Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 2128: Eric đời mới của Tử Vong Hoa Hồng!

Biên soạn: Đức Uy

- --

Ở trong trí nhớ của nàng, mẹ Bắc Đẩu, chẳng qua là người bình thường, dường như cũng không có quan hệ gì với bất kỳ thế lực nào tại Độc Lập Châu. Cũng đúng như Bắc Đẩu nói như vậy, sức khỏe của mẹ cậu ta, vẫn luôn không được tốt cho lắm.

Từ tình hình hiện tại mà xem, mẹ của Bắc Đẩu, dường như không hề đơn giản giống như vẻ bề ngoài. Hơn nữa, thật giống như bà ta biết được hàm nghĩa của hai chiếc nhẫn.

Lúc này, Diệp Oản Oản nhìn chăm chú người phụ nữ trước mắt. Chiếc nhẫn này, có phải là thuộc về nàng hay không, ý nghĩa của câu hỏi này là cái gì?

Còn không đợi Diệp Oản Oản lên tiếng, bà ta lại bỗng nhiên thở dài, lắc đầu nói: "Mà thôi, chiếc nhẫn có phải là thuộc về cô hay không, hẳn cũng không phải là điều tôi nên hỏi tới hay là bận tâm."

"A di, bà rốt cuộc là ai?"

Diệp Oản Oản nhìn chằm chằm mẹ Bắc Đẩu, chân mày hơi nhíu lại.

Mà Diệp Oản Oản vừa dứt tiếng, mẹ Bắc Đẩu lại bỗng nhiên hướng về Diệp Oản Oản quỳ một chân trên mặt đất: "Thuộc hạ, một trong 72 Địa Sát của Tử Vong Hoa Hồng, kiêm người liên lạc toàn cầu của Tử Vong Hoa Hồng, ra mắt Eric tân nhiệm."

Mẹ Bắc Đẩu vừa dứt tiếng, Diệp Oản Oản mặt đầy mộng bức.

Tôi là ai? Đây là đâu?

Có chuyện gì thế này?

Tử Vong Hoa Hồng, Eric tân nhiệm?

Ban đầu ở Hoa quốc, Diệp Oản Oản từ trong miệng của Tư Vô Thiên đã biết được, Hắc Quả Phụ mỗi một đời của Tử Vong Hoa Hồng đều có cùng một danh hiệu là "Eric".

Giờ phút này, mẹ Bắc Đẩu lại có thể gọi mình là Eric tân nhiệm?

Còn nữa, khiến cho Diệp Oản Oản khó có thể tưởng tượng là, mẹ Bắc Đẩu lại sẽ có thể là người của Tử Vong Hoa Hồng, lại còn là một trong 72 Địa Sát?

Mặc dù nàng cũng không biết 72 Địa Sát là cái gì, cũng không hiểu rõ tính chất của câu chuyện có nghiêm trọng hay không?

"Nếu như cô không biết chiếc nhẫn này đại biểu cho cái gì, tôi có thể nói cho cô." Nhìn vẻ mặt mộng bức của Diệp Oản Oản, mẹ Bắc Đẩu lên tiếng.

"Vậy thì... bà nói một chút đi." Thần sắc Diệp Oản Oản đầy bất đắc dĩ. Quả thực nàng không biết chiếc nhẫn này đại biểu cho cái gì.

"Vâng!" Mẹ Bắc Đẩu gật đầu một cái: "Tử Vong Hoa Hồng được sáng lập từ mấy trăm năm trước, mà thế hệ đầu tiên sáng lập ra Tử Vong Hoa Hồng, vốn gọi là Eric, từng cùng một vị thiếu gia của đại thế gia Độc Lập Châu yêu mến nhau. Nhưng mà, bởi vì vấn đề chế độ của Độc Lập Châu, tình cảm hai người lại gặp phải sự cản trở rất lớn. Cuối cùng, vị thiếu gia đại thế gia kia, bỏ rơi Eric đời đầu. Sau đó, lúc này Eric đời đầu mới thành lập Tử Vong Hoa Hồng, tự xưng là Hắc Quả Phụ, thay thế cho danh hiệu Eric." 

Diệp Oản Oản đầy kinh ngạc, thì ra Tử Vong Hoa Hồng được thành lập như vậy.

"Mà trong Tử Vong Hoa Hồng, từ thế hệ đầu tiên trở đi đã có một quy tắc bất di bất dịch, liên quan đến chiếc nhẫn trên tay cô. Chiếc nhẫn này ở bên trong Tử Vong Hoa Hồng, đại biểu cho quyền lực chí cao vô thượng, bất luận kẻ nào lấy được chiếc nhẫn này, liền có tư cách lãnh đạo Tử Vong Hoa Hồng." Mẹ Bắc Đẩu tiếp tục nói.

Nghe tiếng, Diệp Oản Oản có chút không cách nào hiểu được: "Quy củ này, có phải là không đủ nghiêm cẩn hay không? Nếu như chiếc nhẫn mất, hoặc là bị người khác cướp đi, vậy chẳng phải là..."

"Nếu như là kẻ mạnh, chiếc nhẫn làm sao sẽ mất, làm sao sẽ có thể bị người bên cạnh cướp đi? Nhưng nếu như là người yếu, vậy thì không có tư cách trở thành Eric của Tử Vong Hoa Hồng." Mẹ Bắc Đẩu giải thích.

Nghe lời giải thích này, Diệp Oản Oản hơi có chút cạn lời. Vị Eric thế hệ đầu tiên kia, đến tột cùng là quá tự tin, hay vẫn là quá qua loa tùy hứng một chút?

"Hiện tại, chiếc nhẫn này ở trong tay cô, cô liền là Eric một đời mới của Tử Vong Hoa Hồng." Mẹ Bắc Đẩu tiếp tục nói.

"Vậy, nếu như chiếc nhẫn này của tôi bị người bên cạnh đoạt đi thì sao?" Diệp Oản Oản hỏi dò.

"Nếu như là bị người khác cướp đi, cô và Tử Vong Hoa Hồng cũng sẽ không còn bất cứ quan hệ nào. Chiếc nhẫn ở trong tay ai, người đó chính là Eric đương nhiệm." Mẹ Bắc Đẩu trả lời.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 92 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status