Khí trùng tinh hà

Chương 921- Dương đại nhân, ta tới tìm ngươi, cũng không phải vì Hiên Viên Tộc ngươi là người lãnh đạo trực tiếp của ta, cũng không phải vì ngươi là chí tôn cường giả, ta phải lấy lòng ngươi. Ta tới tìm ngươi, chỉ có một nguyên nhân, đó chính là vì đạo nghĩa của Đại lục Thiên Huyền. Đại lục Thiên Huyền, chỉ duy nhất có đoàn kết nhất trí, chỉ duy nhất có Thiên Thần Đạo cường giả xuất hiện nhiều hơn mới có nguồn vốn để chống cự lại sự xâm lấn của Dị tộc. Bằng không, tất cả đều là nói suông. Tranh đoạt nội chiến, vĩnh viễn cũng không thể khiến Đại lục Thiên Huyền nghênh đón ánh bình minh rạng rỡ của hy vọng!

Tần Vô Song cũng không phải muốn kích động, nhưng trong sâu thẳm nội tâm của hắn, xác thực bắt đầu dao động một loại cảm xúc như vậy, khiến hắn hiên ngang lẫm liệt nói ra những lời như vậy.

Hiên Viên Dương phảng phất như lần đầu tiên quen biết một người trẻ tuổi giống như vậy, ngơ ngác đưa mắt nhìn chăm chú Tần Vô Song một hồi lâu, thở dài một tiếng:

- Tần Chưởng môn, rốt cuộc đi vào Tinh Hà Thông Thiên Tháp như thế nào?

Tần Vô Song nói:

- Phải có được lệnh bài thông hành, lệnh bài này, chỉ có trong những động phủ truyền thừa cao cấp mới có thể tìm được!

Hiên Viên Dương còn muốn nói câu gì đó, Tần Vô Song đã nói:

- Dương đại nhân, lời nói đã chuyển xong, ta còn phải đi liên lạc với chí tôn cường giả Đồ Đằng của Vô Tận Đông Hải và Thiên Hỏa Nam Cương. Vào thời điểm này, chân thành hợp tác tuyệt đối là chọn lựa sáng suốt nhất. Tranh đoạt tư lợi, sẽ chỉ làm người thân đau đớn, kẻ thù tăng nhanh!

Hiên Viên Dương có vẻ suy nghĩ:

- Ý tứ của ngươi là?

Tần Vô Song nói:

- Ta kiến nghị, bất kể giữa các ngươi ai tìm được động phủ cao cấp trước, nếu có được loại lệnh bài đó, cần phải lấy ra cùng thụ hưởng chung ngay. Thời gian chính là tiền bạc. Đại lục Thiên Huyền chúng ta, đã không còn bao nhiêu thời gian có thể tiêu xài rồi!

Hiên Viên Dương nhìn ánh mắt của người thanh niên này trong veo như vậy, trong lòng bỗng nhiên khẽ động. Trong loại ánh mắt này, hiển nhiên thật sự không có một chút tư tâm, nếu có chỉ có loại sắc thái hào hùng mãnh liệt.

- Đúng rồi, Dương đại nhân, tin tức của Tinh Hà Thông Thiên Tháp, xin làm ơn đừng truyền bá ra bên ngoài. Trong năm mươi người có được Tinh Hà Lệnh cao cấp chí ít có ba người là nội ứng của Dị tộc. Đã có hai người bị người của ta phát hiện, còn có một người vẫn chưa hề bị phát hiện ra. Vì vậy, tin tức này nhất định phải giữ bí mật!

Hiên Viên Dương còn đang kinh ngạc, Tần Vô Song đã rời đi xa.

Phía bên Vô Tận Đông Hải, Kim Quang Long Vương trái lại rất dễ nói chuyện, dưới kiến nghị của Tần Vô Song, đương nhiên là không có bất cứ dị nghị nào.

Nghe nói Vương Thiền và Không Minh Tử đã nhanh chân đến trước, loại cường giả Tổ Long Tộc có lòng hiếu thắng cực kỳ mạnh như Kim Quang Long Vương, cũng vội vã tìm kiếm loại động phủ cao cấp này.

Cường giả chí tôn Đồ Đằng Khương Minh của Thần Nông Tộc phía bên Thiên Hỏa Nam Cương, tính cách vốn thuộc về loại tương đối hiền hòa, xưa nay cũng xem là tương đối thích thú Tần Vô Song, thuyết phục hắn, cũng rất dễ dàng!

