng tăng lên. Phải biết rằng tuổi thọ của linh thú rất dài, hơn xa nhân loại.

- Thu phục đám Kim Quan mãng điêu này, trừ có thể làm linh thú hộ tông ra, còn có thể huấn luyện thành tọa kỵ. Để Kiếm Thánh khống chế, tạo thành một chi kiếm kỵ hộ tông.

Trong đầu Sở Mộ toát ra một tia linh cảm.

Chỉ cần là linh thú, lực lượng tương đối mạnh, nhưng trí tuệ lại không bằng nhân tộc. Nhân tộc có trí tuệ nhưng thực lực lại không bằng linh thú. Nếu như cả hai kết hợp với nhau cũng không phải là tăng trưởng thực lực một cách đơn giản.

Còn nữa, tốc độ phi hành của linh thú phi hành thường thường so với cường giả ngang cấp còn nhanh hơn.

Suy nghĩ như vậy, Sở Mộ động tâm.

Vì phát triển Chân Kiếm tông, coi như hắn đã vắt hết óc suy nghĩ.

- Trong Cổ Linh thú bách khoa có ghi chép lại. Kim Quan mãng điêu là linh thú quần thể, tất có một con vương. Nếu như có thể hàng phục được Kim Quan mãng điêu vương là có thể hiệu lệnh toàn tộc.

Sở Mộ nhìn chằm chằm vào từng đạo thân ảnh đang xoay quanh trên không, hai mắt lập lòe bất định, âm thầm suy nghĩ.

- Chỉ là Kim Quan mãng điêu trưởng thành ít nhất cũng có thực lực Thánh cấp nhất tinh. Là Kim Quan mãng điêu vương, ít nhất nó cũng phải có thực lực tương đương với cường giả Thánh cấp trung giai.

Hiện tại Sở Mộ còn không phải là đối thủ của cường giả Thánh cấp trung giai, dù chỉ là Thánh cấp tứ tinh cũng vậy.

Còn nữa, cho dù Kim Quan mãng điêu vương chỉ là Thánh cấp tam tinh, hắn cũng không thể động thủ hàng phục. Bởi vì trong sào huyệt của Kim Quan mãng điêu vương, số lượng Kim Quan mãng điêu trưởng thành tối thiểu cũng có hơn mười, thậm chí là trên trăm đầu.

Suy tư một phen, hắn không tìm ra biện pháp hữu hiệu gì có thể hàng phục.

- Xem ra hoặc là tìm được trọng điểm của Huyền Dương giới rồi luyện hóa, nắm giữ Huyền Dương giới. Hoặc là có thực lực cường đại hơn.

Mang theo một chút, Sở Mộ vượt qua sườn núi có sào huyệt của Kim Quan mãng điêu, tiếp tục đi lên. Đồng thời hắn không ngừng hấp thu, luyện hóa dương khí, củng cố tu vi, căn cơ. Tiếp đó là tôi luyện khí huyết, làm khí lực cường tráng. Thứ ba là rèn luyện nguyên thần, khiến cho nguyên thần ngày càng thuần túy, càng thêm ngưng tụ.

Sở Mộ có cảm giác, trong Vạn Cổ thánh thành này, hắn sẽ phải trải qua Vạn Cổ kiếp, sau đó đột phá. Hòan thành biến hóa về chất của tính mạng, quá độ, thăng hoa thành Vạn Cổ cảnh, trở thành cường giả Thánh cấp.

Cũng chỉ có trở thành cường giả Thánh cấp mới có thể coi như chính thức bước vào sân khấu của cường giả.

- Nguyên thần cũng có phân coa thấp. Nguyên thần của ta mới thành lập đã được dương khí rèn luyện, có tăng trưởng một chút đã coi như không tệ rồi.

Tiến vào trong Huyền Dương giới cũng đã được vài ngày, Sở Mộ tâm phân nhị dụng, không giây phút nào không hấp thu dương khí. Hắn chia dương khí làm ba cỗ, một cỗ luyện hóa kiếm nguyên, một cỗ tôi luyện khí huyết. Một cỗ rèn luyện nguyên thần. Mấy ngày trôi qua rất có hiệu quả.

Nhất là ở phương diện nguyên thần, nguyên thần của Sở Mộ chỉ ngưng tụ sơ bộ. Muốn tiến bộ rất khó khăn. So với luyện khí luyện thể còn khó hơn rất nhiều. Nhưng mà hắn không biết. Rất nhiều cường giả Thánh cấp, nguyên thần của bọn họ cũng không có cường độ mạnh hơn Sở Mộ hiện tại là bao.

