Hệ thống đi lạc tu tiên kí

Chương 1023: Đến phía bắc Ngọc Liên thành


Triệu Vô Cực chuẩn bị thời điểm hắn liền nhận được Bạch Vô Thường gửi tới tin tức.

Tông môn những năm gần đây tuy không cố ý thu thập nhưng rải rác cũng đã thu gom được 41 loại âm mộc, lại thêm hắn từ Nhất nguyệt bí cảnh tìm ra Quỷ Lâu Trúc nữa đã là 42 loại.

Mà trúc cơ kì thái âm chân hỏa ngưng tụ cần tới 7 7 49 loại âm mộc chỉ còn thiếu 7 loại.

7 loại này hắn cần phải tự mình tìm kiếm, tài liệu tương quan đã được Bạch Vô Thường ở trong truyền tin phù đề cập qua một lần, tông môn bên này Bạch Vô Thường cũng sẽ trợ giúp hắn thu thập.

Thái âm chân hỏa chính là một trong 3 loại chân hỏa mà Triệu Vô Cực cần tu luyện.

Hắn đã có sẵn Tiên thiên chân hỏa, trúc cơ kì cần ngưng tụ Thái âm chân hỏa, kim đan kì cần ngưng tụ Thái dương chân hỏa, tam hỏa hợp nhất sẽ sinh ra tam muội chân hỏa.

Lúc này Triệu Vô Cực sẽ có được một cái chân hỏa vô cùng mạnh mẽ, có khả năng phần thiên nấu hải, cho dù là ở nguyên anh kì cũng không có mấy người có thể cùng hắn so sánh hỏa diễm chi uy.

Trong điều kiện không có xuất hiện cái gì kì ngộ thu được dị hỏa, tam muội chân hỏa mà Triệu Vô Cực trải qua tu luyện sau khi thu được cũng đã là hàng đầu tồn tại.

Cho dù có ai đó có cơ duyên thu được dị hỏa, như vậy cũng chỉ có thể đánh cái ngang tay là cùng mà thôi.

Nhưng dị hỏa ở trên thế giới này cực kì thưa thớt, phải là người có đại cơ duyên đại tạo hóa mới có thể gặp phải, không hề là nát đường cái mặt hàng, bởi vậy xác suất Triệu Vô Cực gặp phải dạng này đối thủ vô cùng nhỏ bé.

Triệu Vô Cực mang chuyện này khắc ghi vào trong lòng, lúc nào nếu gặp phải nhất định phải cố gắng đoạt tới tay một phen.

Triệu Tiếu Tiếu chuẩn bị cũng rất nhanh, hai người trực tiếp liền bí mật rời khỏi Thanh Vân Tông đi ra ngoài.

Triệu Vô Cực nhiều lần bị người theo dõi hãm hại, cuối cùng cũng học khôn, chỉ cần là có việc rời khỏi tông môn, vậy thì liền im lặng rời đi, nhất quyết không từ cửa chính rời đi.

Như vậy cho dù muốn chờ chực hắn xuất tông thời điểm để hại hắn cũng không hề dễ dàng.

Hai người tuy đều có thể ngự kiếm nhưng Triệu Tiếu Tiếu cùng Triệu Vô Cực một đường đều chỉ đi chung một thanh phi kiếm, ngắm nhìn phong cảnh bốn phía, tận hưởng cảm giác cùng nhau ra ngoài dạo chơi.

Triệu Tiếu Tiếu trước đây cũng không có rời xa Thanh Vân Tông quá xa, bởi vậy cùng Triệu Vô Cực đi ra nàng cũng rất hào hứng, bốn phía ngắm nhìn phong cảnh.

Hai người dọc đường gặp phải mấy cái phàm nhân phường thị cũng dừng lại dạo chơi một hồi, sau đó lại nhanh chóng lên đường rời đi, mất một tuần mới tới được vị trí bọn hắn muốn tới.

Thanh Vân Tông nhập bách niên ngọc tằm tơ con đường chính là từ một cái phương bắc thành trấn, tên là Ngọc Liên Thành.

Ngọc Liên Thành cũng không phải một cái lớn thành trì, Thành chủ ở chỗ này vẫn là trúc cơ kì đỉnh phong tu vi, bên trong thành đa số các mối làm ăn lớn được bốn cái gia tộc phân chia, theo thứ tự là Lôi gia, Ngõa gia, Huyền gia, Miên gia.

“Vô Cực, chúng ta đi cũng bảy ngày đường rồi, thật vất vả mới tới được chỗ này nha.

