Cực phẩm thiên vương

Chương 411: Mạch nước ngầm bắt đầu khởi động


Ở Anh quốc.

Gia tộc Kerner Er không tính là gia tộc lâu đời nhất, nhưng tuyệt đối được cho là gia tộc có năng lực kinh khủng nhất!

Là đệ nhất!

Tập đoàn Kerner Er của gia tộc Kerner là tập đoàn khổng lồ hạng nhất hạng nhì ở Châu Âu, sàn nghiệp trải rộng khắp toàn cầu, tuy rằng không thể đánh đồng với tập đoàn tài chính lớn nhất trên thế giới, nhưng ở trong bảng xếp hạng ước tính tài sản của các gia tộc lớn trên toàn cầu luôn luôn cầm cờ đi trước.

Một gia tộc có lịch sử trăm năm như vậy, đối với việc chọn lựa người thừa kế luôn cực kỳ hà khắc!

Điều thứ nhất, người thừa kế gia tộc nhất định là phải mang huyết mạch trực hệ!

Đây cũng là điều quan trọng nhất, đồng dạng cũng là tổ huấn của gia tộc Kerner Er. Nói cách khác, nếu không phải thành viên trực hệ, dù ngươi có bao nhiêu năng lực, thì cũng không được nắm cầm quyền trong gia tộc Kerner Er.

Điều thứ hai, đó là năng lực cá nhân.

Gia tộc lớn như gia tộc Kerner Er, đối với việc bồi dưỡng người thừa kế luôn cực kỳ xem trọng, từ nhỏ đã được giáo dục vô cùng hà khắc, dù không thể kế thừa gia tộc, nhưng tuyệt đối cũng sẽ là tinh anh trong những tinh anh!

Dai Fu có thể trở thành bác sĩ tâm lý giỏi nhất bán đảo England thậm chí toàn Châu Âu, cũng là nhờ gia tộc bồi dưỡng mà thành đạt.

Sau thời gian đi ra thế giới bên ngoài rèn luyện, nàng được gọi trở về gia tộc, được chọn làm một trong năm người sẽ tiếp nhận chức vị người thừa kế.

Giờ này khắc này, gã thanh niên tên Roddy đứng ngay trước mặt nàng, đồng dạng cũng là một trong số những người thừa kế được chọn.

- Roddy, anh có ý tứ gì?

Bên tai vang lên lời nói đầy vẻ uy hiếp của Roddy, ánh mắt Dai Fu híp lại.

Roddy xòe tay ra, nhẹ nhàng cười nói:

- Anh không phải đã nói rồi sao? Nhắc nhở em mà thôi.

- Roddy, tôi khuyên anh đừng trêu chọc hắn, nếu không anh sẽ hối hận!

Giọng nói của Dai Fu đã hoàn toàn lạnh xuống.

- Em gái Dai Fu thân ái, em nghĩ quá nhiều rồi.

Ánh mắt Roddy lạnh lùng, lại cười tủm tỉm:

- Tuy rằng hắn vô dụng một chút, nhưng nói như thế nào thì cũng là nam nhân mà em nhìn trúng. Thậm chí em vì giúp hắn, mà không tiếc nguyện ý lấy tư cách người thừa kế của gia tộc để đem làm tiền đặt cược. Em coi trọng hắn như vậy, anh làm sao lại đi trêu chọc hắn đây?

Vừa nói tới đây, khóe miệng của Roddy hiện ra tia tươi cười trào phúng.

Đúng như Trần Phàm suy đoán, từ sau khi Trần Phàm bị đuổi ra khỏi Trần gia, gia tộc Kerner Er đã tổ chức một cuộc hội nghị gia tộc, đám anh em của Dai Fu đã dùng chuyện này để công kích Dai Fu, mang đến cho nàng áp lực cực lớn.

Ngoài ra, những đại nhân vật trước đó tuyển chọn để tập đoàn Cao Tường hợp tác cùng với tập đoàn Kerner Er, cũng đang nghi ngờ về sự lựa chọn của Dai Fu quá mức qua loa, yêu cầu Dai Fu giải thích và nói ra phương án giải quyết sau này.

