Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 685: Chín con rồng đều kéo không trở lại

Edit: Vân Vân      Beta: GH

……………………………..

Cung Húc không nể mặt Dương Tiến Nguyên chút nào, trực tiếp đạp cửa rời đi.

Bên trong phòng họp một hồi lúng túng ngưng tụ.

Trong toàn bộ công ty trừ Diệp Bạch, Cung Húc thật đúng là không cho bất luận kẻ nào mặt mũi, ngay cả Chử Hồng Quang cũng không ngoại lệ, nghĩ như vậy, Dương Tiến Nguyên mới cân bằng một chút.

“Tan họp đi, bộ phận PR đừng buông lỏng, tiếp tục nhìn chăm chú cho tôi, đừng để cho sự tình lại tăng thêm!” Dương Tiến Nguyên dặn dò.

………

Đêm khuya, trong một phòng bao VIP của quán bar nào đó.

Một đám nghệ sĩ của giải trí Hoàng Thiên đang tụ họp cuồng loạn, mọi người vây ở một chỗ nhìn có chút hả hê bàn luận “Ha ha ha, lần này tiểu tử Cung Húc kia còn không chết! Một người một ngụm nước miếng đều có thể phun chết hắn!”

“Hậu đài Cung Húc còn bày ở nơi đó, sợ là không dễ như vậy chơi ngã được hắn chứ?” Có người đưa ra nghi ngờ.

Có người biết chuyện lập tức thần thần bí bí mà mở miệng nói, “Cậu đây cũng không biết, Cung gia có ba con trai đấy, Cung Húc xếp hạng lão Nhị, là người không được sủng ái nhất đó, chuyện lần này huyên náo lớn như vậy, cổ phiếu Cung gia đều chịu ảnh hưởng, tôi mới vừa nhận được tin tức mới nhất, hiện tại Cung Húc đã bị trong nhà cấm túc, tất cả nguồn kinh tế đều cắt đứt, còn có thể bị đày đến một công ty chi nhánh nhỏ ở nước ngoài, anh ta a, ngày tốt chấm dứt!”

“Ha ha tôi đã nói rồi, cái tên này sớm muộn cũng sẽ tự hại chết mình!”

Vạn San San ngồi ở bên cạnh của Lăng Thiếu Triết, rót rượu cho anh ta, mặt đầy giễu cợt mở miệng nói, “Quang Diệu bên kia đã phát ra tuyên bố, nói ba ngày sau tổ chức buổi họp báo với phóng viên, sách, thời điểm lúc trước ở đoàn kịch nhiều phách lối a, hiện tại không còn chỗ dựa trong nhà, còn không phải là phải ngoan ngoãn xin lỗi anh sao!”

“Đúng thế! Lại còn muốn cùng Thiếu Triết của chúng ta so sánh với nhau, cùng Thiếu Triết so đo vị trí, thật là không cần mặt mũi, nếu không phải là trong nhà có chút tiền dơ bẩn kia, anh ta nhằm nhò gì!”

Nghe mọi người nói chuyện, Lăng Thiếu Triết vẻ mặt thích ý ngồi dựa ở trên ghế sa lon, vừa nghĩ tới Cung Húc ngày thường luôn vượt qua mình nay lại phải cúi đầu xin lỗi, tâm tình liền tương đối sung sướng.

Chuyện lần này không chỉ hung hăng giẫm đạp Cung Húc một cái, đồng thời bởi vì Fan phẫn nộ, người đi đường đồng cảm, nhân khí của anh ta có thể nói là tăng vọt.

Nhắc tới, ly cà phê này thật sự là bị hắt quá đáng giá!

Cung Húc từ sau khi trở về liền mất tin tức.

Sau đó là Đường Tinh Hỏa ra mặt đi tìm Diệp Oản Oản, Lạc Thần những ngày qua cũng một mực vì chuyện này mà cuống cuồng, lúc Vạn San San mới vừa gây ồn ào, Lạc Thần lập tức phát Weibo giải thích ngọn nguồn, bất đắc dĩ căn bản không có người tin tưởng lời mình nói.

Đường Tinh Hỏa than thở, “Diệp ca, anh thực sự hoàn toàn mặc kệ cậu ta sao?”

Diệp Oản Oản lẳng lặng nhìn Đường Tinh Hỏa một cái, không trả lời, mà là mở miệng hỏi một câu: “Cậu hiểu được bên trong Cung Húc là người thế nào?”

Đường Tinh Hỏa ho nhẹ một tiếng, sau đó, thành thật trả lời: “A, hiểu cậu ấy một chút, cậu ấy là có thể như trời, hoàn toàn thả bay bản thân, chín con rồng đều kéo không trở lại, đánh chết cũng sẽ không nhận, lão tử chính là muốn hung hăng đến cùng, thẳng lên chín vạn dặm…”(chổ này hơi rối -.-)

Diệp Oản Oản khẽ cười một tiếng: “Như lời cậu nói.”

Cô đến nay không ra tay, một mặt là bởi vì cần phải đợi thời cơ, mặt khác cũng là bởi vì, Cung Húc cùng Lạc Thần không giống, tính cách của cậu ta căn bản không thể nhịn.

“Muốn dùng phương pháp thông thường đi ràng buộc Cung Húc, là chuyện không thể nào.” Diệp Oản Oản mở miệng.

Đường Tinh Hỏa nhức đầu không thôi nói, “Đạo lý này tôi cũng hiểu được… Vậy… Cái kia Diệp ca anh nói nên làm như thế nào a? Tình huống bây giờ rất không xong, Cung Húc hoàn toàn cùng trong nhà cãi nhau, trước tính tình của cậu ta ngang ngược càn quấy, không cần nghĩ cũng biết hiện tại nhất định là tường đổ mọi người đẩy, nếu như tiếp tục mặc kệ cậu ta như vậy, ngày mai buổi họp báo với phóng viên khẳng định đến quậy phá…”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 92 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status