Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 608: Có phải là không có não hay không?

Convertor: Vovo

Editor: Hyna Nguyễn

————————————————–

Diệp Oản Oản giễu cợt câu dẫn ra khóe môi: “Anh có thể đi lao động tay chân làm tài xế cho người khác, tại sao em lại không thể đi đến chi nhánh công ty Hoàn Cầu làm việc được?”

“Diệp Oản Oản!” Chuyện có liên quan đến Trầm Mộng Kỳ, Diệp Mộ Phàm lập tức nổi cơn tức giận: “Sao cô có thể nói lời khó nghe như vậy, Trầm thúc đã không phải là tài xế của ba nữa rồi, coi như đã từng là thì sao chứ, chuyện đó cũng không phải là việc không thể lộ ra ngoài!

Mộng Kỳ cho tới nay luôn đối tốt với cô như vậy, lúc không có ai nói dùm cô biết bao nhiêu là lời nói, khắp nơi suy nghĩ cho cô, vì cô mà giải thích, thậm chí phụng bồi cô cùng nhau lưu ban, mà cô xem mình đi, đã hồi báo thế nào rồi? Làm nhục cô ấy, thậm chí làm nhục cha cô ấy?”

Nghe được chính miệng Diệp Mộ Phàm nói những lời quyết một lòng của mình như vậy đối với Trầm Mộng Kỳ, hoàn toàn đem Trầm gia coi thành người một nhà, vì Trầm gia như vậy công kích cô, Diệp Oản Oản thiếu chút nữa cười ra tiếng.

Kiếp trước Trầm Mộng Kỳ không chỉ đem cô bẫy cho thương tích đầy mình, mà còn trực tiếp đem Diệp Mộ Phàm hại chết, cuối cùng, cha mẹ, cả nhà bọn họ đều bị hãm hại…

Cô còn nhớ rõ, kiếp trước Trầm Mộng Kỳ vì muốn để cho Trầm gia cầm được một miếng đất mà người khác cũng muốn đầu tư vào đã khuyến khích Diệp Mộ Phàm đi tới Diệp gia trộm thư đấu thầu.

Mà Diệp Mộ Phàm lại có thể thực sự đi đến làm chuyện đó.

Cuối cùng Trầm gia lấy đượcmảnh đất kia, mà Diệp Mộ Phàm lại bị Diệp Thiệu An cùng Diệp Y Y phát hiện. 

Cha mặc dù phạm sai lầm, nhưng dù sao cũng là con trai trưởng, Diệp Mộ Phàm lại là trưởng tôn, ông nội bà nội rất có thể sẽ mềm lòng để cho bọn họ về nhà, cho nên Nhị thúc cùng Diệp Y Y từ đầu đến cuối đều coi cả nhà bọn họ là cái đinh trong mắt cái gai trong thịt.

Diệp Thiệu An luôn muốn đem cha cô hoàn toàn bị phá hủy, đang rầu rĩ vì không mượn được cớ nào, kết quả, Diệp Mộ Phàm lại đem nhược điểm như vậy đưa tới trước mắt mình.

Kết quả cuối cùng là ông nội bà nội nổi trận lôi đình, hoàn toàn đoạn tuyệt với cha mẹ cô, thậm chí muốn cho Diệp Mộ Phàm chịu trách nhiệm trước luật pháp, mà cha cô khi đó vì muốn giữ anh cô tránh cho anh cô trực tiếp ngồi tù, thân thể của cha cô hoàn toàn sụp xuống, cũng là vào lúc đó…

Đời này, chuyện này, Diệp Oản Oản dựa theo thời gian suy tính, không bao lâu liền sắp xảy ra đi.

Cái sự kiện cạnh tranh đất đai đó chẳng mấy chốc sẽ bắt đầu…

Nhìn tình huống hiện tại của Diệp Mộ Phàm, 100% Trầm Mộng Kỳ muốn để hắn làm cái gì, hắn liền sẽ đi làm cái đó mất…

Diệp Oản Oản cũng không nhịn được nữa, trực tiếp nhìn về phía người đàn ông đối diện mình cả giận nói: “Diệp Mộ Phàm! Anh có thể thanh tỉnh một chút hay không? Anh ở tại giải trí Tụ Tinh làm một trợ lý tạo hình nho nhỏ, giống như một con chó nhỏ ở bên cạnh Hà Tuấn Thành, giúp đỡ giải trí Tụ Tinh huấn luyện nghệ sĩ, nhưng cuối cùng tất cả vinh dự cùng công lao toàn bộ đều rơi vào trên người của Hà Tuấn Thành, anh có phải không có não hay không? Anh rốt cuộc có mưu đồ gì?”

Thần sắc của Diệp Mộ Phàm không chút nào dao động đáp: “Cô thì biết cái gì, toàn bộ những điều làm cho Mộng Kỳ này đều là vì tốt cho tôi! Diệp Oản Oản, tôi cho cô biết, Mộng Kỳ là người phụ nữ trọng yếu nhất đời tôi, nếu như cô tiếp tục đối với Mộng Kỳ có thái độ này, như thế giữa chúng ta cũng không có gì đáng nói nữa!”

Diệp Mộ Phàm nói xong, nổi giận đùng đùng mà rời đi.

“Anh…” Nhìn lấy bóng lưng rời đi của Diệp Mộ Phàm, Diệp Oản Oản muốn gọi lại hắn, muốn nói để cho hắn không nên tin Trầm Mộng Kỳ, không nên ngu ngốc như vậy nữa.

Nhưng cuối cùng vẫn không nói câu nào ra khỏi miệng cả.

Bởi vì coi như vào lúc này cô nói gì đi chăng nữa, Diệp Mộ Phàm cũng sẽ không tin tưởng lời của cô, ngược lại quan hệ với cô sẽ càng bết bát hơn.

Coi như hắn tin tưởng rồi, cô ngăn cản được lần đầu tiên, cũng không ngăn cản được lần thứ hai.

Lần này, cô nhất định phải để cho Diệp Mộ Phàm tỉnh ngộ, hơn nữa phải để cho hắn có một cái giáo huấn triệt triệt để để!

Về phần ba mẹ cô bên kia… Chỉ có thể tạm thời để cho bọn họ chịu chút ủy khuất mà thôi…

Nếu không, nếu như lần này không đem chuyện của anh trai cô giải quyết hoàn toàn, ba mẹ cô tương lai còn có thể vì thế mà chịu đau thương nhiều hơn nữa mất…
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 92 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status