Kiếm đạo độc thần

Chương 1546: Tập trung ở Thiên thai (Hạ)


ảy chữ to trong đầu tiêu tán, tất cả khôi phục như thường. Tạo Hóa bí lệnh trong tay lại lần nữa run lên, bắn ra một đạo quang mang, trực chỉ một phương. Dường như nói cho người có được Tạo Hóa bí lệnh biết được. Chỗ đó có Tạo Hóa thiên thai.

Rốt cuộc cũng có mục tiêu. Sở Mộ bắt đầu đi theo phương hướng Tạo Hóa bí lệnh bắn ra, thi triển thân pháp nhanh chóng đi theo.

- Chuẩn bị xuất động. Chặn giết người có được Tạo Hóa bí lệnh.

Trong lúc một trăm người có được Tạo Hóa bí lệnh đi tới Tạo Hóa thiên thai. Đồng thời cũng có rất nhiều người lòng mang làm loạn, chuẩn bị chặn giết giữa đường, cướp lấy Tạo Hóa bí lệnh. Để cho mình hoặc là hậu bối sử dụng. Cho dù không dùng cũng có thể lấy ra bán.

Phải biết rằng, khối Tạo Hóa bí lệnh đấu giá ở Tây Hổ thành kia cuối cùng bị người ta dùng một trăm cân nguyên dịch mua lấy.

Một trăm cân nguyên dịch là khái niệm gì?

Cái gọi là nguyên dịch là nguyên khí tinh thuần tạo thành nguyên dịch. Là nguyên khí nồng đậm tới trình độ kinh người hóa thành nguyên dịch. Trong nguyên dịch không ẩn chứa một chút tạp chất nào, có thể trực tiếp hấp thu.

Trừ một ít thánh địa tuyệt hảo có thể tự mình tạo ra nguyên dịch. Còn có một ít thủ đoạn khác có thể thu hoạch nguyên dịch. Đó chính là nguyên tinh, hơn nữa phải là nguyên tinh cực phẩm.

Một vạn khối nguyên tinh cực phẩm mới có thể tinh luyện ra một cân nguyên dịch.

Một trăm cân nguyên dịch chính là một trăm vạn Nguyên tinh cực phẩm. Mà Nguyên tinh cực phẩm và Nguyên tinh thượng phẩm có tỉ lệ đổi bình thường là một đổi một trăm. Nói cách khác, một trăm vạn Nguyên tinh cực phẩm có thể đổi thành một ức Nguyên tinh thượng phẩm.

Đương nhiên dưới tình huống bình thường sẽ rất ít người cầm Nguyên tinh cực phẩm đi đổi thành nguyên tinh thượng phẩm. Bởi vì lực lượng ẩn chứa trong nguyên tinh cực phẩm còn hơn nguyên tinh thượng phẩm rất nhiều, càng tinh thuần hơn. Quan trọng nhất là nguyên tinh cực phẩm có thể mang đi chắt thành nguyên dịch. Mà nguyên tinh thượng phẩm thì không được.

Dựa theo đồng giá mà đổi, một vạn khối nguyên tinh Cực phẩm tương đương với một trăm vạn khối nguyên tinh thượng phẩm. Nhưng mà một trăm vạn nguyên tinh thượng phẩm lại không có cách nào tinh luyện thành một cân nguyên dịch, đây là chỗ quyết định phẩm chất.

Bởi vậy muốn dùng nguyên tinh thượng phẩm mua nguyên dịch. Một cân nguyên dịch tối thiếu cũng cần một trăm năm mươi vạn khối Nguyên tinh thượng phẩm, coi như là giá hữu nghị cũng không thấp hơn một trăm hai mươi vạn khối Nguyên tinh thượng phẩm.

Một khối Tạo Hóa bí lệnh đấu giá được một trăm cân nguyên dịch. Giá trị này quả thực hết sức kinh người. Gia tộc, thế lực nhỏ căn bản không chịu đựng nổi. Năm thế lực lớn có mười khối Tạo Hóa bí lệnh. Kiếm thần điện quy định bọn hắn không thể có nhiều hơn, bởi vậy bọn họ sẽ không tham dự cạnh tranh. Bất quá thế lực tài đại khí thô có thể xuất ra một trăm cân nguyên dịch vẫn có.

Đương nhiên nếu như đệ tử có được Tạo Hóa bí lệnh trong năm thế lực lớn bị chặn giết. Tạo Hóa bí lệnh bị người khác cướp đi, đó cũng là bản thân bọn họ không may. Năm thế lực lớn đương nhiên sẽ điều tra trả thù. Bất quá đó cũng là một chuyện rất là mất mặt.

Nói ngắn gọn, Tạo Hóa bí lệnh vô cùng quan trọng.

