Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 896: Đúng là quá coi trọng nàng

Biên soạn: Đức Uy

Đêm khuya.

Trên chiếc ghế sa lon bằng da thật, Tư Minh Lễ lạnh lùng đảo mắt nhìn tâm phúc trước mặt, "Tất cả an bài xong?"

"Lão gia yên tâm, lần này thuộc hạ phái đi, tất cả đều là cao thủ được bỏ ra số tiền lớn mời tới. Coi như là thân thủ của nữ nhân kia có khá hơn nữa, cũng không có khả năng lấy một địch nhiều. Hơn nữa toàn bộ đều là người được mướn tới, chúng ta không cần tự mình ra mặt. Thần không biết quỷ không hay, ai cũng sẽ không tra ra được chúng ta."

Tư Minh Lễ trầm giọng hỏi: "Xác định là bên người nữ nhân kia không có người?"

Tâm phúc ngữ khí khẳng định trả lời, "Đã nhiều lần xác nhận qua rồi, chỗ của nữ nhân kia cũng chỉ có 5 người giúp việc, trừ người hộ vệ dường như chỉ có chút công phu mèo quào, những kẻ khác đều già yếu bệnh hoạn, căn bản không đủ để tạo thành uy hiếp. Tư Dạ Hàn sẽ lập tức đi nước ngoài cùng Mục gia bàn chuyện làm ăn, đây là cơ hội tốt nhất để chúng ta ra tay."

Tư Minh Lễ sắc mặt âm trầm: "Làm cho sạch sẽ một chút! Còn nữa, nhớ kỹ, ta cần người sống."

"Vâng!"

Sau khi tâm phúc rời đi, ở ghế sa lon đối diện, Tư Dật Khiêm trầm giọng mở miệng, "Cha nhất định phải đem nữ nhân kia bắt sống để uy hiếp Tư Dạ Hàn?"

Tư Minh Lễ hừ lạnh một tiếng, mặt lạnh lùng nói, "Lần này tiểu tử thúi Tư Dạ Hàn kia tận tình tuyệt nghĩa như vậy, chúng ta nếu như vẫn không phản kích, hắn sẽ coi Tứ gia gia ta dễ khi dễ!

Dật Kiệt dù cho là vô dụng, nhưng cuối cùng cũng là con trai của Tư Minh Lễ ta. Không cho phép một tên tiểu tử chưa ráo máu đầu như hắn, cùng tiểu tiện nhân cứ hết lần này tới lần khác khi dễ. Ta ngược lại muốn nhìn một chút, Tư Dạ Hàn rốt cuộc coi trọng nữ nhân này đến mức nào, có thể vì ả ta làm đến bước nào!"

Tư Minh Lễ nhìn về phía đứa con thứ hai, trong lòng cân nhắc mở miệng, "Dật Khiêm, ta biết ngươi tính cách cẩn thận, bất quá lần này ta sắp xếp tất cả đều là lính đánh thuê cấp C trở lên, nữ nhân kia có chắp thêm cánh cũng không thể bay!"

Cấp bậc lính đánh thuê dựa theo S, A, B, C, D, E, F để phân chia. Có thể gia nhập tổ chức lính đánh thuê, mỗi một người đều có thực lực hơn người. Mỗi một nhiệm vụ cấp A ở đỉnh chóp kim tự tháp đều khó như lên trời, cấp S lại càng là phượng mao lân giác, không phải cứ có tiền là có thể mời tới.

Cho dù là cấp bậc thấp nhất, giá cả cũng không hề rẻ, chứ nói chi bọn họ lần này còn xài giá cao mời tới 3 sát thủ cấp C.

Dùng 3 lính đánh thuê cấp C đi bắt nữ nhân kia, đúng là quá coi trọng nàng ta.

Nghĩ tới đây, Tư Dật Khiêm cũng an tâm.

...

Bởi vì Tư Dạ Hàn phải xuất ngoại bàn chuyện làm ăn, Diệp Oản Oản liền về ngụ ở Hồng Hoa Tiểu Lâu *.

*Hoa Hồng Lầu Nhỏ

Trong tiểu lâu hương hoa thơm ngát, tĩnh lặng an lành như thường ngày.

Diệp Oản Oản cơm nước xong xuôi liền đi lên lầu tắm rửa rồi.

Lão quản gia Khương Chính đang cẩn thận kiểm tra cửa sổ; gã mập Hải Địch ở một bên đang vừa thu dọn phòng bếp, vừa len lén ăn vụng; gã nam nhân tóc dài Đường Bân cùng nam râu Tống Cường, một tên đang tỉa hoa, một tên đang ngáp ngáp tuần tra; nữ hầu gái loli Kiều Kiều một bên chảy nước miếng, một bên ôm lấy điện thoại di động, cày phim thần tượng máu chó, cày đến nồng nhiệt...

Chỗ tối trong sân, ba thân ảnh lặng yên không một tiếng động, lặng lẽ che giấu thân hình xít tới gần.

Lính đánh thuê cầm đầu mở miệng, "Trong phòng có một ông lão, một người đầu bếp, còn có một cô hầu gái, tất cả cũng không có bất kỳ sức chiến đấu nào. Chỉ có người làm vườn cùng bảo an là nam tử trưởng thành. Trước tiên đem hai người này giải quyết..."

Một tên lính đánh thuê khác bên cạnh gật đầu một cái, tỏ vẻ không thành vấn đề.

"Tốt lắm, Joe ngươi đi trên lầu, ta cùng Mack giải quyết xong hai nam nhân này liền đi qua!"

"Ok!"

Hai người đang muốn lên đường, một người lính đánh thuê đột nhiên nhìn chằm chằm hai nam nhân cách đó không xa, lộ ra thần sắc hồ nghi, "Chờ một chút..."

Hắn thế nào lại có cảm giác người gã làm vườn tóc dài cùng bảo an lắm râu này, dường như hắn đã gặp qua ở nơi nào đấy...

"Thế nào?" Người ở bên cạnh hỏi.

Lính đánh thuê lắc đầu một cái, nhanh chóng hủy bỏ phỏng đoán của mình, "Không có gì... Cứ theo kế hoạch hành sự đi!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 92 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status