Chàng rể ma giới

Chương 86: Tín nhiệm! Ước định một tháng

"Ác ma quả thực!" Athena cơ hồ không thể tin vào mắt mình, nàng dùng sức nháy nháy mắt liên tục, khi định thần nhìn lại, thật sự là ác ma quả thực.

Nam nhân này lại sáng tạo kỳ tích, không chút tổn thương cướp được ác ma quả thực từ tay quỷ long!

"Những quả này cho ngươi!" Trần Duệ đã thử qua, ác ma quả thực không thể nào chuyển thành linh khí, mà cũng không biết có tác dụng với nhân loại hay không cho nên hắn dứt khoát cho sạch, chẳng qua dù có thể chuyển hóa, hắn cũng sẽ quyết định cho Athena một nửa.

Athena nâng lên sáu quả được xem như chí bảo vô giá trong mắt ma tộc, nhìn về phía Trần Duệ đang mỉm cười, trong tròng mắt có chút hồng. Ngay lúc này, nàng đã hoàn toàn xác định được tâm tư của mình, hình bóng dũng cảm khi đối mặt độc long, hình bóng chậm rãi kể chuyện, hình bóng sắp đặt tính toán, tất cả hợp lại với nhau, so với nụ cười mỉm của hắn, ác ma quả thực không tính là gì cả.

"Cảm ơn" Athena cũng không nói những lời dư thừa.

"Còn nhớ khi ta nói cảm ơn ngươi, ngươi đã rút kiếm ra không" Trần Duệ cười nói một câu, đột nhiên hắn nắm chặt một cái bóng lao đến Athena: "Đâu Đâu, đây là của Athena, không được ăn".

Athena kinh ngạc nhìn củ hành tây trong suốt trong tay Trần Duệ, không ngờ lấy cảm giác của nàng còn không phát hiện được nó tồn tại, mà củ hành tây còn phát ra thanh âm lấy lòng: "Chủ nhân vĩ đại, Đâu Đâu chỉ cần một quả, được hay không?".

Athena dần khôi phục tâm tình, đầy hiếu kỳ hỏi: "Đây là thứ gì?".

"Đây là diện mạo thật của quỷ long" Trần Duệ tốn miệng lưỡi kể lại một phen, đương nhiên ẩn đi màn chiến đấu giữa mình cùng quỷ long, chỉ nói là nhờ tri thức của đại tông sư truyền thừa, cải biến những ma pháp cạm bẫy kia, chế phục quỷ long đại nhân giả mạo.

Đây là "khẩu cung" đã được bàn trước cùng Đâu Đâu, nên Đâu Đâu rất phối hợp gật gật đầu, hai con mắt trừng to nhìn ác ma quả thực trong tay Athena.

"Ác ma quả thực chỉ có ăn lần đầu mới có hiệu, ăn lần thứ hai căn bản là vô dụng!" Gương mặt Athena tràn đầy chấn kinh, "Trùng biến hình đáng ghét, mau nói, ngươi đã ăn bao nhiêu quả ác ma?".

"Hừ! Dám nói Đâu Đâu đại nhân là trùng biến hình đáng ghét! Dù là liều mạng…".

Đâu Đâu còn chưa nói xong, đầu não bị Trần Duệ gõ một cái: "Mau nói!".

"Chủ nhân tôn kính, xin đợi chút, để Đâu Đâu tính toán" Đâu Đâu thấy chủ nhân lên tiếng, đành cam chịu lộ ra vẻ đăm chiêu nghĩ lại, dùng biến hình thuật biến ra hai bàn tay, bắt đầu tính toán.

Không lâu sau, lại biến ra thêm hai bàn tay. Một lát sau, số bàn tay trên người Đâu Đâu đã là tám cái, còn chưa đếm xong…

Trần Duệ cùng Athena đầu đầy mồ hôi, đặc biệt là Athena, có chút cảm giác muốn phát cuồng, con trùng biến hình này rốt cuộc đã ăn bao nhiêu ác ma quả thực đây? Phải biết đây chính là bảo vật vô giá a!