Còn về một nhà thế lực khác, do chí tôn cường giả Đồ Đằng của Hỏa Thần Chúc Dung Tộc ở Thiên Hỏa Nam Cương lúc trước đã chết đi, trước mắt là quần long vô thủ, đã có xu thế bị Thần Nông Tộc tiếp quản.

Hai thế lực Đồ Đằng của Thiên Hỏa Nam Cương hợp lại thành một nhà, mơ hồ đã hình thành một loại xu thế.

Cứ như vậy, tất cả thế lực Đồ Đằng, suy nghĩ lại có thể hình thành thống nhất tạm thời. Đương nhiên đây cũng là một loại chọn lựa sáng suốt nhất của bọn họ.

Dưới thế lực cộng đồng của mấy nhà thế lực Đồ Đằng, quả nhiên lại có một cái động phủ Thiên Thần Đạo ba kiếp khác được khai quật thành công.

Ba cường giả chí tôn Đồ Đằng Tộc đã thành công có được lệnh bài thông hành Tinh Hà Thông Thiên Tháp. Rập khuôn theo Vương Thiền và Không Minh Tử cũng hướng về tầng mười hai mê cung mà đi.

Lúc này, năm đại Cấm địa của Thần, sáu đại thế lực Đồ Đằng, dưới sự bày mưu tính kế của thủ lãnh các nhà, đạt được sự thống nhất. Mỗi nơi phái ra hai gã Đồ Đằng cường giả tuyệt đối đáng tin tạo thành một liên minh mang tính tạm thời, tiếp quản tầng thứ chín đến tầng mười hai của mê cung.

Một khi phát hiện động phủ Thiên Thần Đạo Thái cổ, nhất định phải do liên minh kiểm tra trước, mới có thể thăm dò.

Đề nghị này, trên danh nghĩa là các đại cường giả chí tôn Đồ Đằng Tộc bày mưu đặt kế, kỳ thực là một kết quả Tần Vô Song âm thầm điều đình. Đây cũng là để tránh cho nội ứng trốn trong chỗ tối một mình giở trò quỷ.

Sau khi liên minh này hình thành, cho dù phát hiện ra động phủ Thái cổ, cũng cần phải qua tay cộng đồng mười hai vị Đồ Đằng cường giả, mới có thể tiến vào thăm dò. Biện pháp này của Tần Vô Song, cũng là lựa chọn trong lúc bất đắc dĩ.

Dù sao, dưới loại tình huống này, công khai tin tức nội ứng, tuyệt đối không phải là chọn lựa sáng suốt, nhất định phải khiến cho lòng người hoảng sợ. Sau khi rút dây động rừng, nội ứng đó có được tin tức, nhất định sẽ càng thêm cẩn thận, trái lại không hay.

Sau khi sắp xếp xong, Tần Vô Song dự đoán, cho dù động phủ Thái cổ bị khai quật, những lệnh bài Tinh Hà Thông Thiên Tháp chí ít cũng không rơi vào tay của nội ứng kia.

Khi Tần Vô Song đi tới Tinh Hà Thông Thiên Tháp, năm đại cường giả chí tôn Đồ Đằng Tộc đã toàn bộ tiến vào Thông Thiên Tháp.

Thông Thiên Tháp này, tổng cộng có sáu tầng.

Và hiện giờ, năm đại cường giả chí tôn Đồ Đằng Tộc, cũng chỉ có tư cách ở tầng thứ nhất mà thôi.

Chỉ khi bọn họ đột phá được sự trói buộc của Thiên Thần Đạo mới có tư cách tiến vào tầng thứ hai.

Còn tầng thứ sáu, vừa vặn đối ứng với Thiên Thần Đạo năm kiếp. Đây cũng là cường giả mạnh nhất của thời đại Thái cổ Đại lục Thiên Huyền.

Tinh Hà Thông Thiên Tháp này, quả nhiên là danh tác, cũng chỉ có Chúng Thần hợp tác, mới có thể làm được. Nơi này đã thoát khỏi tầng mười hai mê cung, nối thẳng với Tinh Hà Kết Giới, xây dựng lên kết giới bên trong Tinh Hà, mượn một tia sơ hở của kết giới, câu thông với ngoại giới. Vì vậy được mệnh danh là Tinh Hà Thông Thiên Tháp.

Nhìn thấy Tần Vô Song đến, năm đại cường giả chí tôn Đồ Đằng Tộc đều đứng dậy nghênh đón, lần này, nếu không phải Tần Vô Song xướng nghị, năm đại cường giả chí tôn bọn họ, quả quyết cũng sẽ không đến cùng nhau.