Dương khí hoặc là âm khí, chỉ cần đủ tinh thuần cũng có thể phát huy ra hiệu quả rèn luyện nguyên thần. Nguyên thần sau khi được rèn luyện sẽ càng cường đại hơn. Lực lượng thần hồn cũng tăng lên theo. Đối với tu luyện giả mà nói, có chỗ tốt rất lớn.

Trừ đám Cổ Linh thú như Kim Quan mãng điêu kia ra, Sở Mộ lại có thêm lý do để tranh đoạt quyền sở hữu Huyền Dương giới.

Không ngừng tiến lên, thu thập linh dược và khoáng thạch dương tính.

Sở Mộ không giây phút nào ngừng nghỉ, chân đạp mặt đất, trên đầu là vòm trời, tay cầm kiếm, tâm phân nhị dụng, hấp thu và luyện hóa dương khí. Đầu suy tư kiếm pháp, tìm hiểu kiếm thiên địa.

Xuyên Vân kiếm thức ngày càng hoàn thiện, kiếm thức chữ Trảm cũng được hoàn thiện.

Vạn Cổ thánh thành là một lần kỳ ngộ lớn của Sở Mộ.

...

Ở chỗ sâu trong bỗng nhiên có một tòa cung điện cực lớn, xuất hiện ở trên mặt đất. Bốn phía có vô số hòn đá tán loạn, lớn nhỏ không đồng đều.

Có lẽ bởi vì Huyền Dương giới đã bỏ hoang rất lâu, đã rất lâu không có người tiến vào. Cho nên tòa cung điện to lớn kia vô cùng lẻ loi, trơ trọi.

Toàn thân cung điện màu vàng đỏ, màu sắc sáng ngời, sừng sững mà bất hủ. Tản mát ra Dương khí chấn động so với những nơi khác trong Huyền Dương giới còn nồng đậm hơn.

Cửa lớn cung điện đóng chặt. Trên cửa lớn có một khối bảng hiệu cực lớn, bên trên có điêu khắc ba văn tự cổ xưa. Văn tự này cũng không phải là văn tự truyền lưu thời hiện tại. Văn tự tràn ngập cổ vận, ẩn chứa sự cổ xưa.

Một cố dương khí nồng đậm, vô cùng tinh thuần từ bên trong cung điện này trào ra, ngưng tụ thành một đạo khí mang màu vàng đỏ, vừa thô vừa to, bay thẳng về phía chân trời. Làm cho bầu trời trong Huyền Dương giới thay đổi. Từng đám mây bị xé nát, ngay cả bầu trời cũng được phủ lên màu vàng đỏ nhạt.

Khí mang màu vàng đỏ mênh mông, khí tức cương dương mà thuần túy, vạn tà bất xâm, lập tức truyền khắp cả Huyền Dương giới.

Ngay sau dó một đạo thanh âm rộng rãi, to lớn vang vọng. Đạo thanh âm này cũng từ trong khí mang chấn động truyền khắp Huyền Dương giới.

- Nắm Huyền Dương điện, nhận truyền thừa của Huyền DƯơng kiếm cung là có thể nắm giữ Huyền Dương giới.

Thanh âm này cổ xưa mà rộng lớn, trung khí mười phần, giống như tiếng chuông. Trong nháy mắt lan tràn ra chung quanh, như gột rửa nguyên thần. Chỉ một câu ngắn ngủi, chỉ hơn chục chữ đã khiến cho các vị cường giả tiến vào Huyền Dương giới cảm thấy nguyên thần chấn động, lập tức cảm thấy tai nhẹ mắt sáng. Tư duy càng thêm rõ ràng, giống như nguyên thần được gột rửa một lần vậy.

Nội dung bên trong là nói về chỗ tốt, chỗ tốt làm cho lòng người phấn chấn.

Nắm giữ Huyền Dương điện là nhận được truyền thừa của Huyền Dương kiếm cung, nắm giữ Huyền Dương giới.

Có được một tiểu thế giới khẳng định Huyền Dương kiếm cung này nhất định có thực lực bất phàm. Cho nên truyền thừa của nó nhất định cũng bất phàm. Càng quan trọng hơn là, một tiểu thế giới, giá trị không có cách nào cân đo đong đếm. Cho dù là bốn đại tông môn cổ xưa như Tứ đại Thiên môn cũng luôn mong ước tới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status