Tốc độ tăng lên, giống như là một đám khói nhẹ thổi về phía trước. Trong lúc vô thanh vô tức di chuyển trong Tây Hổ đại vực. Giữa núi rừng, lực lượng thần niệm cũng tản mát ra, quét ngang phía trước, cẩn thận cảm nhận mỗi một phần khí tức chấn động. Một khi phát hiện khí tức có thể uy hiếp được mình, Sở Mộ sẽ tránh đi. Tránh cho gặp phải Hung thú Thái cổ quá mức cường đại, hoặc là lâm vào trong khổ chiến.

Ba tháng ba, thiên thai mở ra.

Mùng ba tháng ba, tính toán ra một chút còn có chừng một tháng nữa. Trong vòng một tháng này Sở Mộ phải chạy tới Tạo Hóa thiên thai. Nếu không, một khi bỏ qua cũng chỉ có thể đợi trăm năm nữa.

Trăm năm, khi đó Sở Mộ cũng không biết mình đạt tới cảnh giới gì.

Phải nắm chắc thời gian chạy tới, tranh thủ thời gian mau chóng đuổi tới Tạo Hóa thiên thai.

Tạo Hóa bí lệnh vô cùng trân quý, đại bộ phận kẻ có được Tạo Hóa bí lệnh đều có người hộ tống. Hơn nữa người hộ tống thực lực cường đại, là cường giả Vương cấp. bản thân kẻ có được Tạo Hóa bí lệnh cũng có át chủ bài bảo vệ tính mạng.

Mười ngày sau, Sở Mộ lao ra khỏi rừng rậm, tiến vào một trấn nhỏ gọi là Môn Đông trấn. Sau khi nghỉ ngơi một lát, hắn lập tức rời khỏi Môn Đông trấn, lại lần nữa tiến lên.

- Phát hiện mục tiêu khả nghi. Đuổi.

Trong Môn Đông trấn có một đám người tập trung vào Sở Mộ. Sau khi Sở Mộ rời khỏi Môn Đông trấn, lập tức theo sau.

Sở Mộ cũng không phải là người thứ nhất bị khóa chặt.

Trên thực tế, phàm là người tiến vào Môn Đông trấn, hơn nữa lại là Kiếm giả trẻ tuổi, tiến vào rồi nhanh chóng rời khỏi Môn đông trấn đều được trọng điểm quan sát một phen. Sau khi quan sát, lại xác định có phải là mục tiêu chính thức hay không rồi mới quyết định tiếp.

Vừa rời khỏi Môn Đông trấn Sở Mộ cũng cảm giác được mình bị người ta theo dõi.

Tốc độ khi thi triển thân pháp bỗng tăng lên ba phần, dùng tốc độ nhanh hơn tiến lên. Mà tốc độ mấy người theo dõi cũng tăng lên. Nhưng mà người truy tung không có đạt tới Vương cấp. Trên phương diện tốc độ căn bản không có cách nào so sánh với Sở Mộ. Rất nhanh đã bị Sở Mộ cắt đuôi.

Sở Mộ cũng không có đặt việc này trong lòng mà chuyên tâm chạy đi.

Bóng đêm lại buông xuống, Sở Mộ dừng lại, nổi lửa. Từ trong giới chỉ không gian lấy ra một khối thịt tươi lớn. Là thịt cắt xuống từ trên người một ít Hung thú Thái cổ trước đó. là bộ phận ngon nhất.

Tuy rằng hắn có thể thông qua hấp thu nguyên khí thiên địa làm cho mình không đói khát. Có thể đáp ứng tiêu hao của thân thể. Nhưng mà ăn uống là dục vọng bình thường, là thứ bình thường con người ta thích nhất. Cảm giác nhai nuốt đồ ăn, thưởng thức mỹ vị vô cùng tốt.

Sở Mộ dừng lại, người đuổi theo sau lưng rốt cuộc cũng đuổi tới. Tiếng xé gió liên tiếp vang lên, từng đạo thân ảnh màu xanh xuất hiện bên cạnh Sở Mộ, bao vây lấy Sở Mộ.

Mười người, mười người mặc y phục màu đen. Khuôn mặt bọn hắn cũng được cái khăn màu đen che phủ. Hai mắt sắc bén mà rét lạnh. Toàn bộ ánh mắt rơi vào trên người Sở Mộ, tập trung vào hắn.

Mười đạo khí tức sắc bén, lạnh lẽo như mười thanh lợi kiếm vô hình. Cơ hồ muốn đâm thủng Sở Mộ. Nhưng mà Sở Mộ lại không cảm nhận được một chút nào, hắn vẫn ăn thịt nướng tỏa ra mùi thơm ngào ngạt.

- Tiểu huynh đệ quả nhiên hăng hái.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status