Hôm nay đi đến được Tinh Hà Thông Thiên Tháp này, bọn họ cuối cùng mới lĩnh hội được, cái gọi là đỉnh cao của Đại lục Thiên Huyền, cái gọi là cường giả của Đại lục Thiên Huyền.

Đồng thời, loại cảm giác sứ mệnh cường giả này, cũng khiến tâm linh của mỗi người đạt được một lần thăng hoa.

Chính vì có lần thăng hoa này, bọn họ càng ngày càng bội phục Tần Vô Song. Bội phục trí tuệ của hắn, khí chất phong độ của hắn, và hiểu biết vượt mức của hắn. So sánh, thời gian giác ngộ của bọn họ, thực sự là quá muộn!

- Chư vị, cảm giác như thế nào? Thời gian bốn tháng không còn nhiều, chư vị có tự tin đột phá được trói buộc của Chân Thần Đạo, Khí Trùng Tinh Hà không?

Vương Thiền cười nói:

- Vô Song à, Tinh Hà Thông Thiên Tháp, chính là Chúng Thần lấy thủ đoạn cả đời, kiến tạo mà thành, thần kỳ vô cùng. Tu luyện tại đây, một ngày có thể sánh bằng một tháng! Nháy mắt còn có thời gian ba tháng, có thể sánh bằng thời gian một năm ở nội giới, thật ra không ngắn. Mấy người chúng ta, nói thẳng ra, đều là lão giả Chân Thần Đạo đỉnh phong. Nếu không xuất hiện chuyện ngoài ý muốn, bằng không đột phá Thiên Thần Đạo, vấn đề không lớn!

Kim Quang Long Vương ha ha cười nói:

- Vô Song tiểu huynh đệ, ta thấy tu vi của ngươi, cũng không yếu. Thế nào, lần này không có hy vọng, cùng mấy lão gia hỏa chúng ta cùng nhau điên cuồng sao.

Tần Vô Song cười nói:

- Thời gian ba tháng này, đối với ta mà nói có thể còn có ít. Ta ngay cả tám kiếp cũng chưa vượt qua được. Chín kiếp, vẫn là được rồi. Ta bảo vệ cho chư vị, thế nào hả?

Tất cả mọi người đều vui mừng, bọn họ vốn cũng lo lắng, vạn nhất có người không vừa mắt xông vào, khi vượt qua Chân Thần Đạo chín kiếp, bất cứ một chút quấy nhiễu nào của ngoại giới, đều có thể làm cho tình huống thất bại trong gang tấc phát sinh.

Hôm nay nghe được Tần Vô Song nói vì bọn họ mà hộ pháp, đó chính là chuyện có mong cũng không được.

- Chư vị, tranh thủ thời gian đi!

Tần Vô Song cũng không phí lời, ở bên ngoài Thông Thiên Tháp tu luyện. Nhưng tu luyện của hắn hiện giờ lấy rèn luyện Thần hồn là việc chính, thật ra không ảnh hưởng đến năm đại cường giả chí tôn Đồ Đằng Tộc ở bên trong.

Đương nhiên, để bảo đảm, Tần Vô Song cũng lấy toàn bộ chín Ma Tượng Đại Khôi Lỗi ra, theo phương vị của Cửu Cung Quy Nhất Kiếm Trận mà sắp xếp bố trí bảo vệ bên ngoài.

Tinh Hà Thông Thiên Tháp này, giống như một tòa kiến trúc lơ lửng, treo cao cao ở trên Tinh Hà Kết Giới, nhìn ra bốn phía, chỉ là một vùng Tinh Hà sáng lạn.

Tình cảnh này, cực kỳ tráng lệ. Tần Vô Song nhìn Đại lục Thiên Huyền ở dưới chân mà trong lòng hắn một loại cảm xúc hùng vĩ bao la bắt đầu bùng lên.

Lúc này, trong Thông Thiên Tháp, năm đại cường giả chí tôn đã bắt đầu cảm ứng thiên kiếp thứ chín. Một khi phá tan được thiên kiếp thứ chín này, bọn họ sẽ là Thiên Thần Đạo!

Mấy vạn năm qua chưa từng xuất hiện qua Thiên Thần Đạo!

Lúc này, toàn bộ Thông Thiên Tháp đột nhiên phát ra tiếng run rẩy rất nhẹ, từ bốn phương tám hướng, các loại quang mang kỳ lạ, không ngừng bay ra, huyễn hóa thành các loại hình tượng, bay múa khắp bầu trời xung quanh tầng một của Thông Thiên Tháp.

