Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 1593: Nhiếp Vô Ưu và Diệp Oản Oản (2)

Biên soạn: Đức Uy

---

"Sư huynh, anh đã ở tại học viện Xích Diễm 2 năm rồi, làm sao bây giờ vẫn còn là lính đánh thuê cấp D vậy?" Lý Tân hiếu kỳ hỏi.

Nghe tiếng, nam nhân lắc đầu một cái, thở dài nói: "Nhiệm vụ quá khó khăn! Khó thực hiện, lăn lộn lên không nổi." 

"Có cái gì khó khăn, tôi tới Xích Diễm được 3 tháng, nhiệm vụ cấp D hoàn thành được 4 cái. Trong đó một lần chấp hành nhiệm vụ cấp D, thật con mịa nó hung hiểm, ám sát một gã đệ tử thế gia, suýt nữa không về được, cũng còn may là tôi chạy nhanh." Lý Tân chậc chậc mở miệng.

"Nhiệm vụ cấp D?" Một cô gái tướng mạo không tầm thường cười lạnh một tiếng: "Vậy đã tính là gì, lão nương 2 tháng trước còn nhận một nhiệm vụ cấp S kìa!"

Cô gái này vừa dứt tiếng, mọi người bao gồm cả Diệp Oản Oản ở bên trong, đồng loạt nhìn về phía cô ta.

"Sau đó thì sao?" Diệp Oản Oản mặt đầy hiếu kỳ.

"Sau đó..." Cô gái nhìn về phía Diệp Oản Oản, khẽ mỉm cười, thần sắc có chút lúng túng: "Sau đó đành bỏ dở không làm nổi..."

Diệp Oản Oản: "..."

"Ôi đùa với chúng tôi sao? Nếu như cô thật sự hoàn thành nhiệm vụ cấp S, hiện tại phỏng chừng cũng sẽ không ở chung một chỗ với chúng tôi rồi." Lý Tân lắc đầu một cái.

"Các người nhìn thấy nhiệm vụ cấp SS trên bảng nhiệm vụ rồi sao..." Lý Tân mặt đầy thần bí hướng về mọi người mở lời.

"Thấy rồi, là huỷ diệt Không Sợ Minh sao...? Nói giỡn chơi à!! Không Sợ Minh kia là khái niệm gì, độ nguy hiểm gần như vô cùng. Cái tên Tóc Húi Cua ca đó chính là một tên ma đầu của Độc Lập Châu, nghe nói chuyên ăn thịt người!"

"Còn không phải sao? Lần trước, lão đại Thiết Đầu Bang, tìm Không Sợ Minh Chủ báo thù, kết quả các cậu đoán xem thế nào? Hai cái tay, ba cái chân, toàn bộ đều bị Không Sợ Minh Chủ cắt đứt. Tôi nghe nói, còn ăn sạch não của hắn ta! Cái tên Không Sợ Minh Chủ kia là một kẻ biến thái, sức chiến đấu cao bất thường. Nghe nói toàn bộ Độc Lập Châu, cũng chỉ có Cẩu Tạp Chủng mới có thể trấn áp!"

Diệp Oản Oản: "..."

Giờ phút này, Diệp Oản Oản rốt cuộc cũng biết được sức mạnh của tin đồn nhảm rồi.

Con mịa nó, chính mình lúc nào lại biến thái như vậy, còn ăn sạch não của thủ lĩnh Thiết Đầu Bang? Người ta là được chính mình thả đi đấy, có được hay không?

"Vậy đã tính là gì! Trước đó, có một vị sư huynh siêu lợi hại, cũng nhận nhiệm vụ cấp SS, ám sát hội trưởng Võ Đạo Liên Minh Công Hội. Kết quả các người đoán xem thế nào? Thôi đi, các người cũng đừng đoán nữa... Người hội trưởng kia, nhìn tuổi tác bất quá mới chừng 20 tuổi, gương mặt đầy tà mị, hai ba chiêu liền đánh chết người sư huynh kia. Tôi ở gần đó tận mắt nhìn thấy, làm tôi sợ muốn chết!" Lý Tân nói.

"Hội trưởng Võ Đạo Công Hội? Bộ dạng dài ngắn thế nào?"

"À... Đại khái là, để tôi vẽ ra cho các người xem."

Lúc này, Lý Tân lấy giấy bút ra, vẽ một hình ảnh trên tờ giấy trắng.

Chợt, mọi người quan sát thành phẩm.

"Đây là..." Diệp Oản Oản nhìn chằm chằm bức họa, hơi nhíu mày, người đàn ông trên bức họa này... thực sự quá giống với một người quen nào đó của mình.

Chỉ bất quá, trong lúc nhất thời, Diệp Oản Oản cũng không thể nhớ ra đến tột cùng là ai? Chỉ tiếc, trình độ hội họa của Lý Tân, thật sự là…

"Các người có biết không, các thế lực lớn của Độc Lập Châu quá mức hỗn loạn. Trước đó, Nhiếp Vô Ưu của Nhiếp gia mất tích, nghe nói là đi theo một tên dã nam nhân nào đó đến Hoa quốc. Kết quả, Nhiếp gia có người từ trong bóng tối sai sát thủ đi Hoa quốc truy sát nàng!" Lý Tân lại nói.

"Ngươi bớt khoác lác đi! Chuyện lớn như vậy, nếu như là sự thật, đã sớm truyền khắp Độc Lập Châu rồi, ngươi làm sao lại biết?" Một gã nam sinh lính đánh thuê mới ngắt lời.

"Ta chém gió cái con mẹ ngươi đó! Một vị sát thủ trong số đó, chính là đại ca kết nghĩa của ta. Anh ấy tự mình nói cho ta biết. Còn nói nữ nhân kia thật giống như bị mất trí nhớ, hoàn toàn không nhớ nổi mình là ai, còn giống như đang cặp kè với một gã đàn ông nào đó... Dù sao chuyện cũng là như vậy." Lý Tân nói.

"Ha ha, bớt thả rắm đi! Nhiếp Vô Ưu sớm đã trở về, bây giờ ở ngay tại Nhiếp gia. Tên ca ca kết nghĩa kia của ngươi, ta thấy là chuyên chém gió mà không soạn thảo bản nháp."

"Không tin thì thôi!" Lý Tân cảm thấy không thú vị, cũng lười tiếp tục nói nhảm.

Nhưng mà, những lời này của Lý Tân, lại khiến cho Diệp Oản Oản mặt đầy kinh ngạc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 92 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status