Không biết đám người kia mỗi lần ra ngoài thu thập tài nguyên cho tông môn đều phải chạy quãng đường như thế này hoặc so với cái này còn xa là cái gì cảm nhận!”

một thời gian này Triệu Tiếu Tiếu cùng Triệu Vô Cực đầu tiên còn có chút hứng thú dạo chơi nhưng sau đó mấy ngày liền chủ yếu lấy tu luyện làm chủ.

Cho dù ở trên phi kiếm, bọn hắn cũng không phải là không thể tu luyện, chỉ có điều Triệu Vô Cực bởi vì muốn dữ cho tốc độ tăng tiến chỉ số Tinh của hắn giống như trước đây đồng đều bởi vậy không muốn vội vã đột phá.

Tới trúc cơ kì, Triệu Vô Cực lúc này trọng điểm không phải ở tăng lên Tinh mới có thể đột phá mà là phải nghĩ cách làm sao để có thể Thần của mình theo kịp mình tốc độ tăng tiến cảnh giới mà tăng lên.

Trước đây nói qua, ở luyện khí kì cũng không phải tu sĩ nào đều có thể giống như Triệu Vô Cực như vậy mỗi cảnh giới đều đồng đều dâng lên 5 điểm chỉ số Thần, rất nhiều người liền đến luyện khí kì thất trọng, bát trọng liền đã xuất hiện dấu hiệu Tinh thần lực khó mà tăng lên.

Đây cũng là liên quan tới Tiên thiên tinh thần lực cường nhược cùng các loại tâm cảnh, trải nghiệm vấn đề.

Bởi vậy Triệu Vô Cực trước đây trọng sinh giả tiên thiên tinh thần lực cường đại cùng đễ phát triển ở luyện khí kì đã dùng hết, bởi vậy hắn nhất định phải một lần nữa chú ý cân nhắc trọng điểm tu luyện Thần của mình.

Ngoài ra một cái cần chú ý nữa chính là việc sử dụng linh lực sao cho hợp lí.

Linh lực tổng lượng của mỗi người đều là có hạn, trừ khi là một đòn toàn lực liều mạng chiến đấu, nếu không trong cuộc chiến cần phải chính xác phân phối linh lực của mình, sử dụng sao cho càng ít càng tiết kiệm càng tốt.

Nhưng nó vẫn phải đảm bảo được uy lực của chiêu thức đánh ra đầy đủ, đây mới là chỗ khó.

Còn địa ngục cấp khiêu chiến chính là dùng nhỏ nhất linh lực tiêu hao đánh ra to lớn nhất sức mạnh công kích, cái này cũng không phải nói như vậy đơn giản mà cần tự bản thân Triệu Vô Cực ở trong chiến đấu cảm ngộ.

May mắn hắn linh lực tổng lượng so với thường nhân cao 30%, bởi vậy Triệu Vô Cực chiến đấu lực không những so với người kéo dài mà hắn còn có thể bạo phát so với người khác càng mạnh mẽ.

Đây chính là hắn vượt cấp khiêu chiến tiền vốn, cũng là hắn cường đại chỗ.

Lại nói đến linh lực tổng lượng, Triệu Vô Cực liền nghĩ tới Từ Tiểu Bạch tên kia bật hack đồng dạng thần thông, trực tiếp đem linh lực tổng lượng của hắn tăng lên 50%, liền vượt qua cả Triệu Vô Cực, quả thật mạnh đến bạo nổ tiết tấu.

Đang suy nghĩ lung tung Triệu Vô Cực bỗng nhiên ánh mắt nhíu lại nhìn về phía trước nói:

“ Tiếu Tiếu, phía trước hình như có chiến đấu, chúng ta xuống xem một chút a!”

Triệu Tiếu Tiếu liếc nhìn Triệu Vô Cực một cái, Triệu Vô Cực nói có chiến đấu đương nhiên là hắn cảm nhận được cái gì đó.

Nhưng nàng lúc này hoàn toàn chưa cảm giác ra thứ gì cả, bởi vậy đối với người nhận được truyền thừa của Ngân nguyệt cửu vĩ hồ nhất tộc như nàng mà nói, có chút mất mặt, bởi vậy trước không dám đáp lời.

Triệu Vô Cực thì trước đây đả thông bát mạch lúc lục giác đều được cường hóa qua một lần, hơn nữa hắn tinh thần lực cảm giác cũng rất cường đại, bởi vậy so với Triệu Tiếu Tiếu trước cảm nhận ra chiến đấu dư ba cũng không có gì là lạ.