Hiện tượng kỳ dị không ngừng, Tần Vô Song yên lặng nhìn màn này, trong lòng lại có sự bình tĩnh lạ thường, hắn biết, thời khắc mang tính lịch sử cuối cùng cũng đến rồi.

Bỗng nhiên năm luồng kỳ quang đồng thời từ tầng thứ nhất bắn ra, đem toàn bộ tầng một của Thông Thiên Tháp bị che phủ trong loại quang hoa này, có vẻ vô cùng trang nghiêm trang trọng.

- Muốn đột phá sao?

Tần Vô Song đứng thẳng dậy, mắt không ngừng nhìn chăm chú vào Thông Thiên Tháp.

Ầm!

Năm đạo kỳ quang bỗng nhiên xông lên, nâng năm đạo thân ảnh, trực tiếp xông lên trên tầng hai cao vạn trượng của Thông Thiên Tháp!

Ánh mắt Tần Vô Song bắn ra tinh quang, nhìn màn huy hoàng này, lẩm bẩm nói:

- Thiên Thần Đạo, rốt cuộc đã đột phá được Thiên Thần Đạo rồi sao?

- Ha ha, chư vị đạo hữu, tất cả mọi người đều không việc gì. Tốt lắm, tốt lắm!

Đây là thanh âm của Kim Quang Long Vương, sang sảng mà khoái trá.

Không Minh Tử cũng khó che giấu được đắc ý trong lòng:

- Ha ha ha, sảng khoái quá. Áp lực Chân Thần Đạo đỉnh phong mấy ngàn năm qua cuối cùng đã đột phá rồi, đột phá rồi! Khó mà tin được!

Xác thực có cảm giác giống như nằm mơ, bọn họ vốn tưởng rằng, suốt đời này, cũng không thể đột phá được Thiên Thần Đạo.

Nhưng mà trước mắt, màn này, đã thật sự phát sinh rồi!

Vào thời điểm Tần Vô Song đang muốn gọi, đột nhiên, Thần Khí Mê Cung ở dưới Tinh Hà Thông Thiên Tháp, đột nhiên truyền đến một trận run rẩy kịch liệt!

Loại run rẩy này, tựa hồ giống như giữa mê cung đột nhiên sụp đổ vậy, trong nháy mắt đã đạt đến loại trình độ núi lở đất gãy.

- Chuyện gì thế này?

Năm đại Thiên Thần Đạo cường giả, đồng thời hóa thành quang mang giống như lưu tinh, rơi xuống bên cạnh Tần Vô Song, ánh mắt nghiêm túc nhìn xuống phía dưới.

Tần Vô Song đầu tiên cũng không biết phát sinh ra chuyện gì.

Liền ngay lúc này, Ngọc bài Truyền thức của sáu người, thay nhau vang lên tín hiệu truyền đến.

- Chưởng môn, có chuyện không hay rồi!

- Chưởng giáo đại nhân, trong Thần Khí Mê Cung xuất hiện biến động!

- Lão Đại, tình hình không ổn rồi. Vừa rồi trong lúc đột nhiên, một trận run rẩy kịch liệt, trong tầng mười hai mê cung, đột nhiên yêu khí tràn ngập, bay ra hai mươi, ba mươi đạo quang mang, một luồng sức mạnh chạy trốn ra bên ngoài, giống như là phong ấn gì bị phá giải vậy.

Chuyện xảy ra đột nhiên, những tin tức truyền đến, căn bản không cách nào xác định rõ tình huống truyền đạt đến.

Sắc mặt của mấy người này đồng thời biến đổi, phong ấn được giải trừ?

Tin tức này thật giống như một cây roi hung hăng quất lên mặt bọn họ vậy.

Chuyện mà bọn họ lo lắng nhất cuối cùng đã xảy ra. Ngàn vạn sự đề phòng, cũng không thể tránh khỏi chuyện đã phát sinh!

Tên nội ứng này, quả nhiên che giấu rất kỹ!

Tần Vô Song kịp thời quyết đoán:

- Chư vị, những phong ấn này, nhất định là Thần hồn của Dị tộc chưa chết, bây giờ vừa mới thoát khỏi, thực lực vẫn chưa khôi phục hoàn toàn, chúng ta nhanh chóng cùng đi truy sát. Giết được bao nhiêu, tính bấy nhiêu!Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status