Hệ thống đi lạc tu tiên kí

Chương 768: Hiển lộ tài năng


Sở Phi Huyền nghe vậy lập tức tập trung lên.

Đối với Triệu Vô Cực tu luyện nàng trước giờ đều là nuôi thả.

Triệu Vô Cực ở ngoài giang hồ bôn ba mấy năm, hắn phong cách tu luyện cùng phong cách chiến đấu đã thành hình, mang đậm hơi thở cá nhân, bây giờ muốn bẻ lại chỉ sợ cực khó, hơn nữa sẽ không phù hợp với võ đạo của hắn con đường.

Nhưng Luyện đan thuật mà nói, là hoàn toàn từ số 0 học đi lên, một tay do chính sư phụ của nàng Bạch Vô Thường dạy dỗ.

Nghe đến Luyện đan thuật, người trong nghề như nàng cũng không nhịn được muốn hỏi nhiều vài câu:

“ ngươi học đến đâu rồi?”

Bạch Vô Thường dạy dỗ Triệu Vô Cực tiến trình không hề cùng nàng đề cập qua, bởi vậy nàng cũng không biết rõ Triệu Vô Cực học đến được bước nào.

Triệu Vô Cực nghĩ nghĩ liền nói:

“ ta học thuộc linh thảo đại toàn, là bản đầy đủ, không phải bản thiếu trước kia mẫu thân đưa ta.

Ta học xong luyện đan 12 cơ sở thủ ấn cùng Khống hỏa quyết, mỗi loại đều luyện đến viên mãn cảnh giới, khống chế tùy tâm!”

Triệu Vô Cực đây chính là nói giảm nói tránh, hắn một lần ưu hóa luyện đan 12 cơ sở thủ ấn cùng Khống hỏa quyết đâu chỉ là viên mãn cảnh đơn giản như vậy.

Sở Phi Huyền nghe vậy không nhịn được liền chấn kinh.

Triệu Vô Cực học tập Luyện đan thuật tiến độ nàng không rõ, nhưng hắn thời gian học tập là lúc nào, nàng hoàn toàn biết rõ a.

Còn chưa được hai tuần liền đem mấy thứ này học xong cả rồi? Còn đem tu luyện đến viên mãn cảnh giới?

Đây không thể dùng thiên tài để hình dung a, hắn hoàn toàn là yêu nghiệt được chứ?

Nhớ lại nàng năm đó phải mất một tháng thời gian mới hoàn toàn học xong luyện đan 12 cơ sở thủ ấn cùng Khống hỏa quyết, đã vậy Khống hỏa quyết còn chưa phải là viên mãn cảnh giới chỉ là tiểu thành mà thôi.

Triệu Vô Cực dùng 2 tuần thời gian liền đem tất cả học xong, cái này quả thật khiến người ta không dám tin tưởng.

Triệu Vô Cực nhìn thấy Sở Phi Huyền một mặt lăng ngốc trệ ở đó, hắn đưa tay của mình trước mặt nàng lắc lư mấy lần nghi ngờ hỏi:

“ mẫu thân?”

Sở Phi Huyền mặt có chút đỏ ửng lấy lại tinh thần, nàng ở trước mặt con trai mình thất thố, quả thật không tốt a!

Sở Phi Huyền có chút kinh nghi bất định hỏi:

“ ngươi làm sao có thể học được nhanh như thế? Cho dù là trước đây ta cũng chưa nghe người nào nói có thể học xong hai thứ này nhanh như thế a!”

Triệu Vô Cực nhún vai:

“ ta làm sao biết được, cứ học cứ học thôi, liền mất ít thời gian liền đem chúng nó học xong rồi! Có thể ta là thiên tài đi, sau này không chừng còn mang một cái danh hiệu thiên tài luyện đan sư đây!”

Cái này hoàn toàn là Triệu Vô Cực nói bậy, hắn chính là dựa vào hệ thống đập đi ra độ thuần thục cùng cảnh giới a! nào có thiên tài tiết tấu cái gì, cái gì luyện tập mấy ngày liền học xong, đơn thuần chính là vài lời ứng phó mà thôi.

Sở Phi Huyền nghĩ nghĩ một chút sau đó ánh mắt sáng lên hỏi:

“ ngươi kết ấn một giây có thể được bao nhiêu ấn?”

Triệu Vô Cực cười nói:

“ sáu ấn! Mẫu thân, ta so với ngươi còn lợi hại đây!”

