Công tước

Chương 792: Cô gái đồng tính


Rất nhanh chóng, Cung Ngũ vô cùng lo lắng chạy về, gương mặt xinh xắn đầy vẻ sốt ruột, “Anh Tiểu Bảo? Anh Tiểu Bảo đầu rồi?”

Nhìn thấy Công tước đại nhân ngồi trên sofa trong phòng ngủ, tay ôm đầu, cô vội vàng hỏi: “Anh Tiểu Bảo, anh sao thế? Chỗ nào không được khỏe?”

Công tước đại nhân ngẩng đầu, mỉm cười với cô, nói: “Anh cảm thấy hơi choáng một chút, nhất định là bọn họ nói quá lên rồi, lo lắng nên mới gọi em1trở về. Anh vừa uống thuốc, đã thấy khỏe hơn nhiều rồi”

Cung Ngũ thở phào nhẹ nhõm, ngồi xuống bên cạnh anh, nói: “Không có gì là tốt rồi, làm em sợ hết cả hồn”

“Có làm phiền em không?” Công tước đại nhân áy náy, “Xin lỗi vì đã làm em sợ, là do anh không nói rõ với bọn ho.”

Cung Ngũ ngồi nghiêng người, ấn vào huyệt thái dương của anh, nói: “Trước kia em nghe thấy nếu bị đau đầu, chỉ cần ấn huyệt thái dương8thì sẽ không đau nữa”

Công tước đại nhân mỉm cười nhắm mắt, gật đầu: “Ừ, quả nhiên Tiểu Ngũ vừa đặt tay lên, anh liền cảm thấy khỏe hơn rất nhiều” Anh ngập ngừng, rồi hỏi: “Tiểu Ngũ ở chỗ tiểu thư Catherine chơi vui không?”

“Rất vui! Vốn dĩ định ở lại đó ăn cơm, tiểu thư Catherine cũng đã nấu xong rồi, nhưng em không yên tâm anh nên liền chạy về”

Công tước đại nhân gật đầu: “Xin lỗi Tiểu Ngũ”

Cung Ngũ lắc đầu: “Không sao đâu,2anh Tiểu Bảo mới là quan trọng nhất. Hơn nữa thức ăn ở phủ Công tước cũng rất ngon mà”

“Hôm nay ở đó Tiểu Ngũ đã chơi những gì?”

“Hôm nay mọi người cùng tham quan trang sức châu báu của tiểu thư Catherine. Cô ấy tham dự hôn lễ của Quốc vương nhưng lại đem theo rất nhiều châu báu, đúng là rất có tiền!”

Công tước đại nhân mỉm cười: “Quý tộc ở Gaddles người có tiền sẽ có rất nhiều tiền, nhưng người nghèo thì cũng sẽ4rất nghèo, có thể xem là hai thái cực hoàn toàn khác biệt. Gia tộc của tiểu thư Catherine có thể xem là một trong những quý tộc có rất nhiều tiền, những châu báu đó đối với cô ta chỉ là một chút ít. Tiểu Ngũ thích châu báu không?”

“Thích chứ!” Cung Ngũ nghiêm túc ấn huyệt, trả lời liên tục: “Nhưng em thích tiền hơn, có tiền thì sẽ mua được rất nhiều châu báu”

Công tước đại nhân không nhịn được mà bật cười: “Tiểu Ngũ nói rất đúng”

“À, đúng rồi, em còn nhìn thấy ảnh của vị hôn phu tiểu thư Catherine, anh ta rất đẹp trai” Cung Ngũ cười hì hì nói: “Nhưng không đẹp trai bằng anh Tiểu Bảo!”

Công tước đại nhân hắng giọng hỏi: “Tiểu Ngũ cảm thấy Catherine là người thế nào?”

“Là một người rất có sức hút. Khi mặc đồ con trai thì rất đẹp trai, khi mặc đồ con gái cũng rất xinh đẹp. Hôm nay em nhìn thấy cô ấy mặc một chiếc váy rất đẹp, còn tự tay nấu ăn, nhìn thức ăn rất hấp dẫn!”