Đâu Đâu tính cả nửa ngày, một mặt khóc tang: "Chủ nhân, Đâu Đâu không nhớ rõ nữa, đại khái tám hoặc chín bàn tay đi".

Tuy Athena tâm chí kiên định, cũng có điểm suýt thì ngất xỉu: tám, chín bàn tay! Tức là hơn bốn mươi quả! Án chiếu số lượng quả chín mỗi lần, một lần chỉ được năm đến sáu quả… Đây không phải kéo kéo thự a! Một ác ma quả thực vô cùng trân quý, đủ để khơi mào chiến tranh a!

Trần Duệ cũng bị chấn kinh, trong mắt hắn, Đậu Đậu không phải ăn ác ma quả thực mà là đại lượng ma tinh tệ, đổi thuyết pháp khác, là đại lượng linh khí! Cái gì gọi là hoang phí! Đây mới chân chính là hoang phí!

Chẳng qua ác ma quả thực mấy trăm năm mới chín một lần, những năm trước kia không liên quan gì đến Trần Duệ đi, tính ra thì Đâu Đâu chí ít cũng phải sống mấy ngàn năm rồi.

"Trần Duệ, ta hiện tại không muốn ăn ác ma quả thực nữa" Athena tỉnh táo lại, cắn răng nghiến lợi nói.

Trùng biến hình vừa nghe vậy vô cùng vui vẻ, đang muốn đòi chủ nhân cho ăn, nào ngờ câu tiếp theo của Athena làm nó sợ run: "Ta muốn ăn con trùng biến hình này".

Trần Duệ cũng rất phối hợp nói: "Đâu Đâu ăn nhiều ác ma quả thực như vậy, ngươi ăn nó rất có thể tốt hơn ăn ác ma quả thực a, ta mang theo rất nhiều gia vị, đảm bảo nướng lên sẽ rất ngon".

Nhìn thấy chủ nhân nói như vậy, trùng biến hình sợ đến hồn phi phách táng, vội cầu khẩn: "Nữ chủ nhân mỹ lệ dũng cảm, xin người không nên ăn nô bộc trung thành nhất! Thịt của Đâu Đâu rất dai a, ăn không ngon a!".

Athena nghe thấy ba chữ "nữ chủ nhân" không khỏi mặt đỏ tía tai, vội liếc nhìn Trần Duệ một cái, nhưng là nhân loại này cũng không chú ý, chỉ đầy buồn cười nhìn Đâu Đâu đại nhân biểu diễn.

Ngoại trừ Royce ra, không biết có một ngày Đâu Đâu đại nhân, Tư Lợi đại nhân cùng lão địa tinh Địch Địch gặp nhau thì sẽ ra sao nhỉ?

Trần Duệ sau khi cảnh cáo Đâu Đâu một phen, cũng không tiếp tục hù dọa nó nữa, hắn nói với Athena: "Thương thế của ngươi không nhẹ, chúng ta tĩnh dưỡng ở chỗ Đâu Đâu giả mạo quỷ long mấy ngày đi, nơi đó xung quanh có rất nhiều ma pháp cạm bẫy, ma thú bình thường cũng không dám đến gần, hẳn nên rất an toàn, đợi lát nữa ta mang theo hai con song túc phi long đến".

"Được! Dược thủy ngươi cho ta rất hữu dụng, thương thế của ta khôi phục rất nhanh, năm ác ma quả thực này ngươi giữ lại đi, ta chỉ cần một quả là được rồi, còn có, thứ này cho ngươi, ngươi phải giữ thật tốt" Athena lấy ra một tinh thạch hình lăng giao cho Trần Duệ.