Sở Phi Huyền lại lần nữa lăng tại chỗ, sáu ấn?

Triệu Vô Cực vậy mà có thể một lần kết sáu ấn? Cùng với sư phụ nàng cùng một dạng tốc độ?

Triệu Vô Cực thấy nàng biểu tình, vội vàng ho một cái nói:

“ có thể là ta thân thể tố chất quá tốt, tay lại quá linh hoạt nên mới như vậy a!”

hắn cố gắng nói nhiều mấy lời, Triệu Vô Cực cho dù có ngốc cũng nhận ra Sở Phi Huyền trạng thái không đúng, hiển nhiên là bị đả kích đến.

Đối với một giây năm ấn như nàng mà nói, quả thật bị Triệu Vô Cực vượt qua tốc độ tay, là một cái khá mất mặt sự tình.

Tuy là nàng có linh lực bổ trợ, sử dụng thủ ấn cũng không phải như vậy cần tốc độ quá nhanh mà cần ổn cùng chính xác nữa, nhưng tốc độ càng cao càng tốt chứ sao, nếu có bất ngờ gì xảy ra đều có thể ứng phó được, không phải như tốc độ tay thấp, dễ dàng không kịp phàn ứng dẫn tới luyện đan thất bại.

Sở Phi Huyền cuối cùng vẫn là nguyên anh kì tu sĩ, tâm lí tố chất còn là rất tốt, trải qua một chút kinh ngạc khó tin cùng đả kích rất nhanh lấy lại tinh thần.

Nàng nói:

“ ngươi biểu diễn một hồi cho ta xem a!”

Triệu Vô Cực cũng không né tránh, thả xuống bát cơm, hai tay hóa thành tàn ảnh kết các loại cơ sở thủ ấn.

Tốc độ này đơn giản quá nhanh, quả thật chính là một giây sáu ấn, cùng Bạch Vô Thường đồng dạng tốc độ.

Sở Phi Huyền lắc tay nói:

“ được rồi dừng lại đi, ta bây giờ đã hiểu vì sao sư gia của ngươi coi trọng ngươi như vậy rồi. Cáo này tiềm lực quả thật không thể để cho ta dạy dỗ mà phải tự mình đến dạy dỗ, xem ra sư gia của ngươi ánh mắt nhìn người vẫn còn rất tốt nha!”

Triệu Vô Cực cười hì hì nói:

“ không phải là do mẫu thân sinh một cái tốt nhi tử sao?”

Sở Phi Huyền lập tức bị hắn chọc cười:

“ ngươi đây là đang khen ta hay tự mình khen mình?”

“ cả hai cả hai, ha ha ha!”

Triệu Vô Cực lại nhìn về phía Triệu Phi Dương nói:

“ phụ thân a, ta cần ngươi giúp ta một việc, rất trọng yếu!”

Triệu Phi Dương dừng lại trên tay gắp thức ăn đũa, nhìn hắn hỏi:

“ có chuyện gì?”

Triệu Vô Cực nói:

“ ta muốn mười cái nhẫn, là đeo ở đầu ngón tay loại kia, có thể tự phóng to thu nhỏ tùy ý, lại có thể điều chỉnh trọng lượng!”

Triệu Phi Dương nhíu mày, cái này yêu cầu không quá nhiều cũng không quá khó a, nhưng ma nếu cứ như vậy đưa cho Triệu Vô Cực, không khỏi quá chút có lợi cho hắn đi?

Triệu Phi Dương cười hì hì nói:

“ có thể làm được, ngươi nếu cần gấp phụ thân có thể làm cho ngươi a! tiền công xem như miễn, phụ thân vì ngươi cực khổ, nhưng cái này nguyên liệu phí, ngươi có phải hay không nên ra một chút, dù sao luyện khí phong cũng không phải là của phụ thân ngươi nha!”

Triệu Vô Cực cảm giác đau ruột, đây chính là muốn bắt đầu hố hắn tiết tấu a!

Hắn vội nói:

“ không phải của phụ thân nhưng của sư phụ phụ thân a! ngươi chẳng lẽ muốn mấy cục tinh thiết làm một cái giới chỉ còn không được rồi? Nếu không được thật quả mất mặt, uổng danh ngươi cái này thân truyền Luyện Khí phong phong chủ đệ tử a!”

Triệu Phi Dương không cho là đúng tiếp tục cười hì hì nói:

“sắt trước không nói, nhưng ngươi muốn có thể tăng giảm trọng lượng chính là sử dụng một loại trọng thiết chế tạo, lại cần đánh lên các loại trận pháp cùng cấm chế mới có thể hoàn toàn được như ngươi mong muốn.