Phải mất một chút thời gian nữa Triệu Tiếu Tiếu mới giống như trong miệng Triệu Vô Cực cảm nhận được linh lực ba động, lúc này Triệu Vô Cực đã sớm hạ xuống, bắt đầu ở trong đại lâm di chuyển nhanh chóng.

ở trên trời ngự kiếm bay tới quả thật rất nhanh nhưng như vậy cũng quá rêu rao.

Gặp phải tình huống vượt quá bản thân mình khả năng xử lí, lúc đó đám người trong cuộc nhất định sẽ không dễ dàng buông tha cho bọn hắn như vậy hắn cùng Triệu Tiếu Tiếu khóc cũng không biết tìm ai khóc.

Triệu Tiếu Tiếu cũng thi triển ra thân pháp của mình, nàng giống như một chích hồ li linh xảo di chuyển giữa núi rừng, mỗi bước đều để lại một cái mờ nhạt nguyệt nha dấu chân sau đó cực nhanh liền tiêu tán đi.

Triệu Vô Cực cùng Triệu Tiếu Tiếu rất nhanh thì đến một cái ẩn nấp đại thụ trốn lên, nhìn rõ phía trước chiến đấu hoàn cảnh.

Phía dưới một đám người đang đối với hai người vây giết.

Triệu Vô Cực có thể nhìn thấy, bên cạnh bọn hắn dọc đường còn nằm không ít xác chết kéo dài một quãng đường, hiển nhiên cũng không phải là ngay tại chỗ này xảy ra chiến đấu mà là một hồi truy sát.

Bị vây vào bên trong chính là một cái chừng mười tám tuổi thanh niên cùng một cái mười bốn mười lăm tuổi thiếu nữ.

Thiếu nữ tuy không bị thương nhưng sắc mặt tái nhợt sợ hãi đến cực điểm được thanh niên bảo hộ ở sau lưng, trên người linh lực ba động cũng rất yếu ước chừng chỉ có luyện khí kì ngũ trọng mà thôi.

Thanh niên kia ngược lại trên người y phục bị kiếm chém ra không ít vết thương, vết thương còn đang kéo dài đổ máu khiến hắn gương mặt tái nhợt, nhưng trong ánh mắt lóe lên tức giận cùng kiên quyết thủ hộ chi ý cũng theo đó càng mãnh liệt.

Hắn bây giờ phía sau cũng bị vây chặt, đã không còn đường lùi, bởi vậy cho dù muốn chạy cũng không còn đường để lùi.

Cảm giác trên người hắn linh lực ba động, Triệu Vô Cực có thể đoán ra đối phương tu vi hẳn là ở luyện khí kì cửu trọng khoảng chừng.

18 tuổi, luyện khí kì cửu trọng, ở một số nhỏ tu tiên gia tộc cũng đã được xem là thiên tài.

Không thể dùng Thanh Vân Tông tiêu chuẩn để đánh đồng cùng bọn hắn, bởi vì bọn hắn vốn không có tư cách cùng Thanh Vân Tông so sánh.

Còn lại sáu người kia, bốn người là luyện khí kì bát trọng, một cái là luyện khí kì thập trọng, một cái thanh niên nhân cũng khoảng mười tám tuổi ăn mặc sang trọng cũng là luyện khí kì cửu trọng, nhưng khí tức có chút phù phiếm, giống như là sơ nhập cửu trọng, trước đó là dùng đan dược tăng lên cảnh giới vậy.

Triệu Vô Cực đối với đan dược thường xuyên tiếp xúc, bởi vậy hắn có thể nhìn ra được tên kia tình trạng.

Lúc này dẫn đầu năm người thanh niên nhân cười ha ha nói:

“ Huyền Thiếu Vũ, ngươi không ngờ bản thân mình lại có ngày hôm nay đúng hay không?

ở gia tộc không phải ngươi rất phong quang sao? Mang danh thiên tài mới nổi, có thể cùng ta cạnh tranh thiếu chủ chi vị, sao lúc này lại cùng như chó nhà có tang một dạng thế này?

ngươi lại còn muốn bảo vệ sau lưng ngươi nữ nhân kia? Nàng chỉ là một cái phân gia tộc nhân mà thôi, xứng đáng để ngươi mạo hiểm tính mạng mình như vậy sao?

Huyền Thiếu Vũ, nếu ngươi hôm nay đem nàng cho ta làm thị thiếp, vậy ta sẽ cân nhắc tha chết cho ngươi một mạng. Thế nào?”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status