- Mở rộng thị trường ở Đại Lục là bài toán mà gia tộc cấp cho tôi, kết quả của bài toán này sẽ ảnh hưởng đến việc tôi còn tư cách cạnh tranh thân phận người thừa kế của gia tộc hay không. Nếu tôi đã quyết định, như vậy tôi sẽ làm theo quyết định của mình, nếu thành tích không hợp cách, tôi sẽ cam nguyện rút lui!

Đây là câu trả lời của Dai Fu trong buổi hội nghị gia tộc hôm đó.

Lúc ấy, sau khi Dai Fu nói ra những lời này, cả phòng hội nghị đã lặng ngắt như tờ, một số người biết rõ năng lực của Dai Fu thì đều âm thầm tiếc hận, tiếc hận Dai Fu vì một nam nhân mà đánh mất lý trí, còn đám anh em trai của Dai Fu thì lại toát ra biểu tình vui vẻ khi thấy người khác gặp họa.

Roddy trước mắt chính là người vui sướng nhất khi thấy Dai Fu gặp họa lúc đó!

- Hô...

Hít sâu một hơi, Dai Fu đã khôi phục bình tĩnh, trên mặt nàng thậm chí còn lộ ra dáng tươi cười thoải mái:

- Roddy, anh muốn nói cho tôi biết tên phế vật Grimm đang chuẩn bị báo thù hắn sao?

Dai Fu hiểu rõ ràng, Roddy cùng một số người trong giới thượng lưu ở Anh quốc, thậm chí là toàn Châu Âu đi lại rất gần, lúc trước Grimm bị Trần Phàm đánh bại trong cuộc đua xe chính là một trong số người này.

- Em gái Dai Fu thân ái, tôi cũng không ngại nói với cô, ngoại trừ tên Grimm kia tính toán sẽ báo thù, còn có Dracula đứng hàng thứ nhất trong bảng đua xe Châu Âu đang muốn tìm tiểu tử kia đua xe đó.

Roddy vui sướng khi người gặp họa, nói:

- Cô cũng thích đua xe nên biết rõ, một thân phận khác của Dracula không đơn giản. Cho nên trận đấu này vô luận kết cục như thế nào, gã nam nhân của cô đều sẽ khó khăn rời khỏi Anh quốc, đúng không?

Nghe được Roddy nói như thế, chân mày của Dai Fu hơi nhíu lại.

Dracula!

Xa Vương đứng hàng thứ nhất trong bảng đua của thế giới ngầm Châu Âu, còn là một trong những thành viên trung tâm của tổ chức Hắc Ám U Linh cực mạnh trong thế giới ngầm Châu Âu!

- Ân, ngoài ra tôi còn nghe nói, tên vô dụng kia ở Đại Lục đã giết chết con trai của lão đại Sơn Khẩu Tổ.

Roddy tựa hồ rất thích thú, khi nhìn thấy bộ dáng hết đường xoay sở của Dai Fu, tiếp tục đả kích:

- Người Nhật tính cách rất cực đoan, có cừu oán tất phải báo. Tôi nghĩ rằng Tá Đằng Nhất Lang tuyệt đối sẽ không buông tha cơ hội tốt như lần này, cô thử nói xem? Em gái Dai Fu thân ái của tôi.

- Roddy, tôi rất hiếu kỳ, anh vì sao lại quan tâm đến chuyện của hắn như vậy?

Dai Fu như có suy nghĩ nhìn Roddy.

Roddy cười lạnh một tiếng:

- Bởi vì phần bài thi khuếch trương thị trường ở Đại Lục lần này, trước đó là của tôi. Cô vì trợ giúp thứ vô dụng kia, giành lấy phần bài thi này, làm cho tôi mất đi cơ hội tuyệt hảo, đồng dạng cũng làm cho tôi mất đi một đồng minh và một người bạn cường đại! Cho nên tôi đang rất muốn nhìn thấy bộ dáng chết thảm của tên kia...

- Yến Thanh Đế?

Trong lòng Dai Fu chợt nhớ ra, theo bản năng nhớ đến cái tên này.

- Em gái thân ái của tôi, em hỏi nhiều lắm rồi.