Cái này trận pháp cùng cấm chế người khắc chế, cũng không phải thủ hạ của phụ thân ngươi a, người ta làm việc chính là muốn điểm cống hiến đấy!

mà nghe nói nha, người nào đó mới có được hơn ngàn điểm cống hiến đây, làm oanh động nhiệm vụ đường không nhỏ đây!”

Triệu Vô Cực khóe mắt giật giật, thảo nào hắn lại cảm giác sau lưng lành lạnh, hóa ra chính là đang ở đây chờ sẵn hắn, muốn hố điểm cống hiến của hắn a!

Điểm cống hiến này chính là hắn chuẩn bị cho luyện đan sử dụng mua linh thảo, sao có thể dễ dàng như vậy liền xuất ra được.

Hắn cảm giác lá gan có chút đau, một mặt bán manh nhìn Triệu Phi Dương nói:

“ phụ thân, ta có phải của ngươi thân sinh hay không?”

Triệu Phi Dương ha ha cười lớn:

“ chính vì thân sinh nên phụ thân ngươi mới cực khổ chế tạo cho ngươi mà không lấy công đây! Ngươi đi đâu tìm được phụ thân tốt như ta? ta đường đường Địa giai luyện khí sư vậy mà còn phải tự mình động thủ chế tạo hoàng giai linh khí cho ngươi, ngươi nên biết đủ, biết tự hào a!”

Triệu Vô Cực một mặt sắp khóc nói:

“ phụ thân, ta điểm cống hiến cũng không phải một mình ta, ta còn phải ăn chia cùng hai cái sư đệ sư muội a, ta thật sự không có nhiều.

Hơn nữa ngày mai tới chỗ sư gia, ta còn muốn chuẩn bị ít linh thảo chuẩn bị luyện đan đây.

Hay là ngươi xem như vậy, ngươi trước cho ta nợ, sau này ta lại trả cho ngươi!”

Triệu Phi Dương nhìn chằm chằm vào Triệu Vô Cực, ánh mắt đảo mấy vòng, giống như đang phân vân có nên cho Triệu Vô Cực hay không hay là tiếp tục làm khó hắn.

Thực chất không phải Triệu Phi Dương thiếu số điểm cống hiến này, hắn một cái địa giai luyện khí sư sao có thể thiếu chút đồ vật này được.

Nhưng hắn không muốn cho Triệu Vô Cực quá dễ dàng đạt được mọi thứ mà phải tự đi tranh thủ lấy, như vậy mới có thể kích thích hắn cầu tiến tâm chí mà không phải chỉ làm một cái trong nhà ấm bình hoa, giống như những cái kia phế vật công tử.

Cuối cùng hắn vẫn là gật đầu nói:

“ thôi được rồi, ta giúp ngươi nợ số này điểm cống hiến nha, ngươi sau này nhất định phải trả cho phụ thân để phụ thân cùng người ta thanh toán a! ai bảo ta là ngươi phụ thân đây!”

Triệu Vô Cực ha ha cười nói:

“ vậy thì ta cảm ơn phụ thân trước nha, phụ thân siêu cấp vô địch, anh minh thần võ!”

Triệu Phi Dương lắc đầu nhìn hắn, sau đó trên tay đũa bắt đầu điểm món, tiếp tục ăn cơm.

Cả nhà ba người cứ như vậy bình tĩnh ăn xong cơm tối, Triệu Vô Cực lại tiếp tục của mình gian khổ sinh hoạt, tắm thuốc cùng tu luyện.

May mắn hắn được hệ thống gợi ý mới tìm ra cách hóa giải bớt Kinh cức thuốc tắm thống khổ thành công hấp thu Kinh cức thuốc tắm cường hóa da thịt của mình,để cho da thịt trở nên càng căng càng dày càng chịu đánh.

Gần hai tuần trôi qua, Triệu Vô Cực toa thuốc tron tay đã gần hết, nhưng hắn cũng cảm giác được làn da của mình đã nhanh tiếp cận cái này mấy toa thuốc cực hạn.

Muốn tăng lên nữa, vậy chỉ có thể tăng thêm niên dược của dược liệu để cho dược hiệu càng mạnh mẽ.

Triệu Vô Cực thở dài trong lòng, điểm cống hiến không bao giờ đủ dùng a!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status