Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 1817: Công khai cầu hôn

Biên soạn: Đức Uy

---

Nhìn theo bóng lưng Khâu Lê Khoan rời đi, trên mặt của Chu Thao lóe lên một vẻ khinh bỉ đầy lạnh lùng.

Ra vẻ gì chứ! Một Phó Tổng Giám đốc của một “công ty đểu” nho nhỏ, cũng dám ở chỗ này diễu võ dương oai uy hiếp ông ta! Nếu như không phải nhìn vào mặt mũi của Đại lão bản, cái loại không hẹn trước đã chạy tới này, ngay cả một chút thể diện ông cũng không thèm cho đâu!

Hiện tại Đại lão bản cũng còn chưa thừa nhận quan hệ với Cố Việt Trạch đâu, vậy mà đã dám lấy danh nghĩa “cô gia” mà làm việc rồi?

Hy vọng Đại lão bản cũng không nên đúng như lời đồn đại bên ngoài, lại đi vừa ý loại người như Cố Việt Trạch này...

...

Ngay hôm đó, trụ sở chính của Tập đoàn Tinh Thần, Diệp Oản Oản đang mở một cuộc họp cấp cao.

Tinh Thần bên này là sản nghiệp dưới cờ của Nhị trưởng lão, Diệp Oản Oản vốn không muốn quản nhiều. Nhưng mà Nhị trưởng lão một ngày gọi hết mấy cuộc điện thoại, nhất định phải để cho nàng đi đến trụ sở chính, dù cho cái gì cũng không làm, chỉ lộ mặt thôi cũng được! Cứ như thể chuyện nàng đi tới Tinh Thần một chuyến, sẽ khiến ông ta có thể nở mày nở mặt vậy.

Diệp Oản Oản không có cách nào, chỉ có thể đến trụ sở chính dự họp.

Trong cuộc họp, hết thảy đều bình thường, nhưng vẻ mặt các lão tổng của những chi nhánh đều có chút kỳ quái, nhìn lấy nàng, bộ dáng như muốn nói rồi lại thôi.

"Có chuyện gì cứ nói thẳng đi!" Diệp Oản Oản lên tiếng.

"Khục..." Cuối cùng, là vị Chu tổng trước kia phụ trách tiếp đãi Diệp Oản Oản, sau khi cân nhắc chọn lời một chút, mới mở miệng nói, "Lão bản, gần đây Tập đoàn Cố thị bên kia liên tục xúc tiến liên lạc cùng với chúng ta, dường như có ý muốn hợp tác. Không biết ý của lão bản ngài là…?"

Thực sự là tin tức bát quái gần đây truyền đi tam sao thất bản, bọn họ đều đã không biết nên tin người nào.

Diệp Oản Oản: "Mấy ngày trước không phải là tôi đã từng công khai rồi hay sao, còn cần tôi thanh minh lại thêm một lần nữa?"

Các vị lão tổng trố mắt nhìn nhau. Bạn trai của lão bản, thật sự chính là vị kia của Tư gia?

Dù cho Diệp Oản Oản đã nói rồi, bọn họ vẫn còn có chút không dám xác nhận. Dù sao chuyện tình cảm cũng khó nói rõ ràng. Lão bản mặc dù là lão bản của bọn họ, nhưng cũng là một người phụ nữ! Ai biết được có phải là nàng đang giống như Cố Việt Trạch nói tới, là đang giận lẩy đây?

Cho nên nói, bọn họ vẫn là nên yên lặng quan sát trước đi…

Đợi trước tiên Cố gia bên kia ổn định đã rồi lại nói. Nếu không lỡ như đắc tội với người ta rồi, lỡ như quay tới quay lui một hồi, người ta thực sự thành “cô gia” của bọn họ, chẳng phải là sẽ hỏng bét?

...

Diệp Oản Oản cũng không tiếp tục đi quản suy nghĩ trong lòng của những người đó, mà lại không yên lòng, không biết đang suy nghĩ gì.

Rốt cuộc chờ đến khi hội nghị kết thúc, Diệp Oản Oản đi đến Chư Thần Thời Đại một chuyến. 

Vừa tới công ty, Cung Húc liền vội vã lao về phía nàng, nói cho nàng nghe tin tức mới nhất liên quan tới Cố Việt Trạch mà hắn nghe ngóng được.

Diệp Oản Oản: "Tin tức gì?"

Cung Húc dùng một tốc độ thật nhanh mà nói: "Diệp ca, tôi hỏi thăm được, mấy ngày nay Cố Việt Trạch vẫn luôn đầy ám muội tiếp xúc với một số công ty tổ chức hôn lễ. Tôi còn hỏi thăm được, hắn ta hẹn gặp ông chủ của Khách sạn Candy. Còn nữa, còn nữa, tôi hỏi dò được, hắn đặt tại CL làm riêng một chiếc nhẫn kim cương rất đắt tiền!"

Diệp Oản Oản vỗ bả vai của Cung Húc một cái, đầy chân thành mở miệng khuyên: "Húc Bảo Bảo, cậu có thể đổi nghề đi làm “cẩu tử” * được rồi đấy! Thật sự, cậu làm nghệ sĩ, có chút lãng phí nhân tài."

* Ví với chó, chuyên đi đánh hơi tin tức bát quái.

Cung Húc nghe vậy, ngờ đâu mặt lại đầy vui vẻ, "Đó là đương nhiên, tôi chính là một nhân tài toàn diện đó nha! Diệp ca ca, cô ký được hợp đồng với tôi là kiếm lợi lớn rồi! A không đúng, Diệp ca, cô đừng ngắt lời, chờ lát nữa hãy khen tôi thêm! Tôi nói cho cô nghe chuyện chính sự đây!

Tôi nói cho cô biết, không chỉ như thế, cái con hàng Cố Việt Trạch kia còn âm thầm hẹn tất cả các phóng viên nổi danh trong nghề, mời bọn họ tối mai lúc 8 giờ, đi đến khách sạn Candy!"

Diệp Oản Oản có chút cạn lời, "Cho nên, rốt cuộc cậu muốn nói cái gì?"

Cung Húc kích động nói: "Như thế vẫn chưa đủ rõ ràng sao Diệp ca ca của tôi ơi! Đủ loại dấu hiệu cho thấy, Cố Việt Trạch là đã có âm mưu từ lâu, muốn tối mai lúc 8 giờ, công khai cầu hôn cô đấy!!!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 92 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status