Trần Duệ có thể cảm nhận được tinh thạch này phát tán ra một hàn khí đặc biệt, hiếu kỳ hỏi: "Đây là cái gì?".

"Đợi thương thế khỏi hẳn, ta sẽ ăn ác ma quả thực" Athena cúi đầu xuống, cũng không nhìn thẳng Trần Duệ: "Ác ma quả thực có một đặc tính là lực lượng bản thân càng mạnh thì độc tính càng cao, làm cho số người chết ở nó không ít, dù có thuốc giải độc cũng không phát huy được bao nhiêu tác dụng".

"Nếu như, ta chịu không được độc tố…" Athena dừng lại một chút, rồi dùng ngữ khí chém đinh chặt sắt: "Ngươi tuyệt đối không được đến Tây Lang sơn chịu chết, cũng không được quay về lãnh địa Ám Nguyệt, mang theo song túc phi long, bay thẳng về hướng tây, cầm theo băng tinh này đến Âm Ảnh đế quốc tìm một nữ nhân tên là Delia. Nàng ba năm trước từng nợ ta một đại nhân tình, lấy năng lực của ngươi thêm vào trợ giúp của Delia, hẳn có thể dung thân ở Âm Ảnh đế quốc, hiểu chưa?".

Trần Duệ chấn kinh, không ngờ Athena lại an bài đường lui cho hắn, chỉ thấy băng tinh trong tay truyền đến từng tia nóng ấm, tâm lý trầm mặc không thôi.

"Athena, ngươi sẽ không sao".

"Trần Duệ, ngươi không hiểu đâu".

"Người không hiểu là ngươi…" Trần Duệ ngẩng đầu lên, nhìn vào đôi mắt như bảo thạch của Athena, hắn lấy ra một hạt châu xanh biếc, "Ngươi cầm lấy thứ này… Còn nhớ nó không?".

"Đây là giải dược do độc long đưa?" Athena tiếp lấy, đánh giá một phen, "Còn rất cay nữa".

Trần Duệ gật gật đầu: "Đây gọi là bích huỳnh châu, kết tinh trân quý của độc long, hai trăm năm mới có thể kết tinh một lần, ăn vào có thể nhanh chóng phục hồi thương thế, còn có thể vĩnh cửu tăng cường năng lực kháng độc".

"Vĩnh cửu tăng cường?" Athena chấn động, "Nếu trân quý như vậy, vì sao độc long lại đưa ra làm giải dược?".

"Bởi vì, ngươi, tiểu công chúa, Cơ Á ba người căn bản không trúng độc" Việc này đã đè nặng tâm lý Trần Duệ từ lâu, cuối cùng hắn cũng có thể nói ra: "Xin lỗi, ta không nói thật với ngươi…".

"Tên hỗn đản này! Hại ta lo lắng không thôi!" Athena mặc kệ thương thế, đẩy ngã hắn xuống đất, hung hăng đấm: "Đáng ghét! Hỗn đản! Hỗn đản…".

Đâu Đâu thấy chủ nhân bị tập kích, vốn muốn xông lên giúp đỡ, nhưng dư uy từ vị "nữ chủ nhân" muốn ăn nó vẫn còn, mà lại tình huống của nữ chủ nhân cùng chủ nhân có điểm kỳ quái, cảm giác như là khi mùa xuân đến, giống đực cùng giống cái đùa giỡn hấp dẫn nhau vậy, tuy động tác khác biệt, nhưng cảm giác không sai a! Nếu như lúc này tiến lên quấy nhiễu, sợ rằng sẽ thật sự bị nướng ăn a!

Trùng biến hình đã giành được trí tuệ nhất định, cuối cùng rất sáng suốt tuyển chọn xem như không thấy, giống như một bối cảnh trong suốt "ngươi nhìn không thấy ta" vậy!