Công tước đại nhân mỉm cười, “Vậy sao? So với anh thì sao?”

Cung Ngũ lén liếc anh một cái, cảm thấy anh Tiểu Bảo hình như lại bắt đầu ghen nữa rồi, cô cố ý hít hít mũi, nói: “Ở? Sao trong phòng lại có chút vị chua chua thế này?”

Công tước đại nhân ôm cô vào lòng, “Cô bé xấu xa, còn chọc ghẹo anh à?”

Cung Ngũ mỉm cười hì hì, nhúc nhích người, hỏi: “Anh Tiểu Bảo, em cảm thấy Catherine có chút kỳ lạ”

Công tước đại nhân nhíu mày, “Sao? Kỳ lạ chỗ nào?”

Cung Ngũ chớp chớp mắt, nói: “Cô ấy thích ăn đậu hũ của bọn em. Lúc tắm suối nước nóng, cô ấy sờ vào cơ thể của bọn em” Cổ ngập ngừng, bĩu môi, nói: “Sau đó khi em đi vào nhà vệ sinh nhân tiện trở về phòng thay đồ lấy khăn, em liền nhìn thấy cô ấy và tiểu thư Winner ôm lấy nhau”

Sợ Công tước đại nhân không tin, cổ còn nhấn mạnh: “Em nói thật đấy, đương nhiên cũng có thể lúc đó em bị hoa mắt, vì ôm một cái thì buông ra ngay”

“Ừ” Công tước đại nhân mỉm cười, “Sau đó Tiểu Ngũ có cảm nghĩ gì?”

Cung Ngũ bĩu môi, đột nhiên gương mặt nhỏ liền nở hoa, hào hứng nói: “Em cảm thấy rất thú vị! Đây là lần đầu tiên em gặp một cô gái đồng tính! Trước kia em chỉ nhìn thấy trên tivi và tin tức, đây là lần đầu tiên em nhìn thấy người thật, hơn nữa còn đẹp trai như vậy. Ha ha ha, em cảm thấy rất thú vị!”

Công tước đại nhân kinh ngạc: “Tiểu Ngũ!”

Cung Ngũ lập tức thu lại cảm xúc hào hứng, cúi đầu hối lỗi: “Xin lỗi anh Tiểu Bảo, em sợ em nói ra anh sẽ nói em nói xấu người ta, nên em không dám nói anh nghe. Có lẽ em không nên nói một nữ bá tước như vậy. Em sai rồi sau này em sẽ không nói vậy nữa!”

Công tước đại nhân hít thật sâu, “Tiểu Ngũ, đó là cách sống của người khác, chúng ta thật sự không nên suy đoán quá nhiều. Hơn nữa, nếu đã biết cô ta có sở thích kỳ lạ, có phải Tiểu Ngũ của anh nên tránh xa cô ta một chút không?”

Cung Ngũ mím môi, cô đang rất hiếu kỳ, còn đang định quan sát Catherine, nhưng bây giờ phải tránh xa sao?

Công tước đại nhân: “Không được vui sao?”

Cung Ngũ nhe răng mỉm cười, “Không có, lần đầu tiên em nhìn thấy nên rất hiếu kỳ. Anh Tiểu Bảo, sau này em không nói nữa” Cổ ngập ngừng, rồi lại nói: “Nhưng mà anh Tiểu Bảo, đang yên lành đột nhiên em lại tránh xa người ta, có phải không được ổn cho lắm? Đây là yêu cầu không hợp lễ nghĩa cho lắm, đúng không?”

Công tước đại nhân hít thật sâu, “Em nói cũng đúng, nhưng dù sao thì phủ của cô ta ở phương Bắc, cũng không ở đây được lâu, nếu sau này lại mời em nữa thì em cứ dần dần từ chối là được.”

Cung Ngũ gật đầu, “Vâng, em biết rồi anh Tiểu Bảo”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.3 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status