Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 1662: Nữ nhân này bị ngu sao?

Biên soạn: Đức Uy

---

Vào giờ phút này, toàn trường mọi người yên lặng như tờ.

Video trong điện thoại di động của Diệp Oản Oản, Bắc Đẩu bị đạp bay trên đất, vô cùng chật vật.

"Làm sao có thể..."

Đám lính đánh thuê cấp D ở chung quanh, nhìn chằm chằm nội dung video trong điện thoại di động của Diệp Oản Oản, khó mà tin nổi.

Bắc Đẩu, tâm phúc của Không Sợ Minh Chủ Tóc Húi Cua ca, cứ như vậy mà bị một vị lính đánh thuê cấp D của học viện Xích Diễm ung dung đánh bại, hơn nữa còn bị giẫm ở dưới chân...

Loại chuyện này, làm sao có thể phát sinh được?

"Nực cười!" Mạnh Khả nhìn chằm chằm Diệp Oản Oản: "Ngươi nói hắn ta là Bắc Đẩu của Không Sợ Minh, thì chính là hắn sao? Người của Không Sợ Minh, phần lớn rất thần bí, rất ít có người ngoài thấy được, ngươi lấy cái gì để chứng minh?"

Nghe câu lý luận cùn này, khóe miệng Diệp Oản Oản hơi co rúm lại. Nữ nhân này, chẳng lẽ bị ngu sao?

Chỉ cần có một chút não, hẳn cũng sẽ hiểu được, ở trong loại tình huống như thế này, ai sẽ lấy một video giả ra? Nếu như người kia không phải là Bắc Đẩu, chỉ sợ trong nháy mắt sẽ bị vạch trần!

Xem ra, đám con gái của các võ đạo thế gia Độc Lập Châu này, luyện võ đến mức tẩu hỏa nhập ma rồi, ngay cả não cũng bị chó gặm mất.

"Không sai, ngươi nói người trong video là Bắc Đẩu, có chứng cớ gì? Chỉ bằng một tên lính đánh thuê cấp D như ngươi, đừng nói là đánh bại Bắc Đẩu, chỉ sợ ngươi ngay cả Không Sợ Minh cũng đều không đến gần được!" Cách đó không xa, Trương Tác Niên cũng lạnh giọng cười nói.

Còn không đợi Diệp Oản Oản mở miệng, một vị học viên lính đánh thuê cấp S mặc áo bào hoàng kim vàng óng đi tới gần, sau khi liếc mắt nhìn Bắc Đẩu trong video đang gào thét đầy bi thương, mặt không đổi sắc nói: "Nam nhân trong video này, đích xác là Bắc Đẩu! Tại Không Sợ Minh, trừ những trưởng lão kia và Tóc Húi Cua ca thập phần thần bí ra, những người giống như Bắc Đẩu, bình thường đều kiêu căng vạn phần. Người nhận biết hắn ta rất nhiều, không thể nào giả mạo được!"

Lúc này, một số lính đánh thuê cao cấp từng gặp Bắc Đẩu, rối rít gật đầu một cái.

"Tên nam nhân vị sư muội này giẫm đạp ở dưới chân, chính là Bắc Đẩu! Tôi đã từng thấy qua hắn, không sai!"

"Người kia đích xác là Bắc Đẩu! Vị sư muội này, quả là đã bị đánh giá thấp rồi! Rõ ràng là có thực lực của sát thủ cấp A+, vậy mà làm sao chỉ được phân loại vào lính đánh thuê cấp D?"

Nghe những người lính đánh thuê cấp cao kia bàn tán, Trương Tác Niên và Trương Đạt hai người, thần sắc nhất thời đại biến.

Người nào có thể nghĩ đến, một tên lính đánh thuê cấp D, một người mới như Diệp Oản Oản, lại có thể thật sự tự mình hoàn thành nhiệm vụ cấp A đánh bại Bắc Đẩu của Không Sợ Minh...

Thần sắc Mạnh Khả nhất thời âm trầm xuống. Chỉ là một người mới cấp D, đi tới học viện chưa được mấy ngày, lại có thể thật sự hoàn thành một nhiệm vụ cấp A.

Lúc này, bên cạnh Diệp Oản Oản, Cung lão nhìn về phía nàng, trong mắt thoáng qua vẻ kinh ngạc.

Ban đầu, ông ta thu nhận Diệp Oản Oản làm đệ tử ký danh, hoàn toàn là vì nể mặt Kỷ Hoàng. Một phần là vì có chút giao tình với Kỷ Hoàng, mà quan trọng hơn một chút, là vì Kỷ Hoàng là hôn phu của ái đồ Nhiếp Vô Ưu của ông. Nếu không phải là do tầng quan hệ này, ông sẽ tuyệt đối không thu nhận Diệp Oản Oản. Cho dù là đệ tử ký danh, cũng không có khả năng!

"Sư phụ, Diệp sư muội, chỉ sợ là bị đánh giá thấp rồi!" Lý Hàm Phong cười nhàn nhạt, mở miệng nói.

Cung lão nhìn Diệp Oản Oản, như có điều suy nghĩ.

"Ha ha, Cung lão, vị đồ nhi này của ông thật khó lường, vẫn chỉ là lính đánh thuê cấp D, lại có thể hoàn thành nhiệm vụ cấp A... Không tệ!"

"Cung lão đây là nhặt được bảo bối rồi!"

Mấy vị trưởng lão cao tầng trung lập, ý cười đầy mặt.

Còn không đợi Cung lão mở miệng, một vị trưởng lão trong đám tuổi chừng 50, bước ra một bước, đi tới bên người Diệp Oản Oản, cười nói: "Tiểu bằng hữu, cô hẳn vẫn chỉ là đệ tử ký danh của Cung lão, cũng không phải là đệ tử thân truyền đi?"

Nghe câu hỏi này, Diệp Oản Oản đúng sự thật, gật đầu một cái.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 92 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status