Roddy không trả lời thẳng, mà để sát thân hình tới, cười tủm tỉm nói:

- Cô tốt nhất hãy khẩn cầu thượng đế, chuyện của nam nhân cô đừng liên can đến gia tộc, nếu không hắn chẳng những sẽ chết ở Anh quốc, mà cô cũng sẽ mất đi tư cách cạnh tranh làm người thừa kế!

Nói xong, Roddy tao nhã xoay người rời đi.

Dai Fu nhíu mày, trong lòng cũng không biết đang suy nghĩ cái gì.

Ở Anh quốc, ngoại trừ gia tộc Kerner Er có năng lực khủng bố không người nào dám khiêu khích ra, thì còn có gia tộc Michelle ở trong vòng mấy chục năm gần đây đã từ phía sau vươn lên, tốc độ khuếch trương thế lực cực kỳ nhanh chóng, mơ hồ đã trở thành gia tộc đứng thứ hai ở trong quốc nội Anh quốc.

Có lẽ bởi vì nội tình không đủ, mà tộc trưởng gia tộc Michelle cũng không mua tòa thành.

Đại bản doanh của gia tộc Michelle nằm ở vùng ngoại thành London, là một tòa trang viện chiếm diện tích chừng mười sân bóng, trong trang viên có mười tòa biệt thự mang đậm phong cách Châu Âu.

Ở sân cưỡi ngựa trong trang viên, Grimm mặc bộ trang phục thể thao, cưỡi một con tuấn mã màu đó có huyết thống cao quý, do trợ lý riêng kiêm chức tình nhân của hắn là Helen đang dắt ngựa, chậm rãi đi vào trong sân.

Dưới ánh mặt trời, mái tóc dài vàng óng của Helen đón gió phiêu đãng, giống như một thác nước màu vàng kim, ánh vàng thành một đoàn rực rỡ.

Nàng mặc một bộ quần áo thể thao đơn giản, nhưng không cách nào che lấp nổi những đường cong mê người, toàn thân lộ ra hương vị thành thục nữ tính khiến cho đàn ông không thể chống cự, giống như một trái đào mặt chín mọng.

Từ một quả táo ngây ngô, biến thành một quả đào mặt chín mọng, nàng chỉ mất có hơn nửa năm thời gian.

Tất cả chuyện này phải quy công lao cho Grimm. Grimm ở Đông Hải đua xe thất bại trong tay Trần Phàm, cả người lọt vào đả kích trí mạng, giống như bị mắc nghẹn trong cổ họng, thất bại hoàn toàn!

Có thể nói không khoa trương chút nào, thời kỳ đó Grimm đúng là đã sa ngã vào vực sâu không đáy.

Nguyên bản đối với Helen mà nói, đời này dù cho nàng có cố gắng hơn nữa, thì Grimm cũng vĩnh viễn là đối tượng khiến cho nàng mãi mãi phải ngẩng đầu nhìn lên, hai người giống như hai quỹ tích bất đồng song song, sau một thoáng giao nhau ngắn ngủi, mỗi người sẽ đi một ngả.

Mà ngay trong khoảng thời gian Grimm thất bại hoàn toàn, Helen đã giống như một người vợ ôn nhu, luôn luôn bảo hộ bên cạnh Grimm, dùng thân thể của nàng cùng tâm ý chậm rãi chữa khỏi phần tổn thương ở trong lòng Grimm, làm cho hắn có thể đứng lên một lần nữa.

Tục ngữ nói, không trải qua mưa gió, thật khó gặp nổi cầu vồng.

Dùng những lời này để hình dung Helen cùng Grimm là cực kỳ thích hợp.

Bởi vì hành động lúc trước của Helen, nàng đã trở thành trợ lý kiêm tình nhân của Grimm, ở gia tộc Michelle cũng có được địa vị nhất định, mà Grimm trải qua một lần đả kích đã đứng trở lại, cả người bạo phát ra tiềm lực khủng bố.

Nửa năm!

Hắn chỉ mất nửa năm thời gian, dùng một phần thành tích còn lại đánh bại toàn bộ đối thủ cạnh tranh, được ông nội của hắn là tộc trưởng gia tộc Michelle, Mendelsohn chọn làm người thừa kế trong tương lai của gia tộc Michelle!

