Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 1498: 999 đóa hoa hồng trắng

Biên soạn: Đức Uy

---

Diệp Oản Oản: "Đừng nói nhảm nữa, bảo cậu đi thì đi ngay đi! À, đúng rồi, tôi muốn hoa hồng màu trắng! Hoa hồng trắng hẳn là sẽ thích hợp với Kỷ Tu Nhiễm..."

Bắc Đẩu quả thật là muốn tan vỡ, "Phong tỷ, đây là trọng điểm sao? Tỷ rốt cuộc có đang nghe đệ nói chuyện hay không vậy? Còn nữa, tỷ tặng cho một đại nam nhân hoa hồng trắng có phải là hơi quá lố rồi không, người ta sẽ cảm thấy đây là một sự nhục nhã đấy có được không? 

Tỷ mới vừa làm một gã Tu La Chủ phát bực còn không đủ, lỡ như lại làm thêm một gã Kỷ Hoàng phát bực, vậy Không Sợ Minh chúng ta liền sẽ bị diệt thành cặn bã rồi! Còn nữa, mạng của tỷ còn ở trong tay Tu La Chủ đấy! Tỷ có thể trước tiên giữ lại được mạng nhỏ rồi lại nói hay không? Tỷ coi như là muốn theo đuổi, vậy tỷ nên đi theo đuổi Tu La Chủ đi, nha!"

Diệp Oản Oản nhíu mày, "Cậu cảm thấy Tu La Chủ sẽ yêu tôi sao?"

Bắc Đẩu không chút do dự lắc đầu: "Sẽ không!"

Diệp Oản Oản đối với câu trả lời như chém đinh chặt sắt của Bắc Đẩu, khóe miệng hơi rúm lại: "Cho nên, ngược lại đều là chết, tôi tặng hoa cho ai, khác nhau ở chỗ nào sao?"

Bắc Đẩu đã nhanh muốn phát khóc: "Phong tỷ, tỷ đây là đang ngụy biện…"

Diệp Oản Oản không nhịn được xua xua tay, nói thẳng: "Được rồi, được rồi, 999 đóa hoa hồng trắng nha! Một đóa cũng không được thiếu, mà phải là loại tươi và đẹp nhất!"

Bắc Đẩu: "... Phong tỷ, đệ có thể cự tuyệt hay không?"

Diệp Oản Oản cũng không nói chuyện nữa, chẳng qua chỉ cười híp mắt nhìn cậu ta một cái.

Sống lưng Bắc Đẩu run lên, nhất thời nhớ lại một màn Minh chủ nhà mình máu ngược Lăng Hoắc, chỉ có thể đầy thảm thiết đến mức nói lắp bắp, "Mua... Mua mua mua, đệ lập tức đi mua ngay, được chưa..."

Thất Tinh đứng tại chỗ, sắc mặt phức tạp hướng về phía Diệp Oản Oản nhìn một cái.

Thấy Thất Tinh muốn nói lại thôi, Diệp Oản Oản mở miệng, "Sao vậy, muốn nói cái gì?"

Thất Tinh mở miệng: "Không có. Phong tỷ nếu đã làm như thế, tự nhiên có dụng ý của tỷ."

Diệp Oản Oản hài lòng gật đầu, "Vẫn là Thất Tinh hiểu tôi, mỗi lần Kỷ Hoàng đều xuất thủ giúp đỡ, tôi chẳng qua chỉ là muốn tặng một bó hoa, bày tỏ một chút lòng biết ơn mà thôi. Chuyện này chẳng lẽ có vấn đề gì hay sao?"

Bắc Đẩu nghe Diệp Oản Oản nghiêm trang giải thích, lầu bầu ói hỏng bét, "Chém gió…lại chém gió rồi!!"

Không có cách nào cả, Diệp Oản Oản phân phó, Bắc Đẩu cũng không dám không nghe theo, chỉ có thể nhanh đi đến tiệm bán hoa để đặt hoa. Dựa theo yêu cầu của Diệp Oản Oản mua 999 đóa, một đóa cũng không dám thiếu.

Sau khi đặt hoa xong, Bắc Đẩu đầy bi thảm đưa qua cho Diệp Oản Oản, để cho nàng xem qua.

"Phong tỷ, hoa đều đã chuẩn bị xong, tỷ xem một chút đi..."

Diệp Oản Oản nhìn hoa hồng, gật đầu một cái, "Được, đem xe của tôi lái tới, sau đó đem tất cả hoa đều thả vào trong cốp xe sau!"

"Ồ..." 

Rất nhanh, Bắc Đẩu lái một chiếc Ferrari bản limited màu đỏ thẫm của Bạch Phong tới, lại cùng với Thất Tinh bận bịu đem tất cả số hoa hồng này đều cẩn thận bỏ vào trong cốp xe phía sau.

Diệp Oản Oản hài lòng gật gật đầu, "Đã xong, đi thôi!"

Bắc Đẩu nhìn một buồng xe đầy hoa hồng kia một chút, lại nhìn chiếc xe Ferrari màu đỏ thẫm đầy bắt mắt một chút, mặt đầy kinh sợ, "Phong tỷ, tỷ sẽ không phải là chuẩn bị cứ như vậy đưa qua chứ?"

Diệp Oản Oản: "Làm sao? Có vấn đề sao?"

"Phong tỷ! Tỷ điên rồi! Coi như tỷ muốn tặng, dầu gì tỷ cũng nên len lén đưa chứ! Thế này con mịa nó cũng quá rêu rao rồi, chẳng phải là muốn huyên náo cho mọi người đều biết, trực tiếp làm cho Kỷ Hoàng khó chịu! Kỷ Hoàng nhìn có vẻ dễ nói chuyện, nhưng tuyệt đối không  phải là loại hiền lành gì! Tỷ đem tặng hoa hồng cho một người đàn ông như anh ta, việc này cùng với khiêu khích có gì khác nhau!" Bắc Đẩu hoảng sợ mở miệng.

"Huyên náo... Mọi người đều biết..." Diệp Oản Oản lẩm bẩm.

Nàng đây chính là muốn huyên náo, muốn để cho mọi người đều biết đấy!

Sợ nhất chính là... “người nào đó” không biết.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 92 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status