Chàng rể phế vật

Chương 1145CHƯƠNG 1145

Lúc này trong đầu Trần Xuân Độ đang bị những suy nghĩ tạp niệm thay thế, anh quay đầu nhìn thoáng qua Lưu Tịnh Tịnh, sau đó hung hăng cắn vào đầu lưỡi để cho mình tỉnh táo hơn, giờ phút này, anh phải đề cao cảnh giác, cố gắng duy trì sự bình tĩnh,

Trần Xuân Độ tập trung tinh thần cao độ, sau đó phát hiện ra trên đường có hơi khác thường!

Qua gương chiếu hậu của Maybach, có hai bóng xe kì lạ đi theo dần hiện ra.

Có người theo dõi!

Vừa rồi đầu óc Trần Xuân Độ không tỉnh táo, nên không phát hiện ra, không ngờ mình lại bị theo dõi!

Trần Xuân Độ cố nén những ý niệm loạn lạc bẩn thỉu trong đầu, anh bỗng nhiên tăng tốc!

Maybach phi nhanh đi, định bỏ rơi hai chiếc xe đang theo dõi ở sau lưng!

Hai chiếc Volkswagen màu đen ở đằng sau đột nhiên tăng tốc theo, không nhanh không chậm đi sau Maybach, dường như đang theo dõi!

Maybach phi nước đại một đường, trong xe đầy ám muội, không khí gần như bị nhiệt độ cơ thể của hai người ảnh hưởng mà trở nên ấm áp, Lưu Tịnh Tịnh ở ghế phó lái đã xốc xệch giống như bị ma nhập, quần áo lôi thôi, váy xếp ly bị vén lên, cả người như bị mất khống chế… Gương mặt xinh đẹp của cô ta ửng đỏ, đột nhiên bổ nhào lên người Trần Xuân Độ,

“Tôi nóng quá, nóng quá, thật là khó chịu.” Đôi mắt đẹp của Lưu Tịnh Tịnh vô cùng ướt át, giờ phút này, cô ta đã hoàn toàn mất kiểm soát,

Lúc này Trần Xuân Độ đang ở biên giới mất khống chế, hành động của Lưu Tịnh Tịnh làm cho anh giật mình, tinh thần của anh suýt nữa sụp đổ,

Giờ phút này, Trần Xuân Độ bỗng nhiên bừng tỉnh! Anh cắn vào đầu lưỡi đến nỗi chảy ra máu! Cơn đau kịch liệt ập tới làm cho đầu óc của anh bình thường trở lại!

Trong đầu Trần Xuân Độ xuất hiện từng cảnh tượng… quay ngược lại! Trong quán bar, Tiết Nghĩa thần bí xuất hiện!

Đột nhiên, con ngươi Trần Xuân Độ cứng lại!

Ly rượu đó! Trong rượu có vấn đề!

Cuối cùng Trần Xuân Độ cũng tỉnh ra! Khó trách lúc uống rượu, Anh cảm thấy rượu có mùi vị kỳ lạ, trong rượu, có thuốc! Tiết Nghĩa, Tiết Nghĩa đã bỏ thuốc vào trong rượu!

Sắc mặt Trần Xuân Độ sắc mặt trở nên cực kỳ khó coi! Anh nhìn cô nhóc mềm nhũn ở trong ngực, đáp án đã hiện ra trong lòng! anh, Bị Tiết nghĩa hãm hại!

Tiết Nghĩa dám bỏ thứ gì vào trong rượu!

Ở đằng sau, hai chiếc Volkswagen đang không nhanh không chậm theo dõi chiếc xe Maybach.

“Hình như bị phát hiện rồi?” Trong Volkswagen, một người mặc vest đen từ từ nói.

“Sợ cái gì, Tên Trần Xuân Độ đã trúng thuốc, hiệu quả của thuốc đã phát huy tác dụng, cậu ta và cô nhóc kia, căn bản là không có cách khống chế, ha ha.” Một người đàn ông khác nhếch khóe miệng nở nụ cười tà ác.

Trong tay họ cầm đủ loại thiết bị quay chụp, camera HD quay vào ban đêm, Máy chụp ảnh DSL… Và đầy đủ các loại dụng cụ chụp lén, tối nay họ sẽ quay lại hình ảnh ướt át tại hiện trường vở kịch!

“Nhưng sức chống cự của người đàn ông đó mạnh thật, đây chính là liều thuốc có hiệu quả gấp mười, mà lúc này cậu ta vẫn còn tỉnh táo, làm ông đây nóng lòng muốn chết!” Trong xe, người đàn ông toét miệng nóng nảy nói.

“Gấp cái gì, chủ tịch Tiết đã cho hai người họ loại thuốc có hiệu quả gấp mười, đợi lát nữa đủ cho chúng chơi.” Tên lái xe nở nụ cười gian tà, sắc mặt vô cùng quỷ dị: “Dáng dấp cô nhóc kia như vậy thủy linh xinh đẹp, đợi lát nữa quay xong video, các huynh đệ cùng một chỗ hưởng dụng, cũng không thể phí của trời.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.2 /10 từ 27 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status