Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 1813: Hắn là người hiểu rõ nhất

Biên soạn: Đức Uy

---

"Cửu ca! Mau nhìn cái video này! Ma lem… cô ấy lại có thể..."

Tư Dạ Hàn không hề nhìn chiếc laptop Lâm Khuyết ôm tới, mà lại nhìn về phía Lâm Khuyết.

Sống lưng Lâm Khuyết nhất thời run lên, nuốt nước miếng nói: "Tôi sai rồi, sai rồi... Lỡ lời! Là Cửu tẩu! Cửu tẩu!"

Không trách hắn được! Vô luận Diệp Oản Oản hiện tại biến thành hình dáng gì, bộ dáng cay ánh mắt năm đó của nàng, đều đã ăn sâu vào trong linh hồn hắn.

Sau khi Lâm Khuyết đổi lại ngôn từ, lúc này Tư Dạ Hàn mới dùng một ánh mắt như bố thí mà nhìn vào màn hình laptop.

Lâm Khuyết lập tức đem video, tua tới đoạn sau, một lần nữa phát lại.

Chỉ thấy trong video chính là một đoạn clip phỏng vấn, Tư Dạ Hàn liếc mắt liền nhận ra người thiếu nữ được một đám người vây chung quanh.

Phóng viên vẫn đang luôn hỏi thăm quan hệ giữa Diệp Oản Oản và Cố Việt Trạch, hoặc là các loại vấn đề như có muốn hợp tác cùng với hắn ta hay không, vân vân…

"Ánh mắt của tôi còn không có kém như vậy!" Trong tiếng ồn ào hỗn loạn, Diệp Oản Oản mở miệng nói.

Sau đó các phóng viên tiếp đưa ra những nghi vấn, cô gái tiếp tục nói, "Năm đó ánh mắt của tôi... Ừ... Có khả năng đúng là có chút kỳ lạ... Bất quá, hiện tại tôi đã có bạn trai. Xin các vị bằng hữu giới truyền thông chớ tin vào những tin đồn nhảm."

Lâm Khuyết mới vừa rồi đã xem xong đoạn video này, hưng phấn không thôi mà dòm Cửu ca nhà mình. Lúc này biểu cảm của Tư Dạ Hàn nhìn qua tựa hồ có chút khó coi, nên Lâm Khuyết mới cố ý nói vòng vo: "Hô hô, Cửu ca, anh đoán xem người bạn trai mà Cửu tẩu nói là ai?"

Tư Dạ Hàn không để thèm ý đến hắn.

"Không phải là người của giới giải trí, là người làm ăn, các người hẳn là cũng nhận biết." Trong video, cô gái tiếp tục nói.

Người làm ăn... Phóng viên cũng nhận biết...

Diệp Oản Oản: "Anh ấy họ Tư, là Tư Dạ Hàn."

Trong nháy mắt khi nghe được tên mình, ánh mắt thâm thúy của Tư Dạ Hàn bỗng thoáng co rút nhanh.

Lâm Khuyết giống như đã đoán được từ trước, nhìn lấy biểu cảm hơi kinh ngạc của Tư Dạ Hàn, nhất thời hài lòng, kích động mở miệng nói, "Hiện đã truyền khắp ở trên mạng rồi, Cửu tẩu đây là đang công khai cho toàn bộ thiên hạ biết đây mà!"

Từ trước đến giờ, thái độ của Diệp Oản Oản vẫn luôn hết sức phủi sạch mọi quan hệ với Tư Dạ Hàn, rất sợ người khác biết được quan hệ của mình và Tư Dạ Hàn. Không nghĩ tới lần này lại có thể lại ở ngay trước mặt nhiều truyền thông như vậy, nói ra việc Tư Dạ Hàn là bạn trai nàng.

Ngón tay thon dài của anh nhấn nhẹ trên màn hình cảm ứng của chiếc laptop thế hệ mới, video hết lần này tới lần khác lặp đi lặp lại, phát ra câu nói kia của Diệp Oản Oản, "Tôi đã có bạn trai", "Anh ấy họ Tư, là Tư Dạ Hàn".

...

... 

Đoạn phỏng vấn Diệp Oản Oản tiếp nhận, trong thoáng chốc cơ hồ là vừa tuyên bố cũng đã truyền khắp toàn bộ Internet, nhanh chóng leo lên tiêu đề của các trang web lớn.

Hai người trong cuộc scandal này, một người là lão bản sau màn vừa lộ diện của Tập đoàn Tinh Thần, một người là gia chủ thần bí chưa bao giờ lộ mặt của Tư gia. Độ “hot” của tin tức này, so với những “tin lá cải” do Cố Việt Trạch bỏ ra số tiền lớn đồn thổi lên, có sức bùng nổ hơn gấp trăm lần.

Cố Việt Trạch đương nhiên ngay lập tức xem được đoạn video phỏng vấn này.

Trước đây không lâu, hắn mới gửi tin nhắn cho Diệp Oản Oản hẹn nàng ăn cơm, kết quả bị cự tuyệt. Không nghĩ tới vừa cách có mấy tiếng, nàng liền xuất hiện ở trong video phỏng vấn của phóng viên, lại còn phát ngôn như vậy trước mặt mọi người.

Tư Dạ Hàn... Là bạn trai của nàng?

Nếu là lúc trước Diệp Oản Oản ở ngay trước mặt mọi người nói ra những lời này, sợ là sẽ phải bị cười đến rụng răng. Bây giờ với thân phận lão bản sau màn của Tập đoàn Tinh Thần của nàng, độ tin cậy của tuyên bố này đã tăng lên một cách rõ rệt.

Nhưng mà, hắn lại là người hiểu rõ nhất, giữa nàng và Tư Dạ Hàn, nhiều nhất chẳng qua chỉ là quan hệ vui chơi qua đường.

Nếu như là quan hệ tình cảm đàng hoàng, Tư Dạ Hàn làm sao có thể coi nàng như là nô lệ, nhốt tại Cẩm Viên? Nàng còn nhờ cậy Trầm Mộng Kỳ đưa tin cho hắn, cầu hắn cứu mình đi ra ngoài?

Chẳng qua, hắn ta chỉ coi nàng là đồ chơi mà thôi...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 92 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status