Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 1017: Chẳng qua là đổi một giới tính mà thôi

Biên soạn: Đức Uy

---------------------------------------------

"Cậu... Cậu..."

Nếu như nói khi đó tại trong phòng họp, có khả năng vẫn còn những người khác ngoài Diệp Bạch biết; Nhưng một câu phía sau đó, chỉ có hắn và Diệp Bạch hai người biết được. 

Cho nên, cô bé trước mắt này, lại thật sự là...

Hàn Thiên Vũ không khỏi bắt đầu nhớ lại đủ loại dữ kiện từ khi bắt đầu quen biết với Diệp Bạch tới nay.

Tướng mạo Diệp Bạch mặc dù nhìn có vẻ lúc nam lúc nữ, nhưng ngôn từ và hành động không hề có chút nữ tính nào, tuyệt đối sẽ không để cho người khác hoài nghi hắn là một nữ nhân.

Ngược lại, có không ít cô nàng còn thích hắn. Có một lần Thiên Vũ thậm chí còn tình cờ nghe được Cung Húc nhắc đến việc Thẩm Mạn Châu theo đuổi Diệp Bạch...

Một người như vậy, tại sao có thể là nữ nhân?

Nhưng suy nghĩ kỹ một chút, thật ra thì cũng có chút dấu vết để lần theo...

Ví dụ như thời điểm nàng và vị Tư tiên sinh kia sống chung.

Từ lần đầu tiên nhìn thấy vị Tư tiên sinh kia, hắn vì tuyên thệ chủ quyền mà hôn Diệp Bạch, sau đó nhiều lần Diệp Bạch đều suýt chút nữa lộ ra sơ hở...

Chẳng qua là lúc đó hắn chưa bao giờ nghĩ theo hướng "Diệp Bạch là nữ nhân", mà lại tin tưởng rằng Diệp Bạch là đồng tính.

Bây giờ nghĩ lại, dường như hết thảy đều có thể được giải thích…

Nhưng vô luận như thế nào, sự thật hảo huynh đệ lại là nữ nhân này, đối với hắn vẫn là đả kích quá lớn.

Đối mặt với cô gái ăn mặc một thân lễ phục hoa lệ, tuyệt sắc mê người trước mặt mình, Hàn Thiên Vũ đột nhiên có chút luống cuống tay chân, cứ liên tục lắp bắp "Cậu…cậu…" nửa ngày cũng không biết nên tiếp tục mở miệng như thế nào...

Diệp Oản Oản thấy vậy vội vàng trấn an nói, "Sao thế, buông lỏng một chút, tôi vẫn là tôi thôi, chẳng qua là đổi một giới tính mà thôi! Thật ra thì cũng không có gì!"

Hàn Thiên Vũ: "..."

Cái này còn... Không có gì?

Hàn Thiên Vũ thật sự là có chút dở khóc dở cười, bất quá, phương thức nói chuyện quen thuộc của cô gái, cũng thực sự khiến cho hắn buông lỏng không ít.

"Cậu... Tại sao phải dùng nam trang để ra mặt?" Hàn Thiên Vũ hỏi.

Diệp Oản Oản thở dài nói, "Hic, tôi gặp riêng cậu nói chuyện, cũng chính là vì muốn cho cậu một lời giải thích. Dù sao sống chung lâu như vậy rồi, coi như là bằng hữu, nhưng tôi vẫn lừa gạt cậu, điểm này đúng là tôi không đúng."

Hàn Thiên Vũ nghe vậy mở miệng nói, "Thật ra thì cũng không có gì... Mỗi một người đều có cách sống của chính mình. Đừng nói tới cái gì mà lừa dối! Cậu là nam hay nữ, đối với mối quan hệ giữa chúng ta cũng không có bất kỳ ảnh hưởng gì..."

Diệp Oản Oản nghe được mà cảm động không thôi.

Quả nhiên Thiên Vũ tiểu thiên sứ chính là thông tình đạt lý! Đây nếu đổi lại là Cung Húc, nàng ba ngày ba đêm cũng đừng mong được yên tĩnh...

Diệp Oản Oản tiếp tục mở miệng nói, "Tóm lại, ban đầu tôi lựa chọn dùng nam trang, một phần là vì muốn hành sự thuận lợi. Cậu cũng biết, trong cái nghề này, nữ giới quá dễ dàng chịu thua thiệt, làm cái gì cũng không thuận lợi."

Hàn Thiên Vũ hơi có chút thất thần, liếc nhìn dung mạo nữ tính của Diệp Oản Oản, đối với vấn đề này, hắn tỏ ra là đã hiểu rõ.

Nữ giới quả thật là hành sự bất tiện, nhất là những cô gái xinh đẹp.

"Còn một nguyên nhân khác là..." Diệp Oản Oản dừng một chút, sau đó mới mở miệng nói, "Tôi cũng không dối gạt cậu, là bởi vì vị kia nhà tôi thích ăn giấm. Tôi muốn làm nghề này, hắn khi đó căn bản là không đồng ý, tôi vắt hết óc mới nghĩ ra được chủ ý như vậy..."

Hàn Thiên Vũ: "..."

Hắn cảm thấy có thể nghĩ ra loại chủ ý này, phương pháp tư duy thật sự là có chút đặc biệt...

Hàn Thiên Vũ suy nghĩ một chút, hỏi: "Công ty còn có những người khác biết cậu là... con gái không?"

Diệp Oản Oản gật đầu, "Có, Felix biết."

"Felix?" Hàn Thiên Vũ nghe vậy có chút kinh ngạc.

Hắn còn tưởng rằng sẽ là Lạc Thần, dù sao người mà Diệp Bạch quen biết lâu nhất vẫn là Lạc Thần, Felix vẫn là người sau đó nàng đào được từ Quang Diệu Truyền Thông.

Diệp Oản Oản mở miệng nói, "Đúng vậy, bởi vì... Felix là anh tôi, anh ruột của tôi."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 92 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status