Sau một giờ, Grimm rời khỏi sân cưỡi ngựa, mặc một bộ âu phục xuất hiện trong đại sảnh của một tòa biệt thự chính.

Trong đại sảnh, thân là tộc trưởng gia tộc Michelle, Mendelsohn tựa hồ biết Grimm sắp tới nên chờ đợi đã lâu.

Nhìn thấy Grimm cước bộ tự tin đi vào đại sảnh, cả người tràn đầy thần khí, trên mặt Mendelsohn lộ ra nụ cười vui mừng.

Trên thực tế, trong số những thành viên của gia tộc Michelle tầm tuổi ngang bằng với Grimm, cũng có thành viên có năng lực rất khá.

Sở dĩ ông không chọn những người kia tiếp nhận thừa kế gia tộc, là bởi vì những người đó tuy rằng từ nhỏ đến lớn đều được tiếp nhận hệ thống giáo dục và bồi dưỡng ưu tú nhất, nhưng lại chưa từng trải qua đả kích!

- Ông nội.

Đi tới trước người Mendelsohn. Grimm mỉm cười hành lễ.

- Ngồi xuống đi.

Mendelsohn mỉm cười phất phất tay, Grimm thản nhiên ngồi xuống, nhìn hắn không chớp mắt, chờ đợi hắn mở miệng.

- Grimm, cháu thật sự quyết định muốn kết hôn cùng Dai Fu ư?

Mendelsohn nhìn chằm chằm Grimm, trầm giọng hói.

- Dạ, ông nội!

Grimm cung kính đáp.

- Có thể nói cho ông biết nguyên nhân hay không?

Mendelsohn hỏi.

Grimm thoáng trầm ngâm đáp:

- Nguyên nhân có hai, thứ nhất tuy rằng gia tộc trải qua mấy chục năm phát triển, đang dần dần lớn mạnh, nhưng khoảng cách với gia tộc Kerner Er thì vẫn còn một đoạn đường rất dài. Chúng ta cùng gia tộc Kerner Er chênh lệch không nhỏ. Mà phương Đông có câu ngạn ngữ nói rất đúng, một núi không thể chứa hai cọp. Dù những năm gần đây gia tộc Kerner Er không ngăn cản bước tiến của chúng ta, nhưng một khi sự hiện hữu của chúng ta tạo thành uy hiếp đối với ích lợi của bọn họ, họ tuyệt đối sẽ xuống tay với chúng ta!

- Cháu cùng Dai Fu kết hôn, giả vờ thần phục gia tộc Kerner Er, làm mê hoặc thần kinh bọn họ, chẳng những có thể đổi lấy càng nhiều thời gian phát triển cho gia tộc chúng ta, mà còn có thể mượn dùng lực lượng của gia tộc Kerner Er để phát triển chính mình!

Mendelsohn vui mừng gật đầu, không phát biểu ý kiến.

- Nguyên nhân thứ hai là cháu từng thề, đời này nhất định phải chinh phục Dai Fu.

Khi hắn nói ra những lời này, diễn cảm bình tĩnh không có chút cảm xúc dao động nhưng vẻ miễn cưỡng trong giọng nói thì lại làm cho Mendelsohn có chút kinh ngạc.

- Grimm, nguyên bản ông cho rằng sau khi cháu đứng dậy sau đả kích, có thể giải khai tâm kết, nhìn càng xa thêm một ít. Xem ra là do ông nội quá lạc quan rồi.

Mendelsohn thở dài, nói:

- Tâm kết của cháu vẫn chưa hoàn toàn tiêu trừ, chẳng những cháu muốn chinh phục Dai Fu, mà còn muốn thông qua phương thức này để trả thù gã thanh niên đông phương kia?

Nghe vậy, khuôn mặt của Grimm hơi biến đổi, nhưng cũng không dám lên tiếng phản bác.

- Thôi, nếu ông đã tuyển định cháu làm người thừa kế tương lai cho gia tộc Michelle, như vậy khúc mắc này ông sẽ giúp cháu tiêu trừ!

Hắn nói xong thì trực tiếp đứng dậy:

- Lão Edward là một người cực kỳ coi trọng lợi ích, ở trước mặt lợi ích, con bé Dai Fu kia sẽ không còn đường lựa chọn nào khác.


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status