Phán đoán của trùng biến hình cũng không phải không có đạo lý, Athena mắng rất hung dữ, nhưng nắm đấm hạ trên người Trần Duệ lại hữu khí vô lực, có lẽ có thể hiểu vì thương thế của nàng không nhẹ, không thể phát huy lực lượng cao giai ác ma, nhưng xác thực có điểm tiếng sấm lớn, hạt mưa nhỏ, cho dù là đối với thân thể nhân loại phổ thông cũng không thể tạo ra thương hại chân chính.

Động tác của Athena cuối cùng dừng lại, nàng nằm sấp trên người Trần Duệ thở dốc, đột nhiên cảm giác được động tác này quá mờ ám, trái tim đập rộn, khuôn mặt ửng đổ, thân thể vô cùng căn cứng, lại đánh hắn một quyền rồi mới ngồi dậy.

Trần Duệ đối với "công kích" như vậy chỉ coi là gãi ngứa, hắn biết chuyện này vẫn khốn nhiễu tâm lý Athena, thậm chí có lúc nàng còn định quyết tử chiến với độc long, nên sau khi bị "đánh" liền đứng lên giải thích với nàng.

Athena nghe thấy Trần Duệ ký cùng độc long là cộng sinh khế ước, cuối cùng cũng minh bạch, lấy quan hệ giữa hai người lúc đó, thêm vào đặc tính cộng sinh khế ước, dù là Athena vì lựa chọn không để lộ bí mật cũng sẽ làm như thế.

"Hỗn đản! Vì sao không tiếp tục dấu diếm đi?" Tức giận trong mắt Athena cũng bớt đi rất nhiều: "Ngươi còn có bao nhiêu chuyện dấu ta?".

"Kỳ thực còn có rất nhiều…" Trần Duệ nhìn thấy tròng mắt trợn tròn của Athena, bình thản nói: "Athena, nếu như ngươi tin ta, cho ta thời gian một tháng. Ngươi hiện tại đừng hỏi gì cả, một tháng sau ta sẽ nói cho ngươi rất nhiều chuyện, nhưng một tháng này ngươi phải nghe ta, được không?".

Athena lông mày khẽ nhíu lại, hỏi một câu: "Chuyện này trưởng công chúa cùng Alice có biết không?".

Trần Duệ lắc lắc đầu: "Ngoại trừ tên gia hỏa cộng sinh khế ước kia, chỉ có ngươi biết".

Lông mày Athena giãn ra, trong mắt lấp lánh quang mang, nhưng vẫn ra vẻ không vui nói: "Hừ! Đây chính là ngươi nói!".

"Tốt rồi, đừng giận nữa, bích huỳnh châu có năng lực kháng độc không phải gạt người, ngươi có thể bình yên vô sự cưỡi song túc phi long cũng không phải do ta đưa giải dược, mà là nhờ tự thân có đặc tính kháng độc, nên đối phó với ác ma quả thực hẳn không thành vấn đề" Trần Duệ cười nói: "Chúng ta hiện tại tìm một chỗ nghỉ ngơi đã, ngươi dưỡng thương tốt rồi, bất kể dùng tiếp bích huỳnh châu có tác dụng hay không, ngươi ăn một viên trước rồi mới ăn ác ma quả thực, chờ ngươi tiêu hóa xong lực lượng, chúng ta lại đi Tây Lang sơn".

Athena cũng không tiếp tục tức giận, nhè nhẹ vỗ bích huỳnh châu trong tay, gật gật đầu.

Trần Duệ cũng không phải đứa ngốc, tâm ý của Athena hắn có thể cảm giác được, hắn cũng có tình cảm với nàng, chỉ là thời khắc chiến đấu cùng Araujo Alex đến gần, thời gian còn lại cũng không nhiều, hẳn nên tập trung tinh lực ứng phó chuyện này, không thể phân tâm ở phương diện khác, đợi qua ải này, rồi lại chăm chú giải quyết vấn đề giữa hai người đi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.7 /10